Gia sư IGCSE

5/5 - (1 vote)

🧑‍🎓 Gia Sư Cambridge IGCSE

Bạn cần tìm gia sư Cambridge IGCSE học sinh Quốc tế? Và là sự chuẩn bị cần thiết để cho các em luyện thi A LEVEL. Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giáo dục và chương trình dạy học cho các em học sinh trường Quốc Tế Song Ngữ, 100% bằng tiếng anh các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Kinh tế,…(Math, Physics, Chemistry, Biology, Economic,…)…Và các em học sinh đang là du học sinh tại Mỹ, Anh, Canada, Singapore, Úc,….

+ Với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước hợp tác cùng trung tâm có nhiều năm dạy và luyện thi chương trình Quốc Tế như: IB, ALEVEL, IGCSE, AP, SAT, GMAT, OLEVEL, SSAT,..Chúng tôi luôn tự hào có đội ngũ gia sư các môn bằng tiếng anh giỏi đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh Quốc Tế trong nhiều năm qua.

Với xu thế hội nhập thế giới hiện nay nhu cầu đi du học khi còn đang học trung học cơ sở, trung học phổ thông không còn xa lạ với nhiều bạn học sinh tại Việt Nam và đã trở thành xu hướng mới. Với những bạn học chương trình quốc tế từ bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở,..thì chứng chỉ IGCSE không còn xa lạ với các em học sinh.

 

🎓 Chứng chỉ IGCSE là gì?

IGCSE (International General Certificate of Secondary Education) là chương trình giáo dục phổ thông được phát triển bởi Cục Khảo thí Quốc tế Cambridge. Chứng chỉ trung học phổ thông quốc tế phổ biến rộng rãi trên thế giới được nhiều học sinh từ lứa tuổi 14 đến 16 lựa chọn theo học.

Chương trình Trung học quốc tế (IGCSE) là chương trình học trong 2 năm lớp 10 và lớp 11. Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh sẽ tham dự ký thi do Trung tâm khảo thí (CIE) của Đại học Cambridge, Anh tổ chức.

Học sinh học xong chương trình này xem như có đủ khả năng về tư duy lựa chọn được các môn học. Trường sẽ đưa ra một số môn học trong số 70 môn học mà chương trình đưa ra cho học sinh trên toàn thế giới.

 

📓 Tầm quan trọng của việc học IGCSE:

– Với việc hoàn thành chứng chỉ IGCSE giúp các em có nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc để học tốt những chương trình quốc tế tiếp theo như IB, A-LEVEL,…

– Tạo được lợi thế khi bước vào môi trường cao đẳng và đại học danh tiếng trên thế giới.

– Cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt hơn.

– Xây dựng nền tảng tốt các em có cơ hội lấy học bổng các kỳ thi tiếng anh để định cư hoặc du học tại một quốc gia có nền giáo dục phát triển.

– Phát triển kỹ năng và tư duy định hình được năng lực trong tương lai.

Quý phụ huynh và các em học sinh trường Quốc Tế có nhu cầu tìm gia sư luyện thi IGCSE, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, gia sư Tâm Tài Đức có nhiều năm dạy cho các em học sinh trường Quốc Tế. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm và có chuyên môn giỏi sẽ mang lại sự hài lòng cho các em học sinh.

🎓 Cơ hội khi có chứng chỉ IGCSE

– Sau khi học sinh hoàn thành khóa học này sẽ được cấp chứng chỉ IGCSE. Chứng chỉ này có thể giúp học sinh có cơ hội tham gia học tập tại các trường cao đẳng, trường đại học danh tiếng trên toàn lành thổ Việt Nam.

– Sau khi hoàn thành chứng chỉ này sẽ giúp bạn đậu kì thi tiếng Anh trong phỏng vấn để giúp bạn đi du học hoặc định cư ở một đất nước khác mà bạn mong muốn. Hoàn thành chứng chỉ này bạn sẽ có sự phát triển toàn diện, sự cải thiện hơn về các kỹ năng của bản thân mình ở môn Tiếng Anh. Điều đó giúp bạn thấy tự tin hơn và thành công hơn.

– Chứng chỉ IGCSE được công nhận trình độ chuyên môn cho bạn bạn học sinh trung học. Tương tụ như GCSE ở Anh, Wles,… IGCSE cũng là chứng chỉ quốc tế thay thế cho nhiều chương trình quốc gia phổ biến.

