DẠY KÈM IELTS | GIA SƯ LUYỆN THI IELTS TẠI NHÀ

5/5 - (1 vote)

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới, mọi hoạt động giao tiếp, hợp tác với các nước thường phải thông qua hoạt động đối ngoại, và tiếng Anh gần như là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước.

Hiện nay, tiếng Anh đang trở thành một ngoại ngữ thông dụng trong các buổi giao lưu, hợp tác và đối ngoại với các nước trên thế giới. Chính vì thế, việc trang bị vốn tiếng Anh đang là ưu tiên hàng đầu để phát triển cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm của mỗi người trong xã hội. Và các bài kiểm tra Anh ngữ, cụ thể là chứng chỉ Ielts được xem là minh chứng cụ thể, đáng tin cậy nhất về trình độ tiếng Anh của mỗi người. day-kem-ielts

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong quá trình học tập và làm việc, trung tâm của chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ dạy kèm Ielts chất lượng, nhằm mang đến cho học viên:
•    Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, chuyên giảng dạy và luyện thi chứng chỉ Ielts, giúp học viên yên tâm về chất lượng trong suốt quá trình học.
•    Phương pháp dạy sinh động kết hợp với các bí quyết học tiếng Anh một cách khoa học, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ các kiến thức.
•    Giáo án giảng dạy được soạn dựa trên các giáo trình dạy Ielts uy tín, phổ biến trên thế giới, giúp học viên tự tin với nền tảng kiến thức được học.
•    Thiết kế các bài kiểm tra trình độ định kỳ, giúp học viên khắc phục những kỹ năng còn hạn chế và phát huy năng lực của bản thân.
•    Hướng dẫn học viên tiếp cận bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp học viên phát triển trình độ Anh ngữ một cách toàn diện.
•    Thường xuyên trao đổi với học viên về phương pháp dạy và học, tạo mọi điều kiện tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả học tập.
•    Không khí học thoải mái giúp học viên tự tin trò chuyện với gia sư bằng tiếng Anh, tạo thói quen giao tiếp Anh ngữ cho học viên.

Không những thế, với thái độ tận tâm và năng lực chuyên môn cao, đội ngũ dạy kèm Ielts tại nhà sẽ đem đến cho học viên những buổi học thú vị và bổ ích, giúp các em vượt qua những trở ngại về ngoại ngữ. Và chúng tôi tin rằng, với những buổi học hiệu quả cùng giáo viên dạy kèm Ielts của trung tâm, các học viên sẽ nhanh chóng thông thạo Anh ngữ với những nền tảng kiến thức nhất định:
•    Vốn từ vựng phong phú, giúp học viên tự tin với kỹ năng đọc – hiểu trong các bài kiểm tra trình độ Ielts.
•    Rèn luyện kĩ năng nghe thông qua các bài đàm thoại, các chủ đề phổ biến trong cuộc sống hằng ngày, giúp học viên lĩnh hội được nội dung các bài nghe và đạt điểm số cao trong bài thi nghe Ielts.
•    Luyện phát âm đúng chuẩn người bản xứ kết hợp với những chủ đề tự vựng thông dụng, hình thành khả năng giao tiếp tốt cho học viên.
•    Nắm vững ngữ pháp và cách viết những bài luận Anh ngữ, giúp học viên hoàn thành tốt kỹ năng viết và tự tin trình bày các vấn đề bằng tiếng Anh.

Với những kết quả sẽ đạt được trong suốt quá trình học, chúng tôi cam đoan sẽ cải thiện nhanh chóng vốn ngoại ngữ của học viên. Song song đó, đội ngũ gia sư sẽ mở rộng và nâng cao vốn từ chuyên sâu nhằm đáp ứng các nhu cầu học tập và công việc của các học viên. Và trong một tương lai không xa, với vốn kiến thức đã tích lũy cùng sự nỗ lực của bản thân, các học viên sẽ biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thông thạo của mình.
Chúc các học viên sau quá trình học sẽ tự tin hơn với năng lực và trình độ Anh ngữ của mình!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*