GIA SƯ TIẾNG BỒ ĐÀO NHA – DẠY KÈM TIẾNG BỒ ĐÀO NHA TẠI NHÀ

5/5 - (1 vote)

Hơn nữa cuộc sống ngày càng hiện đại đòi hỏi mỗi người phải tự trao dồi và trang bị đầy đủ không chỉ kiến thức chuyên môn mà cả những môn ngoại ngữ nữa. Không xa lạ và không gây nhàm chán đó chính là học tiếng Bồ Đào Nha. Với một môn ngoại ngữ mới này thì học tập với đội ngũ gia sư tiếng Bồ Đào Nha tận tâm nhiều kinh nghiệm và dồi dào kiến thức của trung tâm Tâm Tài Đức các bạn không chỉ giúp ích rất nhiều trong công việc và còn làm cho cuộc sống của mình mới mẻ và hạnh phúc hơn.

gia-su-tieng-bo-dao-nha

Với đội ngũ gia sư Tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp, am hiểu và có thời gian lâu dài làm quen với tiếng Bồ Đào Nha có phương pháp giảng dạy sinh động, lôi cuốn, am hiểu sâu sắc tâm lý người học và nắm bắt tận gốc nhu cầu thực tế của từng người học. Đặc biệt với số lượng đông đảo, đến từ nhiều thành phần và tầng lớp trong xã hội,với nhiều độ tuổi từ trẻ đến trung niên nên sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.
Giáo trình theo sát thực tế, phương pháp sinh động dễ tiếp thu, Học viên có thể học cá nhân hoặc học theo nhóm. Đặc biệt, gia sư tiếng Bồ Đào Nha tại trung tâm, dạy mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao, luôn đảm bảo đầu ra cho học viên.

Gia sư tiếng Bồ Đào Nha cho học sinh ở tất cả các khối lớp và tất cả các hệ thống trường như công lập, dân lập, quốc tế sử dụng 100% tiếng Bồ Đào Nha trong quá trình giảng dạy và học tập.

Gia sư tiếng Bồ Đào Nha vào những mục đích khác nhau của từng người học như: học để giao tiếp trong đi làm, học để đi du học, học để nghiên cứu và dịch thuật hoặc lấy chứng chỉ quốc tế…

Trung tâm gia sư tiếng Bồ Đào Nha chúng tôi chuyên luyện thi chứng chỉ quốc gia của tiếng Bồ Đào Nha… hệ thống bài học và đề thi dễ hiểu, từ vựng phong phú, kiến thức sát với giáo trình đồng thời mách nhỏ các thủ thuật làm bài thi để các bạn đạt được số điểm thi cao nhất.
Đến với gia sư tiếng Bồ Đào Nha của chúng tôi, gia sư sẽ cùng với học viên tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của từng cá nhân để từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của từng học viên.

Học viên sẽ nhận được sự theo dõi sát sao từ dạy kèm giúp học viên sớm có định hướng cụ thể cho việc học của mình để học viên nhanh chóng đạt được sự tiến bộ, gia sư tiếng Bồ Đào Nha sẽ giúp bạn hệ thống lại kiến thức với những bài giảng về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe nói, đọc hiểu và viết ngay từ đầu, giúp các bạn mất kiến thức cơ bản bù đắp lại kiến thức, nâng cao vững chắc khả năng sử dụng tiếng Bồ Đào Nha của mình.

1.Danh sách giáo viên tiếng Bồ Đào Nha

Họ và tên : Thầy Giang
Giới tính : Nam
Trình Độ : Giáo viên
Gia sư môn : tiếng Bồ Đào Nha
Địa chỉ : Đường Tô Hiến Thành, P. 14 Q. 10
Phương tiện : xe máy
Kinh nghiệm :  5 năm
Thời gian: thoả thuận
MS : GVTBDN 01

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*