DẠY KÈM NGOẠI NGỮ | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM NGOẠI NGỮ

Giáo dục tốt luôn là hướng đi nhanh nhất tạo nên một tương lai. Ngoại ngữ tốt là yếu tố quan trọng nhất tạo nên điều vĩ đại.

ngoai-ngu  Vì thế, đầu tư cho ngoại ngữ là đầu tư thông minh nhất khi bạn định hướng cuộc đời con cái mình.

ngoai-ngu  Chúng tôi, đứng ở vị trí các bậc phụ huynh nên am hiểu các bạn cần gì? Muốn điều gì tốt nhất cho con mình? Vì thế, trung tâm đã không ngừng chú trọng đến việc đổi mới giáo dục và chất lượng giảng dạy, nâng cao năng lực ngoại ngữ cho học viên, tạo nền tảng cho những bước đi đầu đời.

gia-su-ngoai-ngu

ngoai-ngu  Trung tâm dạy kèm ngoại ngữ là một trong những địa chỉ uy tín trong giáo dục ngoại ngữ. Chúng tôi không chỉ giới hạn ở một vài ngôn ngữ quen thuộc như tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nga,… mà còn mở rộng đầu tư cho các lớp ngoại ngữ đặc biệt như tiếng Ả Rập, tiếng Ba Tư, tiếng Thái,…

ngoai-ngu  Nhằm góp phần tạo điều kiện cho phụ huynh và học viên tìm hiểu những thông tin về các khóa học, trang web chúng tôi luôn thường xuyên cập nhật các lớp mới chuyên  dạy các loại hình ngoại ngữ khác nhau với nhiều cấp độ.

ngoai-ngu  Bên cạnh đó, dù khối lượng lớp học tương  đối nhiều nhưng chất lượng vẫn là yếu tố được chú trọng.

ngoai-ngu  Với hình thức giảng dạy 1 thầy 1 trò, trung tâm đảm bảo khả năng nắm bắt kiến thức cũng như trình độ chuyên môn sẽ được nâng cao dần theo thời gian.

ngoai-ngu  Giáo áo được soạn thảo dựa theo các chương trình giảng dạy quốc tế, biên dịch từ các tài liệu nước ngoài, đảm bảo các em tiếp cận những kiến thức chuẩn nhất. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu học ngoại ngữ cũng cần một năng khiếu nhất định.

ngoai-ngu  Đội ngũ dạy kèm ngoại ngữ tại nhà luôn biết cách truyền đạt cảm hứng tới các em, tạo cho các em niềm đam mê và khám phá với một ngôn ngữ mới.

ngoai-ngu  Bên cạnh việc học tập trên trường lớp, gia sư dạy kèm ngoại ngữ luôn tận dụng thời gian để các em học trong tâm lí thoải mái nhất, tự tin nhất.

ngoai-ngu  Không hề có sức ép bài vở, không hề tạo áp lực thi cử cho học viên, chúng tôi đề cao sự tương  tác giữa thầy và trò.

ngoai-ngu  Đó cũng là bước đệm vững chắc cho các em tiếp nối các mối quan hệ ngoài xã hội, để các em tự tin vào khả năng ngoại ngữ của mình.

tim-gia-su-ngoai-ngu

ngoai-ngu  Sau những khóa đào tạo, chúng tôi nhận thấy  các học viên đều có những tiến bộ nhất định về năng lực. Các kĩ năng cơ bản đều được đáp ứng.

ngoai-ngu  Ngoài ra, các em có thể chủ động bắt chuyện với người nước ngoài mà không hề có sự ngần ngại như lúc trước. Giao tiếp giúp các em có thái độ tự tin và dạn dĩ hơn trước đám đông.

ngoai-ngu  Học viên còn được trang bị khối kiến thức xã hội về quốc gia đó để sau này các em có nhiều cơ hội phát triển hơn khi ra bên ngoài. Thế giới là vô cùng rộng lớn, để ôm hết vào mình là không dễ dàng.

ngoai-ngu  Tuy nhiên, với ngôn ngữ tốt, bạn có thể kéo gần rất nhiều khoảng cách xa lạ, tạo nên nhiều mối quan hệ tốt đẹp và nâng bước tiến cho tương lai.
ngoai-ngu  Trung tâm chúng tôi hiện luôn mở các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn các thứ tiếng khác nhau để đáp ứng nhu cầu học tập của các em. Mọi thắc mắc sẽ luôn được giải đáp khi quý phụ huynh liên hệ trực tiếp đến trung tâm.

ngoai-ngu  Sự tư vấn là cần thiết khi bắt đầu một chương trình giáo dục mới. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

DẠY KÈM IELTS | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM IELTS TẠI NHÀ

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới, mọi hoạt động giao tiếp, hợp tác với các nước thường phải thông qua hoạt động đối ngoại, và tiếng Anh gần như là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước.

Hiện nay, tiếng Anh đang trở thành một ngoại ngữ thông dụng trong các buổi giao lưu, hợp tác và đối ngoại với các nước trên thế giới. Chính vì thế, việc trang bị vốn tiếng Anh đang là ưu tiên hàng đầu để phát triển cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm của mỗi người trong xã hội. Và các bài kiểm tra Anh ngữ, cụ thể là chứng chỉ Ielts được xem là minh chứng cụ thể, đáng tin cậy nhất về trình độ tiếng Anh của mỗi người. day-kem-ielts

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong quá trình học tập và làm việc, trung tâm của chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ dạy kèm Ielts chất lượng, nhằm mang đến cho học viên:
•    Đội ngũ dạy kèm giàu kinh nghiệm, chuyên giảng dạy và luyện thi chứng chỉ Ielts, giúp học viên yên tâm về chất lượng trong suốt quá trình học.
•    Phương pháp dạy sinh động kết hợp với các bí quyết học tiếng Anh một cách khoa học, giúp học viên dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ các kiến thức.
•    Giáo án giảng dạy được soạn dựa trên các giáo trình dạy Ielts uy tín, phổ biến trên thế giới, giúp học viên tự tin với nền tảng kiến thức được học.
•    Thiết kế các bài kiểm tra trình độ định kỳ, giúp học viên khắc phục những kỹ năng còn hạn chế và phát huy năng lực của bản thân.
•    Hướng dẫn học viên tiếp cận bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp học viên phát triển trình độ Anh ngữ một cách toàn diện.
•    Thường xuyên trao đổi với học viên về phương pháp dạy và học, tạo mọi điều kiện tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả học tập.
•    Không khí học thoải mái giúp học viên tự tin trò chuyện với gia sư bằng tiếng Anh, tạo thói quen giao tiếp Anh ngữ cho học viên.

Không những thế, với thái độ tận tâm và năng lực chuyên môn cao, đội ngũ dạy kèm Ielts tại nhà sẽ đem đến cho học viên những buổi học thú vị và bổ ích, giúp các em vượt qua những trở ngại về ngoại ngữ. Và chúng tôi tin rằng, với những buổi học hiệu quả cùng giáo viên dạy kèm Ielts của trung tâm, các học viên sẽ nhanh chóng thông thạo Anh ngữ với những nền tảng kiến thức nhất định:
•    Vốn từ vựng phong phú, giúp học viên tự tin với kỹ năng đọc – hiểu trong các bài kiểm tra trình độ Ielts.
•    Rèn luyện kĩ năng nghe thông qua các bài đàm thoại, các chủ đề phổ biến trong cuộc sống hằng ngày, giúp học viên lĩnh hội được nội dung các bài nghe và đạt điểm số cao trong bài thi nghe Ielts.
•    Luyện phát âm đúng chuẩn người bản xứ kết hợp với những chủ đề tự vựng thông dụng, hình thành khả năng giao tiếp tốt cho học viên.
•    Nắm vững ngữ pháp và cách viết những bài luận Anh ngữ, giúp học viên hoàn thành tốt kỹ năng viết và tự tin trình bày các vấn đề bằng tiếng Anh.

Với những kết quả sẽ đạt được trong suốt quá trình học, chúng tôi cam đoan sẽ cải thiện nhanh chóng vốn ngoại ngữ của học viên. Song song đó, đội ngũ gia sư sẽ mở rộng và nâng cao vốn từ chuyên sâu nhằm đáp ứng các nhu cầu học tập và công việc của các học viên. Và trong một tương lai không xa, với vốn kiến thức đã tích lũy cùng sự nỗ lực của bản thân, các học viên sẽ biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thông thạo của mình.
Chúc các học viên sau quá trình học sẽ tự tin hơn với năng lực và trình độ Anh ngữ của mình!

DẠY KÈM TOEIC TẠI NHÀ | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TOEIC

Tiếng anh từ lâu đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới, người ta học tiếng anh với nhiều mục đích khác nhau bao gồm du học, xin học bổng, do yêu cầu về công việc hoặc đơn giản chỉ là thú vị với loại ngôn ngữ này.

Hiện nay, TOEIC đã trở thành một thuật ngữ quen thuộc, không còn xa lạ gì đối với sinh viên, và những người đi làm. Bên cạnh những yêu cầu về bằng cấp cao, thì chứng chỉ TOEIC được xem là một tiêu chuẩn để tuyển chọn nhân sự, sắp xếp và thăng chức cho cán bộ. Tuy nhiên, để đạt được điểm cao trong kỳ thi TOEIC và có những nền tảng kiến thức vững chắc về tiếng anh thì không phải là điều dễ dàng.gia-su-luyen-thi-toeic
Ra đời và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhiều năm, trung tâm dạy kèm Toiec được đánh giá là một trung tâm có uy tín, chất lượng, giữ vững được niềm tin của nhiều phụ huynh, học viên. Hiểu được nỗi lo và mối bận tâm của nhiều người, trung tâm dạy kèm Toeic đã tuyển chọn được đội ngũ dạy kèm luyện thi TOEIC giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết.

Gia sư là những giáo viên, giảng viên, đang công tác tại các trung tâm ngoại ngữ, các trường đại học trên địa bàn, sinh viên giỏi, xuất sắc với chuyên ngành tiếng Anh, có khả năng truyền đạt kiến thức tốt, tích lũy được nhiều kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Gia sư là những người không chỉ có kiến thức chuyên môn vững chắc, khả năng giảng dạy tốt, giúp người học hiểu bài nhanh chóng, nắm vững kiến thức lâu hơn, tạo nền tảng vững chắc cho quá trình học tập sau này.
•    Không giống với các trung tâm trên địa bàn, dạy kèm luyện thi TOEIC tại trung tâm gia sư Toeic sẽ có chiến lược và phương pháp giảng dạy đặc biệt, tập trung phát triển hai kỹ năng nghe và đọc, đồng thời nâng cao kỹ năng và chiến lược làm bài cho từng phần thi.
•    Trong mỗi giờ học, người học sẽ được ôn lại những kiến thức ngữ pháp, làm quen và tìm hiểu cấu trúc bài thi dạng câu hỏi và chủ đề thường gặp trong khi thi TOEIC, giúp người học không cam thấy bỡ ngỡ và có thể phát triển được kỹ năng và chiến lược làm bài thi.
•    Gia sư là những người có kinh nghiệm, họ có thể dễ dàng nhận ra và củng cố điểm mạnh đồng thời khắc phục những sai sót, điểm yếu của người học.
•    Với phương pháp giảng dạy phù hợp với khả năng của từng người, dạy kèm không chỉ giúp các học viên xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc, có cơ hội nhận kết quả tốt trong kỳ thi TOEIC, mà người học còn có thể ứng dụng ngôn ngữ trong tình huống và môi trường làm việc.
•    Bên cạnh đó, tại trung tâm dạy kèm Toeic, người học có quyền lựa chọn, hoặc yêu cầu gia sư luyện thi TOEIC tại nhà cho mình, có thể là giáo viên, giảng viên hay sinh viên, tùy thuộc vào khả năng và mục đích của người học. Gia sư tại nhà, là những người nhiệt tình, năng động, luôn tạo điều kiện và không khí thoải mái trong các buổi học, nhằm giúp người học tiếp thu kiến thức dễ dàng.
•    Thời gian linh hoạt, người học có thể chủ động được thời gian, vừa học vừa làm. Đồng thời để đạt được kết quả tốt, gia sư sẽ thường xuyên cập nhật và giới thiệu các loại tài liệu có liên  quan và phù hợp với khả năng của người học.

Trung tâm dạy kèm Toeic hi vọng là cầu nối để giúp nhiều người tìm được một gia sư giỏi , hiệu quả, tận tâm. Đây sẽ là nền tảng giúp các bạn có cơ hội vươn mình ra tầm quốc tế, tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

DẠY KÈM TIẾNG TRUNG TẠI NHÀ | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG HOA

Kinh tế xã hội ngày càng hội nhập, việc biết thêm một thứ ngoại ngữ ngoài tiếng Anh sẽ nâng cao khả năng tìm việc làm cho bạn. Ngoài tiếng Anh thì người ta học thêm một số ngoại ngữ như tiếng Pháp, Nga, Nhật, Hàn…, học thêm tiếng Trung cũng là một ngôn ngữ giúp công việc và khả năng tìm kiếm việc làm của bạn cao hơn. Tuy nhiên khi học môn ngoại ngữ này, tuy gần gũi với người Việt Nam nhưng cũng không ít người gặp khó khăn khi học nó.

Trung tâm dạy kèm tiếng Trung chúng tôi chuyên cung cấp những gia sư giúp bạn tháo gỡ khó khăn về các mảng của tiếng Trung như ngữ pháp, phát âm, cách viết chữ,…gia-su-tieng-trung
Đội ngũ gia sư tiếng Trung của chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu tìm gia sư dạy kèm tiếng Trung về các mảng của bạn. Hiện tại đội ngũ gia sư tiếng Trung của chúng tôi có:
–          Dạy kèm tiếng Trung giao tiếp
–          Dạy kèm tiếng Trung luyện nói, đọc, viết
–          Dạy kèm tiếng Hoa cơ bản và nâng cao
–          Dạy kèm tiếng Trung chuyên nghành cho người đi làm
–          Dạy kèm tiếng Trung theo chương trình học cho học sinh, sinh viên
–          Dạy kèm tiếng Hoa cấp tốc cho những người chuẩn bị đi du lịch, du học, công tác ngắn hoặc dài ngày ở Trung Quốc…

Dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài ngôn ngữ giao tiếp bằng tiếng Trung để dạy tiếng Việt.
Bạn đang băn khoăn về chất lượng dạy học tiếng Trung của đội ngũ dạy kèm tiếng Trung của chúng tôi? Đội ngũ gia sư tiếng Trung tại của chúng tôi đang là đội ngũ dạy kèm được chọn lọc một cách khắt khe về cả trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Các gia sư đều là những sinh viên giỏi tiếng Trung đến từ các trường ĐH uy tín như Sư phạm, Kinh tế, Ngoại thương,… bên cạnh đó còn có các gia sư là người Trung Quốc giỏi tiếng Việt, những người đã từng làm việc, du học tại Trung Quốc. Họ đều là những người có chuyên môn và có phương pháp giảng dạy giúp bạn có thể tiến bộ nhanh nhất.

Dạy kèm tiếng Trung đã và đang trở thành một sự lựa chọn của rất nhiều bạn học viên. Gia sư tiếng Trung luôn mang chất lượng học tập và tốc độ tiến bộ của các bạn học viên làm đầu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để chúng tôi giúp đỡ bạn.
Với nhiều năm kinh nghiệm làm gia sư dạy tiếng Trung đã tổng hợp được một số phương pháp học tiếng Trung giúp bạn như sau:
Nắm thật chắc phiên âm
Học tiếng Trung qua các bài hát
Siêng năng đọc và nhận diện mặt chữ để nâng cao khả năng đọc hiểu và dịch
Nhớ kĩ các công thức ngữ pháp
Với các phương pháp trên cùng với sự hướng dẫn của gia sư tiếng Trung, bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ của mình.

Khi có nhu cầu tìm gia sư tiếng Trung, gia sư tiếng Trung hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất! Tương lai của bạn do chính sự nỗ lực của chính bản thân bạn quyết định, nếu có sự giúp đỡ của chúng tôi bạn sẽ càng khiến cho bạn dễ dàng đạt được ước muốn của mình hơn. Hãy gọi cho chúng tôi khi muốn những khó khăn của việc học tiếng Trung không còn nặng nề bạn nhé!

LỚP DẠY TIẾNG TRUNG HIỆN CÓ

Giáo viên dạy tiếng Trung giao tiếp căn bản cho người đi làm
Bình Đức 3 Phường Bình Đức, Thành Phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : Khoảng 19h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 180.000đ/buổi-1.5 tiếng
Dạy buổi nào học viên gởi tiền buổi đó
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy tiếng Trung tổng quát cho người đi làm
Đường Phạm Văn Đồng Phường Hoa Lư, Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
Số học viên : 2
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Thứ 4, 6 17:30 đến 19h, thứ 7 khoảng 14 giờ đến 17 giờ,  chủ nhật sáng đến khoảng 19h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 240.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy tiếng Trung giao tiếp căn bản cho người đi làm
Khu Dân Cư Bắc Thạnh, Xã Thoại Giang, Huyện Thoại Sơn, Tỉnh An Giang
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 7 buổi
Thời gian : Khoảng 17 giờ trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 180.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy tiếng Hoa giao tiếp căn bản cho người đi làm
Tổ 49B Tỉnh Lộ 6A Ấp An Quới Xã An Hòa, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian :  Sáng đến khoảng 14 giờ sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy tiếng Trung giao tiếp căn bản cho người đi làm
Gần Chợ Giáp Nước, Bạc Liêu
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 7 buổi
Thời gian :  Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên nữ dạy tiếng Việt cho người Đài Loan, ngôn ngữ giao tiếp bằng tiếng Trung để dạy tiếng Việt
Đường Bình Thuận 09 Khu Phố Bình Thuận 2 Xã Thuận Giao, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 18 giờ trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ, giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 260.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy tiếng Hoa giao tiếp căn bản cho bé 15 tuổi
Phố 4, Thị Trấn Gia Ray, Huyện Xuân Lộc, Đồng Nai
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 2.200.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên nữ dạy Tiếng Việt cho người Đài Loan, ngôn ngữ giao tiếp bằng tiếng Trung để dạy tiếng Việt
Khu Công Nghiệp Mỹ Tho Tỉnh Lộ 864, Xã Trung An, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 1 buổi
Thời gian : T2 khoảng 17h30 trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 260.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên nữ dạy Tiếng Hoa giao tiếp căn bản cho người đi làm
Đường Nguyễn Du, Phường Lạc Đạo, Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 6 buổi
Thời gian : T2-T7 13h-14h30 hoặc 20h-21h30 sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Dạy buổi nào học viên gởi tiền buổi đó
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Tiếng Hoa giao tiếp căn bản cho người đi làm
Ấp Mương 40 Xã Tây Yên A, Huyện An Biên, Tỉnh Kiên Giang
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 180.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Tiếng Hoa giao tiếp cho học sinh lớp 10
Từ giờ đến ngày 15/09/2017 học tại Khu B – An Phú – An Khánh Đường Số 18, Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh (Gần Mê Trô An Phú) sau ngày 15/09/2017 học tại Đường D3 (Đỗ Xuân Hợp), Phường Phước Long B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T3,5 khoảng 17h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 1.600.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Tiếng Trung tổng quát căn bản cho người đi làm
Bình Giã Phường 11, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian :  Khoảng 19h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 2.200.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên nữ dạy Tiếng Hoa cho người đi làm, đã học qua căn bản tiếng Hoa, giờ muốn tập trung chủ yếu là phần viết
Đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 1 buổi
Thời gian : Khoảng 13h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Giao rồi

Giáo viên dạy Tiếng Hoa tổng quát căn bản cho bé 12 tuổi
Chung Cư H3, 384 Đường Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Sáng sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 1.600.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Giao rồi

DẠY KÈM TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG NHẬT

Trung tâm dạy kèm tiếng Nhật trân trọng giới thiệu đến quý học viên đội ngũ gia sư tiếng Nhật là những giáo viên, sinh viên có kinh nghiệm lâu năm, tận tâm, uy tín, giảng dạy tiếng Nhật chất lượng cao.Ngày nay, nhu cầu học tiếng Nhật ở Việt Nam đang ngày một tăng cao.