– Chương trình này cấp bằng dựa trên đối tượng cá nhân của nghiên cứu, nghĩ là các em sẽ nhận chứng chỉ cho từng môn học mà các em hoàn thành. Chính vì lí do này, trường học trên toàn thế giới có những kỳ vọng khác nhau cho sinh viên của họ như là có bao nhiên IGCSE nên được thực hiện.

📖 Cấu trúc của các khóa học và kỳ thi IGCSE

Kết quả của học sinh được đánh giá bằng cách sử dụng thang điểm quốc tế từ A * đến G. Các bài thi có thể được chấm điểm ở trụ sở của Hội đồng Khảo thí Cambridge tại Anh, hoặc chuyển thành các văn bản điện tử và gửi tới các giám khảo trên khắp thế giới chấm điểm.

📖 Lựa chọn môn học

Cẩm nang này bao gồm thông tin về các khóa học dành cho học sinh lớp 10 vào tháng 8 năm 2020 tại BVIS. Sau phần Giới thiệu Chương trình IGCSE cho phụ huynh, các em học sinh sẽ được yêu cầu đưa ra lựa chọn cuối cùng cho các môn học IGCSE.

Trong khi lựa chọn, các học sinh cần xem xét cẩn thận các điểm sau:

– Các em thích học môn gì?

– Các em đang học tốt môn gì?

– Những Môn học nào phù hợp với việc lựa chọn chương trình Tú tài Anh (A level) trong tương lai

– Các em đã cân đối tốt được giữa các môn học theo sở thích và sở trường chưa? Và đã có những trao đổi cần thiết với giáo viên bộ môn chưa?

– Lộ trình chương trình IGCSE dành cho học sinh bắt đầu vào lớp 10.

Với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức có nhiều năm cộng tác và đồng hành cùng các học sinh đang học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến giúp các em ôn tập kiến thức nền tảng cần thiết giúp cho việc tạo nền tảng trong những học tiếp theo như ALEVEL hoặc cao đẳng, đại học,….

📚 Chương trình luyện thi IGCSE kéo dài bao lâu

– Chương trình học thường kéo dài 2 năm với tổng cộng có hơn 70 môn học để học sinh có thể tự do lựa chọn. Tổng số môn học sinh cần phải học đó là 8 đến 9 môn học.

–  Kì thi sẽ được tổ chức hai lần trong một năm vào tháng 6 và tháng 11. Sau đó, bài thi của học sinh sẽ được chuyển về Anh chấm thi và kết quả sẽ được thông báo đến học sinh vào tháng 8 và tháng 1.

⭐ Các cấp độ của IGCSE

– Chương trình IGCSE có nhiều cấp độ khác nhau để học sinh có thể lựa chọn theo học. Có hai cấp độ trong chương trình này đó là cấp độ cơ bản (core)cấp độ nâng cao (extended). Riêng môn Toán, còn có thêm cấp độ Additional và International cho học sinh định hướng chuyên ngành liên quan nhiều đến Toán học.

– Chương trình học với cấp độ cơ bản (core) là chương trình được thiết kế phù hợp nhất với đa số trình độ của học sinh, chủ yếu giảng dạy những kiến thức cơ bản nhất. Còn đối với chương trình nâng cao (extended), chương trình này bao gồm toàn bộ những kiến thức của chương trình cơ bản thêm vào đó là bổ sung những kiến thức nâng cao, dành cho người học có trình độ học thuật cao hơn và gần sát với các bậc học cao hơn như IB,AP, A- level,…

📝 CÁC MÔN HỌC IGCSE TẠI TRUNG TÂM TÂM TÀI ĐỨC

 1. Giáo viên dạy IGCSE Mathematics -Toán bằng tiếng Anh

Toán học Cambridge IGCSE khuyến khích người học phát triển khả năng toán học của họ như một kỹ năng sống quan trọng và như một cơ sở mạnh mẽ để nghiên cứu thêm về toán học hoặc hỗ trợ các kỹ năng trong các môn học khác.

