✅ GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNH IB -TÚ TÀI QUỐC TẾ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

5/5 - (1 vote)

🏫 Gia sư dạy môn IB Computer Science

IT hoặc các ngành nghề liên quan đến Computer Science được thực hiện bằng tiếng Anh sẽ có thu nhập hấp dẫn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Đó là lý do nhiều học sinh chọn Computer Science trong chương trình IB. Tuy nhiên, hiện nay không ít bạn chưa tìm được gia sư dạy môn IB Computer Science phù hợp với nhu cầu.

👩‍🏫 Nội dung IB Computer Science

Khóa học IB Computer Science bao gồm những nội dung chính như sau:

Unit 1: System fundamentals

Unit 2: Computer organization

Unit 3: Networks

Unit 4: Computational thinking, problem-solving and programming

Unit 5: Abstract data structures (HL only)

Unit 6: Resource management(HL only)

Unit 7: Control (HL only)

Ngoài nội dung chính, học sinh phải chọn 1 trong 4 phần Option để học:

 1. Databases
 2. Modelling and simulation
 3. Web science
 4. Object-oriented programming

Môn học giúp học sinh phát triển sự hiểu biết về mạng lưới, hệ thống, tổ chức máy tính… Ngoài ra,  môn học còn hỗ trợ học sinh bước đầu tìm hiểu về lập trình và giải quyết các vấn đề thông qua lập trình.

Khi theo học môn Computer Science, bạn sẽ đối mặt với khá nhiều kiến thức trừu tượng và chuyên sâu nên cần hiểu rõ và ứng dụng để phát triển một loạt các kỹ năng như tư duy sáng tạo, phân tích, logic, phản biện, phản xạ… để chuẩn bị cho các môn học chuyên ngành ở bậc cao đẳng và đại học.

Đa phần học sinh chọn học IB Computer Science sẽ gặp khá nhiều khó khăn, đòi hỏi phải tìm đến sự hỗ trợ từ các trung tâm dạy bổ trợ ngoài giờ, bởi với thời lượng dành cho môn học trên trường khá hạn chế, việc học sinh tự tìm hiểu tại nhà cũng không đơn giản. Gia sư dạy môn IB Computer Science sẽ có kinh nghiệm, phương pháp giúp học sinh hiểu tường tận, áp dụng chúng vào các dạng bài tập lập trình lẫn thực tiễn.

👨‍🏫 Phương pháp tìm gia sư dạy môn IB Computer Science

Hiện nay, không ít học sinh và giáo viên gặp khó khăn trong việc tìm gia sư dạy kèm IB Computer Science. Do đó, các bạn khá băn khoăn không biết nên chọn học ở trung tâm nào, liệu có dạy tốt không, nơi học có tiện cho mình tham gia không, học bao lâu thì mới có hiệu quả, học phí có phù hợp với khả năng kinh tế của mình… Quan trọng nhất, học sinh sẽ thắc mắc về trình độ gia sư, không biết gia sư đã tự hoàn thiện trong phương pháp giảng dạy để trở thành gia sư Khoa học Máy tính bằng tiếng Anh đáng tin cậy chưa?

Để đánh giá gia sư dạy môn IB Computer Science, học sinh nên dựa vào các tiêu chí như chất lượng giảng dạy, có thể thăm hỏi ý kiến của những cựu học sinh của trung tâm; cơ sở vật chất, vị trí địa lý của trung tâm có thuận tiện cho việc đi lại của người học; thời gian học có thể linh hoạt sắp xếp cho bên học và bên dạy hay không; hoặc thầy cô có thể tham gia dạy thử để học sinh đánh giá quá trình giảng dạy của giáo viên được không… Nếu đáp ứng được những tiêu chí đó, học sinh có thể yên tâm đăng ký theo học để cải thiện sức học của mình trong môn học này.

🏟️ Gia sư dạy IB Information Technology in a Global Society

Để tìm một gia sư dạy IB Information Technology in a Global Society tốt, phụ huynh và học sinh phải chú trọng đến một số chỉ tiêu quan trọng. Chúng tôi đã tổng hợp những tiêu chí để tìm một gia sư IB dạy IT tốt.

📚 Môn IB Information Technology in a Global Society (ITGS) có thật sự khó?

Môn IB Information Technology khó hoặc dễ tùy thuộc vào nỗ lực các bạn bỏ ra bao nhiêu. Đây là môn học đem lại cho học sinh rất nhiều lựa chọn về lĩnh vực và ngành học tương lai. Sự đa dạng của môn học này chính là lý do tại sao nó được rất nhiều học sinh chọn lựa.

Trong quá trình học IB ITGS, đôi khi khóa học trở nên khó khăn, đôi khi các bạn sẽ cảm thấy chương trình học rất nhẹ nhàng. Một trong những nguyên nhân chính làm cho IB ITGS khó là vì đây là môn học kết hợp giữa kiến thức lý thuyết chằng chịt và kiến thức tự nhiên.

