Gia sư luyện thi lớp 10

5/5 - (1 vote)

Sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở, hầu hết các học sinh đều mong muốn chọn cho mình một ngôi trường danh tiếng để tiếp bước con đường học tập, có bạn chọn trường chuyên, có bạn chọn trường công lập,…Tuy nhiên, nhằm đảm bảo chất lượng học sinh tốt hơn, có thể theo kịp chương trình giảng dạy, hầu hết các trường luôn yêu cầu thi tuyển đầu vào.

Hiểu được nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh, học sinh, trung tâm gia sư Tâm Đức Tài đã tuyển chọn một đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 10 chuyên nghiệp, với đầy đủ kiến thức, khả năng để giúp họ sinh thi đạt vào các trường như mong muốn.gia-su-luyen-thi-lop-10

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp gia sư ôn luyện thi, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là trung tâm có uy tín, chất lượng, tạo được niềm tin từ phía các bậc phụ huynh ngày từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi có thể đáp ứng nguyện vọng ôn, luyện kiến thức cho các bạn học sinh lớp 9 để đạt kết quả tốt trong các kỳ thi vào trường chất lượng, trường chuyên, lớp chọn các trường trung học phổ thông.

Có nhiều lý do để bạn chọn trung tâm gia sư Tâm Đức Tài là nơi tin tưởng để tìm gia sư luyện thi vào lớp 10:
•    Gia sư được tuyển chọn là những giáo viên giỏi, uy tín, đang công tác tại các trường trên địa bàn, sinh viên giỏi, xuất sắc tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, phương pháp giảng dạy và khả năng truyền đạt kiến thức tốt, tích lũy được kinh nghiệm từ những lớp gia sư đã dạy.
•    Gia sư là những người nhiệt tình, năng động, tâm huyết, sẵn sàng giúp học sinh giải quyết thắc mắc và các vấn đề khó khăn trong học tập, đồng thời tạo môi trường thân thiện, giúp các em giảm đi áp lực và căng thẳng trong chuyện học hành thi cử để tâm trạng thoải mái trong suốt quá trình học tập.
•    Trung tâm đã giới thiệu nhiều gia sư luyện thi vào lớp 10 cho các học sinh, bằng kiến thức chuyên môn, và phương pháp giảng dạy đặc biệt, nhiều học sinh đã đạt kết quả cao trong các kỳ thi tuyển.
•    Các gia sư sẽ tổng hợp lại kiến thức đã học, ôn luyện theo từng chuyên đề và khả năng của từng học sinh, với những học sinh trung bình, gia sư sẽ hướng dẫn để bù đắp lại những kiến thức cơ bản đã hỏng, tạo nền tảng vững chắc cho quá trình học tập sau này. Và dĩ nhiên, đối với những học sinh khá giỏi, gia sư sẽ bổ sung những kiến thức nâng cao hơn để các em càng tự tin với các kỳ thi tuyển.
•    Gia sư sẽ ôn luyện theo chuyên để, bám sát theo cách thức ra đề của các trường, học sinh sẽ được tiếp xúc với các dạng đề thi tuyển khác nhau để tránh bỡ ngỡ và tự tin hơn trong kỳ thi, sau mỗi buổi học, học sinh sẽ làm bài kiểm tra để gia sư đánh giá lại kiến thức, những phần nào chưa hiểu, còn khiếm khuyết, sẽ được gia sư bổ sung lại để giúp các em nắm vững kiến thức và nhớ bài lâu hơn.

Trung tâm gia sư luyện thi vào lớp 10 , với phương châm Thầy giỏi là nên tảng giúp trò phát triển, chúng tôi sẵn sàng là cầu nối, nâng bước các em trên con đường học tập. Hãy liên hệ với chúng tôi, trung tâm gia sư Tâm Đức Tài sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bậc phụ huynh và học sinh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*