Gia sư Vật lý đại cương

5/5 - (2 votes)

📽 Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy Vật lý đại cương cho sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học đang học trong nước và du học sinh đang học ở nước ngoài.

Với đội ngữ giáo viên dạy Vật lý đại cương giỏi, tận tâm nhiều kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên làm được các bài thi giữa kỳ, thi kết thúc môn học một cách dễ dàng.

Giáo viên sẽ giảng dạy theo giáo trình của học viên giúp học viên nắm vững lý thuyết và vận dụng giải được các dạng bài tập trong đề cương. Học viên sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi học môn này.

Học viên có thể chọn hình thức học tại nhà hay học online tùy theo mong muốn của sinh viên và phụ huynh, vì học 1 kèm 1 nên chất lượng dạy tại nhà hay dạy online thì sự tương tác của giáo viên và học viên cũng gần tương tự như nhau.

🚀 LỢI ÍCH KHOÁ HỌC

Trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản Cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về Vật lý đại cương Phần Cơ (các định luật Newton, các định lý liên quan như động lượng, mômen động lượng, động năng, thế năng, Các định luật bảo toàn…), Nhiệt (chuyển động hỗn loạn của các phân tử, quá trình biến đổi nhiệt cơ bản: đẳng tích, đẳng áp, đẳng nhiệt, đoạn nhiệt và ứng dụng trong động cơ nhiệt…) làm cơ sở để sinh viên học các môn kỹ thuật. Từ đó, sinh viên có khả năng vận dụng kiến thức của Vật lý vào việc giải quyết một số mô hình bài toán thực tế của chuyên ngành, các công nghệ, kỹ thuật Vật lý ứng dụng…

✅ BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY VẬT LÝ ĐẠI CƯƠNG

Tùy theo yêu cầu, trình độ, môn học, khu vực dạy, học lâu dài hay cấp tốc để ôn thi, học đầu năm học hay cuối năm học, số học viên mà mức phí thực tế sẽ có khác. Quý phụ huynh liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho quý phụ huynh.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*