Hiểu được điều này, trung tâm dạy tiếng Nhật chúng tôi được thành lập như một sự lựa chọn đúng đắn và hiệu quả cho cách học thêm tiếng Nhật tốt nhất cho bạn.

gia-su-tieng-nhat

Trung tâm dạy kèm tiếng Nhật với:

–         Đội ngũ gia sư tiếng Nhật tại nhà là những giáo viên, sinh viên dạy kèm tiếng Nhật, đang nghiên cứu và giảng dạy tiếng Nhật tại các trường ĐH, CĐ… trong cả nước.

–         Gia sư dạy kèm tiếng Nhật có khả năng truyền đạt tốt, giúp học viên nắm vững kiến thức tiếng Nhật, tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Nhật.

Gia sư tiếng Nhật sẵn sàng hỗ trợ bạn ở mọi trình độ:

–         Tiếng Nhật từ sơ cấp – trung cấp đến nâng cao.

–         Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, luyện thi chứng chỉ quốc tế.

–         Gia sư tiếng Nhật tổng quát, ngữ pháp tiếng Nhật.

–         Gia sư tiếng Nhật cho thiếu nhi, học sinh các trường.

–         Gia sư tiếng Nhật giao tiếp, soạn thảo văn bản dành cho người đi làm trong lĩnh vực sử dụng và giao tiếp tiếng Nhật.

Dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài ngôn ngữ giao tiếp bằng Tiếng Việt để dạy tiếng Nhật

*Bạn chuẩn bị đi du học Nhật Bản và muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật?

*Bạn có nhu cầu cần giáo viên dạy kèm tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc?

*Bạn làm việc với đối tác người Nhật nhưng lại chưa thật sự vững tiếng Nhật?

*Và bạn đang cần tìm gia sư tiếng dạy Nhật tại nhà? Đã có chúng tôi – trung tâm gia sư dạy kèm tiếng Nhật.

Trung tâm gia sư có gia sư dạy kèm tiếng Nhật uy tín:

–         Trình độ chuyên môn cao, khă năng truyền đạt tốt.

–         Đảm bảo chặt chẽ chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của học viên.

–         Tất cả đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Nhật đều được kiểm tra, đào tạo kĩ về nghiệp vụ sư phạm trước khi đến với học viên.

Chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ được quý phụ huynh, các bạn học viên yêu quý và tin tưởng – một trong những trung tâm có dịch vụ dạy kèm tiếng Nhật tại nhà tốt nhất.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm gia sư tiếng Nhật tại nhà như bạn mong muốn, linh hoạt về thời gian cũng như địa điểm, phù hợp với điều kiện học tập và làm việc của bạn.

Với quá trình giảng dạy lâu dài, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng chỉ sau vài buổi học với gia sư tiếng Nhật của chúng tôi.

HỌC PHÍ DẠY KÈM TIẾNG NHẬT
Giáo viên dạy 1.5 tiếng/buổi
1 tuần dạy 1 buổi 2 buổi 3 buổi 4 buổi 5 buổi
Mức giá 220.000đ 440.000đ 660.000đ 880.000đ 900.000đ
1 tháng dạy 4 buổi 8 buổi 12 buổi 16 buổi 20 buổi
Mức giá 440.000đ 1.760.000đ 2.640.000đ 3.520.000đ 4.400.000đ

LỚP DẠY TIẾNG NHẬT HIỆN CÓ

Giáo viên dạy Tiếng Nhật tổng quát căn bản cho học sinh lớp 7
Đường Bời Lời Phường Ninh Sơn, Thành Phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T2 đến T6 khoảng 17h30 trở đi, T7,CN khoảng 16h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm, tốt nghiệp đúng chuyên ngành
Mức lương : 180.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

🇬🇧 GIA SƯ TIẾNG ANH

🇬🇧 Tiếng Anh là môn học quan trọng đối với mỗi học sinh và kể cả người đi làm bởi lẽ nó được quy ước là là ngôn ngữ giao tiếp chung trong nền kinh tế hội nhập.

🇬🇧 Yêu cầu xã hội bắt buộc học sinh hay các sinh viên, kể cả người đi làm phải tiếp xúc và rèn luyện môn ngoại ngữ này rất nhiều.

🇬🇧 Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể học tập môn ngoại ngữ này một cách dễ dàng.

🇬🇧 Chính vì điều này khiến các bạn lo lắng? Bạn đang tìm cách rèn luyện vốn ngoại ngữ này của mình?

🇬🇧 Một giải pháp hữu ích dành cho bạn đó là hãy tìm cho mình một gia sư tiếng Anh giỏi và uy tín.

🇬🇧 Gia sư tiếng Anh là người có thể giúp bạn:

✴️ Nâng cao kĩ năng phát âm, đọc, viết tiếng Anh

✴️ Nâng cao khả năng giao tiếp

✴️ Rèn luyện Ngữ pháp

✴️ Rèn luyện tiếng Anh nâng cao

🇬🇧 Gia sư dạy tiếng Anh của trung tâm chúng tôi là các gia sư tiếng Anh chọn lọc từ các địa điểm uy tín, có bằng cấp và chất lượng.

🇬🇧 Nếu lựa chọn gia sư tiếng Anh của chúng tôi bạn có cơ hội được học tập với các gia sư tiếng Anh là các Thầy Cô giáo, các bạn sinh viên giỏi nhất đến từ chuyên ngành tiếng Anh của các trường THCS, THPT và đại học danh tiếng hàng đầu hiện nay với kinh nghiệm lâu năm trong việc lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, đặc biệt hiệu quả trong việc ôn thi cuối cấp, thi chuyên….

🇬🇧 Hiện tại gia sư tiếng Anh của chúng tôi nhận:

✴️ Bậc mầm non: Gia sư tiếng Anh cho các bé từ lớp lá, lớp mầm. Các bé đang chuẩn bị thi vào các trường quốc tế.

✴️ Bậc tiểu học: Gia sư tiếng Anh lớp 1, 2, 3, 4, 5 và luyện thi vào cấp 2 trường chuyên lớp chọn.

✴️ Bậc THCS: Gia sư tiếng Anh lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9 và luyện thi tiếng anh vào lớp 10

✴️ Bậc THPT: Gia sư tiếng Anh lớp 10, lớp 11, lớp 12 và gia sư tiếng anh luyện thi Đại học.

🇬🇧 Bên cạnh đó gia sư tiếng Anh cũng còn có gia sư tiếng Anh cấp tốc cho các bạn đang cần luyện thi các chứng chỉ TOIEC, IELTS, TOEFL…hay chuẩn bị đi du học, du lịch nước ngoài gấp….

🇬🇧 Các gia sư tiếng Anh đều là các gia sư có kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn yên tâm về phương pháp giảng dạy. Gia sư tiếng Anh của chúng tôi có thể lựa chon những phương pháp dạy học tối ưu nhất để dù con bạn đang ở mức độ nào cũng có thể tiến bộ vượt trội.

🇬🇧 Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh , chỉ cần nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gia sư giỏi và uy tín nhất. Sự lự chọn của của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

🇬🇧 Rất mong được sự hợp tác của tất cả các bạn!

✅ DẠY KÈM TIẾNG ANH TẠI TPHCM

Giáo viên dạy Tiếng Anh cho cháu đang học lớp lá trường quốc tế Việt Úc sang năm phụ huynh cho cháu vào học trường quốc tế IAS
Đường Mai Văn Vĩnh Phường Tân Kiểng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh :  Nam
Tuần dạy : 1 buổi
Thời gian : T2,4,6 khoảng 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm, yêu trẻ, hiểu tâm lý trẻ
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên nữ dạy Tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người đi làm
Đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 180.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Giao rồi

Giáo viên dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 7 lên lớp 8
Đường Bình Đông Phường 14, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Học sinh trường : Trần Bội Cơ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : T2 đến T5 khoảng 18h30 trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ, giỏi, có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 7,8 có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm, hiểu tâm lý học sinh, hoạt bát, vui vẻ, hòa đồng
Mức lương : 2.250.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Giao rồi

✅ DẠY KÈM TIẾNG ANH TẠI THÁI NGUYÊN

Giáo viên dạy Anh Văn cho học sinh lớp 6
Đường Lương Ngọc Quyến – Phường Hoàng Văn Thụ, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường : Nguyễn Du
Tuần dạy : 1 buổi
Thời gian : Sáng T2,4,6 hoặc khoảng 19h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy cho học sinh lớp 6, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM TIẾNG ANH TẠI BẾN TRE

Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 12, luyện thi đại học
Ấp Phước Thành, Xã Tam Phước, Huyện Châu Thành, Bến Tre
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T2 khoảng 18h30 trở đi, T3,4,5,6,7 khoảng 19h trở đi, CN sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm cho học sinh lớp 12, luyện thi đại học, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM TIẾNG ANH BÌNH DƯƠNG

Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 5 và lớp 6, học giao tiếp nghe, nói và ngữ pháp để định hướng sau này luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như : TOEIC hoặc IELTS
Khu Phố Thạnh Quý, Phường An Thạnh, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương (Chỗ Chợ Búng ngay chỗ đồn công an có đường đi vào khoảng 2 km là đến)
Số học sinh : 2
Học viên : Nam và Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Thứ 3 5 7 chủ nhật khoảng 19 đến 20:30
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 2.800.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM TIẾNG ANH Ở LONG AN

Giáo viên nữ dạy tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người đi làm
Ấp Nhà Việt Xã An Lục Long Huyện Châu Thành, Tỉnh Long An (Chợ Tầm Vu chạy vào khoảng 2-3 km )
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Thứ hai đến thứ sáu khoảng 10 giờ đến 14 giờ sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 180.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Sinh viên nữ dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 3
Ấp Voi Lá Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An (Nằm trên đường Quốc Lộ giữa khu công nghiệp Phúc Long và khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2)
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Sáng T7,CN
Yêu cầu : Sinh viên nữ giỏi, có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 3, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 100.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM TIẾNG ANH BÌNH DƯƠNG

Giáo viên dạy Tiếng Anh tổng quát cho học sinh lớp 8, theo chuyên đề Tiếng Anh phần nghe, nói và ngữ pháp
Khu 2 Ấp 7, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai (Cách Bò Sữa Long Thành khoảng 300m)
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh chuyên đề cho thiếu nhi, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM TIẾNG ANH TẠI ĐỒNG NAI

Giáo viên dạy Tiếng Anh tổng quát cho học sinh lớp 4, theo chuyên đề Tiếng Anh phần nghe, nói và ngữ pháp
Khu 2 Ấp 7, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai (Cách Bò Sữa Long Thành khoảng 300m)
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh chuyên đề cho thiếu nhi, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên nữ dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 9
Khu Phố 1, Phường Bình Đa, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Học sinh trường : Bình Đa sang năm thi vào trường Trấn Biên
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 16h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi, có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 9, luyện thi vào lớp 10, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 180.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM TIẾNG ANH TẠI QUẢNG NINH

Giáo viên dạy tiếng Anh giao tiếp căn bản cho người đi làm
Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Hồng Hải, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Thứ 2,4,6 khoảng 19h30-21h
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM TIẾNG ANH TẠI BÌNH ĐỊNH

Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 12, luyện thi đại học
Ngã Ba Phú Tài Đường Trần Đại Nghĩa, Phường Trần Quang Diệu, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Số học sinh : 1
Học sinh :  Nữ
Học sinh trường : Hùng Vương
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Thứ hai tư sáu khoảng 13 giờ trở đi hoặc thứ 3 5 7 khoảng 19 giờ trở đi, chủ nhật sắp xếp
Yêu cầu :  Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy cho học sinh lớp 12, luyện thi đại học, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM TIẾNG ANH TẠI BẮC NINH

Giáo viên nữ dạy tiếng Anh chuyên đề cho thiếu nhi từ lớp 3 đến lớp 8
Xóm 3 Thôn Đinh Xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh
Số học sinh : Khoảng 5 đến 6 cháu
Học sinh :  Nam và nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 18 giờ đến 20 giờ sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho thiếu nhi, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 350.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Anh Văn cho học sinh lớp 8 lên lớp 9
Đường Nhà Máy Kính Đáp Cầu, Khu 7, Phường Thị Cầu, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường : Ninh Xá
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 19h30 trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 8,9, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 1.500.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Giao rồi

🇬🇧 Gia sư tiếng Anh Hải Dương

✅ Giáo viên dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 7
🌍 Nguyễn Thiện Thuật, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hải Dương
🔆 Số học sinh : 1
🔆 Học sinh : Nam
🔆 Học sinh trường: Ngô Gia Tự
🔆 Tuần dạy : 2 buổi
🕡Thời gian : T3,7 khoảng 19h
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Mức lương : 220.000đ/buổi – 1.5 tiếng
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên nữ dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 6
Thôn nội, Xã Toàn Thắng, Huyện Gia Lộc, Tỉnh Hải Dương
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 19h30-20h hoặc 20h-21h30 sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi, có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho học sinh lớp 6, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 180.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

DẠY KÈM TIẾNG NGA | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG NGA TẠI NHÀ

Bạn đang muốn học tiếng Nga?
Bạn đang muốn luyện thi tiếng Nga?
Bạn đang tìm gia sư tiếng Nga ?

Trung tâm gia sư tiếng Nga sẽ giải quyết những vấn đề này giúp bạn. Gia sư tiếng Nga đảm bảo uy tín và chất lượng giảng dạy, tạo cho các học viên có cơ hội tiếp xúc với tiếng Nga một cách tốt nhất.gia-su-tieng-nga Gia sư tiếng Nga của chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Gia sư dạy tiếng Nga vỡ lòng
  • Gia sư dạy tiếng Nga nâng cao
  • Gia sư dạy tiếng Nga giao tiếp
  • Gia sư dạy tiếng Nga luyện thi

Các gia sư dạy tiếng Nga của trung tâm gia sư tiếng Nga chúng tôi đều được tuyển chọn kĩ càng, có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm trong công việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho học viên một cách sinh động nhất.

Gia sư tiếng Nga luôn sẵn sàng phục vụ các bạn học viên cũng như bậc phụ huynh. Đặt uy tín lên hàng đầu, gia sư tiếng Nga luôn tận tâm làm tốt công việc và nâng cao kết quả học tập cho các học viên. Niềm tin của các bạn chính là động lực thúc đẩy gia sư tiếng Nga chúng tôi phát triển.
Đến với trung tâm gia sư tiếng Nga, các học viên sẽ được học với những giáo viên, sinh viên giỏi đến từ nhiều trường đại học trọng điểm trong nước, thậm chí có cả giáo viên người nước ngoài, phù hợp với các yêu cầu của học viên.

Các gia sư dạy tiếng Nga tại  trung tâm gia sư tiếng Nga luôn hết lòng giảng dạy, tạo cho các học viên sự đam mê với bộ môn ngoại ngữ này.
Hứng thú trong học tập là điều rất quan trọng khi học ngoại ngữ, gia su day tieng Nga sẽ đảm bảo điều này cho các học viên tham gia.

Để có sự lựa chọn tốt nhất, hãy nhanh bấm phím gọi đến gia sư tiếng Nga. Rất hân hạnh được chào đón các học viên và các bậc phụ huynh. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trung tâm gia sư tiếng Nga để được biết rõ. Chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn.

LỚP DẠY TIẾNG NGA HIỆN CÓ

Giáo viên người Nga dạy Tiếng Nga giao tiếp cho người đi làm ở Nga nhưng giao tiếp tiếng Nga chưa tốt
Gần Giao Lộ: Đường Nguyễn Đình Tứ – Đường Đinh Liệt Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 3 buổi, cuối tháng 08/2017 học viên đi lại sang Nga
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên người Nga giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 600.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

CÁC LỚP GIAO RỒI

Giáo viên dạy Tiếng Nga giao tiếp căn bản cho người đi làm
Hoàng Thế Thiện (Phương Lưu cũ), Đông Hải, Hải An, Hải Phòng
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 15h-16h30 hoặc 15h30-17h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Dạy buổi nào học viên gởi tiền buổi đó
Tình trạng lớp : Giao rồi

DẠY KÈM TIẾNG PHÁP | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG PHÁP TẠI NHÀ

Nước Pháp là một trong những nước phát triển ở châu Âu, ngôn ngữ Pháp cũng đồng hành với sự phát triển của văn hoá.Đã từ lâu, tiếng Pháp trở thành ngôn ngữ thứ hai của nhiều bạn trẻ Việt Nam và càng ngày tiếng Pháp càng được ưu tiên trọng sự chọn lựa học ngoại ngữ. Vậy bạn thì sao? Gia sư tiếng Pháp luôn sẵn sàng phục vụ các bạn khi có nhu cầu.

