GIA SƯ ĐÀN GUITAR

5/5 - (1 vote)

Âm nhạc mang đến sức mạnh kỳ diệu và cho cuộc sống, đam mê âm nhạc là niềm đam mê chân chính ở mỗi chúng ta. Được thưởng thức một giai điệu, cung bậc rộn ràng của âm nhạc, cuộc sống bỗng trở nên thi vị hơn, đáng yêu hơn trước mắt chúng ta.Bạn nghĩ như thế nào nếu như bạn có thể tự tạo ra các giai điệu của chính mình bằng một chiếc guitar? Có lẽ đối với những người yêu âm nhạc, đó là điều tuyệt với nhất. Bạn chính là người yêu âm nhạc và muốn thử sức cùng thế giới thú vị mà âm nhạc mang lại, nhưng bạn lo lắng về khả năng của mình, về điều kiện học tập, bắt đầu từ đâu, học những gì…

Giờ đây, khi đã có gia sư đàn Guitar của trung tâm nhúng tôi, những câu hỏi này sẽ được giải đáp thỏa đáng.Tốt nghiệp từ các nhạc viện âm nhạc hoặc là giáo viên đang dạy ở trường năng khiếu, làm việc với cây đàn guitar nhiều năm, các gia sư chúng tôi đã tích lũy một số kinh nghiệm và bí quyết chơi đàn sẽ truyền thụ cho các học viên trong  quá trình dạy.gia-su-dan-guitar

Chơi đàn guitar cũng giống như đi thuyền trên dòng nước ngược, nhất là đối với các học viên mới bắt đầu thì học guitar quả là một điều nan giải nếu không cố gắng sẽ chẳng bao giờ đến bờ bên kia. Bước đầu tiên sẽ rất khó khăn cho các bạn, tiếp xúc với dây đàn ngoài những tổn thương ở các ngón tay có khi bạn sẽ thấy tổn thương ở chính lòng tự tin có được ban đầu. Áp dụng một số phương pháp làm quen với nhạc cụ, gia sư sẽ giúp các bạn hòa mình vào những điệu đàn. Sau khi được học những kiến thức cơ bản về hợp âm, cách tạo hợp âm của cây đàn, học viên được rèn luyện những phản xạ cần thiết của tay, mắt và một số bộ phận khác sao cho việc gảy đàn trở thành thói quen phản xạ. Song song đó, gia sư dạy đàn guitar sẽ nâng cao khả năng cảm thụ và phân tích âm nhạc cho các bạn, cảm thụ tốt xem như các bạn đã nắm bắt được cái hồn cần có khi tạo ra một bản nhạc. Bước còn lại là cả một quá trình luyện tập, trau dồi và bắt nhịp những kỷ năng cần thiết để vượt qua giới hạn mà âm nhạc không cho bạn đến trước đó.

Ở mỗi người năng khiếu về âm nhạc và mức độ kiên trì không giống nhau do sự khác biệt về tuổi tác, kinh nghiệm. Trước khi học với gia sư, các học viên nên thể hiện hết năng lực hiện có của mình để chúng tôi nắm bắt và đưa ra phương pháp dạy cũng như trình độ dạy tương ứng. Chúng tôi dạy dựa trên năng lực hiện có của bạn, dạy theo từng bước từ cơ bản đến nâng cao, dạy cấp tốc hay dài hạn một số nội dung chủ yếu sau đây:

–    Tổng quan về kiến thức liên quan trước khi bắt đầu học với guitar
–    Làm quen với cây đàn, cách sử dụng, vị trí đặt ngón tay, cách gảy đàn…cho những người mới bắt đầu.
–    Thưởng thức các giai điệu hay để tăng cảm hứng học tập và khả năng cảm thụ âm nhạc.
–    Bắt đầu học với kiến thức nhạc lý, âm giai, cấu tạo gam.
–    Học các giai điệu cơ bản của một số thể loại nhạc truyền thống.
–    Nâng cao cùng các điệu nổi tiếng thế giới như Tanggo, Rap, Disco, Chachacha, Rumba…
–    Học cách cảm âm, quy tắc dò hợp âm và đặt hợp âm.
–    Tập chơi một số đoạn dạo đầu
–    Học đệm hát và hát theo nhạc dựa trên những ứng dụng kỷ thuật finger style, Flamenco…

Chúng tôi tin rằng, với những đam mê và lòng kiên trì với môn học, các học viên học cùng gia sư dạy đàn guitar tại nhà sẽ sớm có những  tiến bộ vượt bậc. Sau khóa học, các học viên có thể bắt đầu đàn một số bản nhạc thông dụng, đệm cho các bài hát, đàn được khúc dạo đầu. Thời gian học càng lâu, đầu tư vào môn học càng nhiều các học viên sẽ đạt được trình độ mà mình mong muốn. Có rất nhiều học viên đi từ đàn cơ bản đến trình diễn thành thạo một bản nhạc đúng với chất nghệ sĩ chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, các bạn sẽ trở nên tự tin hơn vào khả năng trình diễn của mình trước đám đông, trong các buổi tiệc tùng hoặc ngay trên sân khấu sang trọng.
Đừng để niềm đam mê của bạn bị mai một theo từng ngày, chỉ cần gọi điện đến trung tâm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn một gia sư đàn Guitar thích hợp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*