Khi học IB ITGS, học sinh sẽ có được kiến thức chuyên môn về kinh doanh và máy tính, đạt được các kỹ năng sinh lợi trên thị trường ngày nay. Nội dung khóa học ITGS bao gồm vai trò của công nghệ trong việc hình thành, tăng trưởng và lưu trữ thông tin trong các ngành cạnh tranh nhất thế giới.

Nghe có thể phức tạp nhưng nếu các bạn có cái nhìn thực tế và khoa học, môn IB Information Technology sẽ rất dễ. Tuy nhiên không phải ai cũng có cách nhìn giống nhau, dẫn đến trường hợp nhiều học sinh cần sự giúp đỡ của các gia sư dạy IB Information Technology in a Global Society.

👨‍🏫 Gia sư dạy IB Information Technology in a Global Society

Như đã đề cập ở trên, để tìm một gia sư dạy IB Information Technology in a Global Society, phụ huynh học sinh cần phải xem xét một số tiêu chí để xác nhận được trình độ cũng như chất lượng giảng dạy của các gia sư. Từ đó mới có thể bắt đầu chọn lựa gia sư nào có phương pháp dạy phù hợp với bản thân nhất. Sau đây là một số tiêu chí mà mọi người cần chú ý:

🎓 Xác định tiêu chuẩn gia sư cho bản thân

Chỉ chọn một gia sư để dạy Information Technology là không đủ. Bạn phải đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng những mong đợi của bạn cho hành trình học tập của bạn. Điều này có nghĩa là nhìn vào kinh nghiệm của họ và nền tảng giáo dục của họ.

🎒 Yêu cầu những thông tin cơ bản từ gia sư

Khi tìm một gia sư IB ITGS, các bạn cần phải có những thông tin cơ bản nhất về họ. Từ đó các bạn mới có thể lựa chọn một gia sư phù hợp được với nhu cầu học của bản thân. Sau đây là một số câu hỏi ví dụ:

 • Thầy/cô có bao nhiêu năm kinh nghiệm giảng dạy?
 • Trung bình học sinh của thầy/cô bao nhiêu tuổi?
 • Điều yêu thích của thầy/cô về việc giảng dạy là gì?
 • Phương pháp giảng dạy của thầy/cô là gì?
 • Thầy/cô phản ứng thế nào khi một học sinh không chú ý?

🍎 Chọn gia sư mà bạn có thể dễ dàng giao tiếp và chia sẻ

Gia sư của bạn không nhất thiết phải trở thành bạn của bạn. Nhưng ít nhất họ phải là người mà bạn có thể kết nối. Mục đích là để tìm một gia sư mang lại cho bạn động lực để tiếp tục học tập. Mối quan hệ giữa học sinh và giáo viên chính là điều khiến các bài học trở nên thú vị.

👩🏻‍🏫 Gia sư dạy môn IB Design Technology

Design Technology là môn học đặc thù và khá khó của chương trình IB. Ngoài đam mê và sự hứng thú, học sinh cần vốn tiếng Anh tốt và sự kiên trì nghiêm túc để theo đuổi môn này. Do đó, gia sư dạy môn IB Design Technology rất cần thiết để đồng hành cùng học sinh trong hành trình chinh phục môn học.

✏️ Nội dung môn học IB Design Technology

IB Design Technology là môn nằm trong nhóm môn thứ 4 (nhóm môn Khoa học tự nhiên) có nội dung về thiết kế, các nguyên tắc cơ bản của công nghệ và các vấn đề công nghệ toàn cầu. Nó bao gồm các chủ đề cốt lõi về yếu tố con người và công thái học, quản lý tài nguyên và sản xuất bền vững, mô hình hóa, nguyên liệu thô đến sản xuất đầu cuối, đổi mới và thiết kế, thiết kế cổ điển.

Ngoài ra, còn các chủ đề nâng cao hơn về thiết kế lấy người dùng làm trung tâm, tính bền vững, đổi mới và thị trường cũng như sản xuất thương mại. Design Technology là bước chuẩn bị cho học sinh định hướng nghề nghiệp trong các lĩnh vực như kỹ thuật, kiến ​​trúc, thiết kế sản phẩm, thiết kế nội thất… Với chủ đề đa dạng cùng với lượng kiến thức lý thuyết không hề nhẹ, việc học dường như trở thành nhiệm vụ quá sức đối với học sinh nếu không có sự hỗ trợ từ gia sư. Vậy gia sư dạy môn IB Design Technology sẽ giúp đỡ được cho học sinh những gì?