Gia sư tiếng Pháp Hà Nội và gia sư tiếng Pháp HCM bao gồm các gia sư dạy tiếng Pháp giỏi, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm giảng dạy cho các học viên, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận với văn hóa của “kinh đô thời trang”.gia-su-tieng-phap
Bạn chưa biết học tiếng Pháp ở đâu?
Bạn đang tìm gia sư tiếng Pháp?
Gia sư tiếng Pháp sẽ chia sẻ với bạn về điều này và hứa hẹn một quá trình học thoải mái, vui vẻ và đạt hiệu quả cao.
Gia sư tiếng Pháp bao gồm các chương trình:

  • Gia sư dạy tiếng Pháp thiếu nhi
  • Gia sư dạy tiếng Pháp tổng quát
  • Gia sư dạy tiếng Pháp giao tiếp quốc tế
  • Gia sư dạy tiếng Pháp luyện thi

Các gia sư dạy tiếng Pháp tại Hà Nội và gia sư tiếng Pháp HCM luôn được tuyển chọn kĩ càng về cả chuyên môn giảng dạy và đạo đức nghề nghiệp.
Gia sư tiếng Pháp chúng tôi luôn đảm bảo về uy tín, chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập của các học viên. Đừng ngại ngần đặt niềm tin vào gia sư tiếng Pháp, chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn học viên cũng như các bậc phụ huynh một chấ lượng phục vụ tốt nhất.

Nhanh chân tìm đến gia sư tiếng Pháp khi có nhu cầu bạn nhé. Sự quan tâm của các bạn là động lực phát triển của gia sư tiếng Pháp chúng tôi. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ đến gia sư tiếng Pháp Hà Nội và gia sư tiếng Pháp HCM để biết rõ chi tiết.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh. Gia sư tiếng Pháp rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

LỚP DẠY TIẾNG PHÁP HIỆN CÓ

Giáo viên dạy tiếng Pháp tổng quát căn bản cho người đi làm
Quốc Lộ 51 Phường Kim Dinh, Thành Phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 19 giờ trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 1.500.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Tiếng Pháp cho người đi làm dạy từ căn bản lên A1,B1
Cách Chợ Giữa Vĩnh Kim khoảng 1km, ấp Vĩnh Hoà, xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Tiếng Pháp tổng quát căn bản cho người đi làm
Tổ 6 Thị Trấn Chùa Hang, Huyện Đồng Hỷ, Tỉnh Thái Nguyên
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 7 buổi
Thời gian : Buổi sáng
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 180.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Gia sư luyện thi chứng chỉ anh văn

Trong thời buổi kinh tế hội nhập, việc trang bị kiến thức ngoại ngữ là một trong những yêu cầu khách quan của xã hội. Do đó, việc tích lũy vốn ngoại ngữ ngay từ khi ngồi ở ghế nhà trường sẽ giúp việc tiếp cận ngoại ngữ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.Vì vậy, rất nhiều bậc phụ huynh đã tìm kiếm những gia sư uy tín, chất lượng để giảng dạy ngoại ngữ cho các em học sinh.

gia-su-luyen-thi-chung-chi-b-anh-van

Trong đó, tiếng Anh được xem là môn ngoại ngữ phổ biến cũng như môn học chính thức trong nhà trường, vì vậy, trung tâm của chúng tôi với kinh nghiệm và uy tín lâu năm sẽ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh chất lượng, phù hợp với nhu cầu luyện thi chứng chỉ B Anh văn – chứng chỉ tiếng Anh quốc gia, phổ biến ở Việt Nam.

Ngoài ra, tiếng Anh còn giúp các bạn sinh viên hoàn thành chương trình bậc Cao đẳng, Đại học với yêu cầu ngoại ngữ – chứng chỉ B Anh văn. Hay các học viên có nhu cầu luyện thi để đáp ứng yêu cầu công việc thì trung tâm cam đoan sẽ mang đến dịch vụ gia sư luyện thi chứng chỉ B Anh văn tốt nhất, giúp các học viên:

•    Xây dựng vốn từ vựng phong phú, bám sát các dạng đề thi chứng chỉ B Anh văn quốc gia.
•    Thiết kế bài giảng ngữ pháp kết hợp với kỹ năng viết đoạn văn tiếng Anh, giúp học viên vừa tiếp cận lý thuyết, vừa vận dụng thực hành.
•    Rèn kỹ năng nghe – nói kết hợp để học viên nghe và lặp lại các đoạn hội thoại, nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh.
•    Hướng dẫn học viên phát âm đúng chuẩn để hoàn thiện kỹ năng nghe – nói, tự tin giao tiếp với người nước ngoài.
•    Giới thiệu các bộ sách tham khảo và bài tập thực hành uy tín, giúp học viên nhanh chóng nắm vững ngữ pháp với khả năng đọc – hiểu hiệu quả.

gia-su-on-thi-chung-chi-b-anh-van

Các học viên, các em học sinh còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để có những giờ học hiệu quả với gia sư luyện thi chứng chỉ B Anh văn uy tín và chất lượng. Sau quá trình học, các học viên, các em học sinh sẽ tự tin vào năng lực ngoại ngữ của mình, với khả năng:

•    Nắm vững ngữ pháp, thực hành thông thạo các mẩu câu và viết bài luận tiếng Anh hoàn chỉnh.
•    Hoàn thiện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cùng khả năng phát âm chuẩn giúp việc giao tiếp bằng tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn.
•    Đảm bảo việc luyện thi chứng chỉ B đạt hiệu quả cao, giúp học viên vượt qua kì thi với điểm số tốt nhất.
•    Nâng cao năng lực ngoại ngữ, giúp học viên tự tin học chuyên sâu tiếng Anh ở những cấp độ cao hơn theo nhu cầu xã hội.

Như vậy, khi đến với trung tâm của chúng tôi thì việc luyện thi chứng chỉ tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, tạo nền tảng cho việc nâng cao trình độ ngoại ngữ sau này. Và chúng tôi tin rằng, tiếng Anh sẽ không còn là một môn học khó khăn với phương pháp dạy sinh động, khoa học của đội ngũ gia sư luyện thi chứng chỉ B Anh văn.

Các học viên, các em học sinh sẽ nhanh chóng vượt qua trở ngại tiếng Anh cùng đội ngũ của chúng tôi để tự tin trên bước đường tương lai.

DẠY KÈM TIẾNG TÂY BAN NHA | GIA SƯ TIẾNG TÂY BAN NHA Ở NHÀ

Trung tâm gia sư Tiếng Tây Ban Nha cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Tây Ban Nha cho tất cả các học viên có nhu cầu tìm hiểu, nâng cao ngôn ngữ Tây Ban Nha.Như đã biết, Tây Ban Nha là một vương quốc xinh đẹp nằm ở phía Tây Nam Châu Âu, nổi tiếng khắp thế giới cùng lễ hội đấu bò tót, nơi sinh ra cây đàn ghita và điệu Flamanco làm nô nức lòng người.

Là một xứ sở có nền văn hóa lâu đời và ghi danh những tác gia văn học, hội họa, âm nhạc tên tuổi vào nền văn minh chung của thế giới, đến nay Tây Ban Nha không ngừng mở rông sự phát triển của đất nước thông qua mở rộng ngoại thương, hợp tác kinh tế cùng một số nước Châu Á trong đó có Việt Nam.gia-su-tieng-tay-ban-nha

Nhu cầu giao lưu hợp tác thúc đẩy nhu cầu về hiểu biết ngôn ngữ. Mặc dù hiện nay ở Việt Nam ngôn ngữ Tây Ban Nha chưa phải là ngoại ngữ thông dụng nhưng nó đã bắt đầu bén rễ, ươm mầm cho sự phát triển ở tương lai. Bằng chứng là đã có nhiều trường đại học ở Hà Nội và TP HCM  mở các khoa tiếng Tây Ban Nha, khuyến khích sinh viên đăng ký học. Cùng với mức học phí thấp và sự hỗ trợ kinh phí khi du học tại Tây Ban Nha đã bắt thêm chiếc cầu đưa ngôn ngữ này nhanh chóng phổ biến ở nước ta. Chính vì thế, gần đây có rất nhiều bạn trẻ cũng như những các nhân viên làm việc trong môi trường tiếp xúc thường xuyên với người Tây Ban Nha đã tìm kiếm một gia sư tại nhà để tiện học hành.

Nắm bắt được nhu cầu và nguyện vọng của các học viên, gia sư dạy tiếng Tây Ban Nha được trung tâm tăng cường tuyển chọn và đào tạo. Với mục tiêu nhận dạy mọi đối tượng và đáp lại mọi nhu cầu học khác nhau, gia sư của trung tâm đều giỏi tiếng Tây Ban Nha và thông thạo văn hóa, thói quen sử dụng ngôn ngữ của đất nước này. Sở dĩ được như vậy là vì họ đều được đào tạo tiếng Tây Ban Nha ở các trường Đại Học hoặc là giáo viên, giảng viên cho các trung tâm đa ngôn ngữ. Cùng với lợi thế được du học hoặc tiếp xúc nhiều với người Tây Ban Nha, các gia sư luôn được học viên đánh giá cao về năng lực và kinh nghiệm vốn có của họ.

Tiếng Tây Ban Nha được xem là thứ tiếng thú vị và cũng không phải là quá khó khăn khi theo học. Tiếng Anh và Tây Ban Nha có rất nhiều từ vựng gần hoặc giống nhau vì thế rất có lợi cho những bạn đã thành thạo tiếng Anh. Vấn đề khó khăn khi tiếp cận ngôn ngữ này là cấu trức ngữ pháp, ở ngôn ngữ này, cách viết và cách nói lại hoàn toàn khác nhau. Thế nhưng các bạn đừng lo lắng khi đã học cùng gia sư chúng tôi. Chúng tôi luôn tìm tòi những phương pháp hiệu quả để chia sẻ cùng các bạn:
–    Với những ai mới bắt đầu học lời khuyên cho bạn là đừng nên  vội vàng,phải từng bước vươn lên và không ngừng cố gắng.
–    Tìm kiếm một đối tác đang học như bạn hay tốt hơn là đã thành thạo hơn bạn để luyện tập thường xuyên.
–    Trang bị từ điển tiếng Anh – Tây Ban Nha để tiện sử dụng khi cần.
–    Học mọi lúc, mọi nơi, bạn nên cố gắng dán nhãn hoặc thực hành với các đồ vật xung quanh bạn như thế hệ thống từ vựng của bạn được nâng cao.
–    Luyện kỹ năng nghe bằng cách xem phim Tây Ban Nha,nghe nhạc, nghe các đài phát thanh nếu có điều kiện nên tìm các trang tin tức, thời sự Tây Ban Nha để nghe.
–    Tập đọc các tạp chí ngôn ngữ Tây Ban Nha, một số loại sách tranh ảnh có chú thích, khi đã thành thạo nên luyện tập dịch thuật truyện Tây Ban Nha.
–    Đăng ký email, lên các trang mạng xã hội để trò chuyện cùng người Tây Ban Nha, đây cũng là phương pháp khá hữu hiệu…

Tìm gia sư tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm chúng tôi là điều cần thiết đối với các học viên muốn bắt đầu ngay từ bây giờ. Ngoài những kinh nghiệm cơ bản, chúng tôi còn tư vấn một số phương pháp học ngữ pháp, các kỷ năng xử lý khi gặp tình huống giao tiếp…
Học tiếng Tây Ban Nha để hoàn thiện khả  năng ngoại ngữ của mình, học tiếng Tây Ban Nha cho sự hợp tác hiệu quả trong công việc, học để tích lũy kiến thức vượt qua các kỳ thi hoặc lấy văn bằng, học để chuẩn bị du học, du lịch tại Tây Ban Nha…Mọi yêu cầu của các học viên chúng tôi đều có thể đáp ứng. Ngoài những lợi ích trên, việc học tiếng Tây Ban Nha sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc để các bạn học tiếp tiếng Pháp, Bồ Đào Nha, Ý…
Mọi thắc mắc về trung tâm hoặc gia sư tiếng Tây Ban Nha, xin hãy gọi đến trung tâm chúng tôi để được giải đáp.

CÁC LỚP DẠY TIẾNG TÂY BAN NHA HIỆN CÓ

CÁC LƠP GIAO RỒI

Giáo viên dạy Tiếng Tây Ban Nha tổng quát căn bản cho người đi làm
Cao Ốc Carina Đường Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : T2 đến T6 sáng khoảng 9h-10h30 hoặc 13h30-15h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Giao rồi

DANH SÁCH GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG TÂY BAN NHA

Họ và tên : Cô Yến
Giới tính : Nữ
Trình Độ : Giáo viên
Gia sư môn : tiếng Tây Ban Nha
Địa chỉ : Đường Chu Văn An, Q. Bình Thạnh
Phương tiện : xe máy
Kinh nghiệm :  3 năm
Thời gian: thoả thuận
MS : GVTTBN 01
Họ và tên : Cô Ngọc
Giới tính : Nữ
Trình Độ : Giáo viên
Gia sư môn : tiếng Tây Ban Nha
Địa chỉ : Đường Nguyễn Trãi, Q. 1
Phương tiện : xe máy
Kinh nghiệm :  3 năm
Thời gian: thoả thuận
MS : GVTTBN 02
Họ và tên : Cô Phúc
Giới tính : Nữ
Trình Độ : Giáo viên
Gia sư môn : tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh
Địa chỉ : TPHCM
Phương tiện : xe máy
Kinh nghiệm :  6 năm
Thời gian: thoả thuận
MS : GVTTBN 03
Họ và tên : Thầy Leo Aha
Giới tính : Nam
Trình Độ : Giáo viên
Gia sư môn : tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh
Địa chỉ : TPHCM
Phương tiện : xe máy
Kinh nghiệm :  7 năm
Thời gian: thoả thuận
MS : GVTTBN 04
Họ và tên : Thầy Hiệp
Giới tính : Nam
Trình Độ : Giáo viên
Gia sư môn : tiếng Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Nhật, Hoa, Đức
Địa chỉ : Đường Võ Văn Kiệt, P. 1, Q. 5
Phương tiện : xe máy
Kinh nghiệm :  3 năm
Thời gian: thoả thuận
MS : GVTTBN 05

DẠY KÈM LUYỆN THI GRE | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM GRE TẠI NHÀ

Trong cuộc sống hiện đại, khoa học kĩ thuật ngày một phát triển mạnh mẽ. Điều đó đòi hỏi mỗi người phải tự vận động, nâng cao năng lực của bản thân để thích nghi với tình hình mới và theo kịp các bước tiến của thời đại.

gia-su-luyen-thi-gre

Vươn tới các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến để tiếp nhận nguồn tri thức mới là con đường mà nhiều bạn trẻ tài năng ngày nay chọn lựa. Tuy nhiên để được học tập ở một môi trường giáo dục phát triển tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới không phải điều dễ dàng.

Bên cạnh việc chú trọng kiến thức chuyên môn và trau dồi vốn ngoại ngữ, đầu tiên bạn phải vượt qua những cuộc thi đầu vào nghiêm ngặt nhất để có thể mở cánh cửa ước mơ của mình. GRE là một kỳ thi như thế.

GRE ( Graduate Record Examinations) GRE là kỳ thi đầu vào của các chương trình cao học ngành khoa học và kỹ thuật  ở các trường đại học trên thế giới. Kết quả của nó GRE  đánh giá kỹ năng học thuật của sinh viên, thường được sử dụng như một trong các chỉ số đánh giá khả năng thành công của học viên trong chương trình cao học. Kỳ thi GRE do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) thiết kế và tổ chức.

Có hai dạng thức bài thi GRE: bài thi GRE tổng quát (GRE General Test) và bài thi GRE chuyên ngành (GRE Subject Test).

Nếu bạn bạn đang có kế hoạch giành lấy tấm bằng Thạc Sĩ ở các chuyên ngành về khoa học tự nhiên, kỹ thuật, khoa học xã hội-nhân văn, kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật… và các lĩnh vực khác tại các trường Đại học lớn thì trước tiên bạn phải có chiến lược để vượt qua kỳ thi GRE một cách hoàn hảo nhất. Không chỉ vậy, kết quả của bài thi này được các nhà tài trợ đánh giá trình độ và xem xét việc cấp học bổng hay không.

Bài thi gồm có 3 môn: -Analytical Writing (viết phân tích) : Kiểm tra khả năng viết thành thạo của thí sinh.
-Verbal  (Ngôn ngữ): kiểm tra khả năng của thí sinh trong việc phân tích và tổng hợp thông tin
–- Qantitative (Định lượng): kiểm tra các kỹ năng tóan học cơ bản cũng như khả năng vận dụng chúng trong việc giải quyết các vấn đề cụ thể.

luyen-thi-gre

Trong kỳ thi GRE sẽ không có “đỗ” hoặc “trượt” mà chỉ có những thang điểm tương ứng với mỗi trình độ riêng. Đồng thời các hội đồng tuyển sinh ở các trường Đại học luôn dùng kết quả GRE như một thước đo chung, bổ trợ với các văn bằng khác để đánh giá khả năng theo học của các thí sinh nộp đơn tại đó.

Vì vậy, điểm GRE của bạn càng cao thì cơ hội được nhập học của bạn càng lớn. Thêm nữa, việc nhận được học bổng cũng trở nên khả thi hơn nếu như bạn có được số điểm GRE thuyết phục.

Chúng tôi hiểu rằng GRE là tấm vé bắt buộc trước tiên để cơ hội được học tập ở một môi trường giáo dục phát triển của bạn trở thành hiện thực. Nhưng đồng thời GRE  là một kỳ thi có nhiều yêu cầu khá cao đối với người học, và không phải ai cũng có thể tự mình vượt qua nó một cách dễ dàng.

Chính vì vậy trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã xây dựng một đội ngũ gia sư luyện thi GRE giỏi, nhiệt tình trong giảng dạy, chuyên luyện thi GRE đã được xây dựng để dẫn dắt bạn đi qua kỳ thi này một cách hoàn hảo nhất.

Trước mắt bạn là kỳ thi GRE? Bạn gặp khó khăn trong việc tự ôn luyện? Hay bạn chưa biết bắt đầu từ đâu?  Hãy đến với trung tâm gia sư của Tâm Tài Đức để bắt tay ngay vào vun đắp tiếp ước mơ của bạn.

