Viết cho anh, chàng gia sư của tôi

5/5 - (1 vote)

Đã qua rồi cái thời học bù đầu bù cổ, học bán sống bán chết ở ranh giới lớp 12 và ĐH. Ngày ấy do không có nhiều thời gian nên bố mẹ quyết định mướn gia sư về dạy!Và anh, đã được “vinh hạnh” dạy em cho đến cuối năm, học với nhau lâu như vậy thì dzù dzì cũng có chút tình cảm “mến tay mến chân” anh nhỉ!?!.viet-cho-anh-chang-gia-su-cua-toi

Nhớ anh quá… một anh chàng sinh viên ĐH Sư Phạm khoa tóan, hằng tuần đều đặn mỗi 246 anh với con ngựa sắt chạy bằng động cơ “căng hải” đến nhà em để dạy, và em nhớ… em hay gọi anh bằng “thầy”, anh bảo gọi bằng anh được rồi, nhưng với triết lý của 1 con nhóc đầy lý sự như em thì “một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy” tức là ai dạy em là em kêu bằng thầy hết áh! Và anh cũng đành bất lực….

Em nhớ anh hay hát bài “Vì đó là em” để “phục vụ” cho em (em có yêu cầu đâu, anh tự hát đó nhe!) đó là mỗi khi anh “ban” cho em một đóng bài tập cho giải khùng luôn áh! Lúc đầu nghe anh “hót” thiệt bực cái mình àh, cái giọng không hay mà cứ hay hát, nghe riết rồi cũng quen thấy anh “hét” cũng được.

Có lần anh hỏi em có biết bài “lemon tree” hok? Ý gì đây ta?! (Cho đến hôm nay em mới nhớ và em đã tìm nghe thử… bài nì hay vậy mà bi giờ em mới biết, tiếc thật!)… Và em cũng tốt nghiệp, tuy điểm không cao nhưng “tốt được cái nghiệp” được là dzui òi! Anh còn nhớ là cái hẹn 10 năm của em không?!

10 năm sau em sẽ mặc áo blouse đứng chờ anh đó, hihi không hiểu sao lại có cái hẹn này nhỉ?! Cái hẹn bi giờ cũng chỉ là cái hẹn thôi, em đã không làm được!(T_T) Sức người có hạn mừh, mơ chi đến tận mây anh nhỉ!?! Em thật sự không nhớ cái ngày mà chúng ta “chia tay” như thế nào nữa?! Trong im lặng…???.

Bẵng đi một thời gian ngày em tốt nghiệp, anh có ghé thăm, lúc đó em muốn nói với anh lời cảm ơn rất nhiều nhưng hông hiểu sao… thật khó mà bật lên lời… em biết có điều gì đó trong trái tim em và hình như anh cũng vậy, phải không anh?! Em sợ…  Anh giờ cũng không theo học để trở thành thầy giáo nữa, hình như theo học 1 ngành khác ở trường ĐH Ngọai Thương thì phải?! Hôm ni chợt nghe bài hát mà anh hay hát, bỗng… nhớ đến anh, nhớ đến lời cảm ơn mà ngày nào em chưa nói! Em viết lên đây chỉ để muốn nói rằng cảm ơn anh cám ơn nhiều lắm, anh chàng gia su của em

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*