Gia sư nguyên lý kế toán, nguyên lý thống kê

5/5 - (1 vote)

👩🏼‍💻 Gia sư Nguyên Lý Kế toán thực tế dành cho người mất gốc là khóa học vô cùng bổ ích và hữu dụng dành cho những học viên học trái ngành, mất gốc kế toán, hoặc có nhu cầu học để hành nghề và quản lý công ty. Các bạn sinh viên ôn thi kết thúc môn ở các trường đại học trong và ngoài nước.

Phương châm đào tạo đơn giản hóa mọi vấn đề, tập trung vào yêu cầu dạy để người học hiểu và ứng dụng thực tế, khóa học nguyên lý kế toán tại Kế toán Tâm Tài Đức được thiết kế dễ hiểu, cô đọng. 

Chương trình cắt bỏ các kiên thức mang nặng tính lý thuyết hàn lâm, học thuật thay vào đó là đi sâu vào việc cài cắm các kiến thức và hướng dẫn cách làm kế toán từ gốc, qua đó giúp người học hiểu được bản chất chắc chắn đề tự tin hành nghề trong thực tế.

Khóa học tập trung vào việc giảng dạy những kiến thức nguyên lý quan trọng được sử dụng trong thực tiễn để học viên có thể nắm chắc phần móng của kế toán. Chỉ khi nắm chắc kiến thức nguyên lý kế toán, học viên mới có thể học và làm kế toán chuyên nghiệp được.

Kết thúc khóa học, học viên đã hiểu rõ bản chất kế toán, có được phương pháp định khoản thành thạo, đặc biệt không cảm thấy lơ mơ về nghề kế toán nữa.

🧑🏼‍💻 Mục đích khóa học

Khóa học Nguyên lý kế toán của trung tâm hướng đến mục đích:

– Cài cắm kiến thức nền tảng nguyên lý kế toán dễ hiểu, dễ ứng dụng cho học viên

– Giúp học viên làm chủ kiến thức nguyên lý kế toán trong thời gian ngắn nhất (Chỉ sau 6-8 buổi học, học viên có thể làm chủ các tài khoản kế toán và định khoản kế toán chứ không phải mất 4 năm học đại học như hiện nay)

– Xóa bỏ khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế để kế toán không còn là môn học khô khan, học thuật

– Xây dựng thương hiệu kế toán Tâm Tài Đức ngày càng vững mạnh thông qua giá trị cốt lõi là mang lại ngày càng nhiều giá trị, lợi ích cho học viên.

👨🏼‍💻 Đối tượng tham gia khóa học

Khóa học Nguyên lý kế toán là khóa học vô cùng cần thiết đối với tất cả mọi người có nhu cầu tìm hiểu, học và quản lý kế toán. 

Các đối tượng cần tham gia khóa học này bao gồm:

  • Sinh viên hoặc người đi làm trái ngành Kinh tế có định hướng làm nghề Kế toán.
  • Sinh viên Kế toán và sinh viên ngành Kinh tế mất gốc hoặc không chắc về Nguyên lý kế toán.
  • Người đi làm kế toán nhưng bị mất gốc kế toán, không có kiến thức hệ thống
  • Nhà quản lý tìm hiểu về kế toán để quản lý doanh nghiệp.
  • Tất cả các đối tượng khác có nhu cầu học và làm nghề, quản lý kế toán nhưng bị mất gốc kế toán.

Gia sư nguyên lý kế toán, gia sư môn nguyên lý thống kê cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, học viên đang học hệ tại chức, đào tạo từ xa, học viên học văn bằng 2, thi đầu vào cao học của các trường muốn nâng cao kiến thức, thi kết thúc học phần, trả nợ môn, ôn thi tốt nghiệp.

