Nên học nhảy loại nào?

5/5 - (1 vote)

Thể loại học nhảy hiện đại nào sẽ giúp dáng bạn đẹp hơn?

– Thường ngày, có rất nhiều chị em vui đùa tâm sự: “Béo, béo quá rồi! Không biết có lớp học nhảy nào mở sớm không nhỉ? Để vài bữa nữa là mình phải lăn đi học nhảy luôn mới được”. Quả thật, học nhảy hiện đại đã dần trở thành một thói quen làm đẹp lành mạnh của chị em mỗi ngày.

Những ngày đầu tìm đến với học nhảy hiện đại, mọi người sẽ không khỏi bỡ ngỡ trước rất nhiều thể loại. Nào là các lớp Sexy Dance, Shuffle Dance rồi Hiphop Choreography… Thật là nhiều sự lựa chọn mà không biết phải bắt đầu từ đâu. Nhưng chị em hãy yên tâm nhé, vì thể loại nào cũng có cái hay riêng của nó, và có rất nhiều lớp cơ bản dành cho người mới tập.

Nếu chị em muốn tìm tới thể loại nhảy năng động, vui vẻ để tham gia các cuộc vui thì có thể thử với lớp Shuffle Dance cơ bản. Đây cũng là lớp học nhảy sẽ giúp đôi chân của chúng ta trở nên thon gọn và săn chắc.

Còn nếu muốn mình trở nên quyến rũ thì chắc chắn phải chọn các lớp về Sexy Dance. Với nhiều động tác quyến rũ và nữ tính, lại tập trung nhiều vào hông và bụng sẽ càng khiến chị em hấp dẫn hơn hẳn trong mắt mọi người. Đặc biệt các lớp Sexy Dance đều có những buổi học dạy về thần thái, cũng vô cùng quan trọng trong cuộc sống thường ngày.

💃 GIA SƯ DẠY NHẢY

Để giải phóng cơ thể và đốt cháy nhiều mỡ thừa thì Hiphop Choreography là sự lựa chọn thú vị. Đây là thể loại có nhiều vũ đạo mạnh mẽ, khỏe khoắn chắc chắn sẽ khiến cơ thể đốt cháy nhiều năng lượng hơn.

Và nếu muốn tìm đến các lớp nhảy trẻ trung, tinh nghịch thì các bạn có thể lựa chọn Dance Cover Kpop. Các lớp học này đang được rất nhiều bạn trẻ tìm đến để tập luyện và thể hiện tình yêu đối với các nhóm nhạc thần tượng của mình.

Điều đặc biệt, học nhảy hiện đại là bộ môn mà ai cũng có thể tham gia, không phân biệt là nam hay nữ. Nhờ vậy những buổi học sẽ rất vui vẻ và chúng ta sẽ có thêm được nhiều người bạn và các mối quan hệ mới.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUỐN HỌC NHẢY HIỆN ĐẠI

– Câu hỏi 1: Mình muốn giảm cân thì nên học thể loại nào?

Trả lời: Thực ra có rất nhiều phương pháp học nhảy để giảm cân. Các bạn có thể tập các động tác của Fitness thì sẽ hiệu quả cao. Nhưng có 1 vấn đề về tâm lý là tập các thể loại kia thì khá là nhanh chán, đặc biệt đối với chị em kiểu thích nghệ thuật và nhẹ nhàng. Lời khuyên của trung tâm chúng tôi là chị em có thể chọn Sexy Dance hoặc Shuffle Dance. Sexy Dance thì vận động toàn thân, làm cơ thể linh hoạt và tan mỡ thừa tốt. Đặc biệt học mỗi tháng 1 bài nên chị em sẽ đỡ nhàm hơn. 1 thể loại nữa mà trung tâm chúng tôi đang thử nghiệm đó là Shuffle Dance. Nghe thì hơi buồn kia vì Shuffle Dance vốn là thể loại nhảy hơi teen 1 chút, nhưng khi hỏi các học viên tập Shuffle dance thì thực sự là rất mệt và ra rất nhiều mồ hôi. Vì động tác chân di chuyển khi tập liên tục nên sẽ tập trung làm tan mỡ đùi và bụng, Nói chung khá tốn sức. Trung tâm học nhảy hiện đại Student Art vẫn đang tiếp tục theo dõi quá trình tiến bộ của lớp Shuffle Dance. 1 điều cần lưu ý đó là chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng, tập luyện chiếm khoảng 30-40% thôi. Về dinh dưỡng chị em nên tìm hiểu thêm, sắp tới trung tâm chúng tôi cũng rất cố gắng có thêm bộ phận tư vấn dinh dưỡng, mong sẽ sớm mở để phục vụ mọi người ^^

– Câu hỏi 2: Mình chưa biết học nhảy thì nên học thể loại nào?

Trả lời: Đối với riêng trung tâm học nhảy hiện đại chúng tôi, các bạn khi chưa học nhảy bao giờ nên theo lớp Sexy Dance. Lớp Dance Cover Kpop phù hợp đối với các bạn đã biết nhảy 1 chút rồi hoặc đặc biệt yêu thích nhạc Hàn, thì có thể bắt chước lại động tác dễ dàng. Còn Sexy Dance thì khi vào lớp lúc nào cũng có thời gian tập lại động tác cơ bản và từ đầu. Cứ tầm 6 buổi là các chị em mới tinh sẽ nhảy được 1 bài hoàn chỉnh. Thời gian càng về sau nhảy sẽ càng tốt hơn. Tính ứng dụng của lớp Sexy Dance cũng cao hơn so với các thể loại khác.

– Câu hỏi 3: Mình muốn học nhảy để được vào nhóm nhảy của trường thì nên học lớp nào?

Trả lời: Các nhóm nhảy của các trường đại học, cấp 3, mang tính phong trào thì thường liên quan khá nhiều đến thể loại Dance Cover Kpop. Đây cũng là thể loại rất nhiều các bạn trẻ tầm tuổi cấp 3, đại học ưa thích. Nên lời khuyên của trung tâm là bạn sẽ học thể loại Dance Cover Kpop nhé. Nhưng thực sự nó cũng phụ thuộc vào sở thích của bạn đấy, nếu bạn không thích nhạc Hàn, các bạn nên chọn các lớp khác chứ đừng máy móc quá.

– Câu hỏi 4: Mình muốn học nhảy để biểu diễn văn nghệ ở trường, ở công ty thì học lớp nào?

Trả lời: Câu trả lời là tùy sở thích của bạn nhé. Có các lớp Dance Cover Kpop, Sexy Dance, Shuffle Dance. Mỗi lớp lại có cái hay riêng. Chỉ cần bạn thích thì học sẽ rất nhanh. Chứ đừng nên máy móc dựa theo lời khuyên của ai. Thực ra mọi người nói là giảm cân, nhưng mọi người cũng đang học nghệ thuật mà, nghệ thuật mà không thích thì ko học đc đâu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*