Gia sư Violon

5/5 - (1 vote)

Bạn là người am hiểu về các nhạc cụ, bạn có niềm đam mê với các thể loại nhạc từ cổ điển đến hiện đại. Và Violon là loại đàn khiến bạn chìm đắm vào những thanh âm trong trẻo, có sức vang xa làm lay động lòng người.Chính điều đó khiến bạn muốn chinh phục loại đàn này và trở thành tay chơi đàn chuyên nghiệp, để hòa mình vào những giai điệu du dương, cao vút như xua đi mọi muộn phiền, mệt mỏi sau những tấp nập nơi phố thị, những áp lực trong cuộc sống.

Như các bạn đã biết, để có thể học và chơi đàn violon là một điều không khó nhưng cũng chẳng dễ dàng, bởi ngay bước đầu tiên trong tư thế, cách cầm đàn và cách kéo vĩ để tạo âm thanh cần phải đúng và chính xác thì âm thanh mới có độ vang, độ trong. Điều đó đòi hỏi người học đàn phải có sự chỉ dẫn tận tình từ phía người dạy Violon. Chính vì vậy, việc tìm một gia sư Violon tại nhà được xem là một lựa chọn hiệu quả để có thể học và chơi đàn violon một cách nhanh nhất. Do đó, khi các bạn tìm đến đội ngũ gia sư dạy Violin của trung tâm, chúng tôi sẽ mang đến:gia-su-violon

•    Đội ngũ am hiểu về nhạc lý, có kinh nghiệm giảng dạy và chơi đàn Violon lâu năm, giúp học viên yên tâm về tính chuyên nghiệp trong việc học đàn Violon.
•    Tư vấn cách chọn đàn theo từng kích cỡ, phù hợp với độ tuổi và sở thích của học viên, tạo sự thoải mái khi học và chơi đàn Violon.
•    Phương pháp dạy sinh động, kết hợp với minh họa trực tiếp về tư thế đứng, cặp đàn, cách cầm đàn tay trái, cách kéo vĩ tay phải, giúp học viên có thể gảy nên những âm thanh cao trong và có độ vang xa, tránh những trường hợp sai tư thế, không gảy nên được âm thanh của Violon.
•    Giáo án giảng dạy được soạn từ cơ bản đến nâng cao, dựa trên những giáo trình dạy đàn Violon kết hợp với nền tảng kiến thức nhạc lý.
•    Thái độ dạy tận tình, không khí học thoải mái, tạo cho học viên niềm thích thú trong quá trình học đàn Violon, giúp học viên nhanh chóng chơi đàn Violon một cách chuyên nghiệp.
Như vậy, việc học đàn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi các bạn được gia sư đàn Violon của trung tâm chúng tôi hướng dẫn từng bước cụ thể, tạo nên nền tảng nhất định trong việc chơi đàn, giúp các bạn tự tin khi gảy lên những bản nhạc với âm hưởng trong trẻo, vang xa. Và chúng tôi tin rằng sau quá trình học, các bạn sẽ:
•    Am hiểu về nhạc lý, cách đọc nốt để có thể gảy nên một bản nhạc hoàn chỉnh, tránh những đứt quãng khi chơi đàn, tạo nên độ du dương trong bản nhạc.
•    Kết hợp đúng tư thế giữa việc cặp đàn, bấm nốt và kéo vĩ giúp bạn có thể chơi đàn một cách dễ dàng, tạo nên âm điệu thanh thoát, vang trong.
•    Rèn luyện kỹ thuật chơi đàn chuyên nghiệp, giúp bạn có thể tự tin độc tấu Violon hoặc hòa tấu với các nhạc cụ khác.

Ngoài ra, trong quá trình học, tùy theo nhu cầu của học viên, gia sư sẽ bổ trợ thêm những kiến thức nâng cao để học viên có thể đi sâu vào thể loại âm nhạc yêu thích. Đó có thể là âm nhạc cổ điển với những bản nhạc bất hủ, hay thể loại nhạc hiện đại, hợp với xu hướng hiện nay. Vậy thì các bạn còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với gia sư Violon của chúng tôi để mang đến những bản nhạc say đắm lòng người, giúp bạn tự tin với khả năng âm nhạc và trình độ kéo vĩ điêu luyện của mình. Tất cả như tạo nên một không gian giải trí mang tính nghệ thuật, giúp bạn bày tỏ nỗi lòng cũng như tái tạo nguồn năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng.
Chúc các bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời khi tự tay chơi đàn Violon!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*