🎍 Lợi ích khóa học

  • Hiểu được bản chất kế toán và hình dung rõ ràng các công việc mà Kế toán phải làm tại doanh nghiệp
  •  Hiểu và áp dụng đúng các nguyên tắc trong Kế toán
  •  Hiểu và biết cách sử dụng các phương pháp kế toán vào thực tiễn (phương pháp chứng từ, phương pháp đối ứng TK …)
  • Đặc biệt cam kết phân biệt rõ ràng các đối tượng kế toán, hạch toán (định khoản) thành thạo các nghiệp vụ liên quan đến các đối tượng kế toán  và các quá trình kinh doanh chủ yếu tại doanh nghiệp. 2 khái niệm Nợ và Có sẽ trở lên vô cùng dễ hiểu và tường minh với bạn, bạn sẽ không bị sợ sai và khó hiểu như trước nữa.
  • Hiểu và lên được báo cáo tài chính 1 cách nhuần nhuyễn trên cơ sở lý thuyết, đây sẽ là nền tảng quan trọng để có được những ứng dụng rõ ràng và hiệu quả vào thực tế.

Để đáp ứng nguyện vọng của các em, nâng cao năng lực thực tế, khả năng chuyên môn trong ngành, chúng tôi mang đến các em những khóa học đào tạo uy tín và chất lượng.
Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, một trong những địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đang từng bước thay đổi mình để phù hợp hơn với nhu cầu của thực tế.

Chúng tôi hiện đang đầu tư khá nhiều cho các khóa đào tạo chuyên ngành nguyên lí kế toán và nguyên lí thống kê tại nhà. Đây là một trong những chương trình học không thể thiếu đối với những sinh viên, học viên theo học ngành kế toán kiểm toán.

Gia sư nguyên lý kế toán, gia sư môn nguyên lý thống kê bằng tiếng Anh cho sinh viên đang theo học hệ liên kết đào tạo với nước ngoài và cho sinh viên trường quốc tế.

Bên cạnh đó, do tính chất khô khan và nhiều số mã hóa nên học viên khi học tập trên giảng đường gặp khá nhiều khó khăn.

Để giúp các em tiếp cận với môn học này dễ dàng hơn  và hứng thú hơn, chúng tôi mang đến bạn một phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới, một môi trường học sáng tạo và có sự tương tác cao.
Nếu nói về đội ngũ gia sư chuyên ngành học này, chúng tôi chỉ có nhận xét duy nhất: tài đức. Họ đều là những giảng viên thuộc các trường Đại học uy tín trong thành phố, chịu trách nhiệm các khoa liên quan tới kinh tế.

Hơn thế, với nhiều năm trải nghiệm thực tế, họ có chia sẻ những bí quyết thương trường để các em làm hành trang cho mình sau này.

Gia sư  đảm bảo cho học viên những kiến thức cơ bản về môn học như kĩ năng thao tác với con số,  ghi nhớ chính xác bảng hệ thống tài khoản, kĩ năng định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, thao tác các biểu mẫu cơ bản trong công việc.

Ngoài ra, gia sư tạo điều kiện cho các em phát huy năng lực của mình, rèn đức luyện tài để các em nắm bắt được tinh hoa của môn học.
Một thời gian sau khi cộng tác cùng chúng tôi,  bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi về bản thân. Điều thay đổi mà bạn nhận ra rõ rệt nhất chính là niềm đam mê với môn học. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, truyền thụ được cảm hứng với môn học, các em xem như đã đi được một nửa chặng đường.

Học viên có thể tự tin với năng lực kế toán của mình, tìm tòi những cơ hội trải nghiệm mới, và có những bước đột phá bất ngờ trong tương lai.
Chúng tôi luôn đặt trách  nhiệm lên trên tất cả. Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng gây dựng nên uy tín, uy tín gây dựng nên thương hiệu.

