Top 10 trường đại học hàng đầu chấp nhận IGCSE

5/5 - (1 vote)

IGCSE là chứng chỉ giáo dục phổ thông quốc tế được cấp bởi Đại học Cambridge, Vương quốc Anh. Chứng chỉ này được công nhận rộng rãi bởi các trường đại học trên toàn thế giới, bao gồm cả những trường đại học hàng đầu.

Dưới đây là danh sách top 10 trường đại học hàng đầu chấp nhận IGCSE:

1. Đại học Harvard

Đại học Harvard là một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng nhất thế giới. Trường tọa lạc tại Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ. Đại học Harvard chấp nhận IGCSE cho tất cả các ngành học.

2. Đại học Oxford

Đại học Oxford là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Oxford, Anh. Đây là trường đại học lâu đời nhất ở thế giới nói tiếng Anh và là một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới. Đại học Oxford chấp nhận IGCSE cho tất cả các ngành học.

3. Đại học Cambridge

Đại học Cambridge là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Cambridge, Anh. Đây là trường đại học lâu đời thứ hai ở thế giới nói tiếng Anh và là một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới. Đại học Cambridge chấp nhận IGCSE cho tất cả các ngành học.

4. Viện Công nghệ Massachusetts (MIT)

Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) là một viện công nghệ nghiên cứu công lập nằm ở Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ. MIT được xếp hạng là trường đại học tốt nhất thế giới về kỹ thuật và khoa học. MIT chấp nhận IGCSE cho tất cả các ngành học liên quan đến kỹ thuật và khoa học.

5. Đại học Stanford

Đại học Stanford là một trường đại học nghiên cứu tư thục nằm ở Stanford, California, Hoa Kỳ. Stanford được xếp hạng là trường đại học tốt nhất thế giới về kinh doanh và kỹ thuật. Stanford chấp nhận IGCSE cho tất cả các ngành học.

6. Đại học Princeton

Đại học Princeton là một trường đại học nghiên cứu tư thục nằm ở Princeton, New Jersey, Hoa Kỳ. Princeton được xếp hạng là trường đại học tốt nhất thế giới về khoa học xã hội và nhân văn. Princeton chấp nhận IGCSE cho tất cả các ngành học.

7. Đại học Chicago

Đại học Chicago là một trường đại học nghiên cứu tư thục nằm ở Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. Đại học Chicago được xếp hạng là trường đại học tốt nhất thế giới về kinh tế và luật. Đại học Chicago chấp nhận IGCSE cho tất cả các ngành học.

8. Đại học Pennsylvania

Đại học Pennsylvania là một trường đại học nghiên cứu tư thục nằm ở Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ. Đại học Pennsylvania được xếp hạng là trường đại học tốt nhất thế giới về kinh doanh và luật. Đại học Pennsylvania chấp nhận IGCSE cho tất cả các ngành học.

9. Đại học Columbia

Đại học Columbia là một trường đại học nghiên cứu tư thục nằm ở New York, New York, Hoa Kỳ. Đại học Columbia được xếp hạng là trường đại học tốt nhất thế giới về truyền thông và báo chí. Đại học Columbia chấp nhận IGCSE cho tất cả các ngành học.

10. Đại học Yale

Đại học Yale là một trường đại học nghiên cứu tư thục nằm ở New Haven, Connecticut, Hoa Kỳ. Đại học Yale được xếp hạng là trường đại học tốt nhất thế giới về luật và khoa học chính trị. Đại học Yale chấp nhận IGCSE cho tất cả các ngành học.

Để được chấp nhận vào các trường đại học hàng đầu này, học sinh cần có điểm IGCSE cao trong các môn học liên quan đến ngành học mà mình muốn theo đuổi. Ngoài ra, học sinh cũng cần có các yếu tố khác như điểm GPA, thành tích ngoại khóa, thư giới thiệu, và bài luận.

Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức là một trong những trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các khóa học IGCSE từ cơ bản đến nâng cao, giúp học sinh đạt được điểm cao trong các kỳ thi IGCSE và chuẩn bị cho việc du học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Nếu bạn đang có nhu cầu học IGCSE, hãy liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm

Gia sư dạy IGCSE

Cách ôn thi IGCSE hiệu quả trong 3 tháng

Top 10 trường đại học hàng đầu chấp nhận IGCSE

Lịch thi IGCSE năm 2024