GIA SƯ TIN HỌC

5/5 - (1 vote)

Tin học đang là một lĩnh vực quan trọng trong đời sống hiện đại hiện nay. Việc xâm nhập với tốc độ chóng mặt của CNTT đặc biệt là tin học trong đời sống và sản xuất khiến nó trở thành một môn học được rất nhiều người quan tâm.Tuy nhiên, môn học này không phải đối với ai cũng dễ dàng, việc tìm một gia sư tin học là một điều bạn nên làm để để có thể học tập và ứng dụng tốt Tin học trong công việc trong xã hội CNTT hiện nay.

Hiện tại gia sư tin học của chúng tôi có:

  • Gia sư tin học văn phòng: hỗ trợ học Word, Excel, Eccess, PowerPoint, Sử dụng offiece (2003, 2007, 2010), sử dụng (internet, Email, Outlook)
  • Gia sư tin học về thiết kế đồ họa: nâng cao kiến thức về Corel Draw cơ bản và nâng cao, Photoshop cơ bản và nâng cao, ILusstrator cơ bản và nâng cao…
  • Vẽ kỹ thuật – Thiết kế: Autocad (2D, 3D), 3D Max, Vray, Solidworks…
  • Gia sư tin học về lập trình cơ bản: hỗ trợ học lập trình Pascal, Ngôn ngữ lập trình C, Visual Basic…

Đội ngũ gia sư tin học của chúng tôi đều là những lập trình viên, giáo viên tin học, sinh viên CNTT giỏi, xuất sắc đến từ các trường ĐH, CĐ, THCS, THPT uy tín nhất trên địa bàn hiện nay. Với trình độ chuyên môn giỏi và đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm gia sư tin học, đội ngũ gia sư tin học của chúng tôi có thể giúp bạn có thể học tập, ứng dụng tốt môn học này vào đời sống một cách dễ dàng.

Nếu có nhu cầu tìm gia sư tin học hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi, với uy tín- chất lượng dạy và học cao chúng tôi đã đem đến niềm tin cho nhiều học viên. Gia sư tin học chúng tôi tự tin bạn cũng sẽ là người hài lòng với sự lựa chọn của mình tiếp theo khi đến với chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi sử dụng tin học.

LỚP DẠY TIN HỌC HIỆN CÓ

CÁC LỚP GIAO RỒI

Giáo viên dạy tin học văn phòng cho người đi làm
Đường Mạc Đăng Dung, Phường Hội Phú, Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 17h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 160.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Giao rồi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*