 • Hỗ trợ ngoại ngữ

Một trở ngại khác cũng vô cùng thách thức khi học sinh mới bắt đầu quá trình học là rào cản ngoại ngữ. Đối với các bạn được theo học trường quốc tế từ nhỏ, vốn ngoại ngữ sẽ không tạo ra quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nếu những bạn mới chuyển từ các trường dạy theo chương trình Việt Nam sang trường quốc tế hoặc những bạn vừa mới du học sang các nước, IB sẽ là một thứ gì đó vô cùng xa lạ. Không chỉ vậy, Design Technology còn thử thách các bạn với từ vựng chuyên ngành kỹ thuật.

Rào cản này không chỉ ảnh hưởng đến học sinh mà còn cả gia sư. Nếu như là chương trình giáo dục Việt Nam, không mất nhiều thời gian để bạn cũng có thể tìm được thầy cô dạy kèm uy tín. Thế nhưng, gia sư IB trong môn đặc thù như Design Technology ngoài kiến thức chuyên môn vững vàng thì khả năng hỗ trợ học sinh về mặt ngoại ngữ cũng là yêu cầu thiết yếu.

 • Truyền động lực và niềm cảm hứng

Design Technology là một trong những môn khá kén học sinh và những bạn đã chọn môn này đa số đã có đam mê và hứng thú với lĩnh vực thiết kế và kỹ thuật. Do đó, đề mục trên ban đầu nghe qua sẽ khá mâu thuẫn vì học sinh đã có sẵn đam mê thì việc truyền động lực có vẻ thừa thãi không cần thiết.

Tuy nhiên, sự đặc thù của môn này không chỉ đến từ nội dung học mà còn là độ khó của việc lấy điểm và các bài thi. Đây là môn có tỉ lệ học sinh đạt điểm 7 trong nhóm thấp nhất, cho thấy việc kiếm được số điểm gây ấn tượng với các trường đại học đòi hỏi quá trình học nghiêm túc và kiên trì.

Không những thế, học sinh đã từng trải qua môn học này đều nhận định quá trình làm các bài kiểm tra vô cùng tốn sức và thậm chí là mệt mỏi. Học sinh sẽ dễ trở nên chán nản, kéo theo đó là hiệu quả học tập giảm sút rõ rệt. Vì vậy, gia sư dạy môn Design Technology tốt còn cần giúp học sinh giữ vững được niềm cảm hứng và đam mê, đồng thời truyền động lực để bạn đó kiên trì theo đuổi 2 năm học và đạt được số điểm cao nhất.

👩‍🎓 Gia sư môn IB ESS (Environmental Systems and Societies)

ESS là môn học khá đặc thù trong chương trình IB, có thể nói đây là môn học liên môn duy nhất kết hợp kiến thức Sinh học, Xã hội học, Địa lý,…. Vậy gia sư môn IB ESS (Environmental Systems and Societies) hỗ trợ học sinh thế nào?

📚 Nội dung của khóa học IB ESS (Environmental Systems and Societies)

Unit 1: Foundations of environmental systems and societies

Unit 2: Ecosystems and ecology

Unit 3: Biodiversity and conservation

Unit 4: Water and aquatic food production systems and societies

Unit 5: Soil systems and terrestrial food production systems and societies

Unit 6: Atmospheric systems and societies

Unit 7: Climate change and energy production

Unit 8: Human systems and resource use

Để học tốt môn học này, gần như đa số học sinh đều cần đến sự hỗ trợ từ gia sư môn IB ESS (Environmental Systems and Societies) để hướng dẫn các em, bởi không học sinh nào có thể có hiểu biết đa dạng trong nhiều lĩnh vực cùng lúc và các em cũng không có nhiều thời gian để tìm hiểu thêm kiến thức xã hội bên ngoài do chương trình học của IB đã chiếm khá nhiều thời gian của các em.

🎓 IB ESS (Environmental Systems and Societies) có khó không?

Khi bạn theo học môn Environmental Systems and Societies thì bạn cần có những kiến ​​thức tổng quan về môi trường, xã hội, sinh thái, sinh học và các vấn đề khác ở nhiều quy mô khác nhau đồng thời phải áp dụng được kiến ​​thức, phương pháp luận và kỹ năng để phân tích mối quan hệ giữa hệ thống môi trường và các vấn đề xã hội.

Mặc dù môn học chỉ có cấp độ SL nhưng độ khó của IB ESS không hề thấp. Môn học sẽ đánh giá học sinh qua 2 bài thi viết kiểm tra khả năng hiểu biết của học sinh thông qua việc ứng dụng, sử dụng, tổng hợp, phân tích, đánh giá các vấn đề về môi trường. Ngoài ra, trong quá trình học, mỗi học sinh phải hoàn thành 1 bài đánh giá nội bộ chiếm 25% trọng số điểm, bài đánh giá nội bộ là bài viết nghiên cứu các nhân về các câu hỏi liên quan đến vấn đề hệ thống môi trường và xã hội.

