Gia sư dạy vẽ

5/5 - (1 vote)

Edgar Degas đã nói rằng: “Vẽ rất dễ khi bạn không biết vẽ, nhưng rất khó khi bạn biết vẽ” vì nghệ thuật đòi hỏi sự kết hợp của rất nhiều yếu tố bao gồm tố chất, sự nỗ lực, khả năng thẩm mỹ và vẽ đường nét, bố cục phù hợp.Vì thế, gia sư dạy vẽ là vô cùng cần thiết cho những ai muốn học vẽ một cách nghiêm túc và say mê cũng như có nhu cầu muốn tìm hiểu và khám phá chính mình. Chúng ta có thể tìm gia sư dạy vẽ ở hầu hết các trung tâm gia sư trên thành phố nhưng để tìm một người dạy thích hợp với mình thì chúng ta hoàn toàn có thể tìm được tại trung tâm gia sư Tâm Tài Đức.gia-su-day-ve

Có lẽ chúng ta thích học vẽ vì nhiều lý do khác nhau tùy vào mục tiêu ngắn hạn và dài hạn mà chúng ta đặt ra cho bản thân mình.

Có những em bé khi được hỏi: “Lớn lên con muốn làm nghề gì?” thì bé liền trả lời ngay lập tức với một thái độ hết sức tin tưởng và kỳ vọng: “Con muốn làm họa sỹ”. Cũng có những bạn trẻ trả lời: “Em muốn làm kiến trúc sư vì thế em muốn luyện thi khối V thật tốt” và còn rất nhiều những trường hợp khác với bao nhiêu ước mơ phong phú, đa dạng đẹp rực rỡ như một cây hoa anh đào với những giấc mơ là vô số nhánh cây đâm chồi nẩy lộc, ra hoa bát ngát. Điều quan trọng là, dù cho là lý do gì thì cũng có chung một nguồn động lực duy nhất cũng giống như gốc rễ của cây, đó là được vẽ.

Và vẽ thì ai cũng có thể vẽ được nhưng để vẽ đẹp thì không phải ai cũng làm được. Vì vậy, việc học tại các trung tâm dạy vẽ, luyện thi hoàn toàn cần thiết nhưng chưa đủ. Để phát triển nhanh chóng và đúng hướng, bạn cần một người đồng hành có thể hiểu bạn và giấc mơ của bạn, thổi bùng lên ngọn lửa đam mê và làm bay đi những tro tàn khuyết điểm. Không ai khác, đó chính là gia sư dạy vẽ tại nhà được trung tâm gia sư Tâm Tài Đức giới thiệu có thể đem đến cho học viên sự thay đổi thật sự:
•    Thứ nhất, trung tâm luôn nắm bắt nhu cầu của người học nên cung cấp đa dạng các dịch vụ gia sư dạy vẽ khác nhau: gia sư dạy vẽ cho thiếu nhi; gia sư luyện thi đại học khối V, H (có lớp cấp tốc); gia sư dạy vẽ cho người đã đi làm. Tùy vào trình độ và nhu cầu của người học mà gia sư sẽ linh động điều chỉnh chương trình cho phù hợp, bắt đầu dạy từ khả năng của học sinh và nâng dần cấp độ.
•    Thứ hai, gia sư dạy vẽ tại trung tâm được tuyển chọn từ các trung tâm dạy vẽ có uy tín, các trường chuyên hay từ trường đại học Mỹ thuật, Đại học kiến trúc TpHCM….nên đảm bảo kinh nghiệm, sự sáng tạo trong nghệ thuật giảng dạy và chuyên môn cá nhân với những giáo trình phù hợp và được giảng dạy rộng rãi, phổ biến.
•    Thứ ba, quá trình tuyển chọn gia sư tại trung tâm hết sức gắt gao và cẩn thận thông qua 3 vòng, đầu tiên là các giấy tờ liên quan như thẻ sinh viên, giấy chứng nhận giáo viên đã được kiểm tra. Sau đó là qua vòng phỏng vấn giữa gia sư và trung tâm, cuối cùng là thông qua bài kiểm tra chuyên môn tại trung tâm. Tất cả điều này đảm bảo sự uy tín của gia sư nói riêng và trung tâm nói chung cũng như quyền lợi của người học.
•    Thứ tư, gia sư sẽ chủ động điều chỉnh thời gian cho phù hợp với lịch làm việc và học tập của người học.
•    Thứ năm, chi phí học tập sẽ được trung tâm chia sẻ để người học có thể tham khảo và cân nhắc sao cho việc học được đảm bảo lâu dài

Có một câu nói đã trở thành bất hủ mà Vincent Van Gogh đã chia sẻ: “Tôi mơ mình vẽ, và rồi tôi vẽ giấc mơ”. Chỉ cần chúng ta theo đuổi đến cùng mục tiêu của mình thì giấc mơ sẽ trở thành hiện thực vào một ngày không xa. Vậy hãy nuôi dưỡng ước mơ một cách khôn ngoan từ thời điểm này bằng việc tự học có sự định hướng của gia sư dạy vẽ tại nhà. Và đừng đi đâu quá xa để tìm kiếm một trung tâm gia sư nào đó mà bạn chưa biết rõ, sẽ khiến cho bạn mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để rồi có thể không vừa lòng với dịch vụ gia sư được cung cấp.

Chúng tôi đã nói rất nhiều về cách làm việc của mình, về dịch vụ gia sư dạy vẽ của mình. Và bây giờ, chúng tôi rất muốn nghe về các bạn, những mong muốn của các bạn để nhờ vào sự  trưởng thành của người học trong học vấn sẽ giúp chúng tôi – trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cũng sẽ lớn lên về năng lực và tác phong làm việc của mình mỗi ngày.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*