Gia sư dạy Corel Draw

5/5 - (1 vote)

Corel DRAW là một công cụ dùng cho việc thiết kế đồ họa. Giới họa sĩ trình bày và họa viên kỹ thuật ở nước ta cũng như trên thế giới dùng Corel DRAW nhiều hơn so với các công cụ cùng loại như Aldus Freehand hoặc Adobe Illustrator vì khả năng tinh tế và tốc độ vượt trội của Corel DRAW trong việc thực hiện những sản phẩm “văn hóa trực quan” .

gia-su-day-corel-draw

Thực tế cho thấy Corel DRAW chiếm đến 85% thị phần so với các phần mềm cùng loại. Người dùng hoàn toàn có thể nhận ra dấu ấn của… Corel DRAW trong nhiều trang minh họa, quảng cáo, trong các tờ bướm, nhãn hiệu, bích chương,… đầy rẫy chung quanh ta hiện nay.

Ngoài ra, các chức năng vẽ chính xác làm cho Corel DRAW ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Bên cạnh những thị phần là những kĩ thuật viên chuyên nghiệp, những thiết kế tài năng, những bạn yêu thích màu sắc, đường nét và bố cục, thì Corel DRAW  sẽ cho bạn những niềm vui tuyệt vời mỗi khi có nhu cầu, có cơ hội bộc lộ thị hiếu thẩm mỹ của mình.

Đây được xem là một trong những phần mềm tiên tiến, được hàng triệu người ưa chuộng và sử dụng. Nhằm giúp bạn có thể bộc lộ năng khiếu của mình, chúng tôi đang cho ra đời nhiều khóa học chuyên về dạy Corel Draw.

Với các lớp học này, chúng tôi tuyển chọn từ những gia sư dạy Corel Draw giỏi nhất, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc với công cụ này.

Đồng thời, một số họ từng là những thiết kế viên tự do, những kĩ thuật viên của những tập đoàn lớn trong nước, khá thành thạo trong lĩnh vực này. Họ có những kiến thức khá rộng về những chương trình hay ứng dụng khác liên ngành, rất cần thiết cho những ai có ý định theo đuổi công việc này lâu dài.

Đối với các khóa học chuyên ngành, gia sư dạy Corel Draw yêu cầu cao ở học viên sự chủ động trong việc học, cũng như tính sáng tạo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các em những kĩ thuật cơ bản, những kiến thức nền quan trọng.

Sau đó, sẽ tiến hành hướng dẫn trực tiếp thao tác trên máy cho các em quen dần. Khi nắm được những điều cốt lõi, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để các em tự do sáng tạo theo thẩm mỹ cá nhân, bày tỏ những quan điểm mỹ thuật của mình đối với tác phẩm.

Mọi thắc mắc hay sai sót sẽ được gia sư dạy Corel Draw khắc phục và điều chỉnh để nâng cao năng lực cho các học viên. Đồng thời, nếu các em thật sự thể hiện được tài năng của mình trong lĩnh vực này, cơ hội làm viêc sau này là khá lớn.Trung tâm gia sư ba miền Tâm Tài Đức là một trong những trung tâm giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã xây dựng cho mình những thành tựu đáng kể, ngày càng thỏa mãn nhu cầu học tập đa dạng của các em học viên.

Gia sư dạy Corel Draw luôn rất chào đón mọi sự góp ý cũng như kiến nghị từ phía phụ huynh để hoàn thiện các khoá học nhiều hơn nữa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*