GIA SƯ DẠY AUTOCAD

5/5 - (1 vote)

Khi nền kinh tế hiện nay đang trong giai đoạn hội nhập và phát triển, yêu cầu kiến thức tin học là điều không thể thiếu đối với các bạn trẻ. Đối với mỗi chuyên ngành khác nhau, đòi hỏi những kĩ năng tin học khác nhau.Có ngành yêu cầu thành thạo Photoshop, ngành thì cần Adobe Indesign, ngành thì cần Autocad… Để đáp ứng nhu cầu đa dạng đó, chúng tôi luôn mong muốn có thể cung cấp các khóa học đào tạo chuyên sâu  và chất lượng đến học viên.

Hiện nay, trung tâm đang đổi mới các khóa học đào tạo dạy về AUTOCAD. Đây là một trong những chương trình ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành. Việc trang bị kiến thức cho ngành học này là vô cùng cần thiết. Nắm bắt nhu cầu đó, chúng tôi cho ra đời các khóa học với lớp thế hệ gia sư dạy Autocad tài năng và uy tín nhất tại trung tâm. Rút kinh nghiệm từ những thiếu sót trước đây, trung tâm đang trong giai đoạn hoàn thiện mình và nâng cấp lên một tầm cao mới. Các bạn học viên hoàn toàn yên tâm khi cùng chúng tôi khám phá những điều bất ngờ trong môn học này.

Autocad là môn học đòi hỏi nhiều kĩ năng, kĩ thuật và sự khéo léo. Không chỉ đơn giản là nắm bắt các lí thuyết trong giáo trình rồi triển khai trên thực tế, mà nó đòi hỏi nhiều thủ thuật khác cao hơn.

Do đó, nhằm đảm bảo cho chất lượng khóa học, chúng tôi luôn tuyển chọn từ những gia sư dạy Autocad giỏi nhất trong lĩnh vực này. Đa phần họ là các giảng viên tin học đang công tác tại các trường Đại học, trung học trong nước, khá am hiểu về chức năng các phần mềm cũng như cách thức sử dụng chúng.

Autocad không phức tạp như các phần mềm chuyên dụng khác, nhưng nó đòi hỏi nhiều thao tác và kiến thức thực tế. Khi tiếp cận với môn học này, các em sẽ được làm quen với các khái niệm về bản vẽ, về hình, về chế độ in. Sau một thời gian làm quen, các em sẽ được học các kiến thức cơ bản về thông số đo lường trong Acad, chế độ Osnap, kĩ thuật vẽ, kĩ thuật in… Các lí thuyết này sẽ được giảng viên hướng dẫn để các em biết cách vận dụng vào thực tế.

Mỗi ngày đều được thực hành trên máy, và được chỉnh sửa tại chỗ, khắc phục những lỗi sai. Ngoài ra, khi các em tiếp cận với môn học này, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để học viên cảm thấy thoải mái và tự do sáng tạo. Môn học vì có tính chất kĩ thuật khô khan, nên việc tạo cảm hứng học tập là điều rất quan trọng, duy trì tiến độ học tập.

Các học viên hoàn toàn có khả năng thao tác nhanh các kĩ năng trong Autocad, bổ trợ đắc lực cho công việc của mình. Ngoài ra, các em có thể học tiếp các khóa chuyên sâu để bồi dưỡng và nâng cao tay nghề.

Trung tâm gia sư Autocad – nơi bạn chia sẻ những khó khăn trong vấn đề giáo dục. Nơi giúp bạn hoàn thiện bản thân và tiến bộ theo từng ngày. Chúng tôi luôn có một chế độ đảm bảo tốt đối với các em học viên và quý phụ huynh. Mọi thông tin liên quan đến các khóa đào tạo tin học luôn cập nhật trên website, hãy liên hệ ngay với trung tâm để nhận được lớp phù hợp với năng lực của bạn.

CÁC LỚP DẠY AUTOCAD HIỆN CÓ

Giáo viên dạy Autocad 2D cho người đi làm
Nam Khánh Xã Mỹ Thuận Huyện Mỹ Lộc, Tỉnh Nam Định
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 4 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*