GIA SƯ STATISTICS

5/5 - (1 vote)

📈 DẠY KÈM TOÁN STATISTICS

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là trung tâm uy tín chuyên cung cấp gia sư cho học sinh trường quốc tế , đặc biệt là gia sư dạy statistics, toán bằng tiếng Anh. Đến với gia sư Tâm Tài Đức, chúng tôi xin cam đoan quý phụ huynh có con em học tại Trường Quốc Tế và các cháu du học sinh sẽ cảm thấy thật sự hài lòng.

 Với xu hướng phát triển của xã hội, ngày càng có nhiều học sinh đã theo học ở các trường Quốc Tế. Tuy nhiên, chương trình học 100% bằng Tiếng Anh đã gây không ít trở ngại cho các em, đặc biệt là môn đòi hỏi tính tư duy cao như  Toán (Mathematics).  Thấy được điều đó, Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức đã cộng tác với nhiều giáo viên và sinh viên ở khắp các trường đại học uy tín nhằm cung cấp cho quý phụ huynh học sinh những gia sư dạy toán bằng tiếng Anh chất lượng cao.

Là tốp đầu trong lĩnh vực giảng dạy các chương trình quốc tế tại nhà, Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức nhận giảng dạy chương trình song ngữ hoặc 100% bản ngữ với các môn như:Toán (Mathematics), Vật lý (Physics), Hóa học (Chemistry), Sinh học (Biology), Kinh tế (Economy)…. 

Vì  chương trình học của các em học sinh là 100% bằng Tiếng Anh, nên các gia sư dạy toán bằng tiếng Anh tại trung tâm Tâm Tài Đức phải là những giáo viên hoặc sinh viên xuất sắc phải thành thạo Anh ngữ lẫn kiến thức môn học vững chắc. Chúng tôi đi đầu trong việc dạy kèm cho các học sinh tại các trường quốc tế như trường quốc tế như APU, AIS, ACG,CIS,APC,RMIT…
  Hiện tại, trung tâm Tâm Tài Đức có các gia sư dạy toán lý hoá giáo trình tiếng Anh  như sau:
Gia sư dạy toán lý hoá giáo trình tiếng Anh Hóa-Sinh…
Luyện thi GRE, SAT, GMAT
Gia sư dạy toán lý hoá giáo trình tiếng Anh chương trình Cambridge IGCSE
Gia sư dạy toán lý hoá giáo trình tiếng Anh chương trình  song ngữ
Gia sư dạy toán lý hoá giáo trình tiếng Anh cho học sinh chuẩn bị kiến thức để đi du học 
Gia sư dạy toán lý hoá giáo trình tiếng Anh chương trình AS-A level
Gia sư dạy toán lý hoá giáo trình tiếng Anh chương trình O level
Gia sư dạy toán lý hoá giáo trình tiếng Anh chương trình tú tài quốc tế IB
Gia sư dạy toán lý hoá giáo trình tiếng Anh chương trình tiếng Anh tích hợp

Tính tới hiện tại, chúng tôi đã cung cấp gia sư dạy toán bằng tiếng Anh cho các học sinh theo học các trường  quốc tế bên dưới:
·         VAS: Vietnam Australia International School
·         AIS: Australian Internaitional  School, American International School
·         APU: Asia Pacific University International School
·         BIS/BVIS: British International School/ British Vietnamese International School
·         SIS: Singapore International School
·         TAS: The American School of Vietnam
·         CIS: Canadian International School
·         VASS: Vietnam American Secondary School
·         SNA: School of North America
·         IPS: Asia International School
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có được một gia sư dạy toán bằng tiếng Anh chất lượng cho các em.

📈 Đâu là sách AP Statistics được tham khảo nhiều?

Để đạt điểm cao AP Statistics không hề dễ dàng vì môn học gồm các câu hỏi đầy thách thức và các khái niệm thống kê rất khó nắm bắt. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện điểm số bằng cách chọn đâu là sách AP Statistics được tham khảo nhiều để tìm được tài liệu phù hợp hỗ trợ cho việc học.