Chúng tôi rất sẵn lòng đồng hành cùng bạn trong suốt con đường chinh phục thành công. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Gia sư Nguyên lý kế toán dạy kèm chất lượng nhất

Gia sư nguyên lý kế toán dạy kèm chất lượng uy tín bằng phương thức dạy 1 kèm 1 trực tiếp các kế toán trưởng kèm giúp học viên nắm vững nguyên lý kế toán để đi làm
Kế toán thì vẫn là một nghề hot bởi bất kể một doanh nghiệp nào cũng cần phải có kế toán, do vậy lựa chọn nghề kế toán vẫn là một sự lựa chọn an toàn đối với các bạn nữ, để làm công việc kế toán tốt đòi hỏi bạn phải chắc về nền tảng nguyên lý kế toán do vậy chúng tôi mở khóa gia sư nguyên lý kế toán với mong muốn giúp bạn trở thành một kế toán giỏi để có thể hỗ trợ doanh nghiệp tại Việt Nam.

Khóa học gia sư nguyên lý kế toán được trực tiếp đội ngũ kế toán trưởng có thâm niên trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề đều là các kỳ cựu tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu trên toàn quốc như trường Đại Học sẽ trực tiếp giảng dạy đảm bảo học viên nắm vứng nguyên lý kế toán: Chuẩn mực, chế độ kế toán, cách định khoản hạch toán, cách lập bảng cân đối kế toán một cách thuần thục nhất

Khóa học gia sư nguyên lý kế toán gồm những phần nào

Phần 1: Kiến thức cơ bản nhập môn nguyên lý kế toán:

Phần này sẽ hướng dẫn cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc để làm cơ sở giải quyết vững vàng tự tin giải quyết các vấn đề tính toán và hạch toán các nghiệp vụ kế toán phát sinh tại doanh nghiệp

Phần 2: Kế toán tài chính gồm 4 phần chính:

+ Phương pháp hạch toán kế toán: Giúp bạn nắm vững trọng tâm cách hạch toán kế toán các loại đối tượng chủ yếu trong doanh nghiệp đó là tài sảnc cố định, hàng tồn kho, tiền lương và các khoản trích theo lương

+ Nắm vững cách hạch toán các nghiệp vụ mua hàng, bán hàng, phân bổ chi phí mua hàng vào giá vốn hàng bán, cuối kỳ thcự hiện tập hợp và kết chuyển các khoản để xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp thương mại

+ Hiểu về chi phí và tính giá thành: Nắm rõ các yếu tố cấu thành nền sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất, Biết phân biệt ghi nhận tổng hợp các yếu tố đó để tính được giá thành sản phẩm một cách tối ưu nhất

+ Hiểu về cách hạch toán các nghiệp vụ tiêu thụ sản phẩm: Cuối kỳ thực hiện tập hợp các bút toán kết chuyển để xác định kết quả kinh doanh trong doanh nghiệp sản xuất

Phần 3: Hiểu chi tiết về các loại sổ kế toán + Biết viết sơ đồ tài khoản, Nắm vững quy trình lập bảng cân đối kế toán, và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh

Phần 4: Hiểu về tổ chức bộ máy kế toán trong doanh nghiệp

Hình thức tham gia khóa gia sư nguyên lý kế toán:

Bạn cần tìm khóa gia sư nguyên lý kế toán tại nhà ? hay trung tâm

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong ba hình thức

+ Nếu bạn không bận rộn có thể sắp xếp được thời gian bạn có thể lựa chọn hình thức đăng ký học khóa gia sư nguyên lý kế toán tại trung tâm, phòng học đầy đủ các thiết bị máy tính, điều hòa, phòng ốc hiện đại để bạn có không gian tập trung cho việc học
+ Nếu bạn bận rộn không có thời gian để học thì hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức gia sư nguyên lý kế toán tại nhà, giảng viên của chúng tôi sẽ tới tận nhà để dạy

Lợi ích mà học viên nhận được trong lớp gia sư nguyên lý kế toán:

♦  Đối với những bạn chưa biết gì về kế toán thì sẽ được luyện theo phương pháp dễ hiểu nhất trực quan nhất trong nguyên lý kế toán

♦  Phần hành về nguyên lý kế toán sẽ giúp bạn nắm vững một cách khái quát những gì cần học và sẽ học để trở thành một kế toán giỏi

♦  Khóa gia sư nguyên lý kế toán của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu chắc về hóa đơn, chứng từ sổ sách và những văn bản khác trong doanh nghiệp

♦ Nắm vững sổ sách và những văn bản giấy tờ hành chính trong doanh nghiệp/cơ quan.

