GIA SƯ TIẾNG TÂY BAN NHA | DẠY KÈM TIẾNG TÂY BAN NHA Ở NHÀ

Trung tâm gia sư Tiếng Tây Ban Nha cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Tây Ban Nha cho tất cả các học viên có nhu cầu tìm hiểu, nâng cao ngôn ngữ Tây Ban Nha.Như đã biết, Tây Ban Nha là một vương quốc xinh đẹp nằm ở phía Tây Nam Châu Âu, nổi tiếng khắp thế giới cùng lễ hội đấu bò tót, nơi sinh ra cây đàn ghita và điệu Flamanco làm nô nức lòng người.

Là một xứ sở có nền văn hóa lâu đời và ghi danh những tác gia văn học, hội họa, âm nhạc tên tuổi vào nền văn minh chung của thế giới, đến nay Tây Ban Nha không ngừng mở rông sự phát triển của đất nước thông qua mở rộng ngoại thương, hợp tác kinh tế cùng một số nước Châu Á trong đó có Việt Nam.gia-su-tieng-tay-ban-nha

Nhu cầu giao lưu hợp tác thúc đẩy nhu cầu về hiểu biết ngôn ngữ. Mặc dù hiện nay ở Việt Nam ngôn ngữ Tây Ban Nha chưa phải là ngoại ngữ thông dụng nhưng nó đã bắt đầu bén rễ, ươm mầm cho sự phát triển ở tương lai. Bằng chứng là đã có nhiều trường đại học ở Hà Nội và TP HCM  mở các khoa tiếng Tây Ban Nha, khuyến khích sinh viên đăng ký học. Cùng với mức học phí thấp và sự hỗ trợ kinh phí khi du học tại Tây Ban Nha đã bắt thêm chiếc cầu đưa ngôn ngữ này nhanh chóng phổ biến ở nước ta. Chính vì thế, gần đây có rất nhiều bạn trẻ cũng như những các nhân viên làm việc trong môi trường tiếp xúc thường xuyên với người Tây Ban Nha đã tìm kiếm một gia sư tại nhà để tiện học hành.

Nắm bắt được nhu cầu và nguyện vọng của các học viên, gia sư dạy tiếng Tây Ban Nha được trung tâm tăng cường tuyển chọn và đào tạo. Với mục tiêu nhận dạy mọi đối tượng và đáp lại mọi nhu cầu học khác nhau, gia sư của trung tâm đều giỏi tiếng Tây Ban Nha và thông thạo văn hóa, thói quen sử dụng ngôn ngữ của đất nước này. Sở dĩ được như vậy là vì họ đều được đào tạo tiếng Tây Ban Nha ở các trường Đại Học hoặc là giáo viên, giảng viên cho các trung tâm đa ngôn ngữ. Cùng với lợi thế được du học hoặc tiếp xúc nhiều với người Tây Ban Nha, các gia sư luôn được học viên đánh giá cao về năng lực và kinh nghiệm vốn có của họ.

Tiếng Tây Ban Nha được xem là thứ tiếng thú vị và cũng không phải là quá khó khăn khi theo học. Tiếng Anh và Tây Ban Nha có rất nhiều từ vựng gần hoặc giống nhau vì thế rất có lợi cho những bạn đã thành thạo tiếng Anh. Vấn đề khó khăn khi tiếp cận ngôn ngữ này là cấu trức ngữ pháp, ở ngôn ngữ này, cách viết và cách nói lại hoàn toàn khác nhau. Thế nhưng các bạn đừng lo lắng khi đã học cùng gia sư chúng tôi. Chúng tôi luôn tìm tòi những phương pháp hiệu quả để chia sẻ cùng các bạn:
–    Với những ai mới bắt đầu học lời khuyên cho bạn là đừng nên  vội vàng,phải từng bước vươn lên và không ngừng cố gắng.
–    Tìm kiếm một đối tác đang học như bạn hay tốt hơn là đã thành thạo hơn bạn để luyện tập thường xuyên.
–    Trang bị từ điển tiếng Anh – Tây Ban Nha để tiện sử dụng khi cần.
–    Học mọi lúc, mọi nơi, bạn nên cố gắng dán nhãn hoặc thực hành với các đồ vật xung quanh bạn như thế hệ thống từ vựng của bạn được nâng cao.
–    Luyện kỹ năng nghe bằng cách xem phim Tây Ban Nha,nghe nhạc, nghe các đài phát thanh nếu có điều kiện nên tìm các trang tin tức, thời sự Tây Ban Nha để nghe.
–    Tập đọc các tạp chí ngôn ngữ Tây Ban Nha, một số loại sách tranh ảnh có chú thích, khi đã thành thạo nên luyện tập dịch thuật truyện Tây Ban Nha.
–    Đăng ký email, lên các trang mạng xã hội để trò chuyện cùng người Tây Ban Nha, đây cũng là phương pháp khá hữu hiệu…

