GIA SƯ TIẾNG MÃ LAI

5/5 - (1 vote)

ma lai  Nhằm đáp ứng nguyện vọng học hỏi những loại hình ngôn ngữ mới, trung tâm gia sư tiếng Mã Lai luôn thường xuyên mở các khóa học dạy tiếng Mã Lai với các trình độ khác nhau.

ma lai  Phương châm chúng tôi là luôn hướng tới chất lượng đào tạo, kĩ năng chuyên môn và đạo đức nghề. Rất đông các bạn trẻ ngày nay tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội mới để thử sức và chinh phục. Khởi đầu tốt nhất cho bạn là đầu tư cho giáo dục, đặc biệt là ngoại ngữ.

gia-su-tieng-ma-lai

ma lai  Nhận thấy hiện nay, Việt Nam đang mở rộng quan hệ song phương với đa quốc gia, trong đó, có mối thân tình với đất nước Mã Lai.

ma lai  Nhiều doanh nhân nước này đã đến và đầu tư mạnh tay vào các thị trường bất động sản, tiền tệ, chứng khoán, giao thương các mặt hàng chủ lực hai nước để thắt chặt mối quan hệ. Bên cạnh đó, tiếng Mã Lai được xem là ngôn ngữ quốc gia của nhiều nước như Singapore, Brunei, Indonesia,…

ma lai  Do đó, tầng lớp thanh niên ý thức được nhu cầu sử dụng tiếng Mã Lai là vô cùng cần thiết. Khi thời gian với bạn là khó khăn, hãy tìm đến chúng tôi để có những lời giải phù hợp nhất.
ma lai  Chúng tôi luôn đặt trọn niềm tin vào đội ngũ gia sư tiếng Mã Lai tại trung tâm. Họ đều là tinh hoa của quá trình sàng lọc và tuyển chọn.

ma lai  Họ đều là những con người ưu tú và có nền tảng kiến thức sâu rộng trong môn dạy tiếng Mã Lai. Ngoài ra, họ còn là những con người biết cách truyền cảm hứng học tập cho học viên, giúp học viên thấy phấn chấn và đam mê tìm hiểu ngôn ngữ mới.

ma lai  Giáo trình do gia sư tiếng Mã Lai đích thân soạn thảo, chọn lọc để phù hợp với trình độ mỗi người. Nhưng trọng tâm vẫn là hướng các em đến một khả năng cao nhất, phát huy năng lực thật sự trong các em.

ma lai  Học viên sẽ được tiếp cận với nhiều phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới, khác xa với những điều trên trường lớp. Học ngoại ngữ phải có những cách dạy riêng, vì nó đòi hỏi tư duy khác so với các môn truyền thống.

ma lai  Do đó, giảng viên luôn để các em có một môi trường giáo dục thân thiện, tương tác tốt nhất trong suốt thời gian đào tạo.

gia-su-tieng-malaysia

ma lai  Tiếng Mã Lai có cấu trúc ngữ âm gần giống tiếng Trung nên học viên có thể học song hành hai ngôn ngữ này. Tuy nhiên, các em nên cân nhắc thời gian, sức lực và tài chính để có những cách học hiệu quả nhất.

ma lai  Tiếng Mã Lai ngày càng thông dụng.  Học viên hoàn toàn yên tâm khi trải qua các khóa đào tạo của chúng tôi. ma lai  Sau một thời gian ngắn, nếu bạn học tập nghiêm túc, vốn ngoại ngữ của bạn sẽ giỏi hơn bạn nghĩ. Bên cạnh các kĩ năng cơ bản nhất, bạn sẽ thấy mình tự tin và có khả năng giao tiếp với người bản xứ, làm việc độc lập và tư duy logic.

ma lai  Rất nhiều những học viên sau khi hoàn thành khóa học đã có thể tự thân vận động và xây dựng được nhiều hình ảnh tốt đẹp. Nếu bạn giỏi tiếng, bạn có thể làm bất cứ việc gì.
ma lai  Bên cạnh việc đào tạo tiếng Mã Lai, chúng tôi còn nhận dạy nhiều ngôn ngữ khác với đủ các trình độ.

ma lai  Chất lượng vẫn là ưu tiên hàng đầu của trung tâm.

ma lai  Mọi thông tin cần thiết vui lòng liên hệ qua trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Các số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673 hoặc 01634 136 810
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0902 968 024 hoặc 0908 290 601

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*