GIA SƯ TIẾNG Ý | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ITALIA TẠI NHÀ

5/5 - (1 vote)

Bạn muốn học thêm một ngoại ngữ?
Bạn có dự định sang Ý hay chính ngôn ngữ Italia thu hút bạn khám phá nó?
Bạn lại bắt đầu tự hỏi, liệu tiếng Ý có quá khó để học?

Bạn đang loay hoay trong những câu hỏi ấy và muốn tìm một câu trả lời. Hãy gọi cho chúng tôi, những gia sư tiếng Ý tận tâm sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi khó khăn trong việc học một ngoại ngữ mới.

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn, đội ngũ gia sư dạy tiếng Ý của chúng tôi đã đề ra những mục tiêu và phương pháp cụ thể giúp bạn có thể an tâm hơn trong quá trình theo học:

•    Phương pháp dạy dễ hiểu khiến bạn cảm thấy thoải mái trong việc học.

•    Nội dung học hấp dẫn, bám sát thực tế để bạn có thể tiếp cận ngôn ngữ Italia một cách toàn diện hơn.

gia-su-tieng-yKhông những thế, với mục tiêu dạy tận tâm – học hiệu quả, những gia sư tiếng Italia sẽ giúp bạn hoàn thiện và nâng cao các kĩ năng nghe, nói, đọc – viết. Ngoài ra, trong các buổi học, gia su tieng Y sẽ linh hoạt trong cách dạy để bạn có thể học một cách dễ dàng và hiệu quả.

Và bạn còn chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi, những gia sư tiếng Italia sẽ biến những câu hỏi của bạn thành hiện thực. Bạn sẽ có:

•    Một vốn từ phong phú để biến tiếng Ý thành ngôn ngữ thứ hai của mình.

•    Một khả năng nghe và lĩnh hội tuyệt vời trong quá trình giao tiếp.

•    Việc nắm vững văn phạm, kĩ năng đọc – hiểu tốt sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc tìm hiểu và nghiên cứu các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội của nước Ý.

Đội ngũ gia sư tiếng Ý của chúng tôi xin cam đoan sẽ mang đến chất lượng tốt nhất cho bạn trong quá trình học. Ngoài ra, trong quá trình dạy, gia sư tiếng Ý sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin thú vị về nước Ý, giúp buổi học trở nên hấp dẫn và bổ ích hơn.

Tất cả điều đó sẽ giúp ích cho bạn trong công việc cũng như học tập. Và trong tương lai, nếu bạn có cơ hội đến với nước Ý thì chúng tôi tin rằng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc giao lưu và hòa nhập với xứ sở xinh đẹp này.

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm được câu trả lời ưng ý cho mình!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*