Gia sư tiếng Hà Lan

5/5 - (1 vote)

Đề đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của mọi người, trung tâm gia sư tiếng Hà Lan cung cấp khóa học tiếng Hà Lan, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên.

ha-lan  Trung tâm luôn chú trọng vào việc đổi mới chất lượng giảng dạy, nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ gia sư tiếng Hà Lan để từng ngày đáp ứng các nhu cầu học tập đa dạng của các bạn.

gia-su-tieng-ha-lan

ha-lan  Tiếng Hà Lan thuộc nhánh phía Tây của hệ ngôn ngữ German. Tiếng Hà Lan có quan hệ khá gần gũi với tiếng Anh, nên có nhiều điểm tương đồng trong cách phát âm và ngữ điệu.

ha-lan  Học viên có thể học song hành cả hai ngôn ngữ này khá dễ dàng.

ha-lan  Tiếng Hà Lan có nhiều tiến trình cải tiến thông qua các giai đoạn lịch sử. Hiện nay phần lớn người dân dùng tiếng Hà Lan hiện đại. Ngôn ngữ này khá phổ biến ở Bỉ, cũng như một số nước lân cận.

ha-lan  Thực tế cho thấy, nền kinh tề của đất nước hoa tulips này đang dần chiếm lĩnh ưu thế trên trường quốc tế, nên việc hội nhập xu thế chung là tất yếu đối với các bạn trẻ.

ha-lan  Việc học tập ngày nay có nhiều điều kiện hơn khi chi phí đi lại, bất cập thời gian không còn là vấn đề nan giải. Trung tâm gia sư Tiếng Hà Lan là trung tâm uy tín đi đầu trong dịch vụ giáo dục tại gia, mang đến nhiều tiện ích cho học viên lẫn gia sư.
ha-lan  Học ngoại ngữ này không còn là vấn đề khó khăn khi chúng tôi có thể mang đến bạn một chất lượng gia sư hàng đầu chỉ sau một cuộc gọi.

ha-lan  Đội ngũ giảng viên có vốn kiến thức văn hóa về đất nước Hà Lan khá sâu rộng, sự am hiểu về nguồn gốc và tiến trình phát triển ngôn ngữ này, nên hoàn toàn tự tin truyền đạt đến mỗi học viên.

ha-lan  Lấy cảm hứng bản thân để truyền đạt cho các em, kích thích niềm say mê tìm tòi ngôn ngữ mới, không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm.

ha-lan  Các bài giảng dạy đều được biên soạn cẩn thận, có sự sàng lọc và sáng tạo của người soạn thảo. Giáo án bám sát thực tế, bám sát năng lực của các em, luôn có sự cập nhật và thay đổi để phù hợp với trình độ mỗi người.

ha-lan  Bên cạnh đó, việc rèn luyện khả năng nói và nghe tiếng cũng là yếu tố trọng yếu trong việc học một ngôn ngữ nào đó. Do khá giống tiếng Anh, nên nếu rèn luyện nghiêm túc, bạn sẽ dễ dàng thành thạo tiếng Hà Lan trong thời gian ngắn.

hoc-tieng-ha-lan

ha-lan  Gia sư tiếng Hà Lan biết cách vận dụng các kĩ thuật về  thanh quản, phát âm để bạn có thể nói chuẩn xác nhất, như người bản xứ.

ha-lan  Ngoài ra, giảng viên chúng tôi luôn tạo điều kiện để các em có thể phát huy năng lực của mình thông qua việc tự dịch tài liệu, trau dồi kiến thức ngoại ngữ với bạn bè thông qua các bài nói đơn giản.

ha-lan  Sự giao tiếp thực tế là cách nhanh nhất để các em nắm bắt và nhớ lâu vốn từ. Tiếng Hà Lan tự nó cũng có nhiều điểm khác biệt, nên việc học hỏi không ngừng và đam mê theo đuổi cũng cần mỗi học viên phải có, mới có thể thành thạo và tự tin hoàn toàn.
ha-lan  Ngôn ngữ mới luôn có nhiều điều thú vị để khám phá. Bắt đầu từ những bước đơn giản, mỗi người đều có thể khám phá thế giới theo những cách riêng.

ha-lan  Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong quá trình mở rộng vốn tri thức, thu hẹp lại khoảng cách với  bên ngoài.

ha-lan  Trung tâm gia sư tiếng Hà Lan luôn chào đón bạn với những khóa học chất lượng.

LỚP DẠY TIẾNG HÀ LAN

Giáo viên dạy tiếng Hàn Lan cho người đi làm luyện thi A1
Ngõ 32, Đồng Me, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Số học viên : 1
Học viên :  Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T2-T6 khoảng 19 giờ trở đi sắp xếp
Yêu cầu :  Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 230.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

2 Comments

  • Chào bạn,
   Bạn gọi theo số điện thoại bên dưới để được nhân viên bên mình tư vấn cho bạn nhé !
   Điện Thoại : 0902 968 024
   Cảm ơn bạn !

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*