♦  Nắm vững trong tâm những công việc cần phải làm trong doanh nghiệp thông uqa khóa gia sư nguyên lý kế toán còn giúp bạn làm quen nhanh chóng với các phần mềm kế toán

✅BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN, NGUYÊN LÝ THỐNG KÊ

Quý phụ huynh liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho quý phụ huynh.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

Tùy theo yêu cầu, trình độ, môn học, khu vực dạy, học lâu dài hay cấp tốc để ôn thi, học đầu năm học hay cuối năm học, số học viên mà mức phí thực tế sẽ có khác. Quý phụ huynh liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Tài Đức qua Zalo bằng cách search số điện thoại này: 091 6265 673 để nhắn tin qua Zalo yêu cầu gởi báo giá, trung tâm gia sư Tâm Tài Đức sẽ tư vấn và gởi báo giá cụ thể cho quý phụ huynh.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi :
TRUNG TÂM GIA SƯ TÂM TÀI ĐỨC
Số điện thoại tư vấn cho Phụ Huynh :
Điện Thoại : 091 62 65 673
Các số điện thoại tư vấn cho Gia sư :
Điện thoại : 0946433647 hoặc 0908 290 601

GIA SƯ KẾ TOÁN TẠI TPHCM VÀ ONLINE

Họ và tên : Nguyễn hữu Yên Thy
Sinh năm : 1991
Số điện thoại: (+61 )420264…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : +61 420264…
Địa chỉ trang facebook của bạn: Ví dụ: Facebook.com/huuthy.nguyen…
Email : huuthynguyen…@gmail.com
Địa chỉ : Melbourne, Úc
Tốt nghiệp trường RMIT chuyên ngành Accountancy
Đăng kí kèm Economic and Accounting

✅ Giáo viên dạy Accounting cho sinh viên năm 1 du học Singapore
🌍 Dạy online
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 1 buổi
🕡Thời gian : T2 đến T6 khoảng 19h hoặc T7,CN sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp
Link xem giáo trình:

https://drive.google.com/drive/folders/1NHOhd_Oeu-ZmUr3UXOxmv7ojWdf2t85l?usp=sharing

✅ Giáo viên dạy Accounting cho du học sinh đang học đại học ở Úc
🌍 Dạy online
Điện thoại : 0969000…
Điện thoại: 096 9675…, Nguyễn Minh Đức
Điện thoại : 0909648…
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 1 buổi
🕡Thời gian : T2,4,5 khoảng 16h trở đi, sáng T5,6 khoảng sau 10h sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

Họ và tên : Huỳnh Bảo Thạch
Giới tính: Nam
Sinh năm : 1990
Số điện thoại: 0353815…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0353815…
Địa chỉ trang facebook của bạn: Ví dụ: https://www.facebook.com/thach…..huynhbao
Email : thach…..huynhbao@gmail.com
Địa chỉ : … Phan Đăng Lưu, Phường 3, Bình Thạnh, Tp HCM
Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành quản trị chiên lược. Nghiên cứu sinh tiến sĩ trường Hanken School of Economics, Helsinki, Phần Lan
Giảng viên trường đại học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM, Khoa quản trị kinh doanh.
Đăng ký dạy môn gì: Các môn đại học khối ngành kinh tế, Kế toán, Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, anh văn (giao tiếp, TOEIC), tin học

Họ tên: Trần Thanh Hoàng Kim
Sinh năm: 1993
Số đt: 0938061…
Số Cmnd: 079193004…
Email: kimtran.hktt…@gmail.com
Địa chỉ: Đường 3A, p. Bình trị đông b, q. Bình tân
Tốt nghiệp thạc sĩ kế toán ĐH RMIT
Đăng kí dạy: Kế toán, IELTS, tất cả các lớp tiếng anh và các lớp chương trình quốc tế học bằng tiếng Anh.

