GIA SƯ TIẾNG Ả RẬP | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG Ả RẬP TẠI NHÀ

Đánh giá bài viết post

Tiếng Ả Rập là một trong những ngôn ngữ lớn nhất thuộc hệ ngôn ngữ Á Phi. Tiếng Ả Rập có một bề dày lịch sử ra đời, phổ biến ở các quốc gia Bắc Phi.

tieng-a-rap  Ngày nay, khi nền kinh tế trung đông đang là điểm sốt của thế giới, việc du nhập ngôn ngữ đa hệ dần trở thành một làn sóng ở nhiều nơi.

tieng-a-rap  Việt Nam đang trong giai đoạn hòa nhập chung, nên  đòi hỏi các lớp thế hệ trẻ có niềm đam mê và tiếp cận với nhiều ngôn ngữ mới.

tieng-a-rap  Chính vì ý thức được nhu cầu học tập của các bạn trẻ, trung tâm gia sư Tiếng Ả Rập chuyên cung cấp cho quý phụ huynh và các em học viên các khóa đào tạo tiếng Ả Rập căn bản và chuyên sâu.

tim-gia-su-day-tieng-a-rap

tieng-a-rap  Tiếng Ả Rập đối với nhiều người vẫn là một dấu chấm hỏi lớn. Sức ảnh hưởng của ngôn ngữ này dường như chỉ có trong cộng đồng người Hồi Giáo.

tieng-a-rap  Tuy nhiên, nếu xét về mặt văn hóa, đạo Hồi là một trong những tôn giáo lớn và chứa đựng nhiều bí ẩn của nhân loại. Bản thân bộ kinh thánh nổi tiếng thế giới là kinh Qur’an cũng dùng ngôn ngữ Ả Rập để ghi chép.

tieng-a-rap  Vì thế, sức mạnh lan truyền của một ngôn ngữ đôi khi không chỉ dừng ở một ranh giới nhất định. Ngày nay, để hòa nhập cùng xu thế mới, con người phải trau dồi và nắm bắt nhiều ngôn ngữ hơn nữa.

tieng-a-rap  Tiếng Anh vẫn là chưa đủ. Hãy thử sức với một ngôn ngư mới đầy quyền năng cùng chúng tôi. Gia sư Tiếng Ả Rập tự hào mang đến bạn những khóa học chất lượng nhất với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và vốn sống.

tieng-a-rap  Bề dày trải nghiệm trên giảng đường là nền tảng kiến thức vững chắc mà mỗi giáo viên tại trung tâm có được. Hơn thế nữa, sự say mê học hỏi và khám phá những nền  văn minh mới đã tạo cho người giảng viên sự tâm huyết và khả năng truyền đạt tốt nhất cho học viên khi làm quen với một loại hình ngôn ngữ Á Phi.

tieng-a-rap  Bên cạnh các kĩ năng nghe nói đọc viết căn bản, chúng tôi luôn đầu tư vào sự yêu thích thật thụ và lòng đam mê theo đuổi khám phá ngôn ngữ mới của từng học viên.

tieng-a-rap  Các bạn sẽ được trải nghiệm những giờ học thật sự ý nghĩa. Mỗi bài giảng là sự tâm huyết và kết quả của quá trình lao động nghiêm túc và đầy sáng tạo của giảng viên.

gia-su-tieng-a-rap

tieng-a-rap  Dù đối tượng theo học là ai, sinh viên hay người đi làm, chúng tôi luôn đảm bảo theo sát quá trình bạn học tập. Việc vận dụng khéo léo các phương thức giảng dạy, dùng hình ảnh, âm nhạc, … để tạo được cảm hứng học tiếng cho học viên.

tieng-a-rap   Khả năng nghe nói là hai yếu tố trọng yếu của việc học ngoại ngữ, đặc biệt là ngôn ngữ Ả Rập. Các giảng viên sẽ hỗ trợ và hướng dẫn những cách rèn luyện về khí quản, thanh giọng, ngữ điệu để học viên phát âm chuẩn nhất.

tieng-a-rap  Các bài test sẽ luôn có để đảm bảo chất lượng học tập của các em, cũng để người đứng lớp theo dõi được tiến độ học của học viên để có những thích ứng kịp thời.
tieng-a-rap  Các bạn học viên hoàn toàn yên tâm khi theo học các khóa đào tạo tiếng Ả Rập tại trung tâm gia sư tiếng Ả Rập

tieng-a-rap  Giảng viên ngoài việc đảm bảo các kĩ năng căn bản cho học viên, còn giúp các em có khả năng diễn đạt tự tin khi tiếp xúc với người Ả Rập, khả năng tham luận và đọc hiểu các tài liệu tiếng nước ngoài.

tieng-a-rap  Mọi thông tin về chương trình học tiếng Ả Rập đều được cập nhật trên website gia sư, hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến văn phòng để được tư vấn chi tiết.

LỚP DẠY TIẾNG Ả RẬP

Giáo viên dạy Tiếng Ả Rập cho người nước ngoài, ngôn ngữ giao tiếp bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp để dạy Tiếng Ả Rập
Tropic Garden 49 Đường Đường số 66, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 19h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 350.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*