Vì khóa học nhằm mục đích thúc đẩy quan điểm quốc tế, nhận thức về các mối quan tâm đến môi trường địa phương và toàn cầu nên lượng kiến thức bao phủ khá rộng. Tuy nhiên, thời lượng dành cho môn học này trên trường khá hạn chế và đây là môn học liên môn nên việc học sinh tự tìm hiểu tại nhà sẽ dễ lệch định hướng chương trình học, điều này khiến việc học ESS trở nên khó hơn và các bạn thường cần đến sự hỗ trợ từ gia sư.

🎓 Gia sư môn IB ESS (Environmental Systems and Societies) hỗ trợ học sinh như thế nào?

 • Chương trình IB được giảng dạy theo các tiêu chuẩn từ IBO. Vậy nên gia sư dạy IB ESS sẽ hỗ trợ học sinh theo đúng khung chương trình của IBO phù hợp với khả năng học tập của mỗi cá nhân giúp các bạn tiến bộ mỗi ngày.
 • Đôi khi các thầy cô trên trường sẽ đi lướt bài học nhanh gây khó hiểu cho học sinh, lúc này các em sẽ được hướng dẫn và kèm cặp kỹ càng hơn các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu từ phía gia sư dạy IB ESS.
 • Vì là môn học liên môn, kiến thức của IB ESS không chỉ giới hạn trong 1 hay 2 môn học mà liên đới nhiều lĩnh vực khác nhau, các gia sư sẽ tổng hợp cô đọng lại kiến thức, thông tin để các em dễ dàng nắm bắt được toàn bộ phần lý thuyết môn học.
 • Gia sư không đơn thuần là người giải bài tập cho học sinh mà chính là người tìm ra phương pháp giảng dạy vừa kết nối với học trò vừa khắc phục lỗ hổng kiến thức của các em, khuyến khích các em tự giác giải quyết vấn đề trong học tập và đạt kết quả tốt nhất.

🎓 Luyện thi IB

Chương trình Tú tài Quốc tế – IB (International Baccalaureate) được giảng dạy tại nhiều trường quốc tế ở các nước từ châu Âu đến châu Á. Việc luyện thi IB rất được học sinh quốc tế quan tâm.

📝 Các cấp học trong chương trình IB

 • Chương trình Tú tài Quốc tế bậc tiểu học (IB PYP – Primary Years Programme).
 • Chương trình Tú tài Quốc tế bậc trung học (IB MYP – Middle Years Programme).
 • Chương trình Tú tài Quốc tế (IB DP – Diploma Programme).

Khi nhắc đến chương trình IB, hầu hết phụ huynh và học sinh đều đang nhắc đến IB DP (IB Diploma Programme), bởi tính phổ biến của cấp học này hơn hẳn so với hai cấp học còn lại. Thế nên, khi nhắc đến “chương trình IB”, nghĩa là bài viết đang nói về cấp học IB DP.

📝 Các môn học trong chương trình IB

Chương trình học kéo dài 2 năm được thiết kế toàn diện với 6 nhóm môn học:

 1. Ngôn ngữ thứ nhất 
 2. Ngôn ngữ thứ hai
 3. Cá nhân và xã hội 
 4. Khoa học tự nhiên
 5. Toán học
 6. Các môn nghệ thuật
 • Mỗi học sinh sẽ chọn 1 môn trong mỗi nhóm môn ngay từ năm 1 của chương trình và không được thay đổi trong suốt quá trình học (riêng nhóm môn thứ 6 có thể chọn thay thế bởi một môn bất kỳ trong 5 nhóm còn lại).
 • Mỗi môn học được chia làm 2 cấp độ: cơ bản (Standard Level – SL) và nâng cao (Higher Level – HL).
 • Học sinh phải chọn ít nhất 3 môn (hoặc tối đa 4 môn) cấp độ HL.

Ngoài ra, học sinh còn cần hoàn thành 3 yêu cầu cốt lõi:

 • Bài luận mở rộng (Extended Essay – EE).
 • Tham gia khóa học Theory of Knowledge (TOK).
 • Tham gia hoạt động Creativity, Action and Service (CAS).

📝 Thang điểm IB

 • Điểm tối đa cho mỗi môn học là 7.
 • Học sinh có thể nhận thêm 3 điểm cộng từ kết quả của EE và TOK.
 • Vì vậy, điểm tuyệt đối của chương trình IB là 45.

📝 Điều kiện nhận bằng IB

 • Đạt ít nhất 24 điểm cho tổng 6 môn học. 
 • Hoàn thành 3 yêu cầu cốt lõi: EE, TOK, CAS
 • Hoàn thành bài đánh giá nội bộ (Internal Assessment – IA).