✅ Giáo viên dạy Nguyên lý kế toán
🌍 … Đường Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0966364…
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 1 buổi
🕡Thời gian : T2 khoảng 18h trở đi, T6 khoảng 8h30-10h hoặc 18h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp
🔆 Link xem giáo trình:

https://drive.google.com/drive/folders/1WbN-O3hHmEzRDAeRreYHFBlOP_657C0p?usp=sharing

Giáo viên dạy Nguyên lý thống kê
🌍 Dạy tại nhà học viên: Đường Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 1 buổi
🕡Thời gian : T2 khoảng 18h trở đi, T6 khoảng 8h30-10h hoặc 18h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp
🔆 Link xem giáo trình:

https://drive.google.com/file/d/1kfP904wSJYoNlikV3Bl7J0l4FchzPQ3T/view?usp=sharing

Họ và tên: Nguyễn Thị Hương
Sinh năm: 1993
Số điện thoại: 0904.094…
Số CMND: 151976…
Email: huongnt170…@gmail.com
Địa chỉ: Số … Mạc Đĩnh Chi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Dạy môn: Kế toán

✅ Giáo viên dạy môn nguyên lý kế toán cho người đi làm
🌍 Park 3, Vinhome Central, 208 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : 18h30 Điện thoại : 0901941… gặp chị Hợi
🔆 Số học viên : 01
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian : T2,3,4,5 khoảng 20h-22h sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Cô : PHAN THI KIỀU OANH
Sinh năm : 1987
Địa chỉ : Đường Huỳnh Tấn Phát Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0933465…
Email : kieuoanh.phanthi…@gmail.com
Giới tính : Nữ
Số CMND : 311984…
Tốt nghiệp Thạc Sỹ Kinh Tế chuyên ngành Kế Toán Kiểm Toán của trường ĐHKT HCM

✅ Giáo viên dạy kế toán cho học sinh du học Mỹ
🌍 Dạy online
Điện thoại: +1 9194807…
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 1 buổi
🕡Thời gian : Buổi sáng hoặc khoảng 22h sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư

✅ Giáo viên dạy kế toán quốc tế cho sinh viên năm 4 trường ĐH Kinh Tế còn nợ môn
🌍 … Đường Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : 14h ngày 10/05/2020 Điện thoại : 0901134… gặp Thiện 0935475… phụ huynh
🔆 Số học sinh : 1
🔆 Học sinh : Nam
🔆 Tuần dạy : 2 buổi
🕡Thời gian : Khoảng 18h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy Kế toán, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp
Link xem giáo trình:

https://drive.google.com/drive/folders/1Y1gcd8KbSMK9rHY1lRh569TFkYB-Cca3?usp=sharing

