Gia sư môn Sử

5/5 - (1 vote)

Xin kính chào quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Khi quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh đang theo dõi mục “Gia sư môn sử” của Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức thì ắt hẳn quý phụ huynh và các em đang tìm kiếm một sự hỗ trợ nào đó từ phía trung tâm chúng tôi.Vậy sự hỗ trợ mà quý phụ huynh cũng như các em học sinh đang cần là gì? Trung tâm chúng tôi có thể hiểu và trả lời ngay được nỗi trăn trở của quý phụ huynh và các em học sinh: Đó là làm thế nào để học tốt môn lịch sử, làm thế nào học sinh có đầy đủ kiến thức và kĩ năng làm bài đạt điểm cao môn lịch sử trong các kì kiểm tra, các kì thi học sinh giỏi hay quan trọng hơn đó là vượt qua thành công những kì thi Đại học, cao đẳng được bộ giáo dục tổ chức hàng năm.gia-su-mon-su
Phải thừa nhận rằng sử là môn học tương đối khó khăn với phần đông học sinh bởi theo nhận xét của nhiều người nó khô khan, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó nhớ và hơn thế nữa thời gian chính khóa dành cho môn lịch sử tại trường phổ thông là rất ngắn ngủi,…Do vậy, nhiều học sinh phải học vẹt, thuộc làu làu để đảm bảo điểm số nhưng rồi lại quên, phải học lại mất thời gian rồi cũng không nhớ được bao lâu.
Hoặc đối với những học sinh có nguyện vọng thi đại học, cao đẳng khối xã hội thì môn sử có lẽ sẽ làm cho các bạn đau đầu và lo lắng nhất vì khối lượng kiến thức khá nhiều cũng như việc ghi nhớ các vấn đề, các sự kiện có khi trùng lặp nhau…. Thậm chí chưa xác định được những nội dung trọng tâm có thể được ra thi.
Nói như vậy thấy được những khó khăn trong việc học tập môn lịch sử và để chúng ta khẳng định rằng không phải vì những khó khăn ấy mà quý vị phụ huynh cũng như các em học sinh bỏ đi niềm hy vọng và mơ ước của bản thân, gia đình mình. Học bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm vững một cách hệ thống các vấn đề, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng và phương pháp trình bày, diễn đạt chính là chìa khóa mở ra sự thành công trong môn học này.
Thực tế việc học sử không khó nếu người học có những kĩ năng riêng cho bộ môn, tuy nhiên như cũng đã nói ở trên hiện nay ở trường phổ thông do thời gian hạn hẹp nên người học không được trang bị và rèn luyện những kĩ năng như vậy.
Chính từ nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh, Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức cung cấp “Gia sư môn sử”. Gia sư mà trung tâm hỗ trợ quý phụ huynh, các em học sinh là những giáo viên lịch sử đang đứng lớp tại trường phổ thông, có kinh nghiệm, kĩ năng hay những sinh viên ngành sư phạm lịch sử trường Đại học sư phạm là thủ khoa, có điểm thi đại học môn sử cao qua các năm.
Quý phụ huynh và các em học sinh hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ. Sự thành công của các em học sinh chính là sự thành công của chúng tôi!!!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*