GIA SU TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI | DẠY KÈM TIẾNG VIỆT

5/5 - (1 vote)

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, các nước trên thế giới bắt đầu giao lưu – hợp tác với nhau trên nhiều lĩnh vực. Việt Nam cũng không ngoại lệ, những năm gần đây, lượng người nước ngoài đến và làm việc ở Việt Nam ngày càng tăng.

Bằng chứng là rất nhiều công ty nước ngoài đầu tư và xây dựng các nhà máy sản xuất ở Việt Nam với dây chuyền hiện đại. Xuất phát từ các nhu cầu đó, những người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam muốn học ngôn ngữ Việt Nam, để tìm hiểu về con người và văn hóa – xã hội. Bởi việc hiểu được nền văn hóa của một nước, là một trong những điều cần thiết để công việc cũng như sự hợp tác đạt hiệu quả cao hơn.

Nắm bắt được sự hội nhập của đất nước qua từng giai đoạn cũng như nhu cầu học tập của xã hội hiện nay, trung tâm của chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ gia sư tiếng Việt, nhằm đáp ứng nhu cầu học và tìm hiểu ngôn ngữ, văn hóa Việt của người nước ngoài. Không chỉ thế, với những ai là người Việt Nam, nhưng vẫn chưa thực sự thông thạo tiếng Việt vì nhiều lý do thì đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt của chúng tôi sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm vững hệ thống từ và ngữ pháp tiếng Việt, khiến bạn tự tin với ngôn ngữ gốc của mình.gia-su-tieng-viet
Để có thể mang đến những buổi học chất lượng với hiệu quả cao nhất, đội ngũ gia sư của chúng tôi đã xây dựng một khung chương trình giảng dạy khoa học, giúp học viên nhanh chóng cải thiện trình độ của mình. Đó là:
•    Chương trình giảng dạy được thiết kế dựa trên trình độ của từng học viên kết hợp với những giáo trình dạy tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao.
•    Hướng dẫn học viên cách ghép từ, tạo câu bằng phương pháp tư duy thông qua các hình ảnh minh họa nhằm tạo không khí học sinh động, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn.
•    Giới thiệu những khái niệm liên quan đến con người và văn hóa Việt Nam cũng như các phương ngữ vùng miền, các ngôi xưng khác nhau, giúp học viên có được khả năng giao tiếp như người bản xứ.
•    Hình thành vốn từ vựng phong phú thông qua những chủ đề khác nhau, giúp học viên tiếp cận và ghi nhớ sâu nghĩa và cách sử dụng các từ.
•    Đưa ra những cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với từng ngữ cảnh, giúp học viên tự tin với năng lực ngôn ngữ của mình.
•    Thực hành nghe – nói với gia sư qua những chủ đề thông dụng trong giao tiếp, giúp học viên lĩnh hội được toàn bộ nội dung các cuộc đối thoại, hình thành khả năng đối đáp nhanh khi giao tiếp.
•    Luyện tập khả năng viết thông qua những đoạn văn ngắn, giúp học viên tự tin bày tỏ ý kiến của mình bằng tiếng Việt, đáp ứng nhu cầu công việc.
•    Nâng cao vốn tiếng Việt chuyên môn theo từng lĩnh vực công việc khác nhau, giúp học viên đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Vậy thì các học viên còn chần chờ gì nữa, hãy tìm gia sư tiếng Việt của chúng tôi để mang đến cho bạn những buổi học thú vị với sự tiến bộ rõ rệt. Điều đó như góp phần xóa nhòa mọi rào cản ngôn ngữ, tạo mối quan hệ thân thiết giữa người Việt Nam và người nước ngoài, giúp mọi sự giao lưu – hợp tác trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Hãy liên hệ với đội ngũ gia sư tiếng Việt của trung tâm, chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho các bạn kết quả học tốt nhất, biến tiếng Việt thành ngôn ngữ thông thạo của bạn.
Chúc các học viên gặt hái được nhiều thành công trên bước đường giao lưu – hợp tác với đất nước Việt Nam!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*