Gia sư ngoại ngữ

5/5 - (1 vote)

GIA SƯ TIẾNG ĐỨC ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

GIA SƯ TIẾNG TÂY BAN NHA ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

Giáo dục tốt luôn là hướng đi nhanh nhất tạo nên một tương lai. Ngoại ngữ tốt là yếu tố quan trọng nhất tạo nên điều vĩ đại.

ngoai-ngu  Vì thế, đầu tư cho ngoại ngữ là đầu tư thông minh nhất khi bạn định hướng cuộc đời con cái mình.

ngoai-ngu  Chúng tôi, đứng ở vị trí các bậc phụ huynh nên am hiểu các bạn cần gì? Muốn điều gì tốt nhất cho con mình? Vì thế, trung tâm đã không ngừng chú trọng đến việc đổi mới giáo dục và chất lượng giảng dạy, nâng cao năng lực ngoại ngữ cho học viên, tạo nền tảng cho những bước đi đầu đời.

gia-su-ngoai-ngu

ngoai-ngu  Trung tâm gia sư ngoại ngữ là một trong những địa chỉ uy tín trong giáo dục ngoại ngữ. Chúng tôi không chỉ giới hạn ở một vài ngôn ngữ quen thuộc như tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nga,… mà còn mở rộng đầu tư cho các lớp ngoại ngữ đặc biệt như tiếng Ả Rập, tiếng Ba Tư, tiếng Thái,…

ngoai-ngu  Nhằm góp phần tạo điều kiện cho phụ huynh và học viên tìm hiểu những thông tin về các khóa học, trang web chúng tôi luôn thường xuyên cập nhật các lớp mới chuyên  dạy các loại hình ngoại ngữ khác nhau với nhiều cấp độ.

ngoai-ngu  Bên cạnh đó, dù khối lượng lớp học tương  đối nhiều nhưng chất lượng vẫn là yếu tố được chú trọng.

ngoai-ngu  Với hình thức giảng dạy 1 thầy 1 trò, trung tâm đảm bảo khả năng nắm bắt kiến thức cũng như trình độ chuyên môn sẽ được nâng cao dần theo thời gian.

ngoai-ngu  Giáo áo được soạn thảo dựa theo các chương trình giảng dạy quốc tế, biên dịch từ các tài liệu nước ngoài, đảm bảo các em tiếp cận những kiến thức chuẩn nhất. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu học ngoại ngữ cũng cần một năng khiếu nhất định.

ngoai-ngu  Đội ngũ gia sư ngoại ngữ luôn biết cách truyền đạt cảm hứng tới các em, tạo cho các em niềm đam mê và khám phá với một ngôn ngữ mới.

ngoai-ngu  Bên cạnh việc học tập trên trường lớp, gia sư ngoại ngữ luôn tận dụng thời gian để các em học trong tâm lí thoải mái nhất, tự tin nhất.

ngoai-ngu  Không hề có sức ép bài vở, không hề tạo áp lực thi cử cho học viên, chúng tôi đề cao sự tương  tác giữa thầy và trò.

ngoai-ngu  Đó cũng là bước đệm vững chắc cho các em tiếp nối các mối quan hệ ngoài xã hội, để các em tự tin vào khả năng ngoại ngữ của mình.

tim-gia-su-ngoai-ngu

ngoai-ngu  Sau những khóa đào tạo, chúng tôi nhận thấy  các học viên đều có những tiến bộ nhất định về năng lực. Các kĩ năng cơ bản đều được đáp ứng.

ngoai-ngu  Ngoài ra, các em có thể chủ động bắt chuyện với người nước ngoài mà không hề có sự ngần ngại như lúc trước. Giao tiếp giúp các em có thái độ tự tin và dạn dĩ hơn trước đám đông.

ngoai-ngu  Học viên còn được trang bị khối kiến thức xã hội về quốc gia đó để sau này các em có nhiều cơ hội phát triển hơn khi ra bên ngoài. Thế giới là vô cùng rộng lớn, để ôm hết vào mình là không dễ dàng.

ngoai-ngu  Tuy nhiên, với ngôn ngữ tốt, bạn có thể kéo gần rất nhiều khoảng cách xa lạ, tạo nên nhiều mối quan hệ tốt đẹp và nâng bước tiến cho tương lai.
ngoai-ngu  Trung tâm chúng tôi hiện luôn mở các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn các thứ tiếng khác nhau để đáp ứng nhu cầu học tập của các em. Mọi thắc mắc sẽ luôn được giải đáp khi quý phụ huynh liên hệ trực tiếp đến trung tâm.

ngoai-ngu  Sự tư vấn là cần thiết khi bắt đầu một chương trình giáo dục mới. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*