GIA SƯ LUYỆN THI TOEIC | DẠY KÈM TOEIC TẠI NHÀ

5/5 - (1 vote)

Tiếng anh từ lâu đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới, người ta học tiếng anh với nhiều mục đích khác nhau bao gồm du học, xin học bổng, do yêu cầu về công việc hoặc đơn giản chỉ là thú vị với loại ngôn ngữ này.

Hiện nay, TOEIC đã trở thành một thuật ngữ quen thuộc, không còn xa lạ gì đối với sinh viên, và những người đi làm. Bên cạnh những yêu cầu về bằng cấp cao, thì chứng chỉ TOEIC được xem là một tiêu chuẩn để tuyển chọn nhân sự, sắp xếp và thăng chức cho cán bộ. Tuy nhiên, để đạt được điểm cao trong kỳ thi TOEIC và có những nền tảng kiến thức vững chắc về tiếng anh thì không phải là điều dễ dàng.gia-su-luyen-thi-toeic
Ra đời và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhiều năm, trung tâm gia sư Toiec được đánh giá là một trung tâm có uy tín, chất lượng, giữ vững được niềm tin của nhiều phụ huynh, học viên. Hiểu được nỗi lo và mối bận tâm của nhiều người, trung tâm gia sư Toeic đã tuyển chọn được đội ngũ gia sư luyện thi TOEIC giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết.

Gia sư là những giáo viên, giảng viên, đang công tác tại các trung tâm ngoại ngữ, các trường đại học trên địa bàn, sinh viên giỏi, xuất sắc với chuyên ngành tiếng Anh, có khả năng truyền đạt kiến thức tốt, tích lũy được nhiều kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Gia sư là những người không chỉ có kiến thức chuyên môn vững chắc, khả năng giảng dạy tốt, giúp người học hiểu bài nhanh chóng, nắm vững kiến thức lâu hơn, tạo nền tảng vững chắc cho quá trình học tập sau này.
•    Không giống với các trung tâm trên địa bàn, gia sư luyện thi TOEIC tại trung tâm gia sư Toeic sẽ có chiến lược và phương pháp giảng dạy đặc biệt, tập trung phát triển hai kỹ năng nghe và đọc, đồng thời nâng cao kỹ năng và chiến lược làm bài cho từng phần thi.
•    Trong mỗi giờ học, người học sẽ được ôn lại những kiến thức ngữ pháp, làm quen và tìm hiểu cấu trúc bài thi dạng câu hỏi và chủ đề thường gặp trong khi thi TOEIC, giúp người học không cam thấy bỡ ngỡ và có thể phát triển được kỹ năng và chiến lược làm bài thi.
•    Gia sư là những người có kinh nghiệm, họ có thể dễ dàng nhận ra và củng cố điểm mạnh đồng thời khắc phục những sai sót, điểm yếu của người học.
•    Với phương pháp giảng dạy phù hợp với khả năng của từng người, gia sư không chỉ giúp các học viên xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc, có cơ hội nhận kết quả tốt trong kỳ thi TOEIC, mà người học còn có thể ứng dụng ngôn ngữ trong tình huống và môi trường làm việc.
•    Bên cạnh đó, tại trung tâm gia sư Toeic, người học có quyền lựa chọn, hoặc yêu cầu gia sư luyện thi TOEIC tại nhà cho mình, có thể là giáo viên, giảng viên hay sinh viên, tùy thuộc vào khả năng và mục đích của người học. Gia sư tại nhà, là những người nhiệt tình, năng động, luôn tạo điều kiện và không khí thoải mái trong các buổi học, nhằm giúp người học tiếp thu kiến thức dễ dàng.
•    Thời gian linh hoạt, người học có thể chủ động được thời gian, vừa học vừa làm. Đồng thời để đạt được kết quả tốt, gia sư sẽ thường xuyên cập nhật và giới thiệu các loại tài liệu có liên  quan và phù hợp với khả năng của người học.

Trung tâm gia sư Toeic hi vọng là cầu nối để giúp nhiều người tìm được một gia sư giỏi , hiệu quả, tận tâm. Đây sẽ là nền tảng giúp các bạn có cơ hội vươn mình ra tầm quốc tế, tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*