Gia Sư Chương Trình Quốc Tế Cambridge

5/5 - (1 vote)

Gia sư chương trình Cambridge

GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC chuyên cung cấp dịch vụ gia sư chương trình quốc tế Cambridge cho học sinh Tiểu học (Cấp 1), THCS (Cấp 2) và THPT (Cấp 3). Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm chương trình Cambridge cho học sinh đang học trường quốc tế tại Việt Nam (Vinschool, BIS/BVIS, ISHCM, ACG, RISS…) và du học sinh đang học ở nước ngoài, GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC hiểu rõ sự khác biệt trong nội dung chương trình, cách giảng dạy… giúp học sinh tiếp cận chương trình học mới nhanh chóng, hiệu quả nhất.

GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC chuyên cung cấp gia gia sư dạy chương trình quốc tế Cambridge:

  • Chuyên gia sư cho học sinh Tiểu học (Cấp 1), THCS (Cấp 2) và THPT (Cấp 3)
  • Gia sư giỏi chuyên môn lẫn tiếng Anh, có thể giảng bài bằng tiếng Anh. Cam kết gia sư là Giáo viên hoặc gia sư đã tốt nghiệp đại học (không phải là sinh viên)

Hướng dẫn học sinh khả năng tư duy, giải quyết vấn đề như học sinh quốc tế

Đặc biệt:Gia sư nhiều kinh nghiệm dạy cho học sinh đang học trường quốc tế tại Việt Nam và du học sinh ở nước ngoài.

Chương trình THCS Quốc tế Cambridge

Cambridge Lower Secondary cung cấp cho các trường một chương trình học linh hoạt có thể được phát triển theo nhu cầu của nhà trường. Mỗi môn học – Tiếng Anh, Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai, toán học và khoa học. Sẽ có một chương trình khung tương ứng nhằm cung cấp một cấu trúc giảng dạy rõ ràng. Nhiều trường học sử dụng các hệ thống đánh giá tích hợp. Để theo dõi sự tiến bộ của học sinh. Mỗi chương trình khung được thiết kế để đưa học sinh vào một lộ trình học tập tích cực và sáng tạo.

Chương trình THCS Quốc tế Cambridge là chương trình học thuật dành cho học sinh từ 11 đến 14 tuổi. Với 10 lựa chọn môn học khác nhau, các kỹ năng và kiến thức mà học sinh sẽ được trang bị trong chương trình này là gì?

Chương trình THCS Quốc tế Cambridge là gì?

Chương trình THCS Quốc tế Cambridge thường được biết đến với tên tiếng Anh là Cambridge Lower Secondary. Chương trình nằm trong lộ trình học của Chương trình Quốc tế Cambridge. Bên cạnh chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge. Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge IGCSE. là chương trình tú tài nâng cao Cambridge AS/A Level.

Chương trình THCS Quốc tế Cambridge dành cho học sinh trong độ tuổi từ 11 – 14, tương đương với lớp 6 – 8 theo chương trình phổ thông Việt Nam.

Chương trình được xây dựng bởi Hội đồng khảo thí Quốc tế Cambridge (CAIE). Thuộc Đại học Cambridge (Anh Quốc). Hiện hơn 10,000 trường học tại 160 quốc gia như Anh Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Australia, Singapore… đã đưa chương trình này vào lộ trình đào tạo.

Trung học Quốc tế Cambridge (CAP và CAPI)

Là chương trình học thuật phổ biến nhất trên thế giới dành cho lứa tuổi trung học cơ sở. Và mang tính thử thách cao, bao gồm các bộ môn: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và Tìm hiểu các vấn đề toàn cầu.

Đặc biệt học sinh theo học lộ trình CAPI sẽ có cơ hội khám phá môn Giáo dục thể chất. Từ chương trình Cambridge và học thêm một ngoại ngữ (tiếng Nhật hoặc tiếng Pháp)

Chương trình tiếp tục rèn luyện cho học sinh kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả, phương pháp trình bày quan điểm. Sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh phù hợp với các bối cảnh học thuật và cuộc sống.

Kết thúc lớp 8, học sinh dự thi sẽ lấy bằng Cambridge Secondary International Checkpoint. Bằng cấp của Cơ quan Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge (CAIE) có giá trị vĩnh viễn. Ngang bằng với các chứng chỉ trung học quốc tế khác. Với tấm bằng này các em học sinh sẽ dễ dàng chuyển sang các trường Trung học sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Hội đồng khảo thí giáo dục Cambridge tầm cỡ thế nào?

Hội đồng khảo thí Cambridge (Cambridge Assessment) được thành lập từ năm 1858. Trực thuộc Đại học Cambridge.

