Gia sư tiếng Nam Phi

5/5 - (1 vote)

Bạn đã từng biết đến thế giới của rượu vang? Bạn đã từng đặt chân đến xứ sở của vàng? Đất nước Nam Phi với những cánh đồng trù phú và những miền đất bất tận thổi làn gió mới trong lòng các tay balo du lịch.

nam-phi  Đến Nam Phi, gần như 60% người dân có thể hiểu tiếng Anh, nhưng còn gì tuyệt hơn khi bạn hiểu và nói được ngôn ngữ ở bản xứ.

nam-phi  Người dân Nam Phi khá thân thiện và giàu tình cảm, hãy bắt đầu chuyến trải nghiệm thú vị với cuộc sống hoang dã nơi này.

nam-phi  Nắm bắt nhu cầu được khám phá nhiều nơi, chúng tôi – trung tâm gia sư Tiếng Nam Phi ra đời cung cấp đến các bạn các khóa đào tạo ngắn hạn  và dài hạn ngôn ngữ Nam Phi.

nam-phi  Hiện nay, việc giảng dạy các loại ngôn ngữ mới gặp khá nhiều khó khăn. Bên cạnh việc thiếu giảng viên có chất lượng, các giáo trình cũng chưa thật sự bám sát với thực tế, học viên khó thoát khỏi tình trạng học rồi không dám nói.

nam-phi  Vì thế, tiên phong trong cải cách giáo dục, chúng tôi luôn biết cách làm bạn hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn gia sư ngoại ngữ tại trung tâm.
nam-phi  Gia sư tiếng Nam Phi tại trung tâm luôn được đề cao về kinh nghiệm chuyên môn. Sự am hiểu cặn kẽ các kiến thức ngữ pháp, thông thạo từ vựng,  cùng với nghiệp vụ giảng dạy tốt luôn tạo được uy tín cho học viên.

nam-phi  Tiếng Nam Phi hay còn gọi là tiếng Afrikan, là ngôn ngữ được phổ biến nhất ở quốc gia bắc Châu phi này. Nam Phi hiện có 11 ngôn ngữ chính thức nên việc học và thông thạo tất cả các loại hình ngôn ngữ này khá khó khăn.

nam-phi  Hơn nữa, bắt đầu với một nền văn hóa mới này, học viên luôn bỡ ngỡ và khó tiếp xúc. Do đó, gia sư dạy kèm tiếng Nam Phi luôn hiểu được tâm lí chung, tìm cách đổi mới phương pháp giảng dạy để tạo được cảm hứng cho học viên theo đuổi.

nam-phi  Các em sẽ được truyền thụ kiến thức một cách nhanh nhất và dễ hiểu nhất, bắt đầu từ những bài tập nói căn bản, dần chuyển sang nâng cao. Mỗi khóa học luôn được giảng viên bám sát và theo dõi thông qua các bài test.

nam-phi  Học viên sẽ biết được năng lực mình như thế nào thông qua  các bài giảng. Kết thúc các khóa học, học viên hoàn toàn nhận thấy khả năng ngôn ngữ của mình.

nam-phi  Các kĩ năng Nghe Nói Đọc Viết sẽ được đảm bảo và nâng cao dần theo thời gian. Bên cạnh đó, kĩ năng tư duy ngôn ngữ cũng tiến bộ, là cầu nối dẫn dắt các em theo đuổi nhiều ngôn ngữ mới.

nam-phi  Sẽ không bao giờ thừa khi các em phấn đấu thông thạo nhiều ngoại ngữ, đặc biệt là các ngôn ngữ mới, như tiếng Nam Phi.

nam-phi  Ngoài ra, dưới sự dìu dắt tận tình của đội ngũ gia sư, các học viên có khả năng tham luận, dịch thuật, tự tin hơn trong việc giao tiếp với người nước ngoài.
nam-phi  Hiện tại trung tâm luôn thường xuyên chào đón quý phụ huynh và học viên tìm hiểu và đăng kí các khóa học. Tương lai sẽ sáng lạng khi chúng ta biết cách đầu tư cho nó. Đặc biệt là đầu tư cho giáo dục.

💵 BẢNG GIÁ GIA SƯ NAM PHI

Tùy theo yêu cầu, trình độ, khu vực dạy, học lâu dài hay cấp tốc để ôn thi, số học viên mà mức phí thực tế sẽ có khác. Quý phụ huynh/Học viên liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho quý Phụ huynh/Học viên.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*