GIA SƯ TIẾNG HINDI | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ẤN ĐỘ TẠI NHÀ

Đánh giá bài viết post

Hindi là ngôn ngữ phổ biến nhất ở Ấn Độ – một quốc gia có nền văn hóa lâu đời và là cái nôi văn minh của thế giới. Ngôn ngữ Hindi ra đời và được lưu truyền hàng nghìn năm lịch sử.

tieng-hindi  Trong khi nền kinh tế đang hội nhập hóa, sự vươn lên mạnh mẽ của nền kinh tế Ấn độ đã tác động không nhỏ đến những quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Vì thế, nhu cầu học tập và tim hiểu về nền văn minh này là điều khó tránh khỏi.
tieng-hindi  Như đã biết, nhiều ngoại ngữ mới đang xuất hiện bên cạnh các môn ngoại ngữ đã trở thành bắt buộc như tiếng Anh, tiếng Hoa.

gia-su-tieng-hindi

tieng-hindi  Những hình thức ngôn ngữ mới này ra đời và dần trở thành niềm đam mê theo đuổi của nhiều bạn trẻ. Tuy không có nhiều sức ảnh hưởng như các thứ tiếng khác, nhưng tiếng Hindi vói những màu sắc văn hóa đặc trưng đã thu hút khá nhiều học viên theo đuổi.

tieng-hindi  Do đó, chất lượng đào tạo vẫn là một dầu chấm hỏi khá lớn với những ai muốn theo học. Nắm bắt tâm lí chung của mọi người, trung tâm gia sư Tiếng Hindi luôn nâng cấp các khóa học gia sư tiếng Hindi của mình theo các chương trình giảng dạy tiếng Hindi đạt chuẩn.

tieng-hindi  Giáo trình được soạn thảo từ sự chắt lọc các tinh hoa của giáo án quốc tế chuyên về tiếng Hindi. Các cấp bậc học luôn có chương trình giảng dạy phù hợp.

tieng-hindi  Ngoài ra, bên cạnh việc học chữ, giảng viên còn dạy các kiến thức cơ bản về văn hóa, xã hội, con người của các quốc gia Bắc phi, truyền cho các em cái nhìn tổng quan nhất về lịch sử ra đời ngôn ngữ này, sự phát triển cũng như những tinh hoa của ngôn ngữ Hindi.

tieng-hindi  Sự cảm thụ sâu sắc nền văn minh của một quốc gia sẽ khiến các học viên có thêm niềm đam mê học hỏi và tìm thấy những điều lí thú trong suốt quá trình học tập.

tieng-hindi  Các em hoàn toàn yên tâm khi đặt tương lai vào tay đội ngũ giảng viên của chúng tôi. Hiện trung tâm chỉ nhận những con người thật sự có tài, có kiến thức chuyên môn cao.

tieng-hindi  Đặc biệt, sự lựa chọn giảng viên khoa ngoại ngữ luôn được chú trọng và cân nhắc kĩ lưỡng. Ngoài bằng cấp nghiệp vụ, sự tận tình trong công tác giảng dạy và lòng yêu nghề, khả năng sáng tạo cũng được quan tâm hàng đầu.

tieng-hindi  Để đảm bảo cho học viên có một khóa học thật sự chất lượng, đội ngũ giáo viên luôn đầu tư thời gian và tâm huyết thiết kế khung chương trình học phù hợp với trình độ và năng lực của các em, sao cho đảm bảo hiệu quả năng suất học tập trong thời gian ngắn nhất.

tim-gia-su-day-tieng-hindi

tieng-hindi  Các học viên sau quá trình đạo tào, đều có thể  tự tin tiếp xúc với người bản địa, giao tiếp thành thạo tiếng Hindi, có khả năng viết văn và dịch thuật các tài liệu bằng ngôn ngữ này.

tieng-hindi  Nếu có sự học tập nghiêm túc trong suốt quá trình đào tạo, học viên hoàn toàn có khả năng làm việc với người bản địa, độc lập và sáng tạo trong tư duy, sử dụng ngôn ngữ Hindi như ngôn ngữ thứ hai của mình.
tieng-hindi  Trung tâm gia sư dạy tiếng Hindi luôn chào đón các học viên muốn thử sức mình với ngôn ngữ mới. Mọi thông tin về các khóa học, chương trình học đều được đăng tải trên website liên tục. Mong quý vị phụ huynh và các em có thể tìm được nơi đáp ứng nguyện vọng của mình.

DANH SÁCH LỚP DẠY TIẾNG HINDI

Giáo viên dạy Tiếng Hindi giao tiếp cho người đi làm
Phố Kim Mã Thượng, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội (Sau lưng Lotte)
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 240.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*