Tìm gia sư dạy Đàn Bầu

5/5 - (1 vote)

Đất nước tôi thon thả giọt đàn bầu… Câu hát vang lên một thời và âm vang trong lòng bao thế hệ. Khi những trường phái âm nhạc ngày càng lên, các nhạc cụ hiện đại thay thế cho các nhạc cụ dân tộc, người ta đã dần quên lãng đi những giá trị âm nhạc truyền thống.Bởi nhiều yếu tố, mà ít có nghệ sỹ trẻ nào lại theo đuổi dòng nhạc cụ cổ xưa. Nhưng đi ngược lại với xu hướng đó, không ít những bạn thanh niên có niềm đam mê dành cho nghệ thuật dân gian, tìm kiếm và phát huy những nhạc cụ đã qua thời. Đàn bầu là một trong số đó.

tim-gia-su-day-dan-bau

+  Trung tâm gia sư Đàn Bầu không chỉ uy tín trong việc đào tạo các kiến thức tự nhiên và xã hội, mà còn nổi tiếng nhờ các khóa đào tạo nhạc cụ cổ truyền. Hiện trung tâm đang mở rộng các khóa dạy đàn bầu với các cấp độ khác nhau dành cho mọi đối tượng. Dù chỉ thành lập đội ngũ trong thời gian ngắn, nhưng chúng tôi luôn đặt yêu cầu cao đối với từng giảng viên của mình. Bên cạnh các kiến thức chuyên môn, chúng tôi luôn khuyến khích tinh thần trách nhiệm, sự tâm huyết với nghề và tận tâm với học viên.

+  Gia sư hầu hết  đến từ những nhạc viên thành phố chịu trách nhiệm dạy đàn bầu, là những nghệ sỹ đã biểu diễn nhiều năm. Sự va chạm với thực tế đã tích lũy được những bí quyết trong nghề được gia sư dạy Đàn Bầu truyền thụ đến các học viên của mình. Những kiến thức đều rất sát thực, mới mẻ và hiện đại. Các em đều sẽ không khỏi lạc lõng khi tham gia biểu diễn thực tế. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn những kinh nghiệm trong việc lựa chọn đàn để chơi, những mẹo để sở hữu một cây đàn tốt và bền.

+  Ngoài ra, các em sẽ bắt đầu với những bài tập cơ bản nhất về tư thế ngồi, cấu tạo bộ phận đàn, kĩ thuật đánh, các kiến thức về nhạc lí, quãng, độ cao, âm… Đây là những yếu tố cơ bản buộc người mới phải nắm vững. Các em đừng lo lắng khi phải ôm đồm quá nhiều kiến thức như vậy, vì mỗi gia sư dạy Đàn Bầu sẽ có cách truyền tải riêng, sáng tạo để tránh sự nhàm chán, khuôn mẫu. Các em chỉ cần chịu khó rèn luyện, thường xuyên trau dồi năng lực, tự nhiên khả năng chơi được nhạc cụ cũng tiến bộ dần.

gia-su-day-dan-bau

+  Sau mỗi khóa đào tạo, các học viên sẽ tự tin hơn vào bản thân. Các em có thể tìm kiếm những môi trường tốt để nâng cao năng lực của mình, cũng là cách giúp các em gia tăng thu nhập hiện tại. Mọi thắc mắc các em đều có thể trực tiếp liên hệ với gia sư dạy Đàn Bầu để được giải đáp kịp thời. Gia sư sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em bộc lộ sức sáng tạo trong bản thân. Qua đó, chúng tôi sẽ tuyển chọn những thiên tài thật sự để tiếp tục bồi dưỡng và phát triển. Tâm niệm lớn nhất của chúng tôi chính là đào tạo được một đội ngũ nghệ sỹ kế thừa tài năng cho nền âm nhạc nước nhà.

+  Hiện trung tâm đang mở các khóa học dạy đàn bầu dành cho mọi đối tượng học viên. Chúng tôi luôn sẵn lòng đón tiếp mọi kiến nghị cũng như phản ánh từ phía phụ huynh trong suốt quá trình theo học. Hãy bắt đầu khả năng cho con bạn ngay từ hôm nay, khi thời gian với bạn chưa phải là áp lực. Mọi sự đầu tư chính đáng đều mang lại lợi ích. Cùng chúng tôi xây đắp nền tảng kiến thức âm nhạc vững chắc cho con em bạn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*