GIA SƯ BÁO BÀI

Đánh giá bài viết post

Ngày nay hầu như tất cà chúng ta đều ý thức được tầm quan trọng của việc học tập với tương lai của mỗi người.  Các bậc phụ huynh luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để con em mình đạt kết quả cao trong học tập.

gia-su-bao-bai

Bên cạnh việc giáo dục cho các em học sinh ý thức chăm chỉ nghe bài giảng ở trên lớp thì việc  tự rèn luyện ở nhà là vô cùng quan trọng. Bởi vì kiến thức trên lớp chỉ mang tính lý thuyết ban đầu, để  khắc sâu và biến những kiến thức ấy trở thành của mình, các em cần phải có một phương pháp học tập khoa học sau giờ lên lớp, bao gồm việc chuẩn bị bài trước, hoàn hành bài cũ và chuẩn bị cho bài tiếp theo.

Đó là 1 quy trình mang tính khoa học nghiêm ngặt để việc tiếp thu cũng như vận dụng kiến thức của các em tốt nhất. Như vậy tri thức mới thực sự do các em chiếm lĩnh.

Tuy nhiên không phải các bậc phụ huynh đều nhận ra những điều đó, hoặc có khi, thời gian không cho phép họ dành quá nhiều thời gian cho việc báo bài cho con em mình. Tình trạng này khiến cho nhiều em học sinh không theo kịp kiến thức trên lớp, lâu dần làm thành những lỗ hổng rất lớn trong kiến thức.

Không phải ngẫu nhiên mà các thầy cô luôn yêu cầu các em học sinh đọc bài, chuẩn bị bài trước khi đến lớp. Đó là một công việc quan trọng và cần thiết. Việc đọc trước bài, giúp các em có những nhận biết ban đầu về lượng kiến thức mà các em sẽ làm việc với chúng trong ngày tới, từ đó định hình cho các em một suy nghĩ về bài học mới, để khi bắt đầu không bị ngỡ ngàng, lại dễ tiếp nhận hơn rất nhiều.

Không chỉ vậy, giáo dục con người ngày nay đang hướng tới mục tiêu tạo mọi điều kiện giúp mỗi cá nhân có cơ hội để phát huy tối đa năng lực của mình. Từng bước cải cách của Bộ giáo dục đang thể hiện quyết tâm đó. Vì vậy, việc học tập trên lớp chỉ mang tính định hướng, gợi mở, tạo động lực cho học sinh chủ động tìm tòi và chiếm lĩnh tri thức. Cho nên nếu không có quá trình tìm hiểu bài, đọc và soạn bài ở nhà thì chắc chắn các em sẽ không theo kịp tiến trình dạy của giáo viên và việc học của các bạn khác.

Nói về việc học, người xưa thường có câu: “ Học đi đôi với hành”  Câu nói ấy được đúc rút từ quá trình học tập và lao động từ bao đời, trở thành phương châm đúng đắn được các nhà giáo dục đều công nhận. Trong quá trình học ở trên lớp, các em học sinh được truyền dạy những điều mới, những tri thức mà các em chưa bao giờ biết đến. Chính vì vậy, ngay thời gian đó các em chưa thể hiểu được hết những điều ấy.

tim-gia-su-day-bao-bai

Thực tế này đòi hỏi bên cạnh việc chuẩn bị bài trước ở nhà, chăm chỉ nghe thầy cô giảng thì còn một công đoạn cũng rất quan trọng đó là thời gian tự học ngoài giờ lên lớp. Việc làm bài tập ở nhà không chỉ giúp các em hệ thống một lần nữa các bài học trên lớp mà còn làm khắc sâu hơn những lý thuyết đó, áp dụng vào thực tế, từ đó hiểu một cách trọn vẹn bài học.

Bất cứ một công việc nào cũng vậy, “trăm hay không bằng tay quen”, dù chúng ta có biết nhiều như thế nào mà không biến những hiểu biết ấy để áp dụng vào thực tiễn thì chỉ một thời gian ngắn sau, những điều đó sẽ dễ dàng phai mờ. Chỉ có khi thực hiện tốt việc học bài và làm bài tại nhà thì quá trình biến tri thức của nhân loại thành kiến thức của cá nhân mỗi người mới trở nên hoàn chỉnh.

Hiểu được tầm quan trọng của việc chuẩn bị bài trước khi đến lớp cũng như quá trình củng cố lại kiến thức trong khi làm bài tập ở nhà, đội ngũ gia sư báo bài của chúng tôi ra đời và hoạt động rất hiệu quả trong những năm qua đã góp phần lớn giúp đỡ nhiều thế hệ các em học sinh đạt được kết quả tốt nhất trong học tập.

Với đội ngũ gia sư báo bài giỏi chuyên giảng dạy ở tất cả các môn tại các trường Tiểu học và Trung học, nắm vững chương trình học ở trường của các em sẽ hướng dẫn cho các em xây dựng một kế hoạch chuẩn bị bài và làm bài mỗi ngày thật khoa học. Lâu dần sẽ đính hướng cho các em đức tính nề nếp, tự giác trong học tập.

Không chỉ vậy, với sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm, trung tâm chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi về thời gian, để các em được chủ động sắp xếp một cách hợp lý, trình tự các môn học ở trường để giúp các em báo bài hiệu quả, đạt kết quả cao ở mọi môn học.

Hãy liên hệ ngay với đội ngũ gia sư báo bài của chúng tôi để có những lựa chọn phù hợp, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ học tập của các em học sinh.

LỚP DẠY BÁO BÀI

CÁC LỚP GIAO RỒI

Sinh viên dạy báo bài cho học sinh lớp 3 và học sinh lớp 6
Đường Nguyễn Thị Thập Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 2
Học sinh : Nam và nữ
Học sinh trường : Đức Trí và Lương Thế Vinh
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : Thứ Hai đến Thứ Sáu 20 đến 21:30
Yêu cầu : Sinh viên giỏi, có kinh nghiệm dạy dạy báo bài cho học sinh lớp 3 và học sinh lớp 6, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm.
Mức lương : 2.700.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Giao rồi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*