🔢 TÌM GIA SƯ DẠY MATH TẠI NHÀ ➕

5/5 - (1 vote)

Toán và Tiếng Anh là hai trong ba môn học bắt buộc trong mỗi kì thi quan trọng, đây cũng là hai môn học mang đến nhiều thử thách cho học sinh về độ tư duy, độ khó. Và càng khó hơn khi kết hợp hai môn học này lại với nhau học Toán bằng Tiếng Anh. Vậy tại sao môn học này lại đang nhận được sự quan tâm khá lớn từ phía các bậc phụ huynh và cách thức để tìm gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh tại nhà như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về vấn đề trên.

📚 Chương trình dạy Toán bằng Tiếng Anh có gì đặc biệt?

 • Học Toán bằng Tiếng Anh là sự lồng ghép 2 môn học, là sự kết hợp giữa những con số và ngôn ngữ thứ hai nên đây là môn học khá thú vị. Môn học có sự khác biệt với môn Toán truyền thống và môn Tiếng Anh cơ bản thường ngày sẽ dễ thu hút được sự hứng thú và niềm yêu thích của các bạn học sinh.
 • Toán bằng Tiếng Anh yêu cầu người dạy không chỉ thành thạo trong một lĩnh vực Toán học mà còn cần phải thật giỏi ngoại ngữ để truyền đạt một cách dễ hiểu nhất, gửi đến các em những giờ học bổ ích.
 • Học Toán bằng Tiếng Anh vốn đã được thử nghiệm từ năm 2008 nhưng đến nay nó mới được phổ biến rộng rãi hơn. Đặc biệt, môn học thu hút nhiều sự đầu tư của phụ huynh thúc đẩy sự tăng cường và phát triển của đội ngũ gia sư Toán bằng Tiếng Anh tại nhà.

💯 Tại sao phụ huynh nên tìm gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh cho con?

✖️ Lợi ích từ môn học:

 • Học Toán bằng Tiếng Anh phát triển toàn diện tư duy logic và tư duy ngoại ngữ của trẻ, là sự thống nhất và là cách kết hợp dạy học hay nhất để con thông thạo môn tự nhiên và ngôn ngữ quốc tế.
 • Việc học Toán bằng Tiếng Anh giúp các em biết thêm được nhiều từ vựng chuyên ngành mà nêu học Tiếng Anh thường sẽ ít được tiếp xúc và sẽ khó ghi nhớ được.
 • Cho con học Toán bằng Tiếng Anh là bước đầu chuẩn bị cho con tiếp xúc với môi trường học tập quốc tế, khởi đầu du học tốt nhất trong tương lai.
 • Con có thể tham gia các kỳ thi liên quan đến Toán tại đấu trường quốc tế, đạt các giải thưởng và phát triển cao hơn phụ huynh tưởng tượng.
 • Môn Toán bằng Tiếng Anh mang lại rất nhiều lợi ích, do đó phụ huynh nên chú trọng nhiều hơn để con được tiếp xúc với môn học này từ sớm sẽ rất hữu ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Lợi ích đến từ gia sư:

 • Gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh là sinh viên khoa Toán bằng Tiếng Anh trường đại học Sư Phạm với điểm đầu vào >29 điểm.
 • Gia sư là giáo viên Toán – Tiếng Anh tại các trường học quốc tế hoặc những trường có liên kết quốc tế áp dụng việc dạy Toán bằng Tiếng Anh: VAS, TAS, AIS…
 • Gia sư không chỉ thành thạo ngoại ngữ, có thể giao tiếp như người bản xứ mà còn giúp học sinh học một cách khoa học với môn Tiếng Anh, gia sư củng cố cả Toán và Tiếng Anh với phương pháp dạy học sáng tạo, ưu việt.
 • Gia sư nâng cao tính độc lập và liên kết tư duy với hai môn học, phản xạ nhanh hơn khi nghe giảng bằng Tiếng Anh.
 • Không chỉ được chỉnh sửa cách phát âm, biết thêm nhiều từ mới về ngành Toán học mà gia sư còn giúp học sinh biết cách giải Toán nhanh hơn, trình bày khoa học hơn.
 • Gia sư xóa bỏ sự sợ hãi của học sinh với một trong hai môn Toán và Tiếng Anh, truyền đạt ấn tượng, rõ ràng và áp dụng linh hoạt nhiều phương pháp lẫn nhau với từng đối tượng khác nhau.
🧮 BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY TOÁN BẰNG TIẾNG ANH
LỚP HỌCTHEO BUỔITHEO THÁNG
Gia sư Sinh Viên180-250k buổi1.500-2.000k tháng
Gia sư Giáo Viên350-500k buổi2.800-4.000k tháng
Học nhómLiên hệ để được tư vấnLiên hệ để được tư vấn

📐 Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức – Uy tín dạy giỏi Top 1

 • Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức – Gia sư Dạy Tốt cung cấp nền tảng gia sư vững chắc với tất cả các bậc học, trong đó gia sư dạy Toán bằng Tiếng Anh trên toàn địa bàn Hà Nội có trên 5000 gia sư là sinh viên giỏi, gần một nửa là gia sư có đào tạo ngành Sư Phạm Toán bằng Tiếng Anh tại các trường Đại học trên địa bàn quận, 500 giáo viên đang đứng lớp tại các trường trung học, phổ thông học theo chương trình Toán học quốc tế. Phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn cho con mình một gia sư phù hợp tại trung tâm.
 • Trung tâm có chính sách nợ phí 100% đến khi có lương dành cho sinh viên có nhu cầu, bảo hành lớp học 1 tháng, giải quyết mọi thắc mắc khi lớp gặp trục trặc.
 • Mức học phí chương trình dạy Toán bằng Tiếng Anh dao động từ 350k – 500k/2h tùy mục tiêu, định hướng và kinh nghiệm giáo viên.
 • Khi làm việc cùng gia sư của trung tâm, phụ huynh sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin của sinh viên và giáo viên nhận lớp (căn cước, thẻ sinh viên, thành tích…), lưu ý: phụ huynh trao đổi trực tiếp về nguyện vọng thuê gia sư nếu có nhu cầu (ví dụ gia sư Toán bằng Tiếng Anh, sinh viên Sư Phạm năm 2 trở lên ngành SP Toán bằng Tiếng Anh).