Gia sư dạy bơi

5/5 - (1 vote)

Trong thời buổi khoa học công nghệ, con người luôn được tiếp cận với những thông tin tri thức hiện đại với độ chính xác khoa học cao.Do đó, nền khoa học thế giới tiến hành những nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó lĩnh vực y tế – sức khỏe cộng đồng là một lĩnh vực được quan tâm hàng đầu.

gia-su-day-boi

Hiện nay, trong nhịp sống hiện đại, các bậc phụ huynh luôn muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất để con cái được phát triển toàn diện. Và hoạt động thể thao lành mạnh, chính là một trong những lựa chọn của các bậc phụ huynh dành cho các em sau những buổi học căng thẳng.

Trong các hoạt động thể thao giúp phát triển thể chất toàn diện thì bơi lội được xem là một bộ môn thể thao tối ưu, giúp các em vừa thư giãn tinh thần vừa nâng cao thể chất. Nắm bắt được nhu cầu đa dạng của mỗi người, trung tâm đã xây dựng những đội ngũ gia sư chuyên biệt, giảng dạy các môn thể thao khác nhau, phù hợp với nhu cầu của học viên cũng như các em thiếu nhi, thiếu niên. Và đội ngũ gia sư dạy bơi của trung tâm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học bơi từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên tự tin thể hiện bản thân với niềm đam mê bơi lội của mình.

Khi đến với đội ngũ gia sư dạy bơi của trung tâm, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho học viên:

•    Thời gian học linh hoạt, phù hợp với lịch học/lịch làm việc của học viên.
•    Thái độ dạy tận tình, kiên nhẫn giúp học viên từng bước làm quen với bộ môn bơi lội.
•    Hướng dẫn các động tác khởi động trên bờ đúng cách, giúp học viên an toàn hơn khi bơi, tránh những trường hợp “chuột rút” trong lúc bơi.
•    Giảng dạy các kiểu bơi khác nhau từ đơn giản đến nâng cao theo nhu cầu của học viên.
•    Trang bị các kiến thức và kỹ năng cơ bản trong bơi lội, giúp học viên có thể xử lý các tình huống trong khi bơi.

Ngoài ra, đối với các học viên có nhu cầu học bơi chuyên nghiệp để tham gia các cuộc thi, đội ngũ gia sư chúng tôi sẽ xây dựng một kế hoạch giảng dạy riêng biệt, giúp học viên tự tin với khả năng bơi lội của mình.

Không những thế, bộ môn bơi lội còn mang đến những lợi ích cho sức khỏe tim mạch, giảm stress và phòng tránh các căn bệnh béo phì, viêm khớp nhằm tăng độ dẻo dai cho cơ thể. Vì thế, khi học viên tìm gia sư dạy bơi của trung tâm, chúng tôi sẽ thiết kế những phương pháp dạy khác nhau nhằm đạt hiệu quả cao cho từng mục đích học cũng như phù hợp với từng độ tuổi.

tim-gia-su-day-boiVậy thì các học viên còn chần chờ gì nữa, hãy tìm gia sư dạy bơi của trung tâm, chúng tôi tin sẽ mang đến những giây phút học thoải mái, giúp các bạn:

•    Nhanh chóng bơi được những kiểu khác nhau, khơi gợi niềm đam mê môn bơi lội thể thao.
•    Rèn luyện sức khỏe cơ thể, giúp vóc dáng trở nên cân đối hơn.
•    Kích thích việc phát triển thể chất toàn diện, cải thiện chiều cao (đối với các bé thiếu nhi, thiếu niên đang trong quá trình phát triển).

Trung tâm của chúng tôi với phương châm chất lượng – hiệu quả cam đoan sẽ mang đến cho học viên những buổi học bổ ích với thời gian tiến bộ nhanh chóng.
Chúc các học viên sẽ nhanh chóng tự tin với khả năng bơi lội của mình!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*