Gia sư cờ vua

5/5 - (1 vote)

Cờ vua được xem là một trong những môn thi đấu trí tuệ. Ngay từ ngày xưa, người ta đã xem đây là loại hình thể thao đầy nghệ thuật.Cho đến bầy giờ, rất nhiều những giải đấu, những cuộc thi cờ vua danh giá thế giới được tổ chức hằng nằm để tìm kiếm và bồi dưỡng  những con người thiên tài.

gia-su-co-vua

Phần lớn cho rằng, thiên tài trong cờ vua chính là những người có đầu óc và thông minh nhất. Vì thế, không có gì khó hiểu khi các bậc kì tài trong kinh doanh đều biết chơi và chơi giỏi môn cờ vua.

Để giúp các em tiếp cận và rèn luyện những kĩ năng về tư duy và logic, trung tâm chúng tôi xin giới thiệu các khóa học về cờ vua dành cho mọi đối tượng. Đây là những lớp học với mô hình mới, giảng viên mới và giáo trình mới.

Chúng tôi áp dụng những hình thức học tập tiến bộ vào cơ cấu giảng dạy để mang lại một chất lượng học tập như mong muốn. Đặc biệt, trong giai đoạn này, chúng tôi xây dựng nhiều lớp học với các bộ môn mới, chú trọng vào phát triển tư duy và trí tuệ cho các em học viên.

Hiện trung tâm  đang có các lớp dạy về bộ môn cờ vua. Đây cũng là nhu cầu chung cảu nhiều em yêu thích bộ môn này. Tuy nhiên, vấp phải nhiều khó khăn về thời gian học, giảng viên, hay chất lượng dạy, nên việc lựa chọn các nhà thi đấu thể thao để học rất ít. Hình thức được ưu ái hơn cả vẫn là học 1-1.

Với hình thức này, gia sư cờ vua có điều kiện bám sát học viên, theo dõi và sữa chữa những lỗ hỏng về mặt kiến thức trong quá trình học.

Bên cạnh đó, các em có thể dễ dàng trao đổi với gia sư cờ vua của mình về những thắc mắc trong việc học. Chơi cờ vua phải thực hành nhiều, vận dụng nhiều thì mới mau tiến bộ. Do đó, trong điều kiến 1 thầy 1 trò, các em có thể thường xuyên được trau dồi năng lực chơi cờ của mình, được đấu trí với chính người thầy của mình cũng là động lực giúp các em mau tiến xa hơn.

gia-su-day-co-vua

Sau thời gian học cùng trung tâm, các em sẽ nhận thấy khả năng của mình là vô hạn. Chơi cờ vua là bộ môn có tính trí tuệ, rèn luyện tư duy logic cho các em. Học viên sẽ có các kĩ năng như phân tích, phán đoán, kiên trì, nhạy bén hơn… đây là bộ môn thể thao đầy nghệ thuật, các em nếu có cơ hội tiếp cận sâu hơn sẽ nhận thấy rất nhiều những điều thú vị mà cơ vua mang lại.

Hơn nữa, khi các em tự tin về năng lực của mình, có thể tham gia thi đấu ở một số giải đấu lớn, có dịp  giao lưu bạn bè và kết nối với cộng đồng chơi cờ vua quốc tế.

Năng lực chỉ thật sự vượt trội khi được cọ xát với những tài năng thật sự. Do đó, lời khuyên hữu ích của chúng tôi, là những người đi trước, rằng các em hãy bắt đầu thử thách mình với những khó khăn, để mau trưởng thành và cứng cỏi.

Trung tâm gia sư cờ vua Tâm Đức Tài, nơi ươm mầm cho những hạt giống thành công. Mảnh đất gieo trồng tốt nhất cho những tài năng thật thụ.

Chúng tôi luôn chào đón các em tham gia các khóa học tại trung tâm để trau dồi và bồi dưỡng năng lực của mình. Mọi thông tin liên quan vui lòng liên hệ về trung tâm theo đường dây nóng để nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*