📈 Tiêu chí khi chọn sách AP Statistics là gì?

AP Statistics được ứng dụng rất lớn trong cuộc sống và là điều kiện cần thiết của học sinh có định hướng chọn các khóa học như Khoa học Xã hội (Social Science), Khoa học Sức khỏe (Health Science) và Quản trị Kinh doanh (Business Administration). Nội dung chương trình cung cấp cho học sinh các khái niệm và công cụ để thu thập, phân tích và rút ra kết luận từ dữ liệu. Học sinh sẽ khám phá số liệu thống kê thông qua thảo luận và thực hiện các hoạt động, đồng thời được thiết kế các cuộc khảo sát và thử nghiệm. AP Statistics đòi hỏi học sinh phải nắm vững kiến thức đã học và áp dụng linh hoạt vào bài thi, cũng như yêu cầu học sinh có khả năng ghi nhớ tốt và nhạy cảm với những con số thì mới có thể học tốt môn học này. Vì vậy, tìm kiếm tài liệu học phù hợp để có thể bồi dưỡng kiến thức cho bản thân là một trong những yếu tố quan trọng.

 • Cung cấp mẹo và chiến lược làm bài: Một cuốn sách AP Statistics có tính ứng dụng vào bài thi cao sẽ cung cấp lời giải thích và lời khuyên về cách thực hiện từng loại câu hỏi mà học sinh sẽ gặp trong bài kiểm tra AP Statistics. Những đặc điểm này có thể giúp cho việc học tập hiệu quả và tốc độ hơn so với việc không tham khảo quyển sách nào.
 • Bao gồm đa dạng bài thi thực hành: Sách AP Statistics chất lượng cao sẽ chứa vô số câu hỏi luyện tập theo từng phần và dạng câu hỏi của đề thi cùng với các bài thi có hình thức giống với đề thi thật. Chúng sẽ giúp bạn nhuần nhuyễn với các dạng câu hỏi mà bạn sẽ gặp trong kỳ thi AP Statistics.
 • Có phần giải thích chi tiết: Đối với các cuốn sách mặc dù có các câu hỏi thực hành chất lượng, học sinh vẫn sẽ không hiểu được nhiều từ chúng nếu không được giải thích cặn kẽ về cách trả lời và cách giải quyết vấn đề. Một cuốn sách AP Statistics tham khảo hữu ích sẽ có phần giải thích lý do đưa kết quả. Bằng cách này, bạn có thể học hỏi từ những sai lầm của mình và hiểu sâu hơn cốt lõi vấn đề từ đó thực hành giải quyết nó ở những lần sau.
 • Barron’s AP Statistics: Nếu bạn đang muốn nắm bắt các khái niệm đầy thử thách của AP Statistics thì “Barron’s AP Statistics” nên là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Không giống như các sách luyện thi khác thuộc Barron, quyển này bao gồm tập hợp các câu hỏi có mức độ khó hơn so với các bài kiểm tra AP Statistics thực tế. “Barron’s AP Statistics” cung cấp kiến thức bao quát và toàn diện về các khái niệm thống kê. Bằng cách này, bạn có thể hiểu một cách cặn kẽ các chủ đề. Ngoài ra còn cung cấp mọi chủ đề quan trọng thường xuất hiện trong bài kiểm tra, một bộ câu hỏi đề cập đến kiến thức chủ chốt, đáp án và giải thích cùng năm bài kiểm tra thực hành có độ dài đầy đủ.
  • Ưu điểm: Bao gồm phần ôn tập toàn diện về 14 chương quan trọng của AP Statistics; Có các bài kiểm tra chẩn đoán, năm bài kiểm tra có độ dài đầy đủ, câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi kèm hướng dẫn trả lời và nhiều bài kiểm tra thực hành hữu ích; Cho phép bạn truy cập vào một bài kiểm tra trực tuyến có độ dài đầy đủ với các câu hỏi, câu trả lời và giải thích.
  • Nhược điểm: Nội dung kiến thức sách cung cấp có thể sẽ hơi khó so với những học sinh mới bắt đầu học AP Statistics.