Tìm gia sư tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm chúng tôi là điều cần thiết đối với các học viên muốn bắt đầu ngay từ bây giờ. Ngoài những kinh nghiệm cơ bản, chúng tôi còn tư vấn một số phương pháp học ngữ pháp, các kỷ năng xử lý khi gặp tình huống giao tiếp…
Học tiếng Tây Ban Nha để hoàn thiện khả  năng ngoại ngữ của mình, học tiếng Tây Ban Nha cho sự hợp tác hiệu quả trong công việc, học để tích lũy kiến thức vượt qua các kỳ thi hoặc lấy văn bằng, học để chuẩn bị du học, du lịch tại Tây Ban Nha…Mọi yêu cầu của các học viên chúng tôi đều có thể đáp ứng. Ngoài những lợi ích trên, việc học tiếng Tây Ban Nha sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc để các bạn học tiếp tiếng Pháp, Bồ Đào Nha, Ý…
Mọi thắc mắc về trung tâm hoặc gia sư tiếng Tây Ban Nha, xin hãy gọi đến trung tâm chúng tôi để được giải đáp.

CÁC LỚP DẠY TIẾNG TÂY BAN NHA HIỆN CÓ

CÁC LƠP GIAO RỒI

Giáo viên dạy Tiếng Tây Ban Nha tổng quát căn bản cho người đi làm
Cao Ốc Carina Đường Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : T2 đến T6 sáng khoảng 9h-10h30 hoặc 13h30-15h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Giao rồi

DANH SÁCH GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG TÂY BAN NHA

Họ và tên : Cô Yến
Giới tính : Nữ
Trình Độ : Giáo viên
Gia sư môn : tiếng Tây Ban Nha
Địa chỉ : Đường Chu Văn An, Q. Bình Thạnh
Phương tiện : xe máy
Kinh nghiệm :  3 năm
Thời gian: thoả thuận
MS : GVTTBN 01
Họ và tên : Cô Ngọc
Giới tính : Nữ
Trình Độ : Giáo viên
Gia sư môn : tiếng Tây Ban Nha
Địa chỉ : Đường Nguyễn Trãi, Q. 1
Phương tiện : xe máy
Kinh nghiệm :  3 năm
Thời gian: thoả thuận
MS : GVTTBN 02
Họ và tên : Cô Phúc
Giới tính : Nữ
Trình Độ : Giáo viên
Gia sư môn : tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh
Địa chỉ : TPHCM
Phương tiện : xe máy
Kinh nghiệm :  6 năm
Thời gian: thoả thuận
MS : GVTTBN 03
Họ và tên : Thầy Leo Aha
Giới tính : Nam
Trình Độ : Giáo viên
Gia sư môn : tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh
Địa chỉ : TPHCM
Phương tiện : xe máy
Kinh nghiệm :  7 năm
Thời gian: thoả thuận
MS : GVTTBN 04
Họ và tên : Thầy Hiệp
Giới tính : Nam
Trình Độ : Giáo viên
Gia sư môn : tiếng Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Nhật, Hoa, Đức
Địa chỉ : Đường Võ Văn Kiệt, P. 1, Q. 5
Phương tiện : xe máy
Kinh nghiệm :  3 năm
Thời gian: thoả thuận
MS : GVTTBN 05

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*