✅ Giáo viên dạy kế toán tài chính 2 cho người đi làm học trường Nam Úc, học ôn thi tốt nghiệp, giáo trình học bằng tiếng Anh, giáo viên đọc hiểu tài liệu bằng tiếng Anh để dạy
🌍 The Manor 1, 91 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : 18h30 Điện thoại : 0933890… gặp chị Linh
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 3 buổi
🕡Thời gian : T2 đến T6 sáng đến khoảng 17h sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy kế toán và báo thuế cho người đi làm, học năm 2 trường đại học Mở chuyên ngành kế toán
🌍 Học tại quán cà phê THE COFFEE HOUSE, 184 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : 18h30 ngày 28/08/2020 Điện thoại : 0903150… gặp chị Loan
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 2 buổi, học 5 buổi
🕡Thời gian : Thứ 7 khoảng 18h30 trở đi, CN sáng hoặc khoảng 15h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy nguyên lý kế toán cho sinh viên năm 1, trường ĐH Kinh Tế, học hệ tại chức chuyên ngành kế toán doanh nghiệp
🌍 … Đường Lê Công Phép, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : 16h Thứ 7 ngày 18/04/2020 Điện thoại : 0937738… Gặp chị An
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 3 buổi
🕡Thời gian : T3,5,7 khoảng 18h trở đi, CN sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy kế toán, dạy thực tế cho người đi làm về lĩnh vực logistics, công ty vận tải, tính giá thành, xuất nhập khẩu
🌍 Dạy tại nhà học viên hoặc ở quá cà phê Đường Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : 18h Điện thoại : 0938136… gặp chị Trí
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 3 buổi
🕡Thời gian : Tuần này học viên được nghỉ nên học liên tục thời gian khoảng 14h trở đi, sang các tuần kế tiếp khoảng 20h sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy kế toán tổng hợp liên quan đến hạch toán, bảo hiểm cho nhân viên
🌍 … Đường Lương Nhữ Học, Phường 10, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0906965… Gặp chị Trúc
🔆 Số học viên: 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 1 buổi, ngày 06/10/2019 học viên bắt đầu học
🕡Thời gian : T2 đến T7 khoảng 19h, CN khoảng 13h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy môn kế toán cho học sinh lớp 11, học trường Trường Quốc Tế Úc
🌍 Cantavil An Phú, Đường 25, Phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0976198… Gặp chị Quyên
🔆 Số học sinh : 1
🔆 Học sinh: Nam
🔆 Tuần dạy: 1 buổi
🕡Thời gian : Sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi giao tiếp, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy môn kế toán tài chính doanh nghiệp 2 cho sinh viên năm 3 trường ĐH Công Nghiệp học chuyên ngành kế toán
🌍 … Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0966464… gặp chị Vy
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên : Nữ
🔆 Tuần dạy : 3 buổi, cuối tháng 05/2019 học viên thi
🕡Thời gian : T2,3,4,6 khoảng 14h-16h, T5,7 khoảng 14h trở đi, CN sáng đến 16h sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên nữ dạy kế toán và kinh tế vi mô (có thể chia làm 2 giáo viên dạy cũng được) cho học sinh lớp 10 học hệ 9+3 trường cao đẳng quốc tế nghành Quản Trị Kinh Doanh
🌍 … Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0918342… gặp chị Huyền
🔆 Số học sinh : 1
🔆 Học sinh: Nữ
🔆 Tuần dạy : 2 buổi
🕡 Thời gian : T3,5 khoảng 18h trở đi, CN sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên nữ giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Giáo viên dạy môn kế toán thuế, báo cáo thuế, tính giá trị gia tăng… cho sinh viên năm 4 trường ĐH Văn Lang chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh
Học tại quán Coffee 27 Đường Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0932659… gặp chị Thanh
Số học viên : 2
Học viên : Nam và Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 13h-15h hoặc 18h trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Giáo viên dạy môn kế toán quản trị cho sinh viên năm 3 trường ĐH Hutech ngành tài chính ngân hàng
Chung Cư Phạm Viết Chánh 79 Đường Phạm Viết Chánh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp phụ huynh : 18h Điện thoại : 0975281… Gặp : Chị Chiêu
Số học viên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 1 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Họ tên: Nguyễn Vương Linh
Sn: 1992
Sđt (có zalo): 0933367663
Link FB: https://www.facebook.com/vuong.linh…
CMND: 024939…
Địa chỉ: Bình Thạnh
Đã tốt nghiệp và có kinh nghiệm 7 năm chuyên ngành kế toán ĐH Kinh Tế.
Hiện là kế toán trưởng cty.