 • 5 Steps to a 5: Cung cấp một lộ trình học tập đơn giản và dễ tiếp cận giúp học sinh phát triển các kỹ năng, kiến ​​thức chuyên môn và sự tự tin cho bài kiểm tra AP Statistics sắp tới. Sách cũng có sẵn ở định dạng đa nền tảng. Điều đó có nghĩa là bạn không chỉ bị giới hạn trong các bài kiểm tra trong sách mà còn có thể truy cập trực tuyến để làm 3 bài kiểm tra thực hành. Lưu ý rằng cả bài kiểm tra trực tuyến và ngoại tuyến đều có thời lượng đầy đủ theo định dạng của một bài kiểm tra thật. Ngoài ra, sách bao gồm đáp án, giải thích, mẹo học tập hữu ích, hướng dẫn chi tiết về cách chấm điểm thi,…
  • Ưu điểm: Sách đi kèm với một ứng dụng lập kế hoạch học AP Statistics tuyệt vời được điều chỉnh để giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả hơn; Các tài liệu ôn tập rất chi tiết và toàn diện; Định dạng và văn phong của cuốn sách này dễ hiểu và đơn giản.
  • Nhược điểm: Sách không bao gồm tất cả các chủ đề quan trọng cho kỳ thi AP Statistics. Bạn có thể phải tham khảo thêm các tài liệu khác.
 • Cracking the AP Statistics Exam: Nếu bạn đang tìm cách vượt qua kỳ thi AP Statistics với số điểm tuyệt đối thì “Cracking the AP Statistics Exam” của Princeton Review nên là một trong những lựa chọn hàng đầu. Quyển này là một sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai mới bắt đầu làm quen với các khái niệm thống kê AP. Đặc điểm nổi bật của cuốn sách này là nó bao gồm các kỹ thuật làm bài đã được thử nghiệm và kiểm tra bởi các sinh viên thực tế. Ngoài ra còn có các chiến lược giúp bạn tránh nhầm lẫn nội dung, các mẹo làm bài và các chiến thuật bổ sung giúp rèn luyện khả năng tư duy logic.
  • Ưu điểm: Cung cấp nội dung toàn diện về các khái niệm thống kê; Bao gồm hai bài kiểm tra thực hành có độ dài đầy đủ với đáp án và phần giải thích; Luôn có phần thực hành ở cuối mỗi chương đánh giá nội dung; Hỗ trợ thiết lập đồ thị thống kê; Thông báo về những thay đổi mới nhất trong chương trình giảng dạy AP Statistics; Hướng dẫn bạn kế hoạch học tập hiệu quả.
  • Nhược điểm: Đối với một số học sinh, nội dung tổng hợp kiến thức chưa chuyên sâu.
 • REA’s AP Stats Crash Course: Là tài liệu nghiên cứu lý tưởng cho học sinh vào phút chót hoặc những học sinh đang bị khủng hoảng kiến thức. Không giống như các quyển sách AP Statistics khác,”REA’s AP Stats Crash Course” cung cấp các bài đánh giá trọng tâm và đầy đủ. Bằng cách lướt qua những khái niệm không cần thiết, sách chỉ chú trọng đến những lĩnh vực bạn cần chú ý. Các khái niệm đồng bộ với đề cương mô tả của khóa học và giúp bạn tiết kiệm được thời gian quý báu. Sách có định dạng dễ tiếp cận và dễ hiểu, đưa ra kế hoạch học tập, dự đoán các mẫu câu hỏi và giúp bạn hiểu về các suy luận thống kê.
  • Ưu điểm: Giúp trau dồi khả năng đưa ra các suy luận thống kê; Bao gồm các chiến lược làm bài kiểm tra hữu ích; Cung cấp hình thức trả lời câu hỏi đúng yêu cầu; Cộng thêm một bài kiểm tra thực hành trực tuyến với đáp án và giải thích; Mô hình chấm điểm bài kiểm tra nhanh chóng và tự động.
  • Nhược điểm: Vì sách được thiết kế riêng để giúp học sinh không có nhiều thời gian ôn thi nên sẽ không cung cấp đầy đủ và chuyên sâu một số khái niệm.