Vì  chương trình học của các em học sinh là 100% bằng Tiếng Anh, nên các giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh tại trung tâm Tâm Tài Đức phải là những giáo viên xuất sắc thành thạo Anh ngữ lẫn kiến thức môn học vững chắc. Chúng tôi đi đầu trong việc dạy kèm cho các học sinh tại các trường quốc tế

 

 1. Giáo viên dạy IGCSEPhysics – Vật lý bằng tiếng Anh

Chương trình học 100% bằng Tiếng Anh đã gây không ít trở ngại cho các em, đặc biệt là môn đòi hỏi tính tư duy cao như  Vật Lý (Physics).  Thấy được điều đó, Trung tâm Tâm Tài Đức đã cộng tác với nhiều giáo viên ở khắp các trường đại học uy tín nhằm cung cấp cho quý phụ huynh học sinh những Giáo viên dạy vật lý bằng tiếng Anh chất lượng cao.

 1. Giáo viên dạy IGCSE Chemistry – Hóa bằng tiếng Anh

Cambridge IGCSE Hóa học giúp người học hiểu thế giới công nghệ nơi họ sống và quan tâm đến các phát triển khoa học và khoa học. Giáo trình bao gồm các nguyên tắc và khái niệm cơ bản là nền tảng cho chủ đề, một số ứng dụng hiện tại của hóa học và nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế.

Người học cũng phát triển sự hiểu biết về các kỹ năng khoa học cần thiết cho sự tiến bộ của Cambridge International AS & A, giáo dục thêm hoặc nghề nghiệp liên quan đến khoa học.

 1. Giáo viên dạy IGCSEBusiness studies – Kinh doanh bằng tiếng Anh

Giáo trình nghiên cứu kinh doanh của Cambridge IGCSE phát triển sự hiểu biết của người học về hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân, và tầm quan trọng của sự đổi mới và thay đổi. Người học tìm hiểu làm thế nào các loại hình tổ chức kinh doanh chính được thành lập, tài trợ và điều hành và cách thức hoạt động của họ được điều chỉnh. Các yếu tố ảnh hưởng đến việc ra quyết định kinh doanh cũng được xem xét, cũng như các giá trị thiết yếu của hợp tác và phụ thuộc lẫn nhau.

Người học không chỉ nghiên cứu các khái niệm và kỹ thuật kinh doanh mà còn tăng cường các kỹ năng liên quan như số lượng và yêu cầu. Giáo trình cung cấp cả nền tảng cho nghiên cứu thêm tại cấp độ của Cambridge International A và một sự chuẩn bị lý tưởng cho thế giới công việc.

Trung tâm Tâm Tài Đức là trung tâm uy tín chuyên cung cấp gia sư cho học sinh trường quốc tế , đặc biệt là giáo viên dạy Busiess bằng tiếng Anh. Đến với gia sư Tâm Tài Đức, chúng tôi xin cam đoan quý phụ huynh có con em học tại Trường Quốc Tế sẽ cảm thấy thật sự hài lòng.

 

 1. Giáo viên dạy IGCSEEconomics – Kinh tế bằng tiếng Anh

Giáo trình Kinh tế Cambridge IGCSE phát triển sự hiểu biết về lý thuyết, thuật ngữ và nguyên tắc kinh tế. Người học nghiên cứu về kinh tế của các quốc gia khác nhau và làm thế nào những điều này liên quan đến nhau. Họ cũng học cách làm việc với dữ liệu kinh tế đơn giản và sử dụng các công cụ phân tích kinh tế. Người học áp dụng sự hiểu biết về kinh tế cho các vấn đề kinh tế hiện tại.

Giáo trình Kinh tế Cambridge IGCSE cung cấp một nền tảng cho nghiên cứu sâu hơn, bao gồm Cambridge International AS & A Level Ethern, hoặc tương đương.

 1. Giáo viên dạy IGCSE Accounting bằng tiếng Anh

Giáo trình kế toán Cambridge IGCSE giới thiệu cho người học về lý thuyết và khái niệm về kế toán và cách thức kế toán được sử dụng trong nhiều bối cảnh kinh tế và kinh doanh hiện đại. Người học tập trung vào các kỹ năng ghi lại, báo cáo, trình bày và giải thích thông tin tài chính và xây dựng một nền tảng lý tưởng cho cả nghiên cứu thêm và cho sự nghiệp tương lai trong nghề.

