GIA SƯ LUYỆN THI STARTERS MOVERS FLYERS TẠI NHÀ

5/5 - (1 vote)

Ngày nay hầu hết mọi người đều ý thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh. Chính vì vậy dù ở độ tuổi nào cũng cần được trau dồi và phát triển vốn ngoại ngữ.

Các bậc phụ huynh cũng hết sức quan tâm, đầu tư và tạo mọi điều kiện để con em mình có thể phát triển tốt nhất khả năng ngoại ngữ của mình. Đó là một dấu hiệu rất đáng mừng.

Ở độ tuổi của các học sinh tiểu học và trung học, tri giác và nhận thức của các em đang phát triển rất mạnh, việc học ngoại ngữ sớm ở lứa tuổi này là rất có lợi cho các em.

Chính vì thế, ở Việt Nam, tiếng Anh đã được đưa vào chương trình giáo dục chính khóa ngay từ năm học lớp 3. Trong quá trình học, nhiều bạn nhỏ đã tỏ ra rất say mê và có năng khiếu về môn học học này, bố mẹ đã hướng cho các em vào chương trình học chuyển tiếp tiếng Anh tăng cường, tức là chuyên Anh ở các bậc học cao hơn.

gia-su-luyen-thi-starters-movers-flyers

Thế nhưng để làm được điều đó, trước hết các em phải vượt qua kỳ thi Cambridge Starters, Movers, Flyers thật thành công theo quy định của Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.

-Starters, Movers, Flyers là gì?

Starters, Movers, Flyers là hệ thống kiểm tra các kỹ năng tiếng Anh của học sinh lứa tuổi từ 7-14 để cấp những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.  Chương trình này do hội Đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương Quốc Anh đảm trách, thuộc hệ thống chứng chỉ Young Learners English Test (YLE).

Kỳ thi này được chia làm ba cấp độ ứng với thời gian học và độ tuổi của các em học sinh khác nhau:

-Starters: dành cho học sinh từ 7 tuổi đã học khoảng 100 giờ tiếng Anh.
-Movers: dành cho học sinh từ 7-10 tuổi đã học khoảng 175 giờ tiếng Anh.
-Flyers: dành cho học sinh từ 10-14 tuổi đã học khoảng 250 giờ tiếng Anh.

tim-gia-su-luyen-thi-starters-movers-flyers

Trong kỳ thi này ở mỗi cấp độ, các em học sinh đều được kiểm tra ở cả bốn kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên không có kết quả đậu, rớt mà chỉ có những mức điểm khác nhau, để giảm áp lực, tạo hứng thú học tập cho các em.

Đây là một kỳ thi Tiếng Anh thú vị nhưng cũng đòi hỏi nhiều yếu tố từ các em học sinh, yêu cầu các em phải có một nền kiến thức vững và khả năng thực hành thành thạo các kĩ năng khác nhau.

Hiện nay trung tâm gia sư chúng tôi thường xuyên mở các lớp gia sư luyện thi Starters Movers Flyers cho các bạn nhỏ.

Với đội ngũ giáo viên là những người có kiến thức chuyên môn vững vàng, đồng thời trực tiếp dạy Anh văn thiếu nhi tại các trường Tiểu học, trung học trong thành phố. Vì thế, họ là những người am hiểu tâm lý trẻ em, biết được các em cần gì trong các giờ học trên lớp.

Các bài giảng của gia sư luyện thi Starters Movers Flyers đều được thiết kế dựa theo các giáo trình chuẩn, nổi tiếng trên thế giới. Với phương châm: “Học mà chơi- chơi mà học, các bài học đều được lồng ghép vào các trò chơi, mang tính gợi mở, sáng tạo giúp các em có được những phút giây học tập thoải mái, dễ tiếp thu nhất.

Trong quá trình học các em sẽ được trải qua các bài kiểm tra và thi thử định kỳ để bước đầu giúp các em dễ dàng hình dung và làm quen với bài thi. Khi bước vào kỳ thi thật sự các em sẽ có một tâm lý tự tin nhất để đạt kết quả cao.

Không chỉ vậy, các giáo viên còn hướng dẫn các em những kĩ năng cần thiết khi làm bài, tránh mắc những lỗi thường gặp để có một kỳ thi hoàn hảo.

Có thể nói, tham gia vào khóa học gia sư luyện thi Starters Movers Flyers của trung tâm gia sư ba miền Tâm Đức Tài của chúng tôi là phương án tối ưu nhất giúp các bé học sinh nhỏ tuổi bước đầu thành công ở một kỳ thi tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế đầu tiên, tạo những động lực và bước đệm vững chắc để vươn tới những chân trời xa hơn.

XEM DANH DÁCH LƠP DẠY STATERS, MOVERS, FLAYERS

CÁC LỚP GIAO RỒI

Giáo viên dạy Tiếng Anh luyện thi Mover cho học sinh lớp 4, bé đang học trường bình thường giờ muốn vào trường công lập nên cần có bằng Mover
Đường Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi, đến ngày 20/08/2017 bé thi
Thời gian : Khoảng 19h30-21h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy luyện thi Mover, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Giao rồi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*