📝 Thi resit chương trình IB

 • Nếu trong đợt thi IB chính thức tháng 5 hằng năm, thí sinh không đủ tổng điểm 24 cho 6 môn học các em vẫn còn một cơ hội nữa vào tháng 11 cùng năm.
 • Học sinh được chọn từ 1 đến 2 môn thế mạnh của mình trong 6 môn đã thi để thi resit. Nếu điểm số môn thi resit cộng với điểm các môn còn lại từ đủ 24 điểm, học sinh sẽ được nhận bằng Tú tài Quốc tế đợt 2 cùng năm đó.

👩🏻‍🏫 Điều kiện đầu vào chương trình IB

Chương trình IB DP không đòi hỏi học sinh phải hoàn thành các bậc học thấp hơn là PYP và MYP, miễn là học sinh đáp ứng được một số điều kiện đầu vào như sau:

 • Đã học xong kiến thức lớp 10.
 • Trình độ tiếng Anh học thuật tốt.
 • Khả năng theo học một chương trình đầy thử thách.
 • Bài kiểm tra kiến thức đầu vào bằng tiếng Anh.

🏫 Các trường quốc tế giảng dạy chương trình IB

Full IB (giảng dạy cả 3 cấp học)

 • ISHCMC (Trường quốc tế Hồ Chí Minh).
 • EIS (Trường quốc tế châu Âu).
 • AIS (Trường quốc tế Mỹ).
 • SNA (Trường quốc tế Bắc Mỹ).

IB Diploma Programme

 • BIS (Trường quốc tế Anh)
 • AIS (Trường quốc tế Úc)
 • CIS (Trường quốc tế Canada)
 • SSIS (Trường quốc tế Nam Sài Gòn)… 

Luyện thi IB

Để tiếp thu được lượng kiến thức lớn với trình độ tiệm cận năm nhất bậc đại học như chương trình IB, học sinh vừa phải hoàn thành 3 yêu cầu cốt lõi cùng với bài đánh giá nội bộ, điều đó quả thật không hề dễ thở chút nào. Học sinh đang theo học chương trình IB cần có quá trình luyện thi IB từ đầu để có thể hoàn thành và nhận được bằng tú tài danh giá.

Tự ôn luyện

 • Đặt ra mục tiêu điểm số cho từng môn học.
 • Lên kế hoạch học tập từ tổng quan đến chi tiết cho từng môn.
 • Tham khảo sách IB từ các NXB khác nhau.
 • Trao đổi bài học cùng với bạn bè.
 • Hỏi thầy cô phụ trách bộ môn khi gặp khó khăn.

Ưu điểm:

 • Tự mình tìm tòi, đọc sách, tham khảo từ bạn bè, thầy cô sẽ giúp cho học sinh nhớ lâu kiến thức.

Nhược điểm:

 • Với cùng quỹ thời gian và cùng số lượng môn IB như nhau, bạn bè không thể dành quá nhiều thời gian để giúp đỡ các em.
 • Với thời lượng 240 giờ cho cấp độ HL và 150 giờ cho cấp độ SL thì thực tế không giáo viên nào có thể truyền đạt hết kiến thức chương trình.

📖 Luyện thi IB với gia sư

Ưu điểm:

 • Củng cố kiến thức nền tảng vững chắc.
 • Có thể giải đáp hết tất cả thắc mắc về kiến thức và bài tập IB.
 • Được hướng dẫn giải bài tập nâng cao để đạt điểm số tối đa.
 • Hỗ trợ học sinh về bài đánh giá nội bộ IA.

Nhược điểm:

 • Luyện thi IB có chi phí cao do đặc thù chương trình khó nhằn.

✅ BẢNG GIÁ GIA SƯ IB

Tùy theo yêu cầu, trình độ, môn học, khu vực dạy, học lâu dài hay cấp tốc để ôn thi, học đầu năm học hay cuối năm học, số học viên mà mức phí thực tế sẽ có khác. Quý phụ huynh liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho quý phụ huynh.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

GIA SƯ IB TẠI TPHCM VÀ ONLINE

Họ và tên : Nguyễn Lê Thuỷ An
Sinh năm : 1988
Số điện thoại: 0383474…
Số điện thoại đăng ký zalo : 0383474…
Số CMND : 056188000…
Email : nguyenlethuyan…@gmail.com
Địa chỉ : Gò Vấp HCM
Tốt nghiệp ĐHSP TPHCM
Trình độ: Tiến sĩ
Đăng ký dạy môn : Lý, Toán bằng tiếng Anh

