Gia sư luyện thi Violympic

5/5 - (1 vote)

Kì thi Violympic là một trong những kì thi quan trọng của thành phố và các tỉnh phía Nam. Đây là kì thi rất được mọi người và ngành giáo dục quan tâm bởi mức độ và chất lượng giáo dục của từng học viên, nhà trường đều được thể hiện.

gia-su-luyen-thi-violympic

Đây là cuộc thi dành cho đối tượng học sinh có năng khiếu Toán học và tham gia giải đề trên mạng.Violympic  là kì thi do Bộ Giáo dục đào tạo và công ty FPT phối hợp tổ chức, nhằm tìm kiếm các nhân tài thật thụ để bồi dưỡng chuẩn bị cho kì thi quan trọng hơn mang tính quốc tế. Đây được xem là dịp giao lưu giữa các học sinh giỏi và các thầy cô với nhau, trao đổi và học tập kinh nghiệm.

Để giúp các em có thêm hành trang vững chắc tiến vào kì thi này, trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp đội ngũ gia sư luyện thi Violympic luyện thi ViOlympic chuyên nghiệp. Họ đều là những giảng viên tài năng nhất, đang công tác tại các trường phổ thông chuyên trong thành phố.

Đồng thời, một số là những giảng viên Đại học có uy tín, từng có kinh nghiệm nhiều năm trong việc luyện thi kì thi này. Với vốn trải nghiệm thực tế, họ đều là những người am hiểu và khá rành về các nội dung ra đề , đây là yếu tố quan trọng giúp học viên dễ dàng tiếp cận với khung ra đề, tránh những bỡ ngỡ ban đầu.

Bên cạnh đó, chúng tôi cho các em được rèn luyện trong một môi trường học chuyên nghiệp, bài bản và có sự tương tác tốt nhất.

Các em có những vướng mắc hay khó khăn gì trong học tập, các em cũng có thể mạnh dạn chia sẻ với gia sư luyện thi Violympic để được giải đáp tận tình, Không cách gì học hay bằng cách tự học và rút kinh nghiệm.

gia-su-on-thi-violympic

Sau thời gian luyện thi cùng trung tâm, các em sẽ nhận thấy năng lực mình tiến xa hơn mong đợi. Ngoài các kiến thức nổi, các em còn có độ am hiểu khá chắc chắn và sâu rộng các vấn đề chuyên sâu.

Thông qua các bài test thường xuyên sau mỗi buổi học, các em sẽ nắm bắt được tất cả những tinh túy của nó, những cái bẫy được gài khéo léo, những vấn đề được ngụy trang tài tình, để tìm ra cách giải nhanh nhất và chính xác nhất. tư duy của các em linh hoạt và logic hơn, giúp các em tự tin so với những đối thủ của mình.

Trung tâm chúng tôi đang nhận luyện thi với nhiều trình độ khác nhau nhằm hỗ trợ nhu cầu học tập của nhiều thí sinh. Ngoài ra, trung tâm còn tư vấn chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, những mẹo vặt giúp tự tin hơn để các em có được sự thoải mái nhất khi bước vào kì thi thực tế.

Hãy tham gia ngay với chúng tôi nếu bạn là sỹ tử của cuộc thi Violympic sắp tới. Hãy để mình có được hành trang vững vàng nhất, một phong thái tốt nhất, một cách đón nhận thoải mái nhất để hoàn thành tốt bài thi của mình. Điểm số của các em là những niềm vui, động lực giúp chúng tôi đi xa hơn trong tiến trình giáo dục.

LỚP DẠY TOÁN VIOLYMPIC

Giáo viên dạy Toán Violympic cho học sinh lớp 2
Chợ Lồng Tỉnh Lộ 480, Xã Yên Phong, Huyện Yên Mô, Tỉnh Ninh Bình
Số học sinh : 1
Học sinh :  Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 19 giờ sắp xếp
Yêu cầu :  Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy Toán Violympic cho học sinh lớp 2, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*