Các trường học IGCSE uy tín tại Việt Nam

5/5 - (1 vote)

Chương trình IGCSE (International General Certificate of Secondary Education) là chương trình giáo dục quốc tế do Đại học Cambridge, Anh Quốc cấp. Chương trình này được giảng dạy tại hơn 160 quốc gia trên thế giới và được công nhận bởi các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Tại Việt Nam, chương trình IGCSE được giảng dạy tại nhiều trường học, trong đó có một số trường uy tín như:

 • Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)
 • Trường Quốc tế Singapore (SIS)
 • Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội
 • Trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội
 • Trường quốc tế Nhật Bản

Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)

Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) là trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thành lập vào năm 1996. Trường là thành viên của tổ chức giáo dục Nord Anglia Education, một trong những tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu thế giới.

Tại BVIS, chương trình IGCSE được giảng dạy cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 10. Chương trình học được thiết kế để giúp học sinh phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và tư duy phản biện.

Trường Quốc tế Singapore (SIS)

Trường Quốc tế Singapore (SIS) là trường quốc tế được thành lập vào năm 2008. Trường là thành viên của tổ chức giáo dục GEMS Education, một trong những tổ chức giáo dục quốc tế lớn nhất thế giới.

Tại SIS, chương trình IGCSE được giảng dạy cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 10. Chương trình học được thiết kế để giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong học tập và cuộc sống.

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội là trường quốc tế được thành lập vào năm 2015. Trường là thành viên của tổ chức giáo dục Wellspring Education, một trong những tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Tại Wellspring, chương trình IGCSE được giảng dạy cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 10. Chương trình học được thiết kế để giúp học sinh phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và tư duy sáng tạo.

Trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội

Trường Phổ thông Việt – Úc Hà Nội là trường quốc tế được thành lập vào năm 2010. Trường là thành viên của tổ chức giáo dục VAS, một trong những tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Tại VAS, chương trình IGCSE được giảng dạy cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 10. Chương trình học được thiết kế để giúp học sinh phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và tư duy phản biện.

Trường quốc tế Nhật Bản

Trường quốc tế Nhật Bản là trường quốc tế được thành lập vào năm 2003. Trường là thành viên của tổ chức giáo dục JIS, một trong những tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu Nhật Bản.

Tại JIS, chương trình IGCSE được giảng dạy cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 10. Chương trình học được thiết kế để giúp học sinh phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng và tư duy sáng tạo.

Ngoài ra, còn có một số trường học khác tại Việt Nam cũng giảng dạy chương trình IGCSE như:

 • Trường Quốc tế Anh (British International School Vietnam)
 • Trường Quốc tế Việt Nam (Vietnam International School)
 • Trường Quốc tế Mỹ (American International School of Vietnam)
 • Trường Quốc tế Úc (Australian International School)

Khi lựa chọn trường học IGCSE, phụ huynh cần cân nhắc các yếu tố như:

 • Chất lượng giáo dục: Trường học có đội ngũ giáo viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học được thiết kế phù hợp với nhu cầu của học sinh.
 • Điều kiện học tập: Trường học có vị trí thuận lợi, môi trường học tập an toàn và thân thiện.
 • Chi phí: Chi phí học tập tại các trường học IGCSE thường khá cao. Phụ huynh cần cân nhắc khả năng tài chính của gia đình trước khi quyết định.

Các trường học IGCSE tại Việt Nam đều có chất lượng giáo dục tốt và được công nhận bởi các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Phụ huynh có thể lựa chọn trường học phù hợp.

Xem thêm

Gia sư dạy IGCSE

Làm thế nào để đạt điểm cao trong IGCSE

Các trường học IGCSE uy tín tại Việt Nam

Tất cả những gì bạn cần biết về IGCSE