CÁC LỚP ĐÃ DẠY

✅ Giáo viên dạy Toán bằng Tiếng Anh cho cháu học sinh lớp 11 học trường Quốc tế Wellspring
🌍 Dạy online
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 1 buổi
🕡Thời gian : T4: 19h30, T7,CN khoảng 14h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ Giáo viên dạy toán bằng Tiếng Anh cho bé học sinh lớp 11 trường BVIS, bé cần học về phần statistic 1, AS level math và ôn tập các past paper
🌍 Dạy online
Hẹn gặp Phụ huynh : ……….… Điện thoại: 0834629…, 0965333…, 0913514…
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian : T2,3,5,7 khoảng 16h-18h sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ Giáo viên dạy Toán bằng Tiếng Anh cho bé học sinh lớp 4, ngôn ngữ giao tiếp bằng Tiếng Anh để dạy cho bé, bé là người Úc, bé không nói được Tiếng Việt
🌍 Dạy online
Hẹn gặp học viên : ……….… Điện thoại: 0989728…
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 3 đến 4 buổi
🕡Thời gian : Sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ Giáo viên dạy Toán bằng Tiếng Anh cho học sinh lớp 2 và học sinh lớp 6 trường quốc tế Canada
🌍 Dạy online
Điện thoại: 0918017…, chị Kiều
🔆 Số học viên : 2
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 1 buổi
🕡Thời gian : Sáng T7 hoặc CN khoảng 9h30 sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ Giáo viên dạy Toán và Toán ứng dụng cho học sinh lớp 12 trường quốc tế BVIS
🌍 Chung cư Estella Height 88 Song Hành, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp phụ huynh : Tối nay lúc 19h30 Điện thoại : 0918031… chị Hà
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 3 buổi
🕡Thời gian : Khoảng 18h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm toán bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư

Họ và tên : Trần Trịnh Mạnh Dũng
Sinh năm : 1990
Số điện thoại: 0393118…
Địa chỉ trang facebook của bạn:
https://www.facebook.com/messages/t/phong…
Số CMND : 272089…
Email : trantrinhmanhdung…@outlook.com
Địa chỉ : Nguyện thị Định, P. An phú 2, quận 2.
Trình độ: Thạc sĩ
Tốt nghiệp trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TPHCM, chuyên ngành Toán Tin học
Dạy các môn: Toán cao cấp, Xác suất thống kê, các môn toán đại học…

CÁC LỚP ĐÃ DẠY

✅ Giáo viên dạy Toán Bằng Tiếng Anh cho bé học sinh lớp 5
🌍 Chung Cư Thủy Lợi 4, 205 Đường Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp phụ huynh : Tối nay lúc 18h Điện thoại : 0913091…
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Học sinh trường: Quốc tế Việt Úc
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian học: T2,3,4,5 khoảng 19h sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy toán bằng Tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư

✅ Giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh cho học sinh lớp 11 trường Hồng Hà, định hướng đi du học Đức
🌍 …Đường Số 49, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0934090…, 0967173…
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian : T3,5 khoảng 18h30, T7 sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư

Họ và tên : Trần Đức Phương
Sinh năm :1987
Số điện thoại : 0902821…
Số CMND : 331510…
Email : tdphuongn…@gmail.com
Địa chỉ :… Đường Nguyễn Bá Tòng, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Trình độ: Thạc sĩ
Dạy môn: Toán bằng Tiếng Anh, IB, Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô

CÁC LỚP ĐÃ DẠY

✅ Giáo viên dạy Toán bằng Tiếng Anh cho học sinh lớp 4
🌍 Chung cư Estella Height, 88 Song Hành, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0908181…
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Học sinh trường: BIS
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian học: T3,4 khoảng 17h trở đi, T2,6: 18h30, Sáng T7,CN sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm Toán bằng Tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy igcse cho học sinh lớp 10, học trường quốc tế Úc
Điện thoại : 0909648…, 0969000…
🌍 Dạy online
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: Giờ bé đang gần thi có thể tăng cường dạy 1 tuần nhiều buổi sau khi bé thi xong giảm lại 1 tuần học 2 buổi
🕡Thời gian : Khoảng 18h-21h sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư

✅ Giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh cho học sinh lớp 10 theo chương trình bé đang du học Mỹ
🌍 …Đường Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp phụ huynh : Tối nay lúc 19h Điện thoại : 0903844…
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 3 buổi
🕡Thời gian : Khoảng 13h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy toán bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư

✅ Giáo viên dạy dạy toán bằng tiếng Anh cho học sinh lớp 10, trường quốc tế Khai Sáng, học IB
🌍 …Đường Phó Cơ Điều, Phường 4, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp phụ huynh : Tối nay lúc 18h Điện thoại : 0911887…, anh Tuấn
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian : Thời gian học: T2,4,5,7 hoặc CN khoảng 19h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm cho học sinh trường quốc tế, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư

✅ Giáo viên dạy Math cho học sinh lớp 8
🌍 …Đường Lý Thánh Tông, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp phụ huynh : 16h30 ngày 20/07/2019 Điện thoại : 0908090… – 0774398… Gặp chị Hà
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
Học sinh trường: Quốc tế Mỹ AIS
🔆 Tuần dạy: Hè dạy càng nhiều càng tốt khi vào năm học sẽ học giảm lại học 1 tuần 3 buổi

Thầy : TRẦN TUẤN THANH
Sinh năm : 1984
Số CMND : 023801…
Địa chỉ : Đường Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0903759…
tuanthanh…@gmail.com