Với đội ngũ gia sư luyện thi GRE đều là những người đi trước,  có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giúp các học viên vượt qua các bài thi GRE đầy thử thách, sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi này một cách thành công và săn được những phần học bổng giá trị nhất.

Chúc bạn luôn thành công trên con đường học vấn!

DẠY KÈM TIẾNG THÁI TẠI NHÀ | TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG THÁI LAN

Ví như, khi các bạn có nhu cầu thông thương, hợp tác kinh tế hay giao lưu học tập với các nước thuộc khối Asean, cụ thể là Thái Lan – một đất nước đang có những bước phát triển đáng kể trong công nghiệp và xuất khẩu thì việc am hiểu tiếng Thái là một điều cần thiết để phục vụ các nhu cầu của bạn. gia-su-tieng-thai-lan

Và trong một lịch công tác và học tập dày đặc, bạn gần như không thể đến với các trung tâm với thời gian học cố định. Đó được xem là một trong những trở ngại trong quá trình học tiếng Thái khiến bạn muốn tìm một gia sư tiếng Thái Lan dạy tại nhà, giúp bạn linh động hơn trong việc sắp xếp thời gian học. Hiểu được những trở ngại trong quá trình học cũng như nhu cầu của từng học viên khác nhau, đội ngũ gia sư tiếng Thái của chúng tôi sẽ mang đến:
•    Sự chủ động trong thời gian học, giúp học viên tránh được những bất cập trong việc học bổ sung kiến thức, không làm ảnh hưởng đến công việc và học tập.
•    Đội ngũ gia sư thông thạo tiếng Thái, có năng lực sư phạm cao giúp học viên yên tâm về kết quả đạt được sau quá trình học.
•    Phương pháp dạy sinh động theo từng chủ đề từ vựng, ngữ pháp kết hợp những ví dụ minh họa thú vị, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ kiến thức một cách dễ dàng hơn.
•    Giáo án giảng dạy được soạn dựa trên các giáo trình học tiếng Thái kết hợp với từng nhu cầu và trình độ của học viên.
•    Thái độ dạy tận tâm, trách nhiệm giúp học viên từng bước nâng cao trình độ tiếng Thái của mình.
•    Không khí học thoải mái, tạo điều kiện để học viên rèn luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng Thái thông qua việc đối thoại với gia sư
•    Thiết kế những bài kiểm tra trình độ, giúp học viên khắc phục những mặt còn hạn chế và phát huy những ưu điểm về kỹ năng trong quá trình học tiếng Thái.

Như vậy, với sự tận tình của đội ngũ gia sư dạy tiếng Thái, chúng tôi tin rằng sau quá trình học, các học viên sẽ tự tin với vốn tiếng Thái của mình để đáp ứng các nhu cầu công việc và học tập. Không chỉ thế, với sự nỗ lực trong việc học tiếng Thái, các học viên sẽ nhanh chóng vượt qua những trở ngại để biến tiếng Thái thành một ngoại ngữ thông thạo của mình. Bởi sau quá trình học, các học viên sẽ:
•    Sở hữu vốn từ vựng phong phú, phát âm đúng chuẩn người bản xứ, giúp học viên tự tin giao tiếp với người Thái.
•    Đào sâu vốn từ chuyên ngành theo từng nhu cầu học tập và công việc, giúp học viên cải thiện và nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân.
•    Nắm vững ngữ pháp kết hợp sử dụng từ phù hợp với từng ngữ cảnh khác nhau, giúp học viên đạt được hiệu quả cao trong quá trình hợp tác, giao lưu với người Thái.
•    Hoàn thiện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp học viên sử dụng thông thạo tiếng Thái Lan như ngôn ngứ thứ hai của mình.

Vậy thì các bạn còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với đội ngũ gia sư tiếng Thái Lan của chúng tôi để mang đến những kết quả tốt nhất trong quá trình học, giúp bạn tự tin với vốn ngoại ngữ của mình để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Tất cả sẽ tạo nên cơ hội giúp các bạn vững tin trên bước đường tương lai cũng như phát triển sự nghiệp của mình.
Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc và học tập!

DẠY KÈM HSK | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM HSK TẠI NHÀ

Ngày nay mỗi sinh viên không chỉ trang bị cho mình những kiến thức về chuyên ngành mà còn phải trau dồi ngoại ngữ cũng là một phần không thể thiếu.Cùng với Tiếng Anh, Tiếng Trung là ngoại ngữ phổ biến, được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Trung Quốc cũng là một điểm du học hấp dẫn với học sinh-sinh viên Việt Nam.

gia-su-luyen-thi-hsk

Không chỉ vậy chính xu hướng toàn cầu hóa đã khiến cho sự hợp tác về kinh tế với Trung Quốc ngày càng mở rộng. Chính vì vậy nhu cầu tiếp cận, sử dụng tiếng Trung trở nên rất phổ biến. Để được học tập và làm việc tại các trường Đại học hay các công ty ở Trung Quốc, trước tiên bạn phải có một kiến thức nhất định về ngoại ngữ, và vượt qua kỳ thi HSK là bạn đã có thể bắt đầu dự định ấy của mình.

Vậy HSK là gì?

HSK ( Hanyu Shuiping Kaoshi) là Kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Hán, do Trung tâm khảo thí trình độ tiếng Hán đặt tại Đại học Văn hóa và ngôn ngữ Bắc Kinh thiết kế, được công nhận từ tháng 2/1990 . Đây là kỳ thi được tiêu chuẩn hoá, thống nhất từ việc ra đề thi, chấm thi, cho điểm, đến phát giấy chứng nhận. Có thể ví HSK đối với tiếng Hán tương tự như TOEFL với tiếng Anh. Các kỳ thi KSK được tổ chức với các trình độ sơ, trung và cao cấp.

HSK là căn cứ để các trường, viện Đại học Trung Quốc  nhận lưu học sinh quốc tế, và để các tổ chức, công ty Trung Quốc tuyển dụng nhân viên. Với Chứng chỉ HSK sơ – trung hay cao cấp với điểm thi cao có thể đem lại cho bạn học bổng toàn phần du học TQ. Các học bổng dành cho SV nước ngoài ngay từ kỳ học đầu hầu hết là học bổng chính phủ.

luyen-thi-hsk

Bước vào kỳ thi HSK bạn phải trải qua 3 phần chính: phần nghe-hiểu, đọc-hiểu, phần kết cấu ngữ pháp và phần tổng hợp.
Chắc hẳn chúng ta đều nhận thấy việc học một ngoại ngữ, không phải tiếng mẹ đẻ  bao giờ cũng có nhiều khó khăn.

Vì thế để học tốt tiếng Trung hay bất kì thứ tiếng nào khác đòi hỏi bạn phải có động lực và  lòng kiên trì . Hơn nữa HSK là kỳ thi với nội dung rất rộng đòi hỏi người học phải có phương pháp khoa học để có thể thống kê kiến thức một cách bao quát nhất.

Hiểu được điều đó trung tâm gia sư chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ gia sư luyện thi HSK với trình độ chuyên môn vững vàng, nhiều kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Trung cho các kỳ thi HSK sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại trong quá trình học.

Ở trung tâm giáo viên đều là những người có kiến thức Tiếng Trung chuẩn, thái độ giảng dạy tận tình, tinh thần trách nhiệm cao cùng tác phong sư phạm chuyên nghiệp sẽ mang đến kết quả học tốt nhất cho học viên.

Khóa học luyện thi HSK  tại trung tâm chúng tôi sẽ là lựa chọn tối ưu nhất giúp bạn tăng cường kiến thức và rèn luyện các kĩ năng thực hành. Trong khóa học, các giáo viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu những thủ thuật làm bài thi và các chiến thuật làm từng phần sao cho hiệu quả cũng như cách tìm câu trả lời chính xác cho mọi câu hỏi.

Bạn đang có kế hoạch lấy bằng tại các trường Đại học ở Trung Quốc hay muốn làm việc trong các công ty tập đoàn mà còn lo ngại về khả năng tiếng Trung của mình? Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với gia sư luyện thi HSK để tới gần hơn với ước mơ của bạn. Chúc bạn luôn thành công trên con đường học vấn và sự nghiệp!

DẠY KÈM TIẾNG BỒ ĐÀO NHA – GIA SƯ TIẾNG BỒ ĐÀO NHA TẠI NHÀ

Hơn nữa cuộc sống ngày càng hiện đại đòi hỏi mỗi người phải tự trao dồi và trang bị đầy đủ không chỉ kiến thức chuyên môn mà cả những môn ngoại ngữ nữa. Không xa lạ và không gây nhàm chán đó chính là học tiếng Bồ Đào Nha. Với một môn ngoại ngữ mới này thì học tập với đội ngũ gia sư tiếng Bồ Đào Nha tận tâm nhiều kinh nghiệm và dồi dào kiến thức của trung tâm Tâm Tài Đức các bạn không chỉ giúp ích rất nhiều trong công việc và còn làm cho cuộc sống của mình mới mẻ và hạnh phúc hơn.

gia-su-tieng-bo-dao-nha

Với đội ngũ gia sư Tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp, am hiểu và có thời gian lâu dài làm quen với tiếng Bồ Đào Nha có phương pháp giảng dạy sinh động, lôi cuốn, am hiểu sâu sắc tâm lý người học và nắm bắt tận gốc nhu cầu thực tế của từng người học. Đặc biệt với số lượng đông đảo, đến từ nhiều thành phần và tầng lớp trong xã hội,với nhiều độ tuổi từ trẻ đến trung niên nên sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.
Giáo trình theo sát thực tế, phương pháp sinh động dễ tiếp thu, Học viên có thể học cá nhân hoặc học theo nhóm. Đặc biệt, gia sư tiếng Bồ Đào Nha tại trung tâm, dạy mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao, luôn đảm bảo đầu ra cho học viên.

Gia sư tiếng Bồ Đào Nha cho học sinh ở tất cả các khối lớp và tất cả các hệ thống trường như công lập, dân lập, quốc tế sử dụng 100% tiếng Bồ Đào Nha trong quá trình giảng dạy và học tập.

Gia sư tiếng Bồ Đào Nha vào những mục đích khác nhau của từng người học như: học để giao tiếp trong đi làm, học để đi du học, học để nghiên cứu và dịch thuật hoặc lấy chứng chỉ quốc tế…

Trung tâm gia sư tiếng Bồ Đào Nha chúng tôi chuyên luyện thi chứng chỉ quốc gia của tiếng Bồ Đào Nha… hệ thống bài học và đề thi dễ hiểu, từ vựng phong phú, kiến thức sát với giáo trình đồng thời mách nhỏ các thủ thuật làm bài thi để các bạn đạt được số điểm thi cao nhất.
Đến với gia sư tiếng Bồ Đào Nha của chúng tôi, gia sư sẽ cùng với học viên tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của từng cá nhân để từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của từng học viên.

Học viên sẽ nhận được sự theo dõi sát sao từ dạy kèm giúp học viên sớm có định hướng cụ thể cho việc học của mình để học viên nhanh chóng đạt được sự tiến bộ, gia sư tiếng Bồ Đào Nha sẽ giúp bạn hệ thống lại kiến thức với những bài giảng về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe nói, đọc hiểu và viết ngay từ đầu, giúp các bạn mất kiến thức cơ bản bù đắp lại kiến thức, nâng cao vững chắc khả năng sử dụng tiếng Bồ Đào Nha của mình.

1.Danh sách giáo viên tiếng Bồ Đào Nha

Họ và tên : Thầy Giang
Giới tính : Nam
Trình Độ : Giáo viên
Gia sư môn : tiếng Bồ Đào Nha
Địa chỉ : Đường Tô Hiến Thành, P. 14 Q. 10
Phương tiện : xe máy
Kinh nghiệm :  5 năm
Thời gian: thoả thuận
MS : GVTBDN 01

DẠY KÈM GMAT | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM GMAT TẠI NHÀ

Mỗi một sự đầu tư cho giáo dục đều mang lại những kết quả mong đợi. Nhiều bậc phụ huynh đã săn đón cho con em mình được vào những khóa học Anh ngữ cao cấp để có được những kĩ năng hoàn thiện nhất.

Đối với những gia đình có điều kiện, Anh ngữ không còn là viêc học để giao tiếp, mà còn trên cả là những kĩ năng kinh doah, đàm phán, thuyết trình…

gia-su-on-thi-gmat

Rất nhiều những kì thi Anh ngữ quốc tế được tổ chức hằng năm để công nhận các thành tích và nỗ lực từ phía thí sinh. Trong đó, có một kì thi rất quan trọng, phục vụ cho nhu cầu học Anh ngữ trong chuyên ngành quản trị và kinh doanh. Đó là GMAT.

GMAT (Graduate Management Admission Test) là kỳ thi đánh giá tiêu chuẩn trình độ và khả năng của sinh viên nộp đơn vào chương trình học cao cấp về kinh doanh và quản trị (Management).

Cụ thể là đánh giá các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, toán định lượng, viết luận phân tích mà bạn có được trong quá trình học tập và làm việc. GMAT không đánh giá kiến thức của bạn về kinh doanh, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng ở bất kỳ lĩnh vực cụ thể nào.

Kỳ thi này được tiến hành quanh năm, thực hiện thi trên máy tính tại hơn 550 trung tâm khảo thí trên thế giới. Hầu hết các sinh viên nộp đơn xin học các chương trình cao học về quản trị hoặc kinh doanh trên khắp thế giới đều phải thi GMAT. Ở Mỹ hầu hết các chương trình cao học về quản trị kinh doanh đều yêu cầu sinh viên có điểm GMAT. Hơn 5,800 chương trình cao học về kinh doanh trên toàn thế giới cũng sử dụng điểm này như một yêu cầu đầu vào tối thiểu.

Đây là một kì thi khó đòi hỏi những hiểu biết về chuyên ngành kinh tế, quản trị và tin học. vì kì thi này tổ chức thi trên máy tính, nên các em buộc phải có kĩ năng thực hành trên máy. Tuy nhiên, để các em có được những kĩ năng toàn diện nhất, tâm lí thoải mái nhất khi bước vào kì thi , chúng tôi cho ra đời khóa học luyện thi GMAT chất lượng uy tín hàng đầu.

on-thi-gmat

Đối với các khóa học chuyên sâu Anh ngữ, chúng tôi chú trọng đến khâu tuyển chọn gia sư ôn thi GMAT hướng dẫn cho các em. Hầu hết họ là những gia sư ôn thi GMAT ưu tú, là giảng viên cao cấp trực thuộc các trường Đại học uy tín, một số là những thạc sĩ tiến sĩ nghiên cứu ngôn ngữ đang giảng dạy tại các trung tâm,viện đào tạo Anh ngữ quốc tế. Trong nhiều năm, họ đã chịu trách nhiệm giảng dạy khá nhiều cho các em học viên luyện thi GMAT.

Có thể nói, với sự từng trải và khả năng am hiểu đề thi, gia sư ôn thi GMAT luôn hướng các học viên đến những kiến thức sát nhất, thực tế và mới mẻ nhất, đảm bảo để các em hoàn thành kì thi tốt nhất.

Trung tâm gia sư Tâm Đức Tài trong nhiều năm qua đã khẳng định được thương hiệu của mình với phụ huynh  và học viên. Sự nỗ lực của chúng tôi luôn được đền đáp xứng đáng, bằng thành tích và danh tiếng của các em khi thi đổ các kì thi quan trọng.

Chúng tôi luôn có những hoài bão lớn hơn, những kì vọng nhiều hơn noi học viên của mình để làm sao đưa chất lượng giáo dục đạt hiệu suất tuyệt đối. Hãy cùng chúng tôi viết tiếp những thành công cho con đường học vấn của thế hệ trẻ.

✅ DẠY KÈM TIẾNG ĐỨC – TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ĐỨC TẠI NHÀ

✅ DẠY KÈM TIẾNG ĐỨC TẠI ĐÀ NẴNG

Giáo viên nữ dạy tiếng Đức cho người đi làm từ căn bản lên A1 A2 B1 định hướng đi du học
Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 4 buổi
Thời gian : Khoảng 10 giờ trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm dạy tiếng Đức luyện thi, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM TIẾNG ĐỨC TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Giáo viên dạy tiếng Đức tổng quát căn bản cho người đi làm luyện thi A1
Khu Phố 3 Đường Trần Chánh Chiếu, Phường Long Toàn, Thành Phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 14h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm dạy tiếng tiếng Đức luyện thi A1, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy tiếng Đức tổng quát căn bản cho người đi làm luyện thi A1
Đường Trần Phú, Phường 5, Thành Phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi  giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM TIẾNG ĐỨC TẠI THỪA THIÊN HUẾ

Giáo viên dạy Tiếng Đức giao tiếp căn bản cho người đi làm
Đường Tăng Bạt Hổ, Phường Phú Thuận, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM TIẾNG ĐỨC TẠI THANH HÓA

Giáo viên dạy Tiếng Đức giao tiếp căn bản cho người đi làm
Khu đô thị mới Đông Sơn Phường An Hoạch Thành Phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 7 buổi
Thời gian : Khoảng 19h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM TIẾNG ĐỨC TẠI BÌNH DƯƠNG

Giáo viên dạy Tiếng Đức tổng quát căn bản cho bé 18 tuổi
Ấp Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương (Gần Chợ Bình Phước B)
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM TIẾNG ĐỨC TẠI HÀ NỘI

Sinh viên nữ dạy Tiếng Đức cho người đi làm
Ngõ Trại Cá, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Sinh viên nữ giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 140.000đ/buổi-2 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM TIẾNG ĐỨC TẠI ĐỒNG NAI

Giáo viên dạy Tiếng Đức tổng quát căn bản cho người đi làm luyện thi A1
Ấp Quảng Phát Xã Quảng Tiến, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 4 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm dạy luyện thi A1, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Nhằm mục tiêu đem đến cho tất cả các bạn học viên có cơ hội tiếp cận với một loại ngôn ngữ mới với đội ngũ gia sư chất lượng cao, giàu nhiệt huyết, luôn đưa ra những phương pháp dạy tốt nhất, trung tâm gia sư Tâm Đức Tài mang đến cho quý phụ huynh học sinh đội ngũ gia sư tiếng Đức

1.Gia sư tiếng Đức giỏi

Đội ngũ gia sư tiếng Đức là những giáo viên, sinh viên giỏi, thành thạo tiếng Đức nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình dạy kèm tiếng Đức tại nhà đến từ các trường ngoại ngữ uy tín: ĐH Ngoại ngữ, ĐH Sư phạm, ĐH Hà Nội… chuyên ngành tiếng Đức.

