GIA SƯ TIẾNG LÀO | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG LÀO TẠI NHÀ

5/5 - (1 vote)

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu vài nét về ngôn ngữ Lào: Lào ngữ (tên gốc: ພາສາລາວ; phiên âm là: phasa lao [pʰaːsaː laːw]) là ngôn ngữ chính thức của nước Lào.Đây là thứ tiếng nằm trong hệ ngôn ngữ Tai-Kadai, bị ảnh hưởng bởi tiếng Phạn.

gia-su-tieng-lao

tieng-lao  Đây là ngôn ngữ truyền thống được hoàng gia Lào sử dụng, và là ngôn ngữ được sử dụng để bá tư tường Phật giáo và Ấn Độ.
tieng-lao  Được xem là ngôn ngữ hỗn hợp tại Đông Nam Á, tiếng Lào cũng đã ảnh hưởng ít nhiều đến những sinh ngữ khác của các nước lân cận như tiếng Khmer, tiếng Việt, tiếng Thái…
tieng-lao  Một số thanh âm cũng như phát âm của tiếng Lào có phần giống với tiếng Thái, mức tương đồng vào khoảng 80%. Do đó người Lào và người Thái dễ hiểu nhau trong giao tiếp. Người dân địa phương vùng Đông Bắc Thái Lan có thể giao tiếp tiếng Lào khá lưu loát.
tieng-lao  Tại Việt Nam, Lào ngữ không phải ngôn ngữ khá phổ biến. Tuy nhiên tại một số vùng núi nằm gần biên giới Việt-Lào thì người dân sử dụng tiếng Lào khá nhiều, nhất là trong buôn bán, trao đổi hàng hóa.
tieng-lao  Ở một số nơi khác, nhất là các trung tâm kinh tế, việc hợp tác giao thương Việt-Lào ngày càng tăng khiến ngày càng nhiều người có nhu cầu học tiếng Lào nhưng lại không biết ở đâu có đào tạo tiếng Lào , một số học viên muốn được học với giáo viên người Lào.

gia-su-day-tieng-lao

tieng-lao  Hiểu được tình hình đó, gia sư Tiếng Lào tuyển chọn và cung ứng đội ngũ gia sư chuyên dạy tiếng Lào tại nhà, với sự giảng dạy của cả người Việt và người Lào. Với hình thức dạy tại nhà, thời gian học sắp xếp linh động  theo giờ rãnh của học viên, chúng tôi đảm bảo sự tiện lợi nhất cho học viên.
tieng-lao  Chương trình đào tạo khá đa dạng, tùy theo nhu cầu học viên có thể chọn học các trình độ: giao tiếp (chủ yếu nghe-nói), tổng quát các kĩ năng (nghe-nói-đọc-viết), học cấp tốc đi du lịch, phỏng vấn, xuất cảnh, du học…mọi trình độ.
tieng-lao  Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, lấy học viên làm trung tâm, chú trọng thực hành, hội thoại tình huống thực tế, gia sư tiếng Lào sẽ giúp bạn tự tin về khả năng Lào ngữ trong thời gian sớm nhất.

LỚP DẠY TIẾNG LÀO

Giáo viên dạy tiếng Lào giao tiếp căn bản cho người đi làm
Yên Phú Xã Hoa Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*