Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1

5/5 - (1 vote)

Nhịp sống hiện đại luôn kéo theo những vội vã, tất bật trong công việc. Do đó, việc chăm lo và theo sát các bé trong suốt quá trình từ mẫu giáo vào tiểu học cũng khiến các bậc phụ huynh bận tâm và lo lắng rất nhiều.Bởi trong quá trình thay đổi môi trường học, các bé phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khác lạ so với môi trường mẫu giáo.

gia-su-cho-be-chuan-bi-vao-lop-1

Việc học tập sẽ trở nên khó khăn, đòi hỏi các bé phải chú tâm nhiều hơn khi nghe giảng, lúc rèn chữ và tập làm quen với những con số, chữ viết, mẩu câu và các phép toán đơn giản.

Vì thế, việc chuẩn bị những nền tảng cơ bản sẽ giúp các bé tự tin hơn khi bước vào môi trường tiểu học. Đó chính là quá trình làm quen với những con số, chữ viết và các bài thực hành rèn chữ nhằm tránh những tình trạng bỡ ngỡ trước những kiến thức xa lạ.

Hiểu được nhu cầu của các bậc phụ huynh trong vấn đề chăm sóc con cái một cách toàn diện cũng như tạo mọi điều kiện giúp các bé có một tương lai tươi sáng ngay từ những bước chập chững vào bậc tiểu học, trung tâm chúng tôi thiết nghĩ cần phải cung cấp và bổ sung thêm một dịch vụ gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1. Ở dịch vụ này, đội ngũ gia sư sẽ thiết kế các bài giảng phù hợp với sự hiếu động của các bé lứa tuổi mẫu giáo, nhằm mang đến:

•    Khả năng thích nghi với môi trường bậc tiểu học thông qua những bài giảng mô phỏng chương trình lớp 1, giúp các bé nhanh chóng làm quen với môi trường học mới.
•    Thái độ ân cần, tận tình của gia sư sẽ giúp quá trình luyện chữ đẹp của các bé trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
•    Bài giảng sinh động kết hợp những mẩu chuyện cổ tích ý nghĩa, nhằm nâng cao ý thức và khả năng tư duy của các bé.
•    Lồng ghép các mô hình, tranh vẽ về chữ số và các phép toán đơn giản, kích thích khả năng tập trung và ghi nhớ cho các bé.

Ngoài thời gian học lý thuyết, đội ngũ gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 sẽ tạo những sân chơi bổ ích tránh sự nhàm chán cho các bé với những trò chơi như: đố vui, đếm que tính, kết hợp cho bé học toán, tiếng Việt, rèn chữ chuẩn bị hành trang cần thiết cho các bé chuẩn bị vào lớp 1… Không những thế, đội ngũ gia sư còn sử dụng những tranh vẽ sinh động, gần gũi nhằm kích thích trí tưởng tượng, khả năng mỹ thuật của các bé.

gia-su-cho-tre-chuan-bi-vao-lop-1

Khuyến khích các bé vẽ tranh tự do với màu sắc đa dạng để thúc đẩy quá trình phát triển tư duy và khả năng sáng tạo. Như vậy, việc chuẩn bị những nền tảng ban đầu khi vào lớp 1 cũng là một bước đệm quan trọng, giúp các bé phát triển năng lực một cách toàn diện và hiệu quả. Bởi thế, sau quá trình học, các bé sẽ:
•    Tự tin khi bước vào môi trường tiểu học với những nền tảng cơ bản, giúp việc học và nghe giảng trên lớp của các bé trở nên dễ dàng hơn.
•    Hình thành khả năng tư duy thông qua các phép toán và các bài tập đọc tiếng Việt, giúp việc phát triển ngôn ngữ trở nên hoàn chỉnh hơn.
•    Nâng cao ý thức tự giác trong việc rèn chữ đẹp kết hợp với việc giữ gìn tập vở sạch sẽ, ngăn nắp, giúp các bé có được những quyển “vở sạch, chữ đẹp”.
•    Cải thiện khả năng tập đọc cũng như các lỗi chính tả, giúp các bé nghe và viết chính xác các từ, các câu tiếng Việt đúng chuẩn mực.
•    Thông thạo đếm các que tính, giúp việc thực hiện các phép toán đơn giản trở nên dễ dàng, chính xác và tạo sự thích thú trong quá trình vừa học vừa chơi bằng que tính.

Để có được kết quả hơn mong đợi, các bậc phụ huynh hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm chúng tôi để tạo mọi điều kiện học tập giúp các bé vượt qua những trở ngại để nhanh chóng làm quen với môi trường tiểu học với thành tích tốt nhất.

XEM LỚP DẠY CHO CÁC CHÁU SẮP VÀO LỚP 1

Giáo viên dạy Toán, Tiếng Việt, rèn chữ cho cháu đang học lớp lá năm sau vào lớp 1
Đường Mai Văn Vĩnh Phường Tân Kiểng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh :  Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T2,4,6 khoảng 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy cho cháu sắp vào lớp 1, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm, yêu trẻ, hiểu tâm lý trẻ
Mức lương : 170.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy cho cháu sắp vào lớp 1
Tổ 17 Đồng Tiến Phường Hữu Nghị, Thành Phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường : Đồng Tiến
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : Sắp xếp buổi nào cũng được, sau ngày 20/08/2017 bé vào học ở trường thì chuyển sang dạy buổi tối
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy cho học sinh sắp vào lớp 1 và lớp 1, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 2.700.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Cần gấp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*