Đội ngũ gia sư tiếng Đức giỏi tại nhà không chỉ có kiến thức trong lĩnh vực tiếng Đức mà còn am hiểu về văn hóa, phong tục, tập quán của người Đức.gia-su-tieng-duc

Gia sư Tâm Đức Tài là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại Việt Nam, cung cấp gia sư tiếng Đức giỏi và phiên dịch tiếng Đức, với đội ngũ gia sư giàu chuyên môn, kỹ năng truyền đạt khoa học chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Đội ngũ gia sư tiếng Đức tại trung tâm được kiểm tra trình độ đầu vào và định kỳ thường xuyên theo quý để đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất và đảm bảo uy tín của trung tâm, Không chỉ vậy, đội ngũ gia sư tiếng Đức giỏi cũng thường xuyên được đào tạo về nghiệp vụ để đảm bảo kỹ năng truyền đạt cho học sinh tốt nhất.

Trung tâm gia sư tiếng Đức là một trong những trung tâm được công nhận về chất lượng đào tạo đã hoạt động lâu năm và rộng khắp với sự tín nhiệm, tin yêu của quý phụ huynh và các bạn học viên.

Gia sư tiếng Đức tại nhà dạy kèm học viên thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, luyện phát âm chuẩn, luyện viết email, viết báo cáo bằng tiếng Đức, kết hợp với phương pháp lấy học viên làm trung tâm, khuyến khích, rèn luyện cho học viên các kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Với chương trình học tiếng Đức cùng gia sư dạy kèm tại nhà, học viên sẽ không mất thời gian đi lại, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

2.Tìm gia sư tiếng Đức
Để đáp ứng cho nhu cầu học tiếng Đức cho tất cả mọi học viên có nhu cầu, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cung cấp giúp bạn một đội ngũ gia sư tiếng Đức dạy kèm tại nhà.

Bạn đang băn khoăn tìm gia sư giỏi tại tiếng Đức sơ cấp, gia sư tiếng Đức giao tiếp?

Bạn là người Việt muôn tìm hiểu về tiếng Đức?

Bạn là người nước ngoài hay người Đức đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam? Bạn mong muốn tìm cho mình một gia sư tiếng Đức?

Vậy tìm gia sư tiếng Đức giỏi ở đâu?

Hãy tìm đến trung tâm gia sư Tâm Đức Tài, tập thể gia sư tiếng Đức chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu tìm gia sư tiếng Đức cho bạn. Hãy yên tâm về chất lượng gia sư tiếng Đức tại trung tâm chúng tôi.

Mỗi gia sư tiếng Đức Hà Nội đều chuẩn bị cho mình một mục tiêu giảng dạy rõ rang, phu hợp với từng trường hợp học viên. Do đó, chúng tôi tin tưởng rằng, mỗi gia sư tiếng Đức là một nhịp cầu tốt và đảm bảo nhất giúp người học tiếp cận một ngôn ngữ mới, một nền văn hóa mới.

Gia sư Tiếng Đức sẽ tạo cho bạn thói quen học tiếng Đức hàng ngày, liên tục và thường xuyên, theo những chuyên đề nhất định liên quan đến cuộc sồng, giúp bạn nắm vững cấu trúc câu và hơn thế nữa là vận dụng chúng một cách tốt nhất vào thực tiễn.

Lớp học tiếng Đức với gia sư tiếng Đức tại nhà là một dịch vụ thật sự cao cấp bởi học viên sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng ở mức độ cao nhất. Mỗi học viên sẽ có một giáo viên giảng dạy tiếng Đức riêng phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.

3.Gia sư tiếng Đức Hà Nội
Có thể do số lượng người học tiếng Đức đông đảo tại các trung tâm ngoại ngữ hiện nay đã làm hạn chế, khiến cho các bạn học viên khó tiếp cận triệt để với môn học này nên sau những khóa học, bạn không cảm thấy tự tin, hay lo sợ trước những cuộc phỏng vấ hay kiểm tra trình độ.

Từ bây giờ, với gia sư tiếng Đức tại nhà Hà Nội, học viên có thể chủ động thoải mái lựa chọn lịch học vào các ngày phù hợp và vào những ngày thuận tiện.

Nay bạn sẽ không còn lo lắng nữa và thật tự tin vào trình độ giao tiếp tiếng Nhật của mình sau khi đến với đội ngũ gia sư tiếng Đức của chúng tôi.

Gia sư dạy kèm tiếng Đức Hà Nội có chuyên môn tiếng Đức, nghiệp vụ sư phạm vững vàng đến từ các trung tâm, viện nghiên cứu tiếng Đức.

Gia sư tiếng Đức tại nhà ở Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu tìm gia sư tiếng Đức cho bạn, cho dù bạn là người Đức học tiếng Việt hay người Việt học tiếng Đức.

Gia sư tiếng Đức tại Hà Nội tham gia giảng dạy tận nơi ở hay nơi làm việc cho các bạn học viên có nhu cầu các lớp tiếng Đức:

Lớp tiếng Đức sơ cấp.

Lớp tiếng Đức cấp tốc dạy theo yêu cầu của học viên.

Lớp học tiếng Đức lấy chứng chỉ xuất khẩu lao động.

Lớp tiếng Đức giao tiếp cho người đi làm.

Lớp tiếng Đức cho người thi lấy chứng chỉ quốc tế, chuẩn bị phỏng vấn du học Đức.

DẠY KÈM SAT | TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM SAT TẠI NHÀ

Trung tâm gia sư SAT, một trong những địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu tại thành phố. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã không ngừng khẳng định mình trong lòng quý phụ huynh và các em học viên.Sự đổi mới về chất lượng giáo dục và chuẩn hóa kiến thức theo một tầm cao mới đã mamg lại những hiệu ứng tích cực.

gia-su-on-thi-sat

Kết quả học tập của các em có sự tiến bộ và vượt xa mong đơi. Không dừng lại ở đó, chúng tôi đang có những kế hoạch định hướng phát triển lâu dài trong việc tổ chức dạy các khóa luyện thi ngoại ngữ trình độ quốc tế. Đây luôn là nhu cầu chung và cũng là điều kiện gây dựng được thương hiệu của chúng tôi trong lòng khách hàng.

Hiện chúng tôi đang mở rộng quy mô đào tạo chuyên ngành ngoại ngữ, không chỉ giới hạn trong việc luyện thi các chứng chỉ quốc gia hay quốc tế nữa. Khóa học SAT đang là xu hướng thịnh mà nhiều bạn trẻ có điều kiện theo học.

SAT (Scholastic Assessment Test/ Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường Đai học của Mỹ, được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhận College Board của Hoa Kỳ, và được phát triển bởi tổ chức ETS – Educational Testing Service (Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ).

Ngoài một trong hai chứng chỉ TOEFL hay IETLS, các học sinh nước ngoài muốn theo học đại học ở Mỹ phải chứng tỏ khả năng học tập của mình thông qua bài thi SAT. Đây cũng là căn cứ quan trọng để xét cấp học bổng và đánh giá “khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề” của ứng viên thông qua kỹ năng giải toán, đọc hiểu và viết.

on-thi-sat

Hầu hết các bạn trẻ có tham vọng bức phá xa hơn trong tương lai đều chọn khóa học này.

Khi đến với trung tâm, các gia sư ôn thi SAT chúng tôi sẽ có những chương trình đào tạo bài bản và chuẩn xác nhất, bám sát giáo án quốc ế, đề cao tính thực hành cho các em.

Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên trau dồi từ vựng và các thuật ngữ trong bài thi SAT cho học viên, chắt lọc, nâng cao kĩ năng ngữ pháp của các em, giúp chúng hiểu cách kết hợp câu, các mệnh đề phụ, những cấu trúc song song và cách sử dụng hiệu quả thể chủ động trong câu .

Ngoài ra, vấn đề làm quen và giải quyết các bẫy thường gặp trong bài đọc hiểu cũng là một kĩ năng cần các em nắm vững. Bên cạnh đó, gia sư ôn thi SAT sẽ trau dồi khả năng phân tích các ý trong văn, thơ Mỹ và trích dẫn nổi tiếng để làm dẫn chứng xác đáng, đầy sức thuyết phục cho bài luận, nâng cao kĩ năng viết để đạt điểm cao trong thời gian giới hạn.

Trung tâm chúng tôi luôn đảm bảo những điều tốt nhất cho học viên khi tham gia khóa học luyện thi SAT cùng trung tâm. VỚi tất cả sự nỗ lực của mình, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những buổi học thú vị và ý nghĩa nhất, đáp ứng nguyện vọng của quý phụ huynh. Mọi thông tin liên quan đến khóa học vui lòng gọi về trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

DẠY KÈM TIẾNG Ý | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ITALIA TẠI NHÀ

Bạn muốn học thêm một ngoại ngữ?
Bạn có dự định sang Ý hay chính ngôn ngữ Italia thu hút bạn khám phá nó?
Bạn lại bắt đầu tự hỏi, liệu tiếng Ý có quá khó để học?

Bạn đang loay hoay trong những câu hỏi ấy và muốn tìm một câu trả lời. Hãy gọi cho chúng tôi, những gia sư tiếng Ý tận tâm sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi khó khăn trong việc học một ngoại ngữ mới.

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn, đội ngũ gia sư dạy tiếng Ý của chúng tôi đã đề ra những mục tiêu và phương pháp cụ thể giúp bạn có thể an tâm hơn trong quá trình theo học:

•    Phương pháp dạy dễ hiểu khiến bạn cảm thấy thoải mái trong việc học.

•    Nội dung học hấp dẫn, bám sát thực tế để bạn có thể tiếp cận ngôn ngữ Italia một cách toàn diện hơn.

gia-su-tieng-yKhông những thế, với mục tiêu dạy tận tâm – học hiệu quả, những gia sư tiếng Italia sẽ giúp bạn hoàn thiện và nâng cao các kĩ năng nghe, nói, đọc – viết. Ngoài ra, trong các buổi học, gia su tieng Y sẽ linh hoạt trong cách dạy để bạn có thể học một cách dễ dàng và hiệu quả.

Và bạn còn chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi, những gia sư tiếng Italia sẽ biến những câu hỏi của bạn thành hiện thực. Bạn sẽ có:

•    Một vốn từ phong phú để biến tiếng Ý thành ngôn ngữ thứ hai của mình.

•    Một khả năng nghe và lĩnh hội tuyệt vời trong quá trình giao tiếp.

•    Việc nắm vững văn phạm, kĩ năng đọc – hiểu tốt sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc tìm hiểu và nghiên cứu các lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội của nước Ý.

Đội ngũ gia sư tiếng Ý của chúng tôi xin cam đoan sẽ mang đến chất lượng tốt nhất cho bạn trong quá trình học. Ngoài ra, trong quá trình dạy, gia sư tiếng Ý sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin thú vị về nước Ý, giúp buổi học trở nên hấp dẫn và bổ ích hơn.

Tất cả điều đó sẽ giúp ích cho bạn trong công việc cũng như học tập. Và trong tương lai, nếu bạn có cơ hội đến với nước Ý thì chúng tôi tin rằng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc giao lưu và hòa nhập với xứ sở xinh đẹp này.

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm được câu trả lời ưng ý cho mình!

DẠY KÈM TIẾNG KHMER – TÌM GIA SƯ TIẾNG CAMPUCHIA TẠI NHÀ

Như chúng ta đã biết đất nước Việt Nam có 54 tộc người, mặc dù nói rằng hễ là người Việt Nam thì tất cả có cùng một ngôn ngữ đó chính là tiếng Việt.Nhưng mỗi tộc người vẫn có ngôn ngữ riêng của tộc người, đó cũng chính là điều tạo nên điểm khác biệt và tạo nên sự đa dạng về nền văn hóa cũng như những phong tục ở Việt Nam , luôn phong phú nhưng vẫn mang đậm đà bản sắc dân tộc.
Ngoài tộc người Kinh chiếm số lượng nhiều nhất ở Việt Nam, tộc người chiếm số lượng đứng thứ hai là tộc người Tày, tộc người Khmer , tộc người Mường,…mỗi tộc người sẽ được phân bố ở những vùng miền khác nhau nhưng họ luôn giữ mối thâm giao từ bao đời nay với nhau. gia-su-day-tieng-khmer
Đa số những tộc người thiểu số , họ sống ở những miền cao,  cuộc sống của họ có nhiều khó khăn, có lẽ do điều kiện sống không được thuận lợi như ở đồng bằng. Họ phải sống cuộc sống khá thiếu thốn, khi điều kiện sống không được nâng cao thì những mặt khác cũng không được quan tâm nhiều và quan tâm đúng mức. Dẫn đến hiện tượng những người dân tộc thiểu số, có số lượng học sinh đến trường rất ít. Trong những năm gần đây, nhà nước đã có nhiều chính sách ưu đãi dành cho dân tộc thiếu số nhằm cải thiện mức sống cho họ ( khi có những thí sinh thi vào các trường cao đẳng hay đại học thì nhà trường luôn có chính sách ưu đãi khá đặc biệt là cộng điểm vùng cho các em , còn khi xin việc làm thì nhiều công ty, cơ quan vẫn ưu tiên chọn những người dân tộc thiểu số trước,..).
Đa số người dân tộc thiểu số họ rất chăm học và học rất  giỏi, nhưng nhìn mặt bằng chung số lượng giáo viên ở miền cao để dạy cho tộc người thì còn ít. Có rất ít người đồng ý hay có nguyện vọng sau khi ra trường sẽ đi về miền cao núi lập nghiệp tại nơi đó. Mà số đông người ta vẫn thích tìm một công việc ở một nơi có nhiều cơ hội cho họ thắng tiến và có cuộc sông đầy đủ tiện nghi.
Nói vậy cũng không hoàn toàn đúng , vẫn có những người sau khi ra trường vẫn muốn được trở lại quê hương của mình để phục vụ lại cho quê hương, đó là một điều hiển nhiên nhưng có những việc lại nhận được sự cảm động của mọi người đó chính là có những người ở miền xuôi lại tình nguyện lên miền ngược để công tác và làm việc tại đây, mà nơi mà chúng tôi muốn  nhắc đến ở đây chính là nơi có tộc người Khmer đang sinh sống và làm việc.
Có thể nói rằng một người Khmer sẽ biết và có thể nói được tiếng Việt nhưng đổi lại người Kinh thì chỉ nói được tiếng Việt mà không biết và không nói được tiếng Khmer, Khi những người có ý định sẽ đến làm việc nơi có người dân Khmer thì điều tối thiểu người đó phải biết được tiếng Khmer, khi đó sẽ nảy sinh ra vấn đề cần đến gia sư dạy tiếng Khmer, chúng ta có thể xem và chỉ giới hạn trong một phạm vi của đất nước thì tiếng Khmer cũng được xem là một ngoại ngữ, khi chúng ta muốn làm việc hay hợp tác với một người nào đó,  chúng ta cần phải biết sử dụng ngôn ngữ của người đối diện, để tạo thiện cảm cho người đối diện  và cho họ thấy rằng chúng ta cũng quan tâm và có thành ý với họ. Đó là một cách để gây ấn tượng tốt đối với người đối diện sẽ dẫn đến một kết quả như ý .
Một gia sư dạy cho chúng ta học tiếng Khmer cũng đồng nghĩa gia sư đó cũng biết sử dụng tiếng Việt, có hiểu được tiếng Việt thì mới dạy cho người học được. Gia sư sẽ giúp cho người học , học từ những điều cơ dạy người học cách đọc ( như dạy một học snh vừa vào lớp 1, dạy cách đọc chữ cái, dạy điếm số, dạy đánh vần,..) và còn phải dạy người học cách viết, do tiếng Khmer và tiếng Việt là hai ngôn ngữ khác nhau hoàn toàn, như thế cũng rất khó khăn cho người học nhưng người học có chí ắc thành công, phải luôn đấu tranh vì một lí tưởng cao cả. Lúc đầu người học sẽ thấy khó nhưng ngày qua ngày thì người học đã được làm quen dần sẽ thấy dễ hơn.
Không chỉ người học được học tiếng Khmer mà người học còn được biết về những phong tục, những tập quán , biết thêm về nhưng đặc điểm riêng biệt mà chỉ có nơi người Khmer đang sống mới có, những lễ hội , những món ăn đặc sản,..khi biết thêm về một vùng đất mới, được làm quen với nhiều người, được hiểu thêm về một nền văn hóa. Lâu dần chúng ta sẽ cho những người làm việc và công tác nơi đây, cảm thấy gần gũi và không muốn rời xa, làm cho mối quan hệ giữa người được xít lại gần nhau hơn mà xóa đi rào cảng về màu da, về những hình dáng bên ngoài bạn giống tôi hay khác tôi, mà bây giờ đã là người cùng một nhà. Vì lúc đó, người học đã có thể dùng tiếng Khmer để giao tiếp với họ như người cùng một tộc người, khi đó khoảng cách về mặt ngôn ngữ đã được xóa mờ, khi đã hiểu được nhau nói gì thì chúng ta sẽ dễ hiểu được tâm tư cũng như quan điểm của nhau .
Người học sẽ nói được tiếng Khmer một cách lu lót nếu như người học được gia sư dạy tiếng Khmer , gia sư giống như một người tiếp thêm sức mạnh giúp cho người học thực hiện được ước mơ. Hơn thế nữa, có thể phụ huynh và học viên cũng biết rằng, ở campuchia người Khmer chiếm số lượng khá nhiều, đồng nghĩa với việc nếu người học biết được tiếng Khmer ngoài việc, người học có thể làm việc và công tác với những người Khmer ở Việt Nam mà người học cũng có thể đến Campuchia để làm việc. Điều đó mở ra một cơ hội tìm việc cho người học. Có thể phụ huynh và học viên đang cần đến một trung tâm gia sư để có thể giúp học viên thực hiện được điều học viên cần thì phụ huynh và học viên có thể tìm đến trung tâm gia sư Tiếng Khmer nơi đây sẽ làm cho phụ huynh lẫn học viên được hài lòng.