 1. Giáo viên dạy IGCSE Art & Design bằng tiếng Anh

Giáo trình nghệ thuật & thiết kế Cambridge IGCSE nhằm mục đích khuyến khích phản ứng cá nhân bằng cách kích thích trí tưởng tượng, sự nhạy cảm, tư duy khái niệm, sức mạnh của quan sát và khả năng phân tích. Người học có được sự tự tin và nhiệt tình khi họ phát triển các kỹ năng kỹ thuật ở dạng hai và ba chiều, và có thể xác định và giải quyết các vấn đề trong các hình thức thị giác và xúc giác. Họ cũng học cách phát triển ý tưởng từ những nỗ lực ban đầu đến các giải pháp cuối cùng. Một nền tảng lý tưởng để nghiên cứu thêm, Cambridge IGCSE Art & Design cũng phát triển nhận thức lớn hơn về vai trò của nghệ thuật thị giác trong xã hội và trong lịch sử, mở rộng tầm nhìn văn hóa và kinh nghiệm cá nhân.

 1. Giáo viên dạy IGCSEBiology – Sinh học bằng tiếng Anh

Sinh học Cambridge IGCSE giúp người học hiểu thế giới sinh học nơi họ sống và quan tâm đến các phát triển khoa học và khoa học. Giáo trình bao gồm các nguyên tắc và khái niệm cơ bản là nền tảng cho chủ đề, một số ứng dụng hiện tại của sinh học và nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế.

Người học cũng phát triển sự hiểu biết về các kỹ năng khoa học cần thiết cho sự tiến bộ của Cambridge International AS & A, giáo dục thêm hoặc nghề nghiệp liên quan đến khoa học.

 1. Giáo viên dạy IGCSEComputer Science – Khoa học máy tính

Khoa học máy tính Cambridge IGCSE giúp người học phát triển mối quan tâm đến tư duy tính toán và sự hiểu biết về các nguyên tắc giải quyết vấn đề bằng máy tính. Họ áp dụng sự hiểu biết này để tạo ra các giải pháp dựa trên máy tính cho các vấn đề bằng thuật toán và ngôn ngữ lập trình cấp cao. Người học cũng phát triển một loạt các kỹ năng kỹ thuật và khả năng kiểm tra và đánh giá hiệu quả các giải pháp điện toán.

Nghiên cứu khoa học máy tính Cambridge IGCSE giúp người học đánh giá cao các công nghệ điện toán hiện tại và mới nổi, lợi ích của việc sử dụng và nhận ra rủi ro tiềm năng của họ. Nó cung cấp một nền tảng lý tưởng cho sự tiến bộ đến cấp độ & A của Cambridge International và có giá trị cho các lĩnh vực nghiên cứu và cuộc sống hàng ngày khác.

 1. Giáo viên dạy IGCSEDesign & Technology – Thiết kế và Công Nghệ

Giáo trình thiết kế và công nghệ của Cambridge IGCSE cho phép người học xác định, xem xét và giải quyết các vấn đề thông qua tư duy sáng tạo, lập kế hoạch và thiết kế và bằng cách làm việc với các phương tiện, vật liệu và công cụ khác nhau. Do đó, người học có được nhận thức về kỹ thuật và thiết kế lớn hơn, đồng thời phát triển các kỹ năng như sáng kiến, tháo vát, điều tra và khéo léo. Họ cũng phát triển các kỹ năng giao tiếp trung tâm để thiết kế và đánh giá.

Thiết kế và công nghệ Cambridge IGCSE cung cấp một cơ sở lý tưởng để nghiên cứu thêm và chuẩn bị cho người học cho tương lai của họ trong một xã hội công nghệ thay đổi nhanh chóng.

 

 1. Giáo viên dạy IGCSE English First Language – Ngôn Ngữ Anh

Cambridge IGCSE Ngôn ngữ đầu tiên Tiếng Anh được thiết kế cho người học có ngôn ngữ đầu tiên là tiếng Anh. Khóa học cho phép người học:

Phát triển khả năng giao tiếp rõ ràng, chính xác và hiệu quả khi nói và viết

Sử dụng một loạt các từ vựng, và ngữ pháp chính xác, chính tả và dấu câu

Phát triển một phong cách cá nhân và nhận thức về khán giả đang được giải quyết.