✅ BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY STATISTICS

Tùy theo yêu cầu, trình độ, môn học, khu vực dạy, học lâu dài hay cấp tốc để ôn thi, số học viên mà mức phí thực tế sẽ có khác. Quý phụ huynh/Học viên liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho Quý phụ huynh/Học viên.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

GIA SƯ STATISTICS TẠI TPHCM VÀ ONLINE

Họ và tên : Nguyễn Lê Thuỷ An
Sinh năm : 1988
Số điện thoại: 0383474…
Số điện thoại đăng ký zalo : 0383474…
Số CMND : 056188000…
Email : nguyenlethuyan…@gmail.com
Địa chỉ : Gò Vấp HCM
Trình độ: Tiến sĩ
Đăng ký dạy môn : Xác suất thống kê, Kinh tế lượng, Toán cao cấp, Lý, Toán bằng tiếng Anh, Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô

MỘT SỐ LỚP ĐÃ DẠY

✅ Giáo viên dạy xác suất đa biến, Multivariate data analysis (hồi quy đa biến), các khái niệm cơ bản/lý thuyết liên quan và bài tập trên spss cho du học sinh ở Phần Lan
🌍 Dạy online
Hẹn gặp học viên : ……….… Điện thoại: +358 46 551 8…
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian : Cả ngày vào thứ 5, thứ 7 và chủ nhật sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp
Link xem nội dung giáo trình:

https://drive.google.com/drive/folders/1IYlPMtUdYOBb_ZQCnzznOu0iuR-v94vI?usp=sharing

Giáo viên dạy Xác suất thống kê cho sinh viên du học Đức
Dạy online
Hẹn gặp học viên : ………… Điện thoại : +49 176 641 04… , Thanh Tùng
Số học viên : 1
Học viên: Nam
Tuần dạy: 5 đến 7 buổi, học 1 khóa khoảng 10 buổi, đến ngày 22/06/2021 học viên thi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
Tình trạng lớp : Cần gấp
Link xem giáo trình:

https://drive.google.com/drive/folders/1c-EE_lxqoopuqAdCNZdJkJaRGUeooaN_?usp=sharing

Giáo viên dạy Xác suất thống kê cho sinh viên du học Úc
Dạy online
Hẹn gặp học viên : ………… Điện thoại : +31644927…
Số học viên : 1
Học viên: Nam
Tuần dạy: 2 buổi
Thời gian : T3,5,7 khoảng 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
Tình trạng lớp : Cần gấp
Link xem giáo trình:

https://drive.google.com/drive/folders/1aXau3VtC-y_BbCx6Ie45DOLk-ZCXxjuD?usp=sharing

Giáo viên dạy xác suất thống kê cho sinh viên năm 1 du học Úc
Dạy online
Điện thoại : 0968855…
Số học viên : 1
Học viên: Nữ
Tuần dạy: 1 hoặc 2 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
Tình trạng lớp : Cần gấp
Link xem mục lục giáo trình:

https://drive.google.com/drive/folders/1rh9F7z6csyUki94i8b91-5EjoGfdHjXK?usp=sharing

Giáo viên dạy Xác Suất Thống Kê
Dạy online
Điện thoại: 0384802…
Số học viên : 1
Học viên: Nữ
Tuần dạy: 4 buổi hoặc 5 buổi
Thời gian : Sắp xếp buổi nào cũng được
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư

✅ Giáo viên dạy môn Quá Trình Ngẫu Nhiên cho sinh viên trường ĐH Kinh Tế
🌍 … Đường Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0931920…
🔆 Số học viên : 3
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 1 buổi
🕡Thời gian : Sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Mức lương : 600.000đ/buổi – 1.5 tiếng
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp
Link xem giáo trình (Môn này học viên mới học nên giáo viên chưa gởi đủ giáo trình, có giáo trình mới học viên sẽ gởi thêm):

https://drive.google.com/drive/folders/1aDBllBhzdOW5bx4nzMMhdFJryLYU7YQU?usp=sharing

✅ Giáo viên dạy calculus, xác suất thống kê cho sinh viên năm 1 chuyên ngành công nghệ sinh học, trường Tân Tạo
🌍 Dạy tại nhà phụ huynh: … Đường Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0937775…
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian : Khoảng 18h30 trở đi hoặc sáng T5, CN sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ Giáo viên dạy Xác suất thống kê cho sinh viên năm nhất trường CTU
🌍 Dạy online
Điện thoại: 0948312…
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 1 hoặc 2 buổi
🕡Thời gian : T2 đến T6 khoảng 18h trở đi, T7,CN sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ Giáo viên dạy Xác suất thống kê
🌍 Dạy online
Điện thoại: 0983990124
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy:Học viên có bài kiểm tra, sáng T3 học viên nộp nên học liên tục từ hôm nay T7,CN, T2 sau đó thì giãn cách buổi học ra
🕡Thời gian : Sắp xếp linh động với học viên
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp
🔆 Link xem giáo trình:

https://drive.google.com/drive/folders/1C7W9DE6dpf8H7-rDlTsh40rzk5yT3tzv?usp=sharing

Họ và tên : ĐẶNG NGỌC THANH
Sinh năm : 1981
Địa chỉ : … Đường Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0985260…
Số CMND: 341105…
Email : dangngocthanh…@gmail.com
Trình độ: Thạc sĩ
Dạy môn Xác suất thống kê

Giáo viên dạy môn Xác suất thống kê cho sinh viên
… Đường Lạc Long Quân, Phường 8, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : Sáng mai lúc 8h30 Điện thoại : 0919779…
Số học viên : 1
Học viên: Nam
Tuần dạy: 1 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
Tình trạng lớp : Cần gấp

Link xem giáo trình:

https://drive.google.com/drive/folders/16d1cCSq404Tz7Pr_GmV2W2LjY_nvM6UT?usp=sharing

✅ Giáo viên dạy xác suất thống kê cho sinh viên trường ĐH Việt Đức
🌍 Dạy online
Điện thoại : 0915361…,0915361…
🔆 Số học viên: 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: Dạy 10 buổi, học liên tục từ giờ đến ngày 18/12/2020 học viên thi
🕡Thời gian : Khoảng 18h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư

✅ Giáo viên dạy xác suất thống kê cho sinh viên du học Úc
🌍 Dạy Online
Điện thoại : 0909648… chị Hạnh
🔆 Số học viên: 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian : Sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư

✅ Giáo viên dạy Xác suất thống kê và kinh tế lượng cho người đi làm phân tích ở 1 ngân hàng và học viên cần học thêm kiến thức để phát triển công việc, có thể chia làm 2 giáo viên dạy cũng được
🌍 Chung Cư Ehome 3, Đường Hồ Học lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0973862… gặp anh Khang
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 2 hoặc 3 buổi
🕡Thời gian : Khoảng 19h30 sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư

✅ Giá viên dạy xác suất thống kê cho sinh viên năm 1 học chuyên ngành Marketing, trường Đại học kinh tế tài chính
🌍 … Đường Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0913111… gặp chị Phương
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 3 buổi
🕡Thời gian : Thứ 2 đến thứ 6 khoảng 15h trở đi, thứ 7, CN sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư

Giáo viên dạy môn xác suất thống kê cho người đi làm ôn thi đầu vào cao học trường Y
… Đường Nguyễn Cửu Phú Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : 18h ngày 11/04/2017 Điện thoại : 0934101… Gặp : Anh Phong
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Xem thêm

Gia sư cho học sinh trường quốc tế

Gia sư calculus

Gia sư statistics

Gia sư Biology

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*