Gia sư tiếng Na Uy

5/5 - (1 vote)

nauy  Tiếng Na uy là một trong những ngôn ngữ thuộc nhánh phía Bắc của hệ ngôn ngữ German. Tiếng Na Uy theo dòng thời gian chịu nhiều ảnh hưởng của ngôn ngữ khác.

nauy  Đây là một trong những ngôn ngữ khá đặ sắc và lai tạp trong hệ ngôn ngữ Ấn Âu. Chính vì sự đặc biệt đó, nhu cầu học tập thứ tiếng này càng trở nên cao dần. Không chỉ là phục vụ yếu tố công việc, mà còn là sự tự tin giao tiếp, mở rộng các mối quan hệ xã hội.

nauy   Với vùng đất trù phú và giàu sức sống như đất nước Na Uy, bạn hoàn toàn có nhiều cơ hội để gây dựng tên tuổi.

gia-su-tieng-na-uy

nauy  Tuy nhiên, việc tìm kiếm một chất lượng đào tạo vẫn là câu hỏi khó? Thực tế cho thấy, khá nhiều trung tâm ngoại ngữ mọc lên hằng ha sa số các con đường, nhưng chủ yếu đào tạo tiếng Anh, tiếng Hoa.

nauy  Các trung tâm gia sư tư nhân cũng dần hình thành nhưng chất lượng không đảm bảo. Thích ứng với hoàn cảnh đó, bằng cả cái Tâm, cái Tài , cái Đức, chúng tôi đã xây dựng thương hiệu trong lòng quý phụ huynh và học viên. nauy nauy  Hiện tại trung tâm nhận đào tạo các khóa học tiếng Na Uy với nhiều trình độ khác nhau. Bạn có thể chưa biết gì? nauy  Bạn có thể đã rất giỏi? Chúng tôi đều có cách đáp ứng nhu cầu học tập của bạn, đảm bảo một đầu ra chất lượng và uy tín.
nauy  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là cầu nối giáo dục. Đội ngũ giảng viên ở bộ môn này đều là những người có kinh nghiệm lâu năm đứng bục giảng Đại Học về ngoại ngữ này.

nauy  Bên cạnh đó, sự am hiểu các kiến thức văn hóa xã hội, vốn trải nghiệm giảng dạy thực tế đem lại năng lực thật sự cho các gia sư tiếng Na Uy.

nauy  Chúng tôi không chỉ hướng tới chất lượng dạy và học, mà còn quan tâm đến thái độ, mức độ hài lòng của học viên sau mỗi khóa học.

nauy  Cách ứng xử tinh tế, thân thiện với học viên, và sự thấu hiểu, đồng cảm cùng các em trong suốt quá trình tiếp xúc. Đó là cách chúng tôi làm hài lòng mọi người.

nauy   Các bài giảng luôn hướng tới rèn luyện 4 kĩ năng trọng yếu Nghe Nói Đọc Viết. Ngoài ra, các bài test để định hướng khả năng học và có phương pháp dạy phù hợp.

hoc-tieng-na-uy

nauy  Sau một thời gian cộng tác, tiếng Na Uy của các em sẽ tiến bộ đáng kể. Khả năng làm quen với ngôn ngữ mới này sẽ ngày càng nâng cao qua thời gian.

nauy  Bên cạnh đó, các em sẽ tự tin trong giao tiếp, Các kĩ năng quan trọng đều có thể sử dụng thành thạo. Các học viên có thể thuận lợi trong giao tiếp với người nước ngoài, làm việc trong môi trường có người bản xứ.

nauy  Thực tế sẽ làm cho năng lực các em được trau dồi nhiều hơn. Ngoài ra, các giảng viên tại trung tâm luôn tạo mọi điều kiện để các em phát huy năng lực của mình.

nauy  Không giới hạn trong phạm vi nào, các em hoàn toàn có thể chủ động tìm đến những môi trường tốt để phát triển.

nauy  Các giảng viên luôn đồng hành cùng mỗi học viên. Song song với việc nâng cao chuyên môn ngoại ngữ, chúng tôi giúp các em có thêm nhiều vốn sống, vốn kinh nghiệm.

nauy  Sự am hiểu nền văn hóa Na Uy là cần thiết đối với những ai muốn tìm đến những cơ hội trải nghiệm nơi xứ người.

nauy  Hiện nay, các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài có rất nhiều, tạo điều kiện dễ dàng hơn để các em tiếp xúc với môi trường giáo dục mới.
nauy  Trung tâm gia sư tiếng Na Uy luôn cập nhật các khóa học tiếng Na Uy thường xuyên trên website để quý phụ huynh và học viên tiện theo dõi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*