Gia sư ôn thi GMAT

Đánh giá bài viết post

Mỗi một sự đầu tư cho giáo dục đều mang lại những kết quả mong đợi. Nhiều bậc phụ huynh đã săn đón cho con em mình được vào những khóa học Anh ngữ cao cấp để có được những kĩ năng hoàn thiện nhất.

Đối với những gia đình có điều kiện, Anh ngữ không còn là viêc học để giao tiếp, mà còn trên cả là những kĩ năng kinh doah, đàm phán, thuyết trình…

gia-su-on-thi-gmat

Rất nhiều những kì thi Anh ngữ quốc tế được tổ chức hằng năm để công nhận các thành tích và nỗ lực từ phía thí sinh. Trong đó, có một kì thi rất quan trọng, phục vụ cho nhu cầu học Anh ngữ trong chuyên ngành quản trị và kinh doanh. Đó là GMAT.

GMAT (Graduate Management Admission Test) là kỳ thi đánh giá tiêu chuẩn trình độ và khả năng của sinh viên nộp đơn vào chương trình học cao cấp về kinh doanh và quản trị (Management).

Cụ thể là đánh giá các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, toán định lượng, viết luận phân tích mà bạn có được trong quá trình học tập và làm việc. GMAT không đánh giá kiến thức của bạn về kinh doanh, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng ở bất kỳ lĩnh vực cụ thể nào.

Kỳ thi này được tiến hành quanh năm, thực hiện thi trên máy tính tại hơn 550 trung tâm khảo thí trên thế giới. Hầu hết các sinh viên nộp đơn xin học các chương trình cao học về quản trị hoặc kinh doanh trên khắp thế giới đều phải thi GMAT. Ở Mỹ hầu hết các chương trình cao học về quản trị kinh doanh đều yêu cầu sinh viên có điểm GMAT. Hơn 5,800 chương trình cao học về kinh doanh trên toàn thế giới cũng sử dụng điểm này như một yêu cầu đầu vào tối thiểu.

Đây là một kì thi khó đòi hỏi những hiểu biết về chuyên ngành kinh tế, quản trị và tin học. vì kì thi này tổ chức thi trên máy tính, nên các em buộc phải có kĩ năng thực hành trên máy. Tuy nhiên, để các em có được những kĩ năng toàn diện nhất, tâm lí thoải mái nhất khi bước vào kì thi , chúng tôi cho ra đời khóa học luyện thi GMAT chất lượng uy tín hàng đầu.

on-thi-gmat

Đối với các khóa học chuyên sâu Anh ngữ, chúng tôi chú trọng đến khâu tuyển chọn gia sư ôn thi GMAT hướng dẫn cho các em. Hầu hết họ là những gia sư ôn thi GMAT ưu tú, là giảng viên cao cấp trực thuộc các trường Đại học uy tín, một số là những thạc sĩ tiến sĩ nghiên cứu ngôn ngữ đang giảng dạy tại các trung tâm,viện đào tạo Anh ngữ quốc tế. Trong nhiều năm, họ đã chịu trách nhiệm giảng dạy khá nhiều cho các em học viên luyện thi GMAT.

Có thể nói, với sự từng trải và khả năng am hiểu đề thi, gia sư ôn thi GMAT luôn hướng các học viên đến những kiến thức sát nhất, thực tế và mới mẻ nhất, đảm bảo để các em hoàn thành kì thi tốt nhất.

Trung tâm gia sư Tâm Đức Tài trong nhiều năm qua đã khẳng định được thương hiệu của mình với phụ huynh  và học viên. Sự nỗ lực của chúng tôi luôn được đền đáp xứng đáng, bằng thành tích và danh tiếng của các em khi thi đổ các kì thi quan trọng.

Chúng tôi luôn có những hoài bão lớn hơn, những kì vọng nhiều hơn noi học viên của mình để làm sao đưa chất lượng giáo dục đạt hiệu suất tuyệt đối. Hãy cùng chúng tôi viết tiếp những thành công cho con đường học vấn của thế hệ trẻ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*