✅ Giáo viên dạy Kế toán ngân hàng cho người đi làm, học viên bị mất căn bản, giúp học viên hiểu được vấn đề
🌍 Dạy online
Điện thoại: 0968499…
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 3 buổi
🕡Thời gian : Khoảng 19h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ Giáo viên dạy nguyên lý kế toán cho sinh viên năm 2 trường ĐH Tôn Đức Thắng học chuyên ngành quản trị kinh doanh, giáo trình học bằng tiếng Anh
🌍 Học tại trường ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn
Điện thoại : 0348255… gặp chị Thư
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 1 buổi
🕡Thời gian : T2 đến T4 khoảng 16h trở đi, T5,6,7,CN sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy kiến thức về tài chính và hướng dẫn cho học viên đọc báo cáo tài chính cho người đi làm
🌍 Chung Cư Orchard Parkview, 130 – 132 Đường Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0946446… gặp chị Thu
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 1 buổi
🕡Thời gian : T7 buổi sáng hoặc 19h30, CN sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy Kiểm toán báo cáo tài chính 1, 2 cho sinh viên năm 4 trường ĐH Kinh Tế còn nợ môn
🌍 … Đường Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp phụ huynh : 15h Điện thoại : 0901134… gặp Thiện 0935475… phụ huynh
🔆 Số học sinh : 1
🔆 Học sinh : Nam
🔆 Tuần dạy : 2 buổi
🕡Thời gian : Sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Dạy buổi nào học viên gởi tiền buổi đó

✅ Giáo viên dạy kế toán cho người đi làm, dạy thực tế cho học viên hướng dẫn cách vào sổ các hóa dơn bán hàng của ngày hôm trước để báo cáo doanh thu trình lên cho xếp
🌍 … Đường Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0979997… gặp chị Thi
🔆 Số học viên : 2
🔆 Học viên: Nam và nữ
🔆 Tuần dạy: Học khoảng 6 buổi, học liên tục cũng được hướng dẫn đến khi học viên làm thành thạo thạo thì ngưng
🕡Thời gian : Sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy hướng dẫn sử dụng và giải đáp thắc mắc những chỗ học viên không hiểu khi sử dụng phần mềm kế toán Misa
🌍 Chung Cư Sơn Kỳ 1, Đường DC13, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : 18h30 Điện thoại : 0909960… gặp chị Nhi
🔆 Số học sinh : 1
🔆 Học sinh: Nữ
🔆 Học 1 khóa 3 buổi
🕡Thời gian : T2 đến T6 khoảng 18h trở đi, T7,CN sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy kế toán tổng hợp cho người đi làm, học để làm kế toán cho công ty của mình
🌍 … Đường Bạch Đằng, phường 2, quận tân bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : 19h30 Điện thoại : 0896481… gặp chị Thủy
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: Học liên tục ngày nào cũng học
🔆 Thời gian: Khoảng 18h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy kế toán Tài Chính – Financial Management cho người đi làm đang học khóa học kế toán online cần giáo viên dạy thêm
🌍 … Đường Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : 18h30 ngày 17/03/2020 Điện thoại : 0934888… gặp anh Tài
https://www.facebook.com/tony.pham….
🔆 Số học sinh : 1
🔆 Học sinh: Nam
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🔆 Thời gian: T2 đến T6 khoảng 17h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy kế toán quản trị cho người đi làm đang học khóa học kế toán trưởng của trường ĐH Kinh Tế cần giáo viên dạy dạy môn kế toán quản trị, hướng dẫn cho học viên làm bài tập
🌍 … Đường Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : 18h Điện thoại : 0989873… gặp chị Minh
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Học 1 khóa 5 buổi, Dạy liên tục cho học viên khoảng 1 đến 2 tuần nũa học viên thi
🔆 Thời gian: Sáng hoặc khoảng 18h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy kế toán tài chính 4 cho sinh viên năm 4, học ngành tài chính ngân hàng, trường ĐH Hutech
🌍 Vinhome Central Park 6B, 720A Đường Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hẹn gặp học viên : 15h30 Điện thoại : 0948223… gặp chị Cúc
🔆 Số học viên: 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 1 buổi
🕡Thời gian : T6,7 sáng đến 17h, CN sáng hoặc 18h30 trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