Bản thân cái tên của Đại học Cambridge đã đủ khẳng định được uy tín của tổ chức này. Bởi đây là trường đại học được cả thế giới ngưỡng mộ vì chất lượng. Bởi sự lâu đời và những đóng góp lịch sử của họ với các quốc gia phát triển trên toàn thế giới.

Nằm trong Hội đồng khảo thí Cambridge chính là Hội đồng khảo thí giáo dục Cambridge. (Cambridge Assessment International Education).

Tổ chức này xây dựng và cấp bản quyền Chương trình phổ thông quốc tế Cambridge trên toàn cầu.

Chương trình Cambridge dành cho học sinh từ 5 – 19 tuổi. Có sứ mệnh trang bị toàn diện về kiến thức, kĩ năng cho học sinh sẵn sàng bước vào cuộc sống. Phát triển tinh thần tìm tòi, sáng tạo và niềm đam mê học tập ở các em.

Đến nay, đã có hơn 10.000 trường học tại 160 quốc gia trên thế giới áp dụng chương trình quốc tế Cambridge.

Chương trình Cambridge không chỉ là học tiếng Anh

Chương trình Cambridge bao gồm bộ sách giáo khoa đầy đủ bằng tiếng Anh. Chương trình cung cấp các môn học toàn diện bằng tiếng Anh cho học sinh từ 5 – 19 tuổi tại các nước phát triển.

Tại HWS, ở cấp Tiểu học – Cambridge Primary. 3 môn học phổ biến nhất đang được triển khai là: Toán, Khoa học, Tiếng Anh.

Ở cấp Trung học cơ sở – Cambridge Lower Secondar. 4 môn học phổ biến gồm Toán, Tiếng Anh, Khoa học, ICT. (một môn tích hợp công nghệ thông tin và truyền thông).

Ở cấp Trung học phổ thông – IGCSE, các môn phổ biến gồm Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất/ thứ hai, Kinh doanh học, Doanh nghiệp, Quan điểm toàn cầu. Sau khi hoàn thành IGSE, học sinh sẽ tiếp tục theo học chứng chỉ A Level.

Bằng cấp do Cambridge cấp được công nhận toàn cầu.

Làm trường chuẩn Cambridge có dễ?

Đại diện trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội cho biết. Để được công nhận là trường quốc tế Cambridge (A Cambridge International School), trường phải trải qua quá trình thẩm định gắt gao. Về cả cơ sở vật chất (phòng học, phòng thí nghiệm, bảo mật đề thi…), đội ngũ giáo viên (bằng cấp đáp ứng được việc giảng dạy chương trình Cambridge).

Ngoài quyền lợi được làm việc trực tiếp với Hội đồng Khảo thí Giáo dục Cambridge. Mà không cần qua trung gian, các trường còn được đảm bảo tập huấn, giảng dạy, thi cử .Theo đúng quy trình, quy chuẩn của Cambridge, được cập nhật thường xuyên về chương trình học.

Chính nhờ sự đảm bảo đó, chất lượng học tập cũng như các kết quả các kỳ thi được công nhận toàn cầu.

Ưu điểm khi học Chương trình THCS Quốc tế Cambridge

Chương trình THCS Quốc tế Cambridge hỗ trợ các em học sinh phát triển trong tương lai. Bằng cách cung cấp các hiểu biết cần thiết trong cuộc sống. Từ mục tiêu đó, chương trình trang bị cho các em:

  • Ứng dụng phương pháp mới: Thay vì sử dụng các phương pháp học tập truyền thống. Chương trình THCS Quốc tế Cambridge trao quyền cho học sinh và giáo viên chủ động ứng dụng các phương án học tập khác nhau và tiếp cận vấn đề đa chiều.
  • Khả năng sử dụng tiếng Anh theo tư duy logic quy chuẩn quốc tế: 100% các môn học sử dụng tiếng Anh để giải quyết các “bài toán” thực tế. Đồng thời, sự tiến bộ trong môn tiếng Anh của học sinh Cambridge. Được đánh giá dựa trên Khung tham chiếu trình độ ngoại ngữ chung Châu Âu. (Common European Framework of Reference for Languages – CEFR) của Hội đồng Châu Âu.
  • Có đủ kiến thức tạo tiền đề vững chắc cho bậc học cao hơn: Chương trình THCS Quốc tế Cambridge trang bị các kiến thức nền tảng môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học,… cho các chương trình ở cao hơn như Cambridge IGCSE và A Level. Ví dụ, các kiến thức số học, đại số của môn Toán ở bậc THCS bổ trợ cho các chương trình Lý – Hóa – Sinh – Kinh tế ở Cambridge IGCSE.

Xem thêm

Gia sư cho học sinh trường quốc tế

Gia sư môn khoa học máy tính

Gia sư chương trình Cambridge

GIA SƯ SAT

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*