Gia sư thiết kế đồ họa

5/5 - (1 vote)

Để trở thành một chuyên viên thiết kế trong lĩnh vực đồ họa? Để thực hiện những tác phẩm để đời và công chúng phải ngưỡng mộ?Để kiến thiết nên những công trình kiến trúc lớn lao?

do-hoa  Tất cả đòi hỏi bạn phải học. Học bằng tất cả niềm say mê.

do-hoa  Khi hiện nay, đội ngũ thiết kế ngày càng già hóa, những tinh hoa hiện đại cần được một đội ngũ mới kế thừa và sáng tạo. Hãy biến mình thành một vĩ nhân, bạn sẽ nhận thấy những điều mình làm thật vĩ đại.

gia-su-thiet-ke-do-hoa

do-hoa  Trung tâm gia sư thiết kế đồ họa Tâm Tài Đức là một trong những địa chỉ uy tín trong việc giảng dạy các khóa đào tạo tại nhà về chuyên ngành thiết kế đồ họa.

do-hoa  Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ giảng dạy tại trung tâm, vì bản thân họ đều là những con người rất uy tín và tài năng trong lĩnh vực này. Đa phần họ là những giảng viên dạy tại các trường Mỹ thuật uy tín trong thành phố. Bên cạnh đó, họ còn cộng tác với các công ty bên ngoài ở mảng thiết kế, mỹ thuật.

do-hoa  Những kiến thức họ truyền đạt luôn mới mẻ, là tinh hoa họ đúc kết được sau nhiều năm tháng làm việc thực tế. Đó là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong cách học bộ môn này.

do-hoa Học viên sẽ không thể đi sau những kiến thức tối tân của thời đại khi tiếp cận với ngành học yêu cầu sự sáng tạo từng ngày.
do-hoa  Thiết kế đồ họa là một trong những bộ môn quan trọng nhất của chuyên ngành mỹ thuật. Có thể hiểu nôm na thiết kế đồ họa là sáng tạo một tác phẩm, một bản vẽ lên một bề mặt nào đó nhằm phục vụ công chúng.

do-hoa  Với môn học này, học viên có thể cộng tác với rất nhiều công ty ở mảng thiết kế. Hầu hết các công ty hiện nay đều khan hiếm những con người tài năng, nên luôn có những chính sách đãi ngộ nhân tài.

do-hoa  Theo học các khóa học của chúng tôi,  bạn sẽ nhận thấy những kiến thức mình học được luôn rất thực tế, sinh động và được thực hành thường xuyên.

do-hoa  Giảng viên sẽ để các bạn được tự do sáng tạo, tạo cơ hội cho bạn tiếp cận những môi trường năng động và chuyên nghiệp.

thiet-ke-do-hoa-tai-nha

do-hoa  Các kiến thức được bổ trợ trong quá trình học là những kiến thức căn bản nhất đối với người bắt đầu học bộ môn.

do-hoa  Các kĩ năng về phần mềm đồ họa, thao tác với máy tính, máy in, những kinh nghiệm xử lí vấn đề, đều được truyền thụ đến học viên theo những cách khác nhau, khiến việc học sinh động và đơn giản hơn bao giờ.

do-hoa  Tuy nhiên, ngoài các kĩ năng chuyên môn yêu cầu, bạn còn được giảng viên rèn luyện những tố chất cần có đối với người thiết kế.

do-hoa  Phong cách làm việc, các kĩ năng giao thương, truyền thông mạng, kinh nghiệm quản lí thời gian và làm việc nhóm. Mọi thứ đều cần được trang bị ngay từ khi còn mới.

do-hoa  Đừng đợi đến khi bạn bước vào môi trường bên ngoài, rồi mới vội vã tìm kiếm những điều đó.
do-hoa  Hiện trung tâm đang thường xuyên mở rộng các khóa đào tạo thiết kế đồ họa từ cơ bản đến chuyên sâu, tùy theo mục đích của từng đối tượng.

do-hoa  Mọi thông tin chúng tôi luôn cập nhật trên website để học viên tiện theo dõi. Mọi thắc mắc liên quan đến các khóa học hãy liên hệ đến trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*