Người học cũng được khuyến khích đọc rộng rãi, cả vì sự thích thú của chính họ và để tiếp tục nhận thức của họ về những cách mà tiếng Anh có thể được sử dụng. Cambridge IGCSE Ngôn ngữ đầu tiên tiếng Anh cũng phát triển các kỹ năng phân tích và giao tiếp chung hơn như suy luận và khả năng đặt hàng sự thật và trình bày ý kiến một cách hiệu quả.

 1. Giáo viên dạy IGCSEEnglish Literature – Văn học Anh

Giáo trình cho phép người học đọc, giải thích và đánh giá các văn bản thông qua nghiên cứu văn học bằng tiếng Anh. Người học phát triển sự hiểu biết về nghĩa đen, bối cảnh có liên quan và các chủ đề hoặc thái độ sâu sắc hơn có thể được thể hiện. Thông qua các nghiên cứu của họ, họ học cách nhận ra và đánh giá cao những cách mà các nhà văn sử dụng tiếng Anh để đạt được một loạt các hiệu ứng, và sẽ có thể trình bày một phản ứng cá nhân, có hiểu biết với tài liệu họ đã nghiên cứu.

Giáo trình cũng khuyến khích khám phá các vấn đề rộng lớn hơn và phổ quát, thúc đẩy sự hiểu biết tốt hơn của người học về bản thân và thế giới xung quanh.

Giáo trình này được phân loại từ 9 đến 1 nhưng nếu không thì giống như văn học Cambridge Igcse bằng tiếng Anh (0475) và phiên bản trước của giáo trình này, văn học IGCSE (tiếng Anh) (0486). Các bài báo trong quá khứ và các tài nguyên khác cho văn học Cambridge IGCSE (tiếng Anh) (0486) vẫn còn được áp dụng phần lớn cho việc giảng dạy văn học Cambridge IGCSE (9-1) bằng tiếng Anh (0992).

 1. Giáo viên dạy IGCSE French Frist language– Ngôn ngữ Pháp

Cambridge IGCSE Ngôn ngữ đầu tiên tiếng Pháp được thiết kế cho người học có ngôn ngữ đầu tiên là tiếng Pháp. Giáo trình phát triển khả năng giao tiếp của người học rõ ràng, chính xác và hiệu quả. Họ học cách sử dụng từ vựng trên phạm vi rộng, sử dụng ngữ pháp chính xác, chính tả và dấu câu, và phát triển phong cách cá nhân và nhận thức về khán giả đang được giải quyết.

Người học cũng được khuyến khích đọc rộng rãi, cả vì sự thích thú của chính họ và để phát triển sự đánh giá cao về cách các nhà văn đạt được hiệu quả của họ. Giáo trình cũng bổ sung cho các lĩnh vực nghiên cứu khác bằng cách khuyến khích các kỹ năng của ứng dụng tổng quát hơn.

 1. Giáo viên dạy IGCSEGeography– Địa Lý

Thông qua giáo trình địa lý Cambridge IGCSE, người học sẽ phát triển ‘ý thức về địa điểm’ bằng cách nhìn thế giới xung quanh họ trên quy mô địa phương, khu vực và toàn cầu. Người học sẽ kiểm tra một loạt các môi trường tự nhiên và nhân tạo, và nghiên cứu một số quá trình ảnh hưởng đến sự phát triển của họ. Họ cũng sẽ xem xét những cách mà mọi người tương tác với môi trường của họ, và những cơ hội và thách thức mà một môi trường có thể trình bày, từ đó có được một cái nhìn sâu sắc hơn về các cộng đồng và văn hóa khác nhau tồn tại trên khắp thế giới.

 1. Giáo viên dạy IGCSEHistory– Lịch sử

Lịch sử Cambridge IGCSE xem xét một số vấn đề quốc tế lớn của thế kỷ XIX và XX và bao gồm lịch sử của các khu vực và sự kiện cụ thể về chiều sâu hơn.

Giáo trình:

Cho phép người học phát triển kiến thức lịch sử và các kỹ năng cần thiết để nghiên cứu bằng chứng lịch sử

mang lại sự linh hoạt cho giáo viên để phát triển một khóa học mà lợi ích và kích thích người học của họ

Cung cấp một cơ sở hợp lý để nghiên cứu thêm và khuyến khích sự quan tâm suốt đời trong chủ đề này.

