Gia sư lập trình Python

5/5 - (1 vote)

Dạy kèm lập trình Python

Dạy kèm lập trình Python, học lập trình Python để phát triển sự nghiệp và các dự án của mình hoặc công ty, điều đó đòi hỏi trình độ cao hơn trong việc lập trình, gia sư sẽ giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao,

Python là ngôn ngữ lập trình có hình thức rất mạch lạc, cấu tạo rõ ràng, rất thuận tiện cho nhiều người mới học lập trình. Cấu trúc của Python còn cho phép người dùng sử dụng viết mã lệnh bằng số lần gõ phím ít nhất, ngắn gọn nhất, và hoàn toàn tạo kiểu động, dùng cơ chế cấp phát bộ nhớ tự động cho người dùng. Python còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như phát triển các phần mềm, web, thiết kế web, …và hoàn toàn có thể chạy trên nhiều hệ điều hành như windows, mac os, linux, unix, …

Sở dĩ, lập trình Python trở nên phổ biến một phần nhờ những ưu điểm vượt trội hơn so với những ngôn ngữ khác như cú pháp đơn giản, lập trình viên dễ dàng đọc và tìm hiểu; tốc độ xử lí dữ liệu nhanh vượt trội; có chế độ tương tác để người lập trình thử nghiệm và sửa lỗi các đoạn mã; có khối cơ sở dữ liệu lớn, có thể cung cấp giao diện cho tất cả các CSDL thương mại lớn và được biên dịch hầu hết trên tất cả các nền tảng lớn hiện nay. Chính vì vậy, số lượng người học lập trình Python ngày càng nhiều khiến nhu cầu học ngày càng cao.

Tuy nhiên, người học vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc học lập trình Python: người tự học thường không biết bắt đầu từ đâu, lượng kiến thức lớn muốn học phải mất thời gian dài, khó có thể hiểu rõ khi chỉ học và đọc code qua các video hướng dẫn trên mạng; người học tại các trung tâm dạy thêm lại không sắp xếp được thời gian đi học đều, giáo viên khó có thể chỉ dẫn cặn kẽ từng bước lập trình, nên rất khó học đối với những người mới tiếp xúc với lập trình. Vì vậy, muốn học lập trình Python hiệu quả nhất, hãy đến với đội ngũ gia sư dạy kèm lập trình Python của Tâm Tài Đức để được giải quyết mọi vấn đề bạn đang gặp phải.

Trung tâm gia sư uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam:

Tâm Tài Đức được thành lập từ năm 2007, với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ gia sư, chúng tôi đã nhận được sự đánh giá cao về uy tín – chất lượng – hiệu quả từ phía các bậc phụ huynh và học viên. Gia sư tại trung tâm được tuyển chọn kĩ lưỡng về kiến thức chuyên môn và kĩ năng sư phạm; được đào tạo chuyên nghiệp về phương pháp giảng dạy khoa học, lên giáo trình phù hợp với khả năng học viên và tác phong dạy học chuẩn sư phạm. Đội ngũ gia sư bao gồm những sinh viên ưu tú của khoa công nghệ thông tin tại các trường ĐH lớn của quốc gia như ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Công nghệ thông tin,… và những giáo viên, giảng viên giỏi đang giảng dạy tại các trường ĐH nổi tiếng và các trung tâm tin học uy tín nhất, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo lập trình viên. Gia sư có kiến thức chuyên môn tốt, kĩ năng sư phạm giỏi, phương pháp giảng dạy khoa học, luôn đặt tâm huyết vào từng bài giảng, tiết học cho học viên, hứa hẹn sẽ mang đến những buổi học hiệu quả và chất lượng nhất.

Đối tượng giảng dạy:

Gia sư dạy kèm lập trình Python hướng đến mọi đối tượng học viên bao gồm học sinh muốn tham gia các cuộc thi khoa học kĩ thuật có liên quan đến Python; những sinh viên ngành công nghệ thông tin gặp khó khăn trong việc học ngôn ngữ lập trình mới hoặc mất gốc lập trình Python; những người đi làm, doanh nhân muốn phát triển các dự án về phần mềm, về web có liên quan đến ngôn ngữ Python. Trong suốt quá trình dạy học, gia sư sẽ chú trọng về mục đích học và nhu cầu của học viên khi học lập trình Python.

Lợi ích của việc học gia sư dạy kèm lập trình Python:

Với những học sinh muốn tham gia các cuộc thi khoa học kĩ thuật, gia sư sẽ giảng dạy về nền tảng lập trình để các em nắm rõ, sau đó, đi vào giảng dạy vừa lý thuyết vừa thực hành để các em có hứng thú học tập và dễ tiếp thu hơn. Ngoài ra, gia sư sẽ cung cấp các dự án hay cho các em nghiên cứu và phát triển tại cuộc thi, đồng hành cùng các em suốt thời gian thi để đạt được kết quả tốt nhất.

Với những sinh viên công nghệ thông tin muốn học lập trình python để củng cố sự nghiệp tương lai, hoặc đang gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp xúc với ngôn ngữ này, gia sư sẽ hệ thống lại tất cả các kiến thức và dạy theo từng chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao để các bạn hiểu được cốt lõi của bài toán và sự vẫn hành của lập trình Python. Gia sư sẽ áp dụng phương pháp “học đi đôi với hành” để học viên dễ hình dung và tiếp thu kiến thức sâu hơn.

Với những người đã đi làm, học lập trình Python để phát triển sự nghiệp và các dự án của mình hoặc công ty, điều đó đòi hỏi trình độ cao hơn trong việc lập trình, gia sư sẽ giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, thường xuyên cung cấp các bài tập khó liên quan đến nhu cầu khách hàng và yêu cầu các công ty đề ra để học viên có thể luyện tập và hoàn thành tốt nhất dự án mình muốn. Trong suốt quá trình học, gia sư cũng sẽ hỗ trợ về những dự án của học viên để phát triển và mở rộng quy mô hơn, học viên có thể hoàn thành một cách xuất sắc nhất.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*