GIA SƯ TIẾNG NGA | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG NGA TẠI NHÀ

5/5 - (1 vote)

Bạn đang muốn học tiếng Nga?
Bạn đang muốn luyện thi tiếng Nga?
Bạn đang tìm gia sư tiếng Nga ?

Trung tâm gia sư tiếng Nga sẽ giải quyết những vấn đề này giúp bạn. Gia sư tiếng Nga đảm bảo uy tín và chất lượng giảng dạy, tạo cho các học viên có cơ hội tiếp xúc với tiếng Nga một cách tốt nhất.gia-su-tieng-nga Gia sư tiếng Nga của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Gia sư dạy tiếng Nga vỡ lòng
  • Gia sư dạy tiếng Nga nâng cao
  • Gia sư dạy tiếng Nga giao tiếp
  • Gia sư dạy tiếng Nga luyện thi

Các gia sư dạy tiếng Nga của trung tâm gia sư tiếng Nga chúng tôi đều được tuyển chọn kĩ càng, có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm trong công việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho học viên một cách sinh động nhất.

Gia sư tiếng Nga luôn sẵn sàng phục vụ các bạn học viên cũng như bậc phụ huynh. Đặt uy tín lên hàng đầu, gia sư tiếng Nga luôn tận tâm làm tốt công việc và nâng cao kết quả học tập cho các học viên. Niềm tin của các bạn chính là động lực thúc đẩy gia sư tiếng Nga chúng tôi phát triển.
Đến với trung tâm gia sư tiếng Nga, các học viên sẽ được học với những giáo viên, sinh viên giỏi đến từ nhiều trường đại học trọng điểm trong nước, thậm chí có cả giáo viên người nước ngoài, phù hợp với các yêu cầu của học viên.

Các gia sư dạy tiếng Nga tại  trung tâm gia sư tiếng Nga luôn hết lòng giảng dạy, tạo cho các học viên sự đam mê với bộ môn ngoại ngữ này.
Hứng thú trong học tập là điều rất quan trọng khi học ngoại ngữ, gia su day tieng Nga sẽ đảm bảo điều này cho các học viên tham gia.

Để có sự lựa chọn tốt nhất, hãy nhanh bấm phím gọi đến gia sư tiếng Nga. Rất hân hạnh được chào đón các học viên và các bậc phụ huynh. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trung tâm gia sư tiếng Nga để được biết rõ. Chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn.

LỚP DẠY TIẾNG NGA HIỆN CÓ

Giáo viên người Nga dạy Tiếng Nga giao tiếp cho người đi làm ở Nga nhưng giao tiếp tiếng Nga chưa tốt
Gần Giao Lộ: Đường Nguyễn Đình Tứ – Đường Đinh Liệt Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 3 buổi, cuối tháng 08/2017 học viên đi lại sang Nga
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên người Nga giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 600.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

CÁC LỚP GIAO RỒI

Giáo viên dạy Tiếng Nga giao tiếp căn bản cho người đi làm
Hoàng Thế Thiện (Phương Lưu cũ), Đông Hải, Hải An, Hải Phòng
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 15h-16h30 hoặc 15h30-17h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Dạy buổi nào học viên gởi tiền buổi đó
Tình trạng lớp : Giao rồi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*