DẠY KÈM TIẾNG LÀO | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG LÀO TẠI NHÀ

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu vài nét về ngôn ngữ Lào: Lào ngữ (tên gốc: ພາສາລາວ; phiên âm là: phasa lao [pʰaːsaː laːw]) là ngôn ngữ chính thức của nước Lào.Đây là thứ tiếng nằm trong hệ ngôn ngữ Tai-Kadai, bị ảnh hưởng bởi tiếng Phạn.

gia-su-tieng-lao

tieng-lao  Đây là ngôn ngữ truyền thống được hoàng gia Lào sử dụng, và là ngôn ngữ được sử dụng để bá tư tường Phật giáo và Ấn Độ.
tieng-lao  Được xem là ngôn ngữ hỗn hợp tại Đông Nam Á, tiếng Lào cũng đã ảnh hưởng ít nhiều đến những sinh ngữ khác của các nước lân cận như tiếng Khmer, tiếng Việt, tiếng Thái…
tieng-lao  Một số thanh âm cũng như phát âm của tiếng Lào có phần giống với tiếng Thái, mức tương đồng vào khoảng 80%. Do đó người Lào và người Thái dễ hiểu nhau trong giao tiếp. Người dân địa phương vùng Đông Bắc Thái Lan có thể giao tiếp tiếng Lào khá lưu loát.
tieng-lao  Tại Việt Nam, Lào ngữ không phải ngôn ngữ khá phổ biến. Tuy nhiên tại một số vùng núi nằm gần biên giới Việt-Lào thì người dân sử dụng tiếng Lào khá nhiều, nhất là trong buôn bán, trao đổi hàng hóa.
tieng-lao  Ở một số nơi khác, nhất là các trung tâm kinh tế, việc hợp tác giao thương Việt-Lào ngày càng tăng khiến ngày càng nhiều người có nhu cầu học tiếng Lào nhưng lại không biết ở đâu có đào tạo tiếng Lào , một số học viên muốn được học với giáo viên người Lào.

gia-su-day-tieng-lao

tieng-lao  Hiểu được tình hình đó, gia sư Tiếng Lào tuyển chọn và cung ứng đội ngũ gia sư chuyên dạy tiếng Lào tại nhà, với sự giảng dạy của cả người Việt và người Lào. Với hình thức dạy tại nhà, thời gian học sắp xếp linh động  theo giờ rãnh của học viên, chúng tôi đảm bảo sự tiện lợi nhất cho học viên.
tieng-lao  Chương trình đào tạo khá đa dạng, tùy theo nhu cầu học viên có thể chọn học các trình độ: giao tiếp (chủ yếu nghe-nói), tổng quát các kĩ năng (nghe-nói-đọc-viết), học cấp tốc đi du lịch, phỏng vấn, xuất cảnh, du học…mọi trình độ.
tieng-lao  Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, lấy học viên làm trung tâm, chú trọng thực hành, hội thoại tình huống thực tế, gia sư tiếng Lào sẽ giúp bạn tự tin về khả năng Lào ngữ trong thời gian sớm nhất.

LỚP DẠY TIẾNG LÀO

Giáo viên dạy tiếng Lào giao tiếp căn bản cho người đi làm
Yên Phú Xã Hoa Thành, Huyện Yên Thành, Tỉnh Nghệ An
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

DẠY KÈM TIẾNG QUẢNG ĐÔNG TẠI NHÀ | GIA SƯ TIẾNG QUẢNG

Ngày nay việc tiếp cận với tiếng Trung Quốc- một trong những ngoại ngữ phổ biết nhất thế giới đang ngày càng mạnh mẽ.Tuy nhiên, ngoài tiếng Quan Thoại, nhắc tới tiếng Trung, người ta còn rất lưu tâm đến một bộ phận ngôn ngữ cũng rất quan trọng khá, đó là tiếng Quảng Đông

gia-su-tieng-quang-dong

Tiếng Quảng Đông là nhóm ngôn ngữ  được sử dụng chủ yếu ở các vùng Đông Nam của Trung Quốc.  Không chỉ vậy, ngôn ngữ này còn được coi là ngôn ngữ chính thức ở các đặc khu hành chính tại Hồng Kông và Ma Cao của nước này. Ngoài ra, tiếng Quảng Đông cũng được nhiều người dân Hoa Kiều tại các nước Đông Nam Á sử dụng để buôn bán và trao đổi hàng hóa.

Hòa nhịp với xu thế toàn cầu hóa, ngày nay việc giao thương, hợp tác với các nước láng giềng ngày càng được mở rộng ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam ngày càng có nhiều các tập đoàn, công ty của Trung Quốc đầu tư, hợp tác phát triển kinh tế. Ngoài việc sử dụng tiếng Quan Thoại, có khá nhiều các đơn vị sử dụng tiếng Quảng Đông.

Ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, có một bộ phận khá lớn những người Hoa Kiều di cư từ xa xưa, họ sinh sống và buôn bán chủ yếu ở khu vực quận 5 và các quận lân cận, sử dụng tiếng Quảng Đông hàng ngày trong các hoạt động sinh hoạt và làm ăn.

Là một đất nước có diện tích vô cùng rộng lớn, một số dân cực kỳ đông đúc, làm cho ngôn ngữ của Trung Quốc bị phân tách làm nhiều vùng tách biệt, không thống nhất. Tiếng Quảng Đông cũng mang những đặc trưng riêng, khác biệt với những vùng ngữ âm khác của nước này.

Tuy  được sử dụng ở nhiều nới trên thế giới nhưng việc học tiếng Quảng Đông lại diễn ra không phổ biến. Một phần vì mang những đặc trưng của ngôn ngữ tượng hình rất khó học, phần khác hiện tại có rất ít các cơ sở chuyên dạy tiếng Quảng Đông chuyên nghiệp.

Dù không phải là thứ tiếng được phổ biến nhất tại Trung Quốc nhưng có thể nói, nhu cầu sử dụng tiếng Quảng Đông để mua bán, du lịch ở nhiều nơi vẫn rất lớn.

gia-su-day-tieng-quang-dong

Từ thực trạng đó, trung tâm gia sư của chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ các gia sư tiếng Quảng Đông chuyên dạy tiếng Quảng Đông, đáp ứng nhu cầu của nhiều người trong xã hội.

Tại trung tâm chúng tôi có các giáo viên là những người gốc Hoa, vốn nói tiếng Quảng Đông như ngôn ngữ mẹ đẻ hằng ngày, hoặc những người từng sinh sống công tác lâu năm tại các vùng sử dụng phổ biến tiếng Quảng Đông. Chính vì vậy đó là những người có vốn kiến thức  vừng vàng, cộng với sự nhiệt tình trong giảng dạy, tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp các học viên dễ dàng tiếp thu những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Tùy mức độ khả năng của mỗi học viên mà gia sư tiếng Quảng Đông sẽ có những phương pháp riêng, giúp cho các bạn đều có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Quảng Đông một cách thành thạo.

Sau khi kết thúc khóa học, khả năng sử dụng tiếng Quảng Đông của các học viên đề tăng lên những mức độ rõ rệt, phục vụ tốt cho mục đích thương mại, du lịch, phiên dịch của các bạn.

Việc học tiếng Quảng  Đông đòi hỏi người học phải có quyết tâm, kiên trì rất lớn. Ngoài ra, bạn còn phải được làm việc với nguồn kiến thức chuẩn và các giáo trình khoa học thì việc học mới đạt được hiệu quả tốt.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có dự định học tiếng Quảng Đông mà không biết bắt đầu từ đâu, hoặc bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Quảng Đông để phục vụ cho công việc của mình thì hãy liên hệ ngay với trung tâm gia sư tiếng Quảng Đông của chúng tôi để thực hiện ngay kế hoạch ấy của bạn một cách hiệu quả nhất.

XEM LỚP DẠY TIẾNG QUẢNG ĐÔNG

Giáo viên dạy tiếng Quảng tổng quát căn bản cho người đi làm
Phố Nguyễn Thị Định Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
Số học viên : 1
Học viên :  Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 13h đến 14:30 hoặc 13:30 đến 15h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 230.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

DẠY KÈM TIẾNG QUAN THOẠI | TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG QUAN THOẠI

Gia sư tiếng Quan Thoại dạy tại nhà dạy thử 1 buổi đầu tiên.
Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
Trung tâm gia sư Tiếng Quang Thoại
gia-su-tieng-quang-thoai

quan-thoai  Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số hotline để được tư vấn và học thử 1 buổi để kiểm tra chất lượng.
quan-thoai  Chúng tôi nhận gia sư tiếng Quan Thoại tại nhà các trình độ từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Quan Thoại giao tiếp cho mọi đối tượng học viên. Ngoài ra trung tâm còn nhận gia sư dạy tiếng Quan Thoại tại các trung tâm du học, xuất khẩu lao động…

quan-thoai  Với chi phí buổi học chỉ 180.000đ/buổi-1.5 tiếng đối với giáo viên cực kỳ phù hợp với học viên. Đặc biệt hình thức gia sư tại nhà giúp học viên tiến bộ nhanh chóng qua từng buổi học.

quan-thoai  Việc học tại nhà giúp các học viên dễ dàng sắp xếp được thời gian rảnh phù hợp với công việc, học tập của từng học viên, do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất cho mình và có thời gian dành cho gia đình.

quan-thoai  Học với gia sư tiếng Quan Thoại tại nhà các bạn học viên sẽ được gia sư tiếng Quan Thoại định hướng và soạn giáo trình giảng dạy riêng phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu của từng đối tượng học viên cụ thể.

quan-thoai  Trung tâm gia sư tiếng Quan Thoại Tâm Tài Đức với đội ngũ gia sư dạy tiếng Quan Thoại tại nhà chất lượng cao giảng dạy kèm tại nhà ở tất cả các tỉnh, thành trong cả nước

quan-thoai  Chúng tôi luôn cam kết chất lượng giảng dạy và đảm bảo gia sư dạy tiếng Quan Thoại thuộc trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là giáo viên chất lượng cao và sinh viên xuất sắc của các trường đại học chuyên nghành ngoại ngữ hàng đầu trong cả nước.

quan-thoai  Đội ngũ gia sư tiếng Quan Thoại  xuất sắc, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và có khả năng sư phạm và kỹ năng truyền đạt giúp học viên dễ hiểu, cuốn hút.

quan-thoai  Không những vậy với đội ngũ gia sư tiếng Quan Thoại là những gia sư được đào tạo bài bản tác phong chuyên nghiệp, phát âm chuẩn và giao tiếp lưu loát với người bản ngữ.

quan-thoai  Thế nên chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang đến chất lượng và điều kiện học tốt nhất cho học viên. Với chi phí buổi học cực kỳ phù hợp chỉ với 180.000Đ/buổi dạy 1.5 tiếng đối với giáo viên, 100.000Đ/buổi dạy 1.5 tiếng đối với sinh viên

quan-thoai  Hiện nay trước xu thế hội nhập và cùng với đó là sự hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và các nước trên mọi phương diện như kinh tế, văn hóa, giáo dục…

hoc-tieng-quan-thoai

quan-thoai  Việc ngày càng nhiều công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam hay người Việt Nam sang các nước như : Brunei, Campuchia, Canada, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, Nam Phi, Philippines, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc giao lưu trao đổi hàng hóa, du lịch, định cư, đoàn tụ gia đình hay việc các học sinh có xu hướng đi du học đã làm cho nhu cầu học tiếng Quan Thoại ngày càng tăng.

quan-thoai  Các bạn học viên có nhu cầu học tiếng Quan Thoại nhưng không thể sắp xếp được thời gian đến học các lớp tập trung tại các Trung tâm ngoại ngữ thì hình thức gia sư tiếng Quan Thoại tại nhà trở nên cực kỳ phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay.

quan-thoai  Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Quan Thoại tại nhà chúng tôi đã lựa chọn những giáo viên, sinh viên ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm giảng.

quan-thoai  Gia sư có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực tiếng Quan Thoại Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức tự tin sẽ mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cùng với mức chi phí học phù hợp nhất cho học viên.

quan-thoai  Trung tâm gia sư tiếng Quan Thoại Tâm Đức Tài xin chân thành cảm ơn các bạn học viên đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ gia sư tiếng Quan Thoại của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn học viên sức khỏe, học tập và công tác tốt!

GIA SƯ TIẾNG Ả RẬP | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG Ả RẬP TẠI NHÀ

Tiếng Ả Rập là một trong những ngôn ngữ lớn nhất thuộc hệ ngôn ngữ Á Phi. Tiếng Ả Rập có một bề dày lịch sử ra đời, phổ biến ở các quốc gia Bắc Phi.

tieng-a-rap  Ngày nay, khi nền kinh tế trung đông đang là điểm sốt của thế giới, việc du nhập ngôn ngữ đa hệ dần trở thành một làn sóng ở nhiều nơi.

tieng-a-rap  Việt Nam đang trong giai đoạn hòa nhập chung, nên  đòi hỏi các lớp thế hệ trẻ có niềm đam mê và tiếp cận với nhiều ngôn ngữ mới.

tieng-a-rap  Chính vì ý thức được nhu cầu học tập của các bạn trẻ, trung tâm gia sư Tiếng Ả Rập chuyên cung cấp cho quý phụ huynh và các em học viên các khóa đào tạo tiếng Ả Rập căn bản và chuyên sâu.

tim-gia-su-day-tieng-a-rap

tieng-a-rap  Tiếng Ả Rập đối với nhiều người vẫn là một dấu chấm hỏi lớn. Sức ảnh hưởng của ngôn ngữ này dường như chỉ có trong cộng đồng người Hồi Giáo.

tieng-a-rap  Tuy nhiên, nếu xét về mặt văn hóa, đạo Hồi là một trong những tôn giáo lớn và chứa đựng nhiều bí ẩn của nhân loại. Bản thân bộ kinh thánh nổi tiếng thế giới là kinh Qur’an cũng dùng ngôn ngữ Ả Rập để ghi chép.

tieng-a-rap  Vì thế, sức mạnh lan truyền của một ngôn ngữ đôi khi không chỉ dừng ở một ranh giới nhất định. Ngày nay, để hòa nhập cùng xu thế mới, con người phải trau dồi và nắm bắt nhiều ngôn ngữ hơn nữa.

tieng-a-rap  Tiếng Anh vẫn là chưa đủ. Hãy thử sức với một ngôn ngư mới đầy quyền năng cùng chúng tôi. Gia sư Tiếng Ả Rập tự hào mang đến bạn những khóa học chất lượng nhất với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và vốn sống.

tieng-a-rap  Bề dày trải nghiệm trên giảng đường là nền tảng kiến thức vững chắc mà mỗi giáo viên tại trung tâm có được. Hơn thế nữa, sự say mê học hỏi và khám phá những nền  văn minh mới đã tạo cho người giảng viên sự tâm huyết và khả năng truyền đạt tốt nhất cho học viên khi làm quen với một loại hình ngôn ngữ Á Phi.

tieng-a-rap  Bên cạnh các kĩ năng nghe nói đọc viết căn bản, chúng tôi luôn đầu tư vào sự yêu thích thật thụ và lòng đam mê theo đuổi khám phá ngôn ngữ mới của từng học viên.

tieng-a-rap  Các bạn sẽ được trải nghiệm những giờ học thật sự ý nghĩa. Mỗi bài giảng là sự tâm huyết và kết quả của quá trình lao động nghiêm túc và đầy sáng tạo của giảng viên.

gia-su-tieng-a-rap

tieng-a-rap  Dù đối tượng theo học là ai, sinh viên hay người đi làm, chúng tôi luôn đảm bảo theo sát quá trình bạn học tập. Việc vận dụng khéo léo các phương thức giảng dạy, dùng hình ảnh, âm nhạc, … để tạo được cảm hứng học tiếng cho học viên.

tieng-a-rap   Khả năng nghe nói là hai yếu tố trọng yếu của việc học ngoại ngữ, đặc biệt là ngôn ngữ Ả Rập. Các giảng viên sẽ hỗ trợ và hướng dẫn những cách rèn luyện về khí quản, thanh giọng, ngữ điệu để học viên phát âm chuẩn nhất.

tieng-a-rap  Các bài test sẽ luôn có để đảm bảo chất lượng học tập của các em, cũng để người đứng lớp theo dõi được tiến độ học của học viên để có những thích ứng kịp thời.
tieng-a-rap  Các bạn học viên hoàn toàn yên tâm khi theo học các khóa đào tạo tiếng Ả Rập tại trung tâm gia sư tiếng Ả Rập

tieng-a-rap  Giảng viên ngoài việc đảm bảo các kĩ năng căn bản cho học viên, còn giúp các em có khả năng diễn đạt tự tin khi tiếp xúc với người Ả Rập, khả năng tham luận và đọc hiểu các tài liệu tiếng nước ngoài.

tieng-a-rap  Mọi thông tin về chương trình học tiếng Ả Rập đều được cập nhật trên website gia sư, hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến văn phòng để được tư vấn chi tiết.