✅ Giáo viên dạy kế toán cho sinh viên năm cuối trường Saigontourist, chuyên ngành nhà hàng, học trả nợ môn
🌍 Học tại quán cà phê Đường Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0909923… – 0903057… Gặp chị Anh
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 3 buổi
🕡Thời gian : Sáng khoảng 8h-12h sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Họ và tên : LÊ THỊ BÌNH
Giới tính: NỮ
Sinh năm : 1992
Số điện thoại: 0902 596 …
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0902 596 …
Email : lethibinh….@gmail.com
Địa chỉ : … Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3
Tốt nghiệp Thạc sỹ Trường ĐH Kinh Tế.
Ban đăng ký dạy môn: Môn kế toán: nguyên lý kế toán, kế toán tài chính 1,2,3

GIA SƯ KẾ TOÁN TẠI HÀ NỘI VÀ ONLINE

Họ và tên: Đào Phương Đông
Sinh năm: 1994
Số điện thoại: 0338931…
Số điện thoại đăng ký Zalo: 0971816…
Facebook: https://www.facebook.com/dong.dao….
Số CMND: 033094002…
Email: phuongdong.tranphu…@gmail.com
Địa chỉ: Lạc Long Quân, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Đang là Giảng viên Tài chính, khoa Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Tài chính, Coventry University, UK
Đăng ký giảng dạy các môn: Kinh tế vi mô, vĩ mô (Economics), Tài chính (Finance), Kinh tế Lượng (Econometrics), Xác suất thống kê (Statistic), Toán (Math)

Giáo viên dạy kế toán bằng tiếng Anh cho học sinh lớp 11, học trường quốc tế Việt Úc
Dạy online
Điện thoại : 0983063…
Số học viên : 1
Học viên: Nam
Tuần dạy: 1 buổi
Thời gian : Tối T3,5 khoảng 18h30 trở đi hoặc sáng T7,CN sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư
Tình trạng lớp : Cần gấp
Link xem mục lục giáo trình:

https://drive.google.com/drive/folders/1fkXOvp7_uaVYx2UV-KTW7l2HzqtGXZjN?usp=sharing

Họ và tên : Lê Thị Mai Lương
Sinh năm : 1987
Số điện thoại: 0936535…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0936535…
Địa chỉ trang facebook của bạn: https://www.facebook.com/Lyla.Celine…
Số CMND : 012711…
Email : lethimailuong…@gmail.com
Địa chỉ : Làng Quốc Tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Đang làm Kế toán trưởng tại một công ty tại Hà Nội
Ban đăng ký dạy môn gì : Tài chính – Kế toán cho sinh viên, người đi làm

✅ Giáo viên dạy đọc hiểu báo cáo tài chính bao gồm lưu chuyển tiền tệ bảng cân đối kế toán và income statement
🌍 Toà nhà Tập Đoàn Hoà Phát, 66 Phố Nguyễn Du, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại : 0973753…
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nam
🔆 Tuần dạy: 2 hoặc 3 buổi
🕡Thời gian : T2 đến T6 khoảng 8h-17h sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Lớp dạy do trung tâm trả phí, không thu phí gia sư

Họ và tên : Nguyễn Hương Trang
Sinh năm : 1994
Số điện thoại: 0985661…
Số điện thoại đăng ký zalo của bạn : 0985661…
Địa chỉ trang facebook của bạn: Ví dụ: Facebook.com/hgtrang…
Số CMND : 073328…
Email : hgtrang…@gmail.com
Địa chỉ : … Hoa bằng, Cầu Giấy, HN

✅ Giáo viên dạy kế toán dạy thực tế cho người đi làm, lúc trước học viên học về ngân hàng bây giờ công ty chuyển sang làm việc về kế toán nên học viên cần học để làm việc
🌍 Tầng 18 căn … Tòa C Imperia Sky Garden, 423 Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hẹn gặp học viên : 19h ngày 06/05/2020 Điện thoại : 0938688… gặp chị Phương
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên: Nữ
🔆 Tuần dạy: 2 buổi
🕡Thời gian : Khoảng 18h trở đi sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*