CÁC LỚP ĐÃ DẠY

✅ Giáo viên dạy Math cho học sinh lớp 9 lên lớp 10, trường quốc tế Việt Úc
🌍 …Đường Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp phụ huynh : 20h30 Điện thoại : 0933331… Gặp chị Loan
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian : T2,4,5,6,7,CN khoảng 17h30 trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm dạy Math cho học sinh trường quốc tế, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy Math cho học sinh lớp 10, học trường Trưng Vương định hướng đi du học Mỹ
🌍 …QL13, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Gần Bến xe Miền Đông)
Hẹn gặp phụ huynh : 20h15. Điện thoại : 0983213… gặp chị Dương
🔆 Số học sinh : 1
🔆 Học sinh: Nữ
🔆 Tuần dạy: 3 buổi
🕡Thời gian : Sáng T7,CN
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm dạy Math, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Giáo viên dạy Math và khoa học ((có thể chia làm 2 giáo viên dạy cũng được: Math 3 buổi, Khoa học 2 buổi)) cho học sinh lớp 5
…Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : ……….. Điện thoại : 0903428… chị Kiều
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường: Quốc tế Việt Úc
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : T2 đến T6 khoảng 18h trở đi, còn nếu giáo viên không rảnh có thể chuyển sang T7,CN cũng được
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Giáo viên dạy Math và Science cho học sinh lớp 8, bé học yếu nên cần giáo viên dạy lại cho bé kiến thức lớp 8 khi bé vững rồi sẽ dạy tiếp chương trình lớp 9
…Đường Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp phụ huynh : 16h30 Điện thoại : 0935506… Gặp : Chị Hằng
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T3,5 khoảng 19h20 trở đi, sáng T7 sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm dạy cho học sinh trường quốc tế, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Giáo viên dạy Math cho học sinh lớp 7
…Đường Cộng Hòa Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp phụ huynh : 18h30 ngày 01/04/2018 Điện thoại : 0902669… – 01634024… Gặp : Chị Giang
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Học sinh trường : Quốc tế Á Châu
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T3,6 khoảng 18h30 trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm dạy Math cho học sinh lớp 7, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Giáo viên dạy Math cho học sinh lớp 8
Số nhà … hẻm 35 Đường Số 18B, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp phụ huynh : ……….. Điện thoại : 0982628… Gặp : Chị Trang
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Học sinh trường: Quốc tế Việt Úc
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T4,6 19h30-21h hoặc sáng T7,CN khoảng 8h-12h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm dạy Math, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Giáo viên dạy Math cho sinh viên giờ muốn học Math để làm bài kiểm tra đi du học Đức, từ trước giờ học viên chưa học qua Math
… Đường Vĩnh Viễn – Phường 2, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp phụ huynh : 20h ngày 02/01/2018 Điện thoại : 0915190… Gặp : Anh Khảm
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 14h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm dạy Math, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Giáo viên dạy Math cho học sinh lớp 7
Khu Nhà Ở Thới An Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp phụ huynh : ……………. Điện thoại : 0993038…
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Học sinh trường : ISHCM
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Thứ 3 17 giờ đến 18 giờ 30, thứ 5, 6 19 giờ đến 20 giờ 30
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm dạy Math cho học sinh lớp 7, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Toán, Lý, Hóa bằng Tiếng Anh cho học sinh lớp 11 trường quốc tế BIS (có thể chia làm 3 giáo viên, mỗi giáo viên dạy 1 môn cũng được)
Khu Dân Cư Nam Long 26 Đường Số 1, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp phụ huynh : Sáng 9h ngày 20/05/2017 Điện thoại : 0938785… Gặp : Anh Khánh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi, mỗi buổi dạy 1.5 tiếng
Thời gian : Từ giờ đến ngày 30 tháng 05 dạy vào tối T2,4,5,7,CN khoảng 17h30 trở đi sắp xếp, sau đó bé nghỉ hè thời gian linh động sắp xếp lại
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm dạy Toán, Lý, Hóa bằng Tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Giáo viên dạy Toán cho học sinh lớp 8 học trường Quốc Tế
Đường Xa Lộ Hà Nội, cách Mê Trô An Phú khoảng 200m
Hẹn gặp phụ huynh : ……………. Điện thoại : 0984996… Gặp : Chị Mai
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 1 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Giáo viên dạy Math cho học sinh lớp 9
… Sunrise City Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh (Gần Lotte Cinema)
Hẹn gặp phụ huynh : 20h15 ngày 10/01/2016 Điện thoại : 0903944… – 0837840… Gặp : Anh Vũ

GIA SƯ DẠY TOÁN IB TẠI HÀ NỘI VÀ ONLINE

Họ và tên : Trần Hải Đức
Sinh năm : 1984
Số CMND : 001084005…
Email : tranhaiduc@gmail.com
Địa chỉ : Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Giảng viên
Tốt nghiệp cao học tại ĐH QG Chungbuk Hàn Quốc chuyên ngành Vật lý toán
Ban đăng ký dạy môn gì : Math, Phys, and Science in English

CÁC LỚP ĐÃ DẠY

✅ Giáo viên dạy Math cho học sinh lớp 6
🌍 … Thăng Long Tower Yên Hoà, Địa chỉ: 33 Mạc Thái Tổ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Hẹn gặp học viên : 12h Điện thoại : 0983916… gặp chị Hạnh
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Học sinh trường: Quốc tế Hà Nội
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🔆 Thời gian: T3 đến T5 khoảng 17h trở đi, T7,CN sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm dạy Math, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh cho học sinh lớp 7, học sinh học trường bình thường định hướng đi du học Úc
🌍 …Phố Chùa Quỳnh, Phường Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hẹn gặp phụ huynh : 19h30 Điện thoại : 0981355… gặp chị Huệ
🔆 Số học viên: 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian : T4,6 khoảng 19h, T7 buổi sáng, CN sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm dạy toán bằng tiếng Anh, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy Math cho học sinh lớp 5, định hướng năm sau lên lớp 6 vào học hệ Cambridge
🌍 …Phố An Xá, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : 0379966… Gặp chị Hương
🔆 Số học viên: 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Học sinh trường: Trần Nhật Duật
🔆 Tuần dạy: 1 buổi
🕡Thời gian : T2,5,6 khoảng 18h trở đi, T7 sắp xếp, CN sáng đến khoảng 17h sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy Math cho học sinh lớp 6
🌍 Vinhomes Metropolis 304 Phố Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội
Hẹn gặp phụ huynh : 15h30 ngày 24/08/2019 Điện thoại : 0913324… Gặp anh Thành
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
Học sinh trường: Vinschool
🔆 Tuần dạy: 1 buổi
🕡Thời gian : Khoảng 18h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm dạy Math cho học sinh trường quốc tế, có phương pháp sư phạm , truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy Math cho học sinh lớp 6, để cháu tham gia các ký thi toán quốc tế
🌍 Phố Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : 02435551… bấm phím 0 nói tiếp tân cho gặp chị Hương Kế Toán trưởng
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Học sinh trường: Nguyễn Trường Tộ
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian : Sáng sắp xếp hoặc tối T2,4,5,7,CN khoảng 18h30 trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm, giáo viên mang theo bằng cấp cho phụ huynh xem

Giáo viên dạy SAT cho học sinh lớp 12, tập trung vào toán thống kê cho cháu
…, sảnh A 165 Phố Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
Hẹn gặp phụ huynh : ……….. Điện thoại : 0913220… chị Lan Anh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Học sinh trường: Nguyễn Tất Thành
Tuần dạy : 1 buổi
Thời gian : T7 khoảng 19h30, còn nếu giáo viên không rảnh giờ đó có thể trao đổi với phụ huynh để sắp xếp sang buổi khác
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm dạy SAT, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Giáo viên dạy Math cho học sinh lớp 6, học trường dân lập Nguyễn Siêu hệ Cambridge
…… Vạn Phúc (Kim Mã) Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội
Hẹn gặp phụ huynh : 16h30 Điện thoại : 0903211… gặp chị Tú
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy: 1 buổi
Thời gian : T2,3,5,6 khoảng 19h30 trở đi, sáng T7 sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm dạy Math, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Giáo viên dạy Math cho học sinh lớp 5 lên lớp 6 luyện thi vào trường Ngô Sỹ Liên
… Phố Trần Xuân Soạn – Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : 0912367… gặp chị Xuân
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 2 buổi đến ngày 20/06/2018 học sinh thi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm dạy Math, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Giáo viên dạy Math cho học sinh lớp 4 trường quốc tế
Nhà chị Nguyễn Thu Hà, Phòng … chung cư Vimeco CT3 Phố Nguyễn Chánh – Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
Hẹn gặp phụ huynh : 16h30 ngày 03/05/2018 Điện thoại : 0979669… Gặp : Chị Hà
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T2,3,4 khoảng 16h trở đi, T6 khoảng 17h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm dạy Math, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Giáo viên dạy môn khoa học – Science cho học sinh lớp 4, đang học trường quốc tế BVIS
… Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0943063… Gặp : Chị Nga
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 1 buổi
Thời gian : Khoảng 17h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm giao tiếp, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm dạy Science cho học sinh lớp 4, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy môn khoa học – Science cho học sinh lớp 8, đang học trường quốc tế BVIS
… Khu Đô Thị Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hẹn gặp phụ huynh : ……….. Điện thoại : 0943063… Gặp : Chị Nga
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 1 buổi
Thời gian : Khoảng 17h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm giao tiếp, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm dạy Science cho học sinh lớp 8, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*