LỚP DẠY TIẾNG Ả RẬP

Giáo viên dạy Tiếng Ả Rập cho người nước ngoài, ngôn ngữ giao tiếp bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp để dạy Tiếng Ả Rập
Tropic Garden 49 Đường Đường số 66, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 19h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên nữ giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 350.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

DẠY KÈM TIẾNG HINDI | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG ẤN ĐỘ TẠI NHÀ

Hindi là ngôn ngữ phổ biến nhất ở Ấn Độ – một quốc gia có nền văn hóa lâu đời và là cái nôi văn minh của thế giới. Ngôn ngữ Hindi ra đời và được lưu truyền hàng nghìn năm lịch sử.

tieng-hindi  Trong khi nền kinh tế đang hội nhập hóa, sự vươn lên mạnh mẽ của nền kinh tế Ấn độ đã tác động không nhỏ đến những quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Vì thế, nhu cầu học tập và tim hiểu về nền văn minh này là điều khó tránh khỏi.
tieng-hindi  Như đã biết, nhiều ngoại ngữ mới đang xuất hiện bên cạnh các môn ngoại ngữ đã trở thành bắt buộc như tiếng Anh, tiếng Hoa.

gia-su-tieng-hindi

tieng-hindi  Những hình thức ngôn ngữ mới này ra đời và dần trở thành niềm đam mê theo đuổi của nhiều bạn trẻ. Tuy không có nhiều sức ảnh hưởng như các thứ tiếng khác, nhưng tiếng Hindi vói những màu sắc văn hóa đặc trưng đã thu hút khá nhiều học viên theo đuổi.

tieng-hindi  Do đó, chất lượng đào tạo vẫn là một dầu chấm hỏi khá lớn với những ai muốn theo học. Nắm bắt tâm lí chung của mọi người, trung tâm gia sư Tiếng Hindi luôn nâng cấp các khóa học gia sư tiếng Hindi của mình theo các chương trình giảng dạy tiếng Hindi đạt chuẩn.

tieng-hindi  Giáo trình được soạn thảo từ sự chắt lọc các tinh hoa của giáo án quốc tế chuyên về tiếng Hindi. Các cấp bậc học luôn có chương trình giảng dạy phù hợp.

tieng-hindi  Ngoài ra, bên cạnh việc học chữ, giảng viên còn dạy các kiến thức cơ bản về văn hóa, xã hội, con người của các quốc gia Bắc phi, truyền cho các em cái nhìn tổng quan nhất về lịch sử ra đời ngôn ngữ này, sự phát triển cũng như những tinh hoa của ngôn ngữ Hindi.

tieng-hindi  Sự cảm thụ sâu sắc nền văn minh của một quốc gia sẽ khiến các học viên có thêm niềm đam mê học hỏi và tìm thấy những điều lí thú trong suốt quá trình học tập.

tieng-hindi  Các em hoàn toàn yên tâm khi đặt tương lai vào tay đội ngũ giảng viên của chúng tôi. Hiện trung tâm chỉ nhận những con người thật sự có tài, có kiến thức chuyên môn cao.

tieng-hindi  Đặc biệt, sự lựa chọn giảng viên khoa ngoại ngữ luôn được chú trọng và cân nhắc kĩ lưỡng. Ngoài bằng cấp nghiệp vụ, sự tận tình trong công tác giảng dạy và lòng yêu nghề, khả năng sáng tạo cũng được quan tâm hàng đầu.

tieng-hindi  Để đảm bảo cho học viên có một khóa học thật sự chất lượng, đội ngũ giáo viên luôn đầu tư thời gian và tâm huyết thiết kế khung chương trình học phù hợp với trình độ và năng lực của các em, sao cho đảm bảo hiệu quả năng suất học tập trong thời gian ngắn nhất.

tim-gia-su-day-tieng-hindi

tieng-hindi  Các học viên sau quá trình đạo tào, đều có thể  tự tin tiếp xúc với người bản địa, giao tiếp thành thạo tiếng Hindi, có khả năng viết văn và dịch thuật các tài liệu bằng ngôn ngữ này.

tieng-hindi  Nếu có sự học tập nghiêm túc trong suốt quá trình đào tạo, học viên hoàn toàn có khả năng làm việc với người bản địa, độc lập và sáng tạo trong tư duy, sử dụng ngôn ngữ Hindi như ngôn ngữ thứ hai của mình.
tieng-hindi  Trung tâm gia sư dạy tiếng Hindi luôn chào đón các học viên muốn thử sức mình với ngôn ngữ mới. Mọi thông tin về các khóa học, chương trình học đều được đăng tải trên website liên tục. Mong quý vị phụ huynh và các em có thể tìm được nơi đáp ứng nguyện vọng của mình.

DANH SÁCH LỚP DẠY TIẾNG HINDI

Giáo viên dạy Tiếng Hindi giao tiếp cho người đi làm
Phố Kim Mã Thượng, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội (Sau lưng Lotte)
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 240.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

DẠY KÈM TIẾNG HÀ LAN | TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG HÀ LAN TẠI NHÀ

Đề đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của mọi người, trung tâm gia sư tiếng Hà Lan cung cấp khóa học tiếng Hà Lan, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên.

ha-lan  Trung tâm luôn chú trọng vào việc đổi mới chất lượng giảng dạy, nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ gia sư tiếng Hà Lan để từng ngày đáp ứng các nhu cầu học tập đa dạng của các bạn.

gia-su-tieng-ha-lan

ha-lan  Tiếng Hà Lan thuộc nhánh phía Tây của hệ ngôn ngữ German. Tiếng Hà Lan có quan hệ khá gần gũi với tiếng Anh, nên có nhiều điểm tương đồng trong cách phát âm và ngữ điệu.

ha-lan  Học viên có thể học song hành cả hai ngôn ngữ này khá dễ dàng.

ha-lan  Tiếng Hà Lan có nhiều tiến trình cải tiến thông qua các giai đoạn lịch sử. Hiện nay phần lớn người dân dùng tiếng Hà Lan hiện đại. Ngôn ngữ này khá phổ biến ở Bỉ, cũng như một số nước lân cận.

ha-lan  Thực tế cho thấy, nền kinh tề của đất nước hoa tulips này đang dần chiếm lĩnh ưu thế trên trường quốc tế, nên việc hội nhập xu thế chung là tất yếu đối với các bạn trẻ.

ha-lan  Việc học tập ngày nay có nhiều điều kiện hơn khi chi phí đi lại, bất cập thời gian không còn là vấn đề nan giải. Trung tâm gia sư Tiếng Hà Lan là trung tâm uy tín đi đầu trong dịch vụ giáo dục tại gia, mang đến nhiều tiện ích cho học viên lẫn gia sư.
ha-lan  Học ngoại ngữ này không còn là vấn đề khó khăn khi chúng tôi có thể mang đến bạn một chất lượng gia sư hàng đầu chỉ sau một cuộc gọi.

ha-lan  Đội ngũ giảng viên có vốn kiến thức văn hóa về đất nước Hà Lan khá sâu rộng, sự am hiểu về nguồn gốc và tiến trình phát triển ngôn ngữ này, nên hoàn toàn tự tin truyền đạt đến mỗi học viên.

ha-lan  Lấy cảm hứng bản thân để truyền đạt cho các em, kích thích niềm say mê tìm tòi ngôn ngữ mới, không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm.

ha-lan  Các bài giảng dạy đều được biên soạn cẩn thận, có sự sàng lọc và sáng tạo của người soạn thảo. Giáo án bám sát thực tế, bám sát năng lực của các em, luôn có sự cập nhật và thay đổi để phù hợp với trình độ mỗi người.

ha-lan  Bên cạnh đó, việc rèn luyện khả năng nói và nghe tiếng cũng là yếu tố trọng yếu trong việc học một ngôn ngữ nào đó. Do khá giống tiếng Anh, nên nếu rèn luyện nghiêm túc, bạn sẽ dễ dàng thành thạo tiếng Hà Lan trong thời gian ngắn.

hoc-tieng-ha-lan

ha-lan  Gia sư tiếng Hà Lan biết cách vận dụng các kĩ thuật về  thanh quản, phát âm để bạn có thể nói chuẩn xác nhất, như người bản xứ.

ha-lan  Ngoài ra, giảng viên chúng tôi luôn tạo điều kiện để các em có thể phát huy năng lực của mình thông qua việc tự dịch tài liệu, trau dồi kiến thức ngoại ngữ với bạn bè thông qua các bài nói đơn giản.

ha-lan  Sự giao tiếp thực tế là cách nhanh nhất để các em nắm bắt và nhớ lâu vốn từ. Tiếng Hà Lan tự nó cũng có nhiều điểm khác biệt, nên việc học hỏi không ngừng và đam mê theo đuổi cũng cần mỗi học viên phải có, mới có thể thành thạo và tự tin hoàn toàn.
ha-lan  Ngôn ngữ mới luôn có nhiều điều thú vị để khám phá. Bắt đầu từ những bước đơn giản, mỗi người đều có thể khám phá thế giới theo những cách riêng.

ha-lan  Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong quá trình mở rộng vốn tri thức, thu hẹp lại khoảng cách với  bên ngoài.

ha-lan  Trung tâm gia sư tiếng Hà Lan luôn chào đón bạn với những khóa học chất lượng.

LỚP DẠY TIẾNG HÀ LAN

Giáo viên dạy tiếng Hàn Lan cho người đi làm luyện thi A1
Ngõ 32, Đồng Me, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội
Số học viên : 1
Học viên :  Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T2-T6 khoảng 19 giờ trở đi sắp xếp
Yêu cầu :  Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 230.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

GIA SƯ TIẾNG MÃ LAI

ma lai  Nhằm đáp ứng nguyện vọng học hỏi những loại hình ngôn ngữ mới, trung tâm gia sư tiếng Mã Lai luôn thường xuyên mở các khóa học dạy tiếng Mã Lai với các trình độ khác nhau.

ma lai  Phương châm chúng tôi là luôn hướng tới chất lượng đào tạo, kĩ năng chuyên môn và đạo đức nghề. Rất đông các bạn trẻ ngày nay tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội mới để thử sức và chinh phục. Khởi đầu tốt nhất cho bạn là đầu tư cho giáo dục, đặc biệt là ngoại ngữ.

gia-su-tieng-ma-lai

ma lai  Nhận thấy hiện nay, Việt Nam đang mở rộng quan hệ song phương với đa quốc gia, trong đó, có mối thân tình với đất nước Mã Lai.

ma lai  Nhiều doanh nhân nước này đã đến và đầu tư mạnh tay vào các thị trường bất động sản, tiền tệ, chứng khoán, giao thương các mặt hàng chủ lực hai nước để thắt chặt mối quan hệ. Bên cạnh đó, tiếng Mã Lai được xem là ngôn ngữ quốc gia của nhiều nước như Singapore, Brunei, Indonesia,…

ma lai  Do đó, tầng lớp thanh niên ý thức được nhu cầu sử dụng tiếng Mã Lai là vô cùng cần thiết. Khi thời gian với bạn là khó khăn, hãy tìm đến chúng tôi để có những lời giải phù hợp nhất.
ma lai  Chúng tôi luôn đặt trọn niềm tin vào đội ngũ gia sư tiếng Mã Lai tại trung tâm. Họ đều là tinh hoa của quá trình sàng lọc và tuyển chọn.

ma lai  Họ đều là những con người ưu tú và có nền tảng kiến thức sâu rộng trong môn dạy tiếng Mã Lai. Ngoài ra, họ còn là những con người biết cách truyền cảm hứng học tập cho học viên, giúp học viên thấy phấn chấn và đam mê tìm hiểu ngôn ngữ mới.

ma lai  Giáo trình do gia sư tiếng Mã Lai đích thân soạn thảo, chọn lọc để phù hợp với trình độ mỗi người. Nhưng trọng tâm vẫn là hướng các em đến một khả năng cao nhất, phát huy năng lực thật sự trong các em.

ma lai  Học viên sẽ được tiếp cận với nhiều phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới, khác xa với những điều trên trường lớp. Học ngoại ngữ phải có những cách dạy riêng, vì nó đòi hỏi tư duy khác so với các môn truyền thống.

ma lai  Do đó, giảng viên luôn để các em có một môi trường giáo dục thân thiện, tương tác tốt nhất trong suốt thời gian đào tạo.

gia-su-tieng-malaysia

ma lai  Tiếng Mã Lai có cấu trúc ngữ âm gần giống tiếng Trung nên học viên có thể học song hành hai ngôn ngữ này. Tuy nhiên, các em nên cân nhắc thời gian, sức lực và tài chính để có những cách học hiệu quả nhất.

ma lai  Tiếng Mã Lai ngày càng thông dụng.  Học viên hoàn toàn yên tâm khi trải qua các khóa đào tạo của chúng tôi. ma lai  Sau một thời gian ngắn, nếu bạn học tập nghiêm túc, vốn ngoại ngữ của bạn sẽ giỏi hơn bạn nghĩ. Bên cạnh các kĩ năng cơ bản nhất, bạn sẽ thấy mình tự tin và có khả năng giao tiếp với người bản xứ, làm việc độc lập và tư duy logic.

ma lai  Rất nhiều những học viên sau khi hoàn thành khóa học đã có thể tự thân vận động và xây dựng được nhiều hình ảnh tốt đẹp. Nếu bạn giỏi tiếng, bạn có thể làm bất cứ việc gì.
ma lai  Bên cạnh việc đào tạo tiếng Mã Lai, chúng tôi còn nhận dạy nhiều ngôn ngữ khác với đủ các trình độ.

ma lai  Chất lượng vẫn là ưu tiên hàng đầu của trung tâm.

ma lai  Mọi thông tin cần thiết vui lòng liên hệ qua trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

XEM LỚP DẠY TIẾNG MÃ LAI HIỆN CÓ

Giáo viên dạy Tiếng Mã Lai căn bản cho người đi làm
Đường Tạ Quang Bửu Phường 5, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 4 buổi
Thời gian : Khoảng 13h-16h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

GIA SƯ TIẾNG NA UY | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG NA UY TẠI NHÀ

nauy  Tiếng Na uy là một trong những ngôn ngữ thuộc nhánh phía Bắc của hệ ngôn ngữ German. Tiếng Na Uy theo dòng thời gian chịu nhiều ảnh hưởng của ngôn ngữ khác.

nauy  Đây là một trong những ngôn ngữ khá đặ sắc và lai tạp trong hệ ngôn ngữ Ấn Âu. Chính vì sự đặc biệt đó, nhu cầu học tập thứ tiếng này càng trở nên cao dần. Không chỉ là phục vụ yếu tố công việc, mà còn là sự tự tin giao tiếp, mở rộng các mối quan hệ xã hội.

nauy   Với vùng đất trù phú và giàu sức sống như đất nước Na Uy, bạn hoàn toàn có nhiều cơ hội để gây dựng tên tuổi.

gia-su-tieng-na-uy

nauy  Tuy nhiên, việc tìm kiếm một chất lượng đào tạo vẫn là câu hỏi khó? Thực tế cho thấy, khá nhiều trung tâm ngoại ngữ mọc lên hằng ha sa số các con đường, nhưng chủ yếu đào tạo tiếng Anh, tiếng Hoa.

nauy  Các trung tâm gia sư tư nhân cũng dần hình thành nhưng chất lượng không đảm bảo. Thích ứng với hoàn cảnh đó, bằng cả cái Tâm, cái Tài , cái Đức, chúng tôi đã xây dựng thương hiệu trong lòng quý phụ huynh và học viên. nauy nauy  Hiện tại trung tâm nhận đào tạo các khóa học tiếng Na Uy với nhiều trình độ khác nhau. Bạn có thể chưa biết gì? nauy  Bạn có thể đã rất giỏi? Chúng tôi đều có cách đáp ứng nhu cầu học tập của bạn, đảm bảo một đầu ra chất lượng và uy tín.
nauy  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là cầu nối giáo dục. Đội ngũ giảng viên ở bộ môn này đều là những người có kinh nghiệm lâu năm đứng bục giảng Đại Học về ngoại ngữ này.

nauy  Bên cạnh đó, sự am hiểu các kiến thức văn hóa xã hội, vốn trải nghiệm giảng dạy thực tế đem lại năng lực thật sự cho các gia sư tiếng Na Uy.

nauy  Chúng tôi không chỉ hướng tới chất lượng dạy và học, mà còn quan tâm đến thái độ, mức độ hài lòng của học viên sau mỗi khóa học.

nauy  Cách ứng xử tinh tế, thân thiện với học viên, và sự thấu hiểu, đồng cảm cùng các em trong suốt quá trình tiếp xúc. Đó là cách chúng tôi làm hài lòng mọi người.

nauy   Các bài giảng luôn hướng tới rèn luyện 4 kĩ năng trọng yếu Nghe Nói Đọc Viết. Ngoài ra, các bài test để định hướng khả năng học và có phương pháp dạy phù hợp.

hoc-tieng-na-uy

nauy  Sau một thời gian cộng tác, tiếng Na Uy của các em sẽ tiến bộ đáng kể. Khả năng làm quen với ngôn ngữ mới này sẽ ngày càng nâng cao qua thời gian.

nauy  Bên cạnh đó, các em sẽ tự tin trong giao tiếp, Các kĩ năng quan trọng đều có thể sử dụng thành thạo. Các học viên có thể thuận lợi trong giao tiếp với người nước ngoài, làm việc trong môi trường có người bản xứ.

nauy  Thực tế sẽ làm cho năng lực các em được trau dồi nhiều hơn. Ngoài ra, các giảng viên tại trung tâm luôn tạo mọi điều kiện để các em phát huy năng lực của mình.

nauy  Không giới hạn trong phạm vi nào, các em hoàn toàn có thể chủ động tìm đến những môi trường tốt để phát triển.

nauy  Các giảng viên luôn đồng hành cùng mỗi học viên. Song song với việc nâng cao chuyên môn ngoại ngữ, chúng tôi giúp các em có thêm nhiều vốn sống, vốn kinh nghiệm.

nauy  Sự am hiểu nền văn hóa Na Uy là cần thiết đối với những ai muốn tìm đến những cơ hội trải nghiệm nơi xứ người.

nauy  Hiện nay, các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài có rất nhiều, tạo điều kiện dễ dàng hơn để các em tiếp xúc với môi trường giáo dục mới.
nauy  Trung tâm gia sư tiếng Na Uy luôn cập nhật các khóa học tiếng Na Uy thường xuyên trên website để quý phụ huynh và học viên tiện theo dõi.

GIA SƯ DẠY KÈM LUYỆN THI STARTERS MOVERS FLYERS TẠI NHÀ

Ngày nay hầu hết mọi người đều ý thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh. Chính vì vậy dù ở độ tuổi nào cũng cần được trau dồi và phát triển vốn ngoại ngữ.

Các bậc phụ huynh cũng hết sức quan tâm, đầu tư và tạo mọi điều kiện để con em mình có thể phát triển tốt nhất khả năng ngoại ngữ của mình. Đó là một dấu hiệu rất đáng mừng.

Ở độ tuổi của các học sinh tiểu học và trung học, tri giác và nhận thức của các em đang phát triển rất mạnh, việc học ngoại ngữ sớm ở lứa tuổi này là rất có lợi cho các em.

Chính vì thế, ở Việt Nam, tiếng Anh đã được đưa vào chương trình giáo dục chính khóa ngay từ năm học lớp 3. Trong quá trình học, nhiều bạn nhỏ đã tỏ ra rất say mê và có năng khiếu về môn học học này, bố mẹ đã hướng cho các em vào chương trình học chuyển tiếp tiếng Anh tăng cường, tức là chuyên Anh ở các bậc học cao hơn.

gia-su-luyen-thi-starters-movers-flyers

Thế nhưng để làm được điều đó, trước hết các em phải vượt qua kỳ thi Cambridge Starters, Movers, Flyers thật thành công theo quy định của Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.

-Starters, Movers, Flyers là gì?

Starters, Movers, Flyers là hệ thống kiểm tra các kỹ năng tiếng Anh của học sinh lứa tuổi từ 7-14 để cấp những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.  Chương trình này do hội Đồng khảo thí Đại học Cambridge tại Vương Quốc Anh đảm trách, thuộc hệ thống chứng chỉ Young Learners English Test (YLE).

