Gia sư ôn thi GMAT

5/5 - (1 vote)

Gia sư luyện thi GMAT dạy kèm riêng 1-thầy-1-trò là một sự lựa chọn đem đến cho bạn cơ hội được học GMAT trực tiếp với các giáo viên có điểm nằm trong top 1% thế giới. Khóa học sẽ giúp bạn có một sự chuẩn bị tuyệt vời cho kỳ thi GMAT.

LÝ TƯỞNG CHO:Các học viên muốn học chương trình riêng và thời gian linh hoạt.

HÌNH THỨC HỌC: Học tại nhà và học online với giáo viên.

Nội dung toàn diện

Chương trình học tập trung vào các chiến lược cốt lõi để giúp bạn làm bài thi hiệu quả cho từng chủ đề của GMAT trong khóa học GMAT dạy kèm riêng kéo dài sáu tuần này.

 • Verbal Reasoning
 • Quantitative Reasoning
 • Analytical Writing
 • Integrated Reasoning

Chiến lược hoàn chỉnh

Các giáo viên hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn làm chủ tất cả các kỹ năng cần thiết cho bài thi GMAT.

 • Lý thuyết gắn liền với thực hành
 • Phương pháp quản lý thời gian theo từng phần của bài thi
 • Thi thử giống như thi thật
 • Đánh giá học tập chi tiết cho từng học viên trong suốt khóa học
 • Tư vấn, giải đáp các câu hỏi ngoài giờ học qua e-mail

Tài liệu chính thức

Bài tập về nhà và bài kiểm tra bao gồm hàng trăm câu hỏi GMAT chính thức, giúp các học viên thực hành với những nội dung thi mới nhất của GMAT.

 • The Official Guide for GMAT
 • The Official Guide for GMAT Verbal Review
 • The Official Guide for GMAT Quantitative Review

Đội ngũ gia sư GMAT ưu tú

Hãy làm quen với những giáo viên xuất sắc của chúng tôi, những người có nhiều kinh nghiệm giúp các học viên chinh phục GMAT với mức điểm ấn tượng.

GMAT:

Nếu bạn muốn học ngành kinh doanh (business), thì bạn phải có chứng chỉ GMAT(Graduate Management Administration test). Cấu trúc đề thi GMAT gồm: Toán, ngôn ngữ, bài luận

GMAT (tiếng Anh là: Graduate Management Admission Test) là bài thi linh hoạt được tiêu chuẩn hóa thực hiện trên máy tính với toán và tiếng Anh. Các trường về kinh tế thường sử dụng bài kiểm tra này như là một trong nhiều tiêu chí lựa chọn đầu vào cho chương trình quản trị kinh doanh bậc trên đại học chủ yếu là ở Mĩ và cả một số nước nói tiếng Anh khác nữa.

Bài thi đánh giá các kĩ năng về ngôn ngữ, toán, viết phân tích, đây là những điều các thí sinh cần phải nâng cao không ngừng trong quá trình học tập và làm việc. Người thi lần lượt trả lời các câu hỏi ở cả ba phần, và thường có 2 lần nghỉ không bắt buộc; nói chung bài thi diễn ra trong 4 giờ đồng hồ.

Phần đánh giá viết phân tích (Analytical Writing Assessment – AWA) là phần thi đầu tiên. Tiếp đó là phần thi toán và ngôn ngữ theo tùy chọn.

Mỗi một sự đầu tư cho giáo dục đều mang lại những kết quả mong đợi. Nhiều bậc phụ huynh đã săn đón cho con em mình được vào những khóa học Anh ngữ cao cấp để có được những kĩ năng hoàn thiện nhất.

Đối với những gia đình có điều kiện, Anh ngữ không còn là viêc học để giao tiếp, mà còn trên cả là những kĩ năng kinh doah, đàm phán, thuyết trình…

 

Rất nhiều những kì thi Anh ngữ quốc tế được tổ chức hằng năm để công nhận các thành tích và nỗ lực từ phía thí sinh. Trong đó, có một kì thi rất quan trọng, phục vụ cho nhu cầu học Anh ngữ trong chuyên ngành quản trị và kinh doanh. Đó là GMAT.

GMAT (Graduate Management Admission Test) là kỳ thi đánh giá tiêu chuẩn trình độ và khả năng của sinh viên nộp đơn vào chương trình học cao cấp về kinh doanh và quản trị (Management).

Cụ thể là đánh giá các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, toán định lượng, viết luận phân tích mà bạn có được trong quá trình học tập và làm việc. GMAT không đánh giá kiến thức của bạn về kinh doanh, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng ở bất kỳ lĩnh vực cụ thể nào.

Kỳ thi này được tiến hành quanh năm, thực hiện thi trên máy tính tại hơn 550 trung tâm khảo thí trên thế giới. Hầu hết các sinh viên nộp đơn xin học các chương trình cao học về quản trị hoặc kinh doanh trên khắp thế giới đều phải thi GMAT. Ở Mỹ hầu hết các chương trình cao học về quản trị kinh doanh đều yêu cầu sinh viên có điểm GMAT. Hơn 5,800 chương trình cao học về kinh doanh trên toàn thế giới cũng sử dụng điểm này như một yêu cầu đầu vào tối thiểu.

Đây là một kì thi khó đòi hỏi những hiểu biết về chuyên ngành kinh tế, quản trị và tin học. vì kì thi này tổ chức thi trên máy tính, nên các em buộc phải có kĩ năng thực hành trên máy. Tuy nhiên, để các em có được những kĩ năng toàn diện nhất, tâm lí thoải mái nhất khi bước vào kì thi , chúng tôi cho ra đời khóa học luyện thi GMAT chất lượng uy tín hàng đầu.

 

Đối với các khóa học chuyên sâu Anh ngữ, chúng tôi chú trọng đến khâu tuyển chọn gia sư ôn thi GMAT hướng dẫn cho các em. Hầu hết họ là những gia sư ôn thi GMAT ưu tú, là giảng viên cao cấp trực thuộc các trường Đại học uy tín, một số là những thạc sĩ tiến sĩ nghiên cứu ngôn ngữ đang giảng dạy tại các trung tâm,viện đào tạo Anh ngữ quốc tế. Trong nhiều năm, họ đã chịu trách nhiệm giảng dạy khá nhiều cho các em học viên luyện thi GMAT.

Có thể nói, với sự từng trải và khả năng am hiểu đề thi, gia sư ôn thi GMAT luôn hướng các học viên đến những kiến thức sát nhất, thực tế và mới mẻ nhất, đảm bảo để các em hoàn thành kì thi tốt nhất.

Trung tâm gia sư Tâm Đức Tài trong nhiều năm qua đã khẳng định được thương hiệu của mình với phụ huynh  và học viên. Sự nỗ lực của chúng tôi luôn được đền đáp xứng đáng, bằng thành tích và danh tiếng của các em khi thi đổ các kì thi quan trọng.

Chúng tôi luôn có những hoài bão lớn hơn, những kì vọng nhiều hơn noi học viên của mình để làm sao đưa chất lượng giáo dục đạt hiệu suất tuyệt đối. Hãy cùng chúng tôi viết tiếp những thành công cho con đường học vấn của thế hệ trẻ.

💵 BẢNG GIÁ GIA SƯ LUYỆN THI GMAT

Tùy theo yêu cầu, trình độ, khu vực dạy, học lâu dài hay cấp tốc để ôn thi, số học viên mà mức phí thực tế sẽ có khác. Quý phụ huynh/Học viên liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho quý Phụ huynh/Học viên.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*