Các lựa chọn khóa học và không khóa học có sẵn.

 1. Giáo viên dạy IGCSE ICT– Thông tin truyền thông

Học sinh phát triển sự hiểu biết về ý nghĩa của công nghệ trong xã hội và cách thức thông tin và công nghệ truyền thông (CNTT) có thể giúp đỡ ở nhà, công việc và thế giới rộng lớn hơn. Thông qua các nghiên cứu thực tế và lý thuyết, sinh viên giải quyết các vấn đề bằng cách sử dụng nhiều phần mềm phổ biến như bộ xử lý văn bản và phần mềm trình bày tương tác.

Người học sẽ phân tích, thiết kế, thực hiện, kiểm tra và đánh giá các hệ thống CNTT, đảm bảo rằng chúng phù hợp với mục đích. Có một sự nhấn mạnh vào việc phát triển các kỹ năng suốt đời, điều này rất cần thiết trong suốt chương trình giảng dạy và sự nghiệp tương lai của họ.

 1. Giáo viên dạy IGCSE Science– Khoa học

Khoa học kết hợp Cambridge IGCSE mang đến cho người học cơ hội nghiên cứu sinh học, hóa học và vật lý, mỗi người được đề cập trong các phần giáo trình riêng biệt. Đó là một trình độ giải thưởng duy nhất, kiếm được một lớp.

Giáo trình:

giúp người học hiểu thế giới sinh học và công nghệ nơi họ sống và quan tâm đến khoa học và phát triển khoa học

Bao gồm các nguyên tắc và khái niệm cơ bản là nền tảng cho khoa học, một số ứng dụng hiện tại của sinh học, hóa học và vật lý, và nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế

Giúp người học cũng phát triển sự hiểu biết về các kỹ năng khoa học cần thiết cho sự tiến bộ của các cấp độ & A của Cambridge International.

 1. Giáo viên dạy IGCSE Sociology– Xã Hội học

Thông qua giáo trình xã hội học Cambridge IGCSE của chúng tôi, người học khám phá các khía cạnh của các mối quan hệ xã hội, quá trình và cấu trúc và phát triển sự hiểu biết lớn hơn về xã hội con người và vai trò của sự liên tục và thay đổi trong đời sống xã hội.

Giáo trình:

Phát triển người học Đánh giá quan trọng về các cấu trúc xã hội, kinh tế và chính trị khác nhau

xây dựng sự hiểu biết về phương pháp nghiên cứu xã hội học

Phát triển người học Khả năng đánh giá các hình thức thông tin và bằng chứng khác nhau

Có thể liên quan đến các trường học bối cảnh địa phương, cho phép người học sử dụng kiến thức và hiểu biết có được để phân tích cuộc sống của chính họ.

 

 1. Giáo viên dạy IGCSE Spanish– Tiếng Tây Ban Nha

Cambridge IGCSE tiếng Tây Ban Nha được thiết kế cho người học có ngôn ngữ đầu tiên là tiếng Tây Ban Nha. Khóa học cho phép người học:

Phát triển khả năng giao tiếp rõ ràng, chính xác và hiệu quả khi nói và viết

Sử dụng một loạt các từ vựng, và ngữ pháp chính xác, chính tả và dấu câu

Phát triển một phong cách cá nhân và nhận thức về khán giả đang được giải quyết.

Người học cũng được khuyến khích đọc rộng rãi, cả vì sự thích thú của chính họ và để tiếp tục nhận thức của họ về những cách mà tiếng Tây Ban Nha có thể được sử dụng. Cambridge IGCSE Ngôn ngữ đầu tiên tiếng Tây Ban Nha cũng phát triển các kỹ năng phân tích và giao tiếp chung hơn như suy luận và khả năng đặt hàng sự thật và trình bày ý kiến một cách hiệu quả.

✅ BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY IGCSE

Tùy theo yêu cầu, trình độ, môn học, khu vực dạy, học lâu dài hay cấp tốc để ôn thi, học đầu năm học hay cuối năm học, số học viên mà mức phí thực tế sẽ có khác. Quý phụ huynh liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho quý phụ huynh.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*