Kỳ thi này được chia làm ba cấp độ ứng với thời gian học và độ tuổi của các em học sinh khác nhau:

-Starters: dành cho học sinh từ 7 tuổi đã học khoảng 100 giờ tiếng Anh.
-Movers: dành cho học sinh từ 7-10 tuổi đã học khoảng 175 giờ tiếng Anh.
-Flyers: dành cho học sinh từ 10-14 tuổi đã học khoảng 250 giờ tiếng Anh.

tim-gia-su-luyen-thi-starters-movers-flyers

Trong kỳ thi này ở mỗi cấp độ, các em học sinh đều được kiểm tra ở cả bốn kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên không có kết quả đậu, rớt mà chỉ có những mức điểm khác nhau, để giảm áp lực, tạo hứng thú học tập cho các em.

Đây là một kỳ thi Tiếng Anh thú vị nhưng cũng đòi hỏi nhiều yếu tố từ các em học sinh, yêu cầu các em phải có một nền kiến thức vững và khả năng thực hành thành thạo các kĩ năng khác nhau.

Hiện nay trung tâm gia sư chúng tôi thường xuyên mở các lớp gia sư luyện thi Starters Movers Flyers cho các bạn nhỏ.

Với đội ngũ giáo viên là những người có kiến thức chuyên môn vững vàng, đồng thời trực tiếp dạy Anh văn thiếu nhi tại các trường Tiểu học, trung học trong thành phố. Vì thế, họ là những người am hiểu tâm lý trẻ em, biết được các em cần gì trong các giờ học trên lớp.

Các bài giảng của gia sư luyện thi Starters Movers Flyers đều được thiết kế dựa theo các giáo trình chuẩn, nổi tiếng trên thế giới. Với phương châm: “Học mà chơi- chơi mà học, các bài học đều được lồng ghép vào các trò chơi, mang tính gợi mở, sáng tạo giúp các em có được những phút giây học tập thoải mái, dễ tiếp thu nhất.

Trong quá trình học các em sẽ được trải qua các bài kiểm tra và thi thử định kỳ để bước đầu giúp các em dễ dàng hình dung và làm quen với bài thi. Khi bước vào kỳ thi thật sự các em sẽ có một tâm lý tự tin nhất để đạt kết quả cao.

Không chỉ vậy, các giáo viên còn hướng dẫn các em những kĩ năng cần thiết khi làm bài, tránh mắc những lỗi thường gặp để có một kỳ thi hoàn hảo.

Có thể nói, tham gia vào khóa học gia sư luyện thi Starters Movers Flyers của trung tâm gia sư ba miền Tâm Đức Tài của chúng tôi là phương án tối ưu nhất giúp các bé học sinh nhỏ tuổi bước đầu thành công ở một kỳ thi tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế đầu tiên, tạo những động lực và bước đệm vững chắc để vươn tới những chân trời xa hơn.

XEM DANH DÁCH LƠP DẠY STATERS, MOVERS, FLAYERS

CÁC LỚP GIAO RỒI

Giáo viên dạy Tiếng Anh luyện thi Mover cho học sinh lớp 4, bé đang học trường bình thường giờ muốn vào trường công lập nên cần có bằng Mover
Đường Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi, đến ngày 20/08/2017 bé thi
Thời gian : Khoảng 19h30-21h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy luyện thi Mover, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Giao rồi

DẠY KÈM TIẾNG NAM PHI | TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG NAM PHI

Bạn đã từng biết đến thế giới của rượu vang? Bạn đã từng đặt chân đến xứ sở của vàng? Đất nước Nam Phi với những cánh đồng trù phú và những miền đất bất tận thổi làn gió mới trong lòng các tay balo du lịch.

nam-phi  Đến Nam Phi, gần như 60% người dân có thể hiểu tiếng Anh, nhưng còn gì tuyệt hơn khi bạn hiểu và nói được ngôn ngữ ở bản xứ.

nam-phi  Người dân Nam Phi khá thân thiện và giàu tình cảm, hãy bắt đầu chuyến trải nghiệm thú vị với cuộc sống hoang dã nơi này.

gia-su-tieng-nam-phi

nam-phi  Nắm bắt nhu cầu được khám phá nhiều nơi, chúng tôi – trung tâm gia sư Tiếng Nam Phi ra đời cung cấp đến các bạn các khóa đào tạo ngắn hạn  và dài hạn ngôn ngữ Nam Phi.

nam-phi  Hiện nay, việc giảng dạy các loại ngôn ngữ mới gặp khá nhiều khó khăn. Bên cạnh việc thiếu giảng viên có chất lượng, các giáo trình cũng chưa thật sự bám sát với thực tế, học viên khó thoát khỏi tình trạng học rồi không dám nói.

nam-phi  Vì thế, tiên phong trong cải cách giáo dục, chúng tôi luôn biết cách làm bạn hài lòng và tin tưởng khi lựa chọn gia sư ngoại ngữ tại trung tâm.
nam-phi  Gia sư tiếng Nam Phi tại trung tâm luôn được đề cao về kinh nghiệm chuyên môn. Sự am hiểu cặn kẽ các kiến thức ngữ pháp, thông thạo từ vựng,  cùng với nghiệp vụ giảng dạy tốt luôn tạo được uy tín cho học viên.

nam-phi  Tiếng Nam Phi hay còn gọi là tiếng Afrikan, là ngôn ngữ được phổ biến nhất ở quốc gia bắc Châu phi này. Nam Phi hiện có 11 ngôn ngữ chính thức nên việc học và thông thạo tất cả các loại hình ngôn ngữ này khá khó khăn.

nam-phi  Hơn nữa, bắt đầu với một nền văn hóa mới này, học viên luôn bỡ ngỡ và khó tiếp xúc. Do đó, gia sư dạy kèm tiếng Nam Phi luôn hiểu được tâm lí chung, tìm cách đổi mới phương pháp giảng dạy để tạo được cảm hứng cho học viên theo đuổi.

nam-phi  Các em sẽ được truyền thụ kiến thức một cách nhanh nhất và dễ hiểu nhất, bắt đầu từ những bài tập nói căn bản, dần chuyển sang nâng cao. Mỗi khóa học luôn được giảng viên bám sát và theo dõi thông qua các bài test.

hoc-tieng-nam-phi

nam-phi  Học viên sẽ biết được năng lực mình như thế nào thông qua  các bài giảng. Kết thúc các khóa học, học viên hoàn toàn nhận thấy khả năng ngôn ngữ của mình.

nam-phi  Các kĩ năng Nghe Nói Đọc Viết sẽ được đảm bảo và nâng cao dần theo thời gian. Bên cạnh đó, kĩ năng tư duy ngôn ngữ cũng tiến bộ, là cầu nối dẫn dắt các em theo đuổi nhiều ngôn ngữ mới.

nam-phi  Sẽ không bao giờ thừa khi các em phấn đấu thông thạo nhiều ngoại ngữ, đặc biệt là các ngôn ngữ mới, như tiếng Nam Phi.

nam-phi  Ngoài ra, dưới sự dìu dắt tận tình của đội ngũ gia sư, các học viên có khả năng tham luận, dịch thuật, tự tin hơn trong việc giao tiếp với người nước ngoài.
nam-phi  Hiện tại trung tâm luôn thường xuyên chào đón quý phụ huynh và học viên tìm hiểu và đăng kí các khóa học. Tương lai sẽ sáng lạng khi chúng ta biết cách đầu tư cho nó. Đặc biệt là đầu tư cho giáo dục.

DẠY KÈM TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, các nước trên thế giới bắt đầu giao lưu – hợp tác với nhau trên nhiều lĩnh vực. Việt Nam cũng không ngoại lệ, những năm gần đây, lượng người nước ngoài đến và làm việc ở Việt Nam ngày càng tăng.

Bằng chứng là rất nhiều công ty nước ngoài đầu tư và xây dựng các nhà máy sản xuất ở Việt Nam với dây chuyền hiện đại. Xuất phát từ các nhu cầu đó, những người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam muốn học ngôn ngữ Việt Nam, để tìm hiểu về con người và văn hóa – xã hội. Bởi việc hiểu được nền văn hóa của một nước, là một trong những điều cần thiết để công việc cũng như sự hợp tác đạt hiệu quả cao hơn.

Nắm bắt được sự hội nhập của đất nước qua từng giai đoạn cũng như nhu cầu học tập của xã hội hiện nay, trung tâm của chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ gia sư tiếng Việt, nhằm đáp ứng nhu cầu học và tìm hiểu ngôn ngữ, văn hóa Việt của người nước ngoài. Không chỉ thế, với những ai là người Việt Nam, nhưng vẫn chưa thực sự thông thạo tiếng Việt vì nhiều lý do thì đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt của chúng tôi sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm vững hệ thống từ và ngữ pháp tiếng Việt, khiến bạn tự tin với ngôn ngữ gốc của mình.gia-su-tieng-viet
Để có thể mang đến những buổi học chất lượng với hiệu quả cao nhất, đội ngũ gia sư của chúng tôi đã xây dựng một khung chương trình giảng dạy khoa học, giúp học viên nhanh chóng cải thiện trình độ của mình. Đó là:
•    Chương trình giảng dạy được thiết kế dựa trên trình độ của từng học viên kết hợp với những giáo trình dạy tiếng Việt từ cơ bản đến nâng cao.
•    Hướng dẫn học viên cách ghép từ, tạo câu bằng phương pháp tư duy thông qua các hình ảnh minh họa nhằm tạo không khí học sinh động, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn.
•    Giới thiệu những khái niệm liên quan đến con người và văn hóa Việt Nam cũng như các phương ngữ vùng miền, các ngôi xưng khác nhau, giúp học viên có được khả năng giao tiếp như người bản xứ.
•    Hình thành vốn từ vựng phong phú thông qua những chủ đề khác nhau, giúp học viên tiếp cận và ghi nhớ sâu nghĩa và cách sử dụng các từ.
•    Đưa ra những cấu trúc ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với từng ngữ cảnh, giúp học viên tự tin với năng lực ngôn ngữ của mình.
•    Thực hành nghe – nói với gia sư qua những chủ đề thông dụng trong giao tiếp, giúp học viên lĩnh hội được toàn bộ nội dung các cuộc đối thoại, hình thành khả năng đối đáp nhanh khi giao tiếp.
•    Luyện tập khả năng viết thông qua những đoạn văn ngắn, giúp học viên tự tin bày tỏ ý kiến của mình bằng tiếng Việt, đáp ứng nhu cầu công việc.
•    Nâng cao vốn tiếng Việt chuyên môn theo từng lĩnh vực công việc khác nhau, giúp học viên đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Vậy thì các học viên còn chần chờ gì nữa, hãy tìm gia sư tiếng Việt của chúng tôi để mang đến cho bạn những buổi học thú vị với sự tiến bộ rõ rệt. Điều đó như góp phần xóa nhòa mọi rào cản ngôn ngữ, tạo mối quan hệ thân thiết giữa người Việt Nam và người nước ngoài, giúp mọi sự giao lưu – hợp tác trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Hãy liên hệ với đội ngũ gia sư tiếng Việt của trung tâm, chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho các bạn kết quả học tốt nhất, biến tiếng Việt thành ngôn ngữ thông thạo của bạn.
Chúc các học viên gặt hái được nhiều thành công trên bước đường giao lưu – hợp tác với đất nước Việt Nam!

DẠY KÈM TIẾNG HÀN QUỐC TẠI NHÀ | TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG HÀN

Bạn đã xem “bí kíp học tiếng hàn siêu tốc qua tranh vẽ” chưa? Đó là một trong những cách học tiếng Hàn rất thú vị thông qua hình ảnh.Ngoài ra, có thể học thông qua sách, báo, trang web, xem phim, học tại trung tâm hay học với gia sư tiếng Hàn. Học ngoại ngữ cũng giống như chơi cờ, nếu người học không thường xuyên luyện tập thì sẽ quên dần cách chơi hoặc chơi không hay.

Vì thế, học mọi lúc mọi nơi trong mọi tình huống có thể là cách học tốt nhất, nhưng để biết khả năng hiện tại của mình, tiềm năng của bản thân cùng những nguyên nhân sâu xa đang làm cản trở việc học tiếng Hàn thì rất cần một người gia sư tiếng Hàn uy tín được gửi đến từ trung tâm gia sư với tinh thần và phong cách làm việc đúng như tên gọi – Tâm Đức Tài.gia-su-tieng-hanNhững con người thầm lặng đặt tâm trí của mình trong công việc để đem đến cho đời những tương lai của đất nước và nhận lại đức cho chính mình.

Chính vì thế mà trung tâm rất chú trọng chất lượng gia sư nói chung và gia sư tiếng Hàn tại nhà nói riêng. Để đảm bảo điều đó, những gia sư được trung tâm giới thiệu cần đáp ứng ba tiêu chí sau:
•    Thứ nhất, gia sư là sinh viên, giáo viên từ các trung tâm tiếng Hàn, các trường đại học có khoa tiếng Hàn với năng lực khá giỏi và vốn kinh nghiệm sư phạm làm nền tảng.
•    Thứ hai, gia sư dạy tiếng Hàn cần vượt qua vòng kiểm tra về kiến thức chuyên môn liên quan đến các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà trung tâm yêu cầu
•    Thứ ba, gia sư sẽ được phỏng vấn để kiểm tra tính chính xác của những thông tin cung cấp một lần nữa với việc đối chiếu các giấy tờ liên quan.
Trên cơ sở đội ngũ giáo viên được xây dựng vững vàng nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng và biến đổi từng ngày của người học.
•    Đa dạng đối tượng với các cấp độ khác nhau. Ví dụ: tiếng Hàn cho trẻ em, tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp,… với tốc độ học khác nhau tùy vào nhu cầu và năng lực của người học.
•    Dạy học theo hình thức nhóm đa trình độ hay cá nhân tùy thuộc vào tình hình của gia đình và đặc điểm của nhóm trẻ.
•    Giáo trình được biên soạn và phổ biến, sử dụng rộng rãi.
•    Nội dung giảng dạy sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với mức độ của học sinh.
•    Thời gian linh hoạt, mức học phí hợp lý do trung tâm gia sư quy định

Tuy nhiên, người học thường băn khoăn trong việc lựa chọn giữa học tại trung tâm hay học với gia sư. Dù sao, một giấy chứng nhận hay bằng cấp sẽ được công nhận và có giá trị trong hồ sơ xin việc, hồ sơ học tập, hồ sơ du học,… Tuy nhiên, để có được chứng chỉ thì cần quá trình phấn đấu lâu dài. Cũng như, bằng cấp chỉ là tấm vé để bước qua cánh cửa vào sân khấu cuộc đời còn thành công sẽ phụ thuộc vào chính năng lực mà bạn đã tích lũy.

Vì thế, hãy chọn cho mình những bước đi sáng suốt nhằm mục tiêu tích lũy những giá trị bền vững và lâu dài bằng cách học thật để mang lại những bằng cấp thật thông qua con đường học với gia sư dạy tiếng Hàn kết hợp với thời gian tự học qua mạng, qua giao tiếp với bạn bè. Sau đó, khi đã tự tin với vốn kiến thức và kinh nghiệm của mình, người học hoàn toàn có thể đăng ký dự thi. Đây là một trong những cách học tập hiệu quả và tiết kiệm chi phí, thời gian vì lợi thế của người học là được học theo hình thức 1 kèm 1 giúp bạn:
•    Thoát khỏi cảm giác hoang mang không biết hỏi ai khi có những từ chưa biết phát âm, chưa biết viết vì bạn có thể hỏi bất kỳ thời gian nào trong giờ học, ngay khi bạn thắc mắc trong quá trình học với gia sư giúp phát triển tính tích cực, chủ động tìm tòi học hỏi.
•    Thoát khỏi cảm giác tự ti, lo lắng khi ít cơ hội giao tiếp với giáo viên tại trung tâm mà thay vào đó là cảm giác tự tin vào chính bản thân mình

Với lòng đam mê học tiếng Hàn, dù đi bằng con đường nào thì chắc hẳn người học cũng sẽ thành công. Và học tập là mục tiêu cao đẹp trong cuộc sống, trung tâm gia sư Tiếng Hàn ra đời với mong muốn duy trì và phát triển sự học cho con người, chúng tôi vẫn luôn miệt mài tìm những người gia sư tiếng Hàn có tâm, có tài, có đức. “Annyong-hi gyeseyo” trong tiếng Hàn có nghĩa là tạm biệt và tôi muốn dùng từ này để kết thúc bài viết của mình cũng như mở ra một trang mới cho tất cả những người bạn, các bậc phụ huynh mong muốn phát triển tiếng Hàn cho bản thân hay con em của mình với gia sư tiếng Hàn tại trung tâm gia sư Tiếng Hàn.

CÁC LỚP DẠY KÈM TIẾNG HÀN HIỆN CÓ

Giáo viên dạy tiếng Hàn giao tiếp căn bản cho người đi làm
An Hòa Xã Thanh Hà, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam (Km số 5 Quốc Lộ 1)
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Sáng hoặc khoảng 19h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy tiếng Hàn tổng quát căn bản cho học sinh lớp 1 và học sinh lớp 6
Tổ 2, ấp Thiên Bình, Xã Tam Phước, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai (Gần Market Libra Chợ Thiên Bình)
Số học sinh : 2
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 18 giờ trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm.
Mức lương : 230.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy tiếng Hàn tổng quát căn bản cho người đi làm
Gần Cầu 3 Tháng 2 Rạch Giá, Kiên Giang
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian :  Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Dạy buổi nào học viên gửi tiền buổi đó
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy tiếng Hàn giao tiếp căn bản cho người đi làm
Ấp An Định Xã An Bình, Huyện Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp
Số học viên : 1
Học viên :  Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Sáng hoặc khoảng 19 giờ trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Dạy buổi nào học viên gửi tiền buổi đó
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Tiếng Hàn giao tiếp căn bản cho người đi làm
Khu 2 Ấp 7 Thị Trấn Định Quán, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Tiếng Hàn giao tiếp căn bản cho người đi làm
Đường Hùng Vương Phường Phú Cường, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Số học viên : 2
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 240.000đ/buổi-1.5 tiếng
Dạ buổi nào học viên gởi tiền buổi đó
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Tiếng Hàn tổng quát căn bản cho người đi làm
Khu 10, Phường Đáp Cầu, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Số học viên : 3
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 19h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 300.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy Tiếng Hàn tổng quát căn bản cho người đi làm
Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 13h-16h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, giao tiếp lưu loát với người bản xứ, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp