DẠY KÈM TOÁN CAO CẤP }{ GIA SƯ TOÁN CAO CẤP TẠI NHÀ

Khi bước chân vào cánh cửa Cao đẳng, Đại học, chắc hẳn các bạn sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ. Đó không chỉ là những bỡ ngỡ trong môi trường học mà còn là những môn học trong chương trình đào tạo.

Ví như một trong những môn học được tìm hiểu nhiều trong các khối ngành Kinh tế, Quản trị, hay Toán học chuyên sâu, chính là môn Toán cao cấp. Đây được xem là môn học vừa gần gũi nhưng cũng vừa xa lạ với sinh viên. Bởi Toán cao cấp đi từ nền tảng Toán học cơ bản, được trang bị ở chương trình trung học phổ thông và ở bậc Cao đẳng, Đại học, Toán cao cấp là tên gọi của chương trình Toán ở dạng nâng cao, chuyên sâu hơn.

gia-su-toan-cao-cap  Với những bạn sinh viên đang theo học các khối ngành Kinh tế hay các lĩnh vực khoa học tự nhiên, sư phạm Toán thì việc am hiểu và thông thạo Toán cao cấp là điều cần thiết trong suốt quá trình học trên giảng đường. Đó như là hành trang giúp bạn tự tin với kiến thức Toán chuyên sâu và vững bước trên con đường tương lai. Nhưng trên thực tế, việc tiếp cận Toán cao cấp không phải là điều dễ dàng, bởi đây là một môn học có phần trừu tượng, khó tiếp thu, đòi hỏi một quá trình học kiên nhẫn và có hệ thống.

Chính vì thế, nhiều sinh viên đã tìm đến các trung tâm gia sư Toán cao cấp để cải thiện học lực, nhằm khắc phục những mặt còn hạn chế trong quá trình học Toán cao cấp. Hiểu được điều đó, trung tâm của chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ gia sư dạy Toán cao cấp, chuyên giảng dạy về những lĩnh vực thuộc Toán cao cấp, nhằm mang đến cho học viên:
•    Đội ngũ chuyên giảng dạy Toán cao cấp với kinh nghiệm lâu năm, có nền tảng Toán học vững chắc, giúp học viên yên tâm về chất lượng dạy và học.
•    Thiết kế bài giảng phù hợp với chương trình đào tạo, giáo trình học ở trường, giúp học viên cải thiện nhanh chóng học lực trong lớp.
•    Phương pháp dạy chú trọng khả năng tư duy của học viên, giúp học viên phát triển năng lực tư duy kết hợp với việc thực hành kiến thức.
•    Thời gian học chủ động theo sự sắp xếp của học viên, nhằm mang đến những buổi học với không khí thoải mái, tránh những bất cập trong việc học bổ sung kiến thức.
•    Thái độ giảng dạy tận tình, tinh thần trách nhiệm cùng tác phong sư phạm chuyên nghiệp nhằm mang đến kết quả học tốt nhất cho học viên.
•    Hệ thống kiến thức Toán cao cấp từ đơn giản đến phức tạp, giúp việc ôn tập trở nên dễ dàng và ghi nhớ sâu hơn.
•    Hướng dẫn học viên các dạng đề khác nhau, giúp học viên tự tin với năng lực và giải thành thạo các bài tập Toán cao cấp.
•    Kiểm tra trình độ Toán cao cấp định kỳ, giúp học viên nắm được những điểm còn hạn chế, nhằm đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả, giúp học viên phát triển năng lực của mình.
Như vậy, với chương trình dạy và học cụ thể từ gia sư môn Toán cao cấp, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến những kết quả như mong đợi của học viên, giúp:
•    Xây dựng nền tảng kiến thức Toán từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên yên tâm về vốn kiến thức lý thuyết và khả năng thực hành thông thạo.
•    Cải thiện điểm số trong lớp, giúp học viên vượt qua môn Toán cao cấp với kết quả cao.
•    Phát triển và nâng cao năng lực Toán học, đối với học viên có nhu cầu học chuyên sâu lĩnh vực Toán.

Vậy thì các học viên còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với đội ngũ gia sư Toán cao cấp của chúng tôi để biến những khó khăn trên bước đường học vấn trở nên dễ dàng hơn. Và Toán cao cấp sẽ trở thành một môn học thú vị, giúp bạn khẳng định năng lực và sự lựa chọn của chính mình.
Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công trên bước đường học vấn và sự nghiệp!

LỚP DẠY TOÁN CAO CẤP

Giáo viên dạy toán cao cấp cho học viên chuẩn bị đi thi tuyển làm giáo viên của trường Đại học Hàng Hải
Đào Nhuận, Lê Chân, Hải Phòng
Số họcviên : 1
Học viên : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 14h trở đi sắp xếp, T5 khoảng 18 giờ 30 trở đi, thứ bảy, chủ nhật sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 300.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

DẠY KÈM TOÁN VIOLYMPIC }{ TÌM GIA SƯ TOÁN VIOLYMPIC TẠI NHÀ

Kì thi Violympic là một trong những kì thi quan trọng của thành phố và các tỉnh phía Nam. Đây là kì thi rất được mọi người và ngành giáo dục quan tâm bởi mức độ và chất lượng giáo dục của từng học viên, nhà trường đều được thể hiện.

gia-su-luyen-thi-violympic

Đây là cuộc thi dành cho đối tượng học sinh có năng khiếu Toán học và tham gia giải đề trên mạng.Violympic  là kì thi do Bộ Giáo dục đào tạo và công ty FPT phối hợp tổ chức, nhằm tìm kiếm các nhân tài thật thụ để bồi dưỡng chuẩn bị cho kì thi quan trọng hơn mang tính quốc tế. Đây được xem là dịp giao lưu giữa các học sinh giỏi và các thầy cô với nhau, trao đổi và học tập kinh nghiệm.

Để giúp các em có thêm hành trang vững chắc tiến vào kì thi này, trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp đội ngũ gia sư luyện thi Violympic luyện thi ViOlympic chuyên nghiệp. Họ đều là những giảng viên tài năng nhất, đang công tác tại các trường phổ thông chuyên trong thành phố.

Đồng thời, một số là những giảng viên Đại học có uy tín, từng có kinh nghiệm nhiều năm trong việc luyện thi kì thi này. Với vốn trải nghiệm thực tế, họ đều là những người am hiểu và khá rành về các nội dung ra đề , đây là yếu tố quan trọng giúp học viên dễ dàng tiếp cận với khung ra đề, tránh những bỡ ngỡ ban đầu.

Bên cạnh đó, chúng tôi cho các em được rèn luyện trong một môi trường học chuyên nghiệp, bài bản và có sự tương tác tốt nhất.

Các em có những vướng mắc hay khó khăn gì trong học tập, các em cũng có thể mạnh dạn chia sẻ với gia sư luyện thi Violympic để được giải đáp tận tình, Không cách gì học hay bằng cách tự học và rút kinh nghiệm.

gia-su-on-thi-violympic

Sau thời gian luyện thi cùng trung tâm, các em sẽ nhận thấy năng lực mình tiến xa hơn mong đợi. Ngoài các kiến thức nổi, các em còn có độ am hiểu khá chắc chắn và sâu rộng các vấn đề chuyên sâu.

Thông qua các bài test thường xuyên sau mỗi buổi học, các em sẽ nắm bắt được tất cả những tinh túy của nó, những cái bẫy được gài khéo léo, những vấn đề được ngụy trang tài tình, để tìm ra cách giải nhanh nhất và chính xác nhất. tư duy của các em linh hoạt và logic hơn, giúp các em tự tin so với những đối thủ của mình.

Trung tâm chúng tôi đang nhận luyện thi với nhiều trình độ khác nhau nhằm hỗ trợ nhu cầu học tập của nhiều thí sinh. Ngoài ra, trung tâm còn tư vấn chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, những mẹo vặt giúp tự tin hơn để các em có được sự thoải mái nhất khi bước vào kì thi thực tế.

Hãy tham gia ngay với chúng tôi nếu bạn là sỹ tử của cuộc thi Violympic sắp tới. Hãy để mình có được hành trang vững vàng nhất, một phong thái tốt nhất, một cách đón nhận thoải mái nhất để hoàn thành tốt bài thi của mình. Điểm số của các em là những niềm vui, động lực giúp chúng tôi đi xa hơn trong tiến trình giáo dục.

LỚP DẠY TOÁN VIOLYMPIC

Giáo viên dạy Toán Violympic cho học sinh lớp 2
Chợ Lồng Tỉnh Lộ 480, Xã Yên Phong, Huyện Yên Mô, Tỉnh Ninh Bình
Số học sinh : 1
Học sinh :  Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Khoảng 19 giờ sắp xếp
Yêu cầu :  Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy Toán Violympic cho học sinh lớp 2, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 200.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

GIA SƯ NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN + GIA SƯ NGUYÊN LÝ THỐNG KÊ

Hiện nay, nền kinh tế quốc gia ngày càng có nhiều sự bứt phá vượt trội, chứng kiến nhiều sự vươn lên mạnh mẽ của các ngành công nghiệp và dịch vụ.

ke-toan-thong-ke  Các chỉ số tiêu dùng gia tăng, các đầu tư ngoại tệ cũng giày càng nhiều, kéo theo sự đi lên của cả một nền kinh tế. Chính vì thế, các doanh nghiệp luôn không ngừng bổ sung nguồn nhân lực cho mình, đặc biệt là bộ phận kế toán kiểm toán.

ke-toan-thong-ke  Tuy nhiên, dù thực tế các trường Đại học đầu tư khá nhiều cho ngành học này nhưng số lượng ứng viên đáp ứng được yêu cầu doanh nghiệp vẫn còn rất ít.

gia-su-nguyen-ly-ke-toan

ke-toan-thong-ke  Để đáp ứng nguyện vọng của các em, nâng cao năng lực thực tế, khả năng chuyên môn trong ngành, chúng tôi mang đến các em những khóa học đào tạo uy tín và chất lượng.
ke-toan-thong-ke  Trung tâm gia sư Tâm Tài Đức, một trong những địa chỉ giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đang từng bước thay đổi mình để phù hợp hơn với nhu cầu của thực tế.

ke-toan-thong-ke  Chúng tôi hiện đang đầu tư khá nhiều cho các khóa đào tạo chuyên ngành nguyên lí kế toán và nguyên lí thống kê tại nhà. Đây là một trong những chương trình học không thể thiếu đối với những sinh viên, học viên theo học ngành kế toán kiểm toán.

ke-toan-thong-ke Gia sư nguyên lý kế toán, gia sư môn nguyên lý thống kê cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, học viên đang học hệ tại chức, đào tạo từ xa, học viên học văn bằng 2, thi đầu vào cao học của các trường muốn nâng cao kiến thức, thi kết thúc học phần, trả nợ môn, ôn thi tốt nghiệp.

ke-toan-thong-ke  Gia sư nguyên lý kế toán, gia sư môn nguyên lý thống kê bằng tiếng Anh cho sinh viên đang theo học hệ liên kết đào tạo với nước ngoài và cho sinh viên trường quốc tế.

ke-toan-thong-ke  Bên cạnh đó, do tính chất khô khan và nhiều số mã hóa nên học viên khi học tập trên giảng đường gặp khá nhiều khó khăn.

ke-toan-thong-ke  Để giúp các em tiếp cận với môn học này dễ dàng hơn  và hứng thú hơn, chúng tôi mang đến bạn một phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới, một môi trường học sáng tạo và có sự tương tác cao.
ke-toan-thong-ke  Nếu nói về đội ngũ gia sư chuyên ngành học này, chúng tôi chỉ có nhận xét duy nhất: tài đức. Họ đều là những giảng viên thuộc các trường Đại học uy tín trong thành phố, chịu trách nhiệm các khoa liên quan tới kinh tế.

ke-toan-thong-ke  Hơn thế, với nhiều năm trải nghiệm thực tế, họ có chia sẻ những bí quyết thương trường để các em làm hành trang cho mình sau này.

ke-toan-thong-ke  Gia sư  đảm bảo cho học viên những kiến thức cơ bản về môn học như kĩ năng thao tác với con số,  ghi nhớ chính xác bảng hệ thống tài khoản, kĩ năng định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, thao tác các biểu mẫu cơ bản trong công việc.

gia-su-nguyen-ly-thong-ke

ke-toan-thong-ke  Ngoài ra, gia sư tạo điều kiện cho các em phát huy năng lực của mình, rèn đức luyện tài để các em nắm bắt được tinh hoa của môn học.
ke-toan-thong-ke  Một thời gian sau khi cộng tác cùng chúng tôi,  bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi về bản thân. Điều thay đổi mà bạn nhận ra rõ rệt nhất chính là niềm đam mê với môn học. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, truyền thụ được cảm hứng với môn học, các em xem như đã đi được một nửa chặng đường.

ke-toan-thong-ke   Học viên có thể tự tin với năng lực kế toán của mình, tìm tòi những cơ hội trải nghiệm mới, và có những bước đột phá bất ngờ trong tương lai.
ke-toan-thong-ke  Chúng tôi luôn đặt trách  nhiệm lên trên tất cả. Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng gây dựng nên uy tín, uy tín gây dựng nên thương hiệu.

ke-toan-thong-ke  Chúng tôi rất sẵn lòng đồng hành cùng bạn trong suốt con đường chinh phục thành công. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

✅ DẠY KÈM HÓA HỌC + TÌM GIA SƯ DẠY KÈM HÓA TẠI NHÀ

✅ DẠY KÈM MÔN HÓA TẠI TPHCM

Giáo viên dạy Hóa cho học sinh lớp 8
Đường Phạm Hữu Lầu Xã Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường: Phạm Hữu Lầu
Tuần dạy : 1 buổi
Thời gian : Thứ hai đến thứ sáu khoảng 18 giờ trở đi
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm Hóa cho học sinh lớp 8, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 700.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM MÔN HÓA TẠI BẾN TRE

Giáo viên dạy hóa cho học sinh lớp 12, luyện thi đại học
Ấp Phước Thành, Xã Tam Phước, Huyện Châu Thành, Bến Tre
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T2 khoảng 18h30 trở đi, T3,4,5,6,7 khoảng 19h trở đi, CN sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm cho học sinh lớp 12, luyện thi đại học, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 220.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM MÔN HÓA TẠI NINH BÌNH

Giáo viên dạy Hóa cho học sinh lớp 10 lên 11, hệ thống lại kiến thức lớp 10 trước sau đó dạy chương trình lớp 11
Tổ 2, Phường Tân Bình, Thành Phố Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Học sinh trường : Nguyễn Huệ
Tuần dạy : 1 buổi
Thời gian : 19h30-21h sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm dạy Hóa cho học sinh lớp 10,11, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 180.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Cần gấp

✅ DẠY KÈM MÔN HÓA TẠI BÌNH DƯƠNG

Sinh viên dạy Hóa do học sinh lớp 9
Tổ 7 Khu 5, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương (Gần khu dân cư Hiệp Thành 1)
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Học sinh trường : Phú Cường
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : Thứ 2,7 khoảng 17 giờ trở đi, chủ nhật sắp xếp
Yêu cầu : Sinh viên giỏi, có kinh nghiệm dạy Hóa cho học sinh lớp 9, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 100.000đ/buổi-1.5 tiếng
Tình trạng lớp : Giao rồi

Trung tâm gia sư Tâm Đức Tài – nhận gia sư hoá học tại nhà dành cho mọi đối tượng ở mọi trình độ với đội ngũ gia sư Hóa sư phạm tốt, vững chuyên môn, cam kết kết chất lượng phục vụ tốt nhất.

1.Gia sư Hóa học
Để đáp ứng nhu cầu cần gia sư Hóa dạy kèm tại nhà, trung tâm gia sư Hóa tại Hà Nội và TPHCM đã và đang cộng tác với rất nhiều gia sư dạy kèm môn Hóa:

–         Là những giáo viên, sinh viên chuyên dạy Hóa đến từ các trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Y Dược, ĐH Bách Khoa…

–         Chúng tôi là đội ngũ gia sư Hóa học có chuyên môn cao đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh mọi cấp, học viên mọi trình độ.
Trung tâm gia sư Hóa Hà Nội – TPHCM luôn hy vọng, khi đến với dịch vụ gia sư Hóa học tại nhà của chúng tôi, quý phụ huynh cũng như các bạn học viên sẽ hoàn toàn hai lòng về việc học tập của mình và con em mình.
gia-su-hoa
Gia sư Hóa học Hà Nội – TPHCM đáp ứng mọi yêu cầu về:
–         Trình độ chuyên môn môn Hóa.

–         Thời gian học tập và giảng dạy môn Hóa linh hoạt.

–         Địa điểm học tập tại nhà.

Chúng tôi có:

–         Gia sư TPHCM – Hà Nội  trình độ chuyên môn cao, kĩ năng truyền đạt tốt.

–         Gia sư Hóa đảm bảo sự giám sát chặt chẽ chất lượng giảng dạy.

–         Gia sư Hóa học đảm bảo sự tiến bộ của học viên theo đúng như cam kết.

–         Gia sư Hóa có hệ thống chăm sóc và tư vấn cho học sinh, phụ huynh và gia sư.
2.Tìm gia sư Hóa
Bạn đang cần tìm gia sư Toán Lý Hóa dạy kèm tại nhà các lớp và ôn thi ĐH?

Với đội ngũ gia sư Hóa nhiều năm kinh nghiệm, giảng dạy Hóa tại các trường ĐH hàng đầu Hà Nội và TPHCM, giáo viên trường THPT giỏi, tận tâm, chúng tôi đáp ứng nhu cầu tìm gia sư Hóa giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học môn này.

Qua quá trình tuyển chọn gia sư, chúng tôi có được một đội ngũ gia sư Hóa chất lượng cao với:
–         Lượng kiến thức và phương pháp giảng dạy phong phú.

–         Giao trình giảng dạy mới mẻ, giờ học sinh động, tạo tâm lí thoải mái cho học viên.
Đội ngũ gia sư Hóa Hà Nội – TPHCM không chỉ xuát sắc về chuyên môn mà còn thật sự giỏi trong việc truyền cho các em miềm say mê học môn Hóa.
Nhiệm vụ mà gia sư Hóa chúng tôi luôn hướng đến:

–         Thường xuyên củng cố bài học ở trường cho học sinh, dạy theo sổ báo bài trên lớp.

–         Thiết lập giáo án riêng phù hợp với năng lực của từng học trò.

–         Luôn mở rộng, nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.

–         Lấy lại kiến thức đã mất cho học sinh yếu, giúp các em không còn lo lắng khi học Hóa.

3. Gia sư Hóa tại Hà Nội

Gia sư Hà Nội chuyên:

–         Gia sư Hóa lớp 8 đến lớp 12.

–         Gia sư Hóa cho học sinh mất căn bản môn Hóa.

–         Gia sư dạy Hóa luyện thi học sinh giỏi.

–         Gia sư Hóa học luyện thi tốt nghiệp, thi ĐH.

Gía sư Hóa Hà Nội có nội dung giảng dạy:

–         Thuật ngữ Hóa vô cơ, hữu cơ, liên kết hóa học, phản ứng hóa học…

–         Các định luật bảo toàn khối lượng, cân bằng Hóa học, nhiệt động lực học.

–         Các dạng bài tập Hóa từ cơ bản đến nâng cao.

Gia sư Hóa tại Hà Nội nhận dạy kèm môn Hóa tại nhà trên địa bàn thủ đô Hà Nội và tất cả các khu vực tỉnh thành lân cận.

Gia sư Hóa tại Hà Nội áp dụng phương pháp giảng dạy mới:

–         Thường xuyên hệ thống hóa kiến thức môn Hóa cho các em bằng mọi cách.

–         Gia sư Hóa giúp các em rèn luyện kĩ năng tính và phản xạ tư duy.

–         Giup các em phân biệt được những đặc trưng của hình thức thi trắc nghiệm và tư luận trong ứng dụng môn Hóa.

–         Nắm vững và chỉ ra được những dấu hiệu quyết định đến phương pháp giải bài toán.

–         Hỗ trợ dạy kèm Hóa học tại các cả các tỉnh thành trong cả nước.

 4. Gia sư Hóa tại TPHCM
Chúng tôi nhận gia sư môn Hóa lớp 6 đến lớp 12 tại khu vực TPHCM và các quận huyện lân cận:
–         Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu môn Hóa, mất gốc cho học sinh môn Toán, Lý, Hóa.

–         Gia sư Toán Lý Hóa giúp các em thi cuối cấp, thi chuyển tiếp, thi tốt nghiệp và luyện thi ĐH CĐ…

–         Gia sư Hóa dạy kèm tại nhà học viên, giờ học linh động do học viên tự lựa chọn và sắp xếp.

–         Mức học phí hợp lý và được học thử buổi đầu tiên miễn phí.
Bằng kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, đội ngũ gia sư Toán Lý Hóa TPHCM luôn cam kết sẽ mang lại cho bạn một nguồn cảm hứng mói trong việc học Toán, Lý, Hóa…

Gia sư Hóa tại TPHCM đều là những giáo viên, sinh viên giỏi nhiều năm dứng lớp, dạy cá nhân hoặc theo nhóm đảm bảo, dạy kèm tại nhà học sinh.

Phương pháp giảng dạy mà gia sư Hóa tại TPHCM quan tâm:

–         Gia sư Hóa phải nhiệt tình, chu đáo, tận tụy, khoa học và thấu hiểu tâm lý học sinh.

–         Trao đổi trực tiếp và giải quyết các vấn đề khó khăn mà học viên gặp phải trong quá trình dạy và học môn Hóa.

–         Gợi mở khả năng tư duy và xử lý vấn đề, giúp học sinh bước vào các kì thi thoải mái và hiệu quả.

–         Gia sư hoá học cải thiện tình trạng yếu kém môn Hóa cho học sinh trong thời gian nhanh nhất.
–         Quan tâm đến sự phát triển tư duy, phát triển nhân cách của học sinh. Từ đó, giúp học sinh đạt mục tiêu, quyết tâm hơn trong học tập.

 

📊 GIA SƯ MÔN XÁC SUẤT THỐNG KÊ

📊 Giả sử bạn muốn làm giàu và con đường làm giàu được chọn là kinh doanh mà cụ thể là bạn sẽ tham gia sàn giao dịch chứng khoán.

📊 Điều này sẽ đưa đẩy bạn đến việc mua những lá cổ phiếu vào một ngày đẹp trời và chắc chắn bạn phải tính toán xác suất giá của những cổ phiếu tăng và tăng như thế nào để có sự lựa chọn tốt nhất

gia-su-xac-suat-thong-ke

📊 Sau một thời gian trên thương trường, có lẽ bạn cũng muốn tính xác suất thành công của mình qua việc thống kê những con số và dữ liệu mà bạn cung cấp.

📊 Có thể thấy, xác suất ở khắp mọi nơi và bạn càng có khả năng tính toán xác suất càng chính xác thì rủi ro trong công việc sẽ được giảm thiểu tối đa và thành công sẽ leo thang trong từng khoảnh khắc sống.

📊 Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân lẹ tay trong sự kiểm soát của sự khôn ngoan để học ngay bộ môn này cùng với gia sư xác suất thống kê để nắm bắt kiến thức nhanh chóng và mau lẹ qua sự hướng dẫn tận tình của gia sư xác suất thống kê tại trung tâm gia sư Tâm Đức Tài.

📊 Có lẽ bạn sẽ tự thắc mắc: “Tại sao tôi phải chọn hình thức gia sư mà không phải là hình thức khác như tự học; học tại trung tâm; học tại trường đại học, cao đẳng?”

📊 Thực ra, bạn hoàn toàn có thể theo học với tất cả những hình thức trên và hình thức nào tốt nhất là tùy ở bạn, nhưng đó là suy nghĩ cảm tính. Nếu bạn đặt tất cả các hình thức này lên bàn thống kê để cân đo đong đếm, có lẽ bạn sẽ có một kết quả rất lý trí.

📊 Vấn đề đặt ra là hiện tại bạn vẫn chưa có kỹ năng cần thiết để có thể tính toán thống kê vì thế hãy kết hợp những phương thực này lại một cách khoa học để thống kê cho sự thành công của mình.

📊 Trên chiến trường, nếu bạn không biết võ, không nhanh nhạy và cũng chưa có kinh nghiệm thì hãy chuẩn bị những vũ khí tối tân nhất để đánh bại kẻ thù hay ít nhất cũng để bảo vệ mình.

📊 Vì thế, hãy là chiến binh có nhiều vũ khí! Điều quan trọng là bạn phải biết bạn đang ở đâu trên chiến trường, bạn có gì và bạn cần gì?

📊 Nghĩa là hãy tự đánh giá khả năng hiện tại của mình:

📈 Bạn có thể là một người muốn học xác suất thống kê vì niềm yêu thích hay mong muốn nâng cao năng lực tư duy logic để mang lại chất lượng đích thực trong công việc và cuộc sống.

📈 Bạn cũng có thể là một người đã từng trải qua một vài khóa học về xác suất thống kê nhưng chưa đủ tự tin để ứng dụng hay còn gặp khó khăn trong các thao tác tư duy toán học, dòng chảy tư duy của bạn cần được khai thông để có thể hòa mình với thế giới của đại dương rộng lớn.

📈 Bạn sắp tham dự một kỳ thi về bộ môn xác suất thống kê ở trường nhưng nói một cách dân dã và gần gũi là “Khó nuốt trôi” và những người bạn thông tuệ cũng như thầy cô giáo giảng dạy trong trường cũng không có nhiệm vụ “Theo bạn dù bạn ở nơi đâu”. Và bạn cần một ai đó có thể giúp bạn….

📊 Bạn tìm gia sư xác suất thống kê trong thế giới mà bạn biết. Thử nghĩ xem, xác suất để bạn tìm thấy một gia sư tốt là bao nhiêu phần trăm? Bài toán này đúng là “khó đỡ” nếu bạn chưa biết về xác suất thống kê.

📊 Vậy thì hãy để cho trung tâm làm cho nó trở nên “dễ thở” hơn với bạn bằng việc cung cấp đội ngũ gia sư môn xác suất thống kê đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như phù hợp với điều kiện tài chính của bạn, chắc chắn là không làm bạn bị lũng đoạn thì trường túi tiền nhưng sẽ đem lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn kỳ vọng.

📊 Hãy để chúng tôi đảm nhận vai trò hậu phương vững chắc cho bạn trong việc tìm kiếm những người đồng hành tốt nhất để giúp bạn:

📈 Tiết kiệm thời gian đi lại khi học tại các trung tâm cũng như khoảng thời gian ở trong ngôi nhà của tủ sách tri thức mà thiếu sự định hướng cụ thể rõ ràng.

📈 Tiết kiệm chi phí phát sinh từ những khó khăn trong quá trình học như chi phí dài hạn cho các khóa học ngắn hạn hoặc có thể là chi phí cho những quyển sách chưa chọn lọc và cho chi phí điện khi bạn lang thang trên những trang web vô định.

📈 Tiết kiệm sức lực phát sinh trong sự vận động thiếu định hướng

📊 Không ai sinh ra đã là vĩ nhân hay thiên tài mà đó là một quá trình phấn đấu lâu dài.

📊 Điều quan trọng là đừng đặt ra những mục tiêu quá xa cho mình và bắt mình chạm đến với bàn tay ngắn và đôi chân chưa bước đến để cảm thấy bản thân không đủ năng lực để vươn tới mà hãy đặt những mục tiêu gần nhằm xây dựng cho mục tiêu xa hơn, nghĩa là chỉ cần cảm thấy ngày hôm nay tiến bộ hơn ngày hôm qua là rất tốt đẹp.

📊 Vì thế, bạn hoàn toàn có thể ước mơ và kỳ vọng về bản thân trong tương lai – một người tài giỏi trong lĩnh vực xác suất thống kê và có khả năng phán đoán nhanh nhạy.

📊 Hãy cụ thể hóa ước mơ của mình và tìm cách đạt đến bằng nhiều ước mơ nhỏ hơn, dễ thực hiện hơn để cảm thấy bản thân tự tin hơn là nền tảng của sự thành công.

📊 Hãy khôn ngoan lựa chọn cho mình những phương thức giúp bạn vững chãi trong từng bước đi đến ước mơ của mình.

📊 Trung tâm gia sư sẽ giúp bạn với dịch vụ gia sư xác suất thống kê thích hợp với khả năng và nhu cầu hiện tại của bạn để phát triển năng lực của bạn trong tương lai.

📊 Chúng tôi tin rằng những cố gắng trong công việc sẽ mang lại hiệu quả tốt đẹp cho học sinh cũng như gia sư xác suất thống kê.

📊 Và càng tin hơn và những nỗ lực của bạn với sự định hướng của giáo viên sẽ mang lại thành công cho bạn. Điều đặc biệt là, chúng tôi luôn chờ đợi và mời gọi các bạn đến và tính xác xuất sự hiệu quả tại trung tâm gia sư Tâm Đức Tài thông qua việc thống kê số liệu khi các bạn đã hoàn toàn tự tin vào chính mình với gia sư của chúng tôi.

📊 Xem lớp dạy môn xác suất thống kê hiện có

✅ Giáo viên dạy xác suất thống kê cho người đi làm, ôn thi đầu vào cao học trường Kinh Tế Tài Chính, ngành quản trị kinh doanh
🌍 Chung cư Bộ Công An, Đường 3 (Trần Não), Khu Phố 4, Phường Bình An, Quận 2, Quận 2 Hồ Chí Minh
🔆 Số học viên : 1
🔆 Học viên : Nữ
🔆 Tuần dạy : 2 buổi, học 10 buổi
🕡Thời gian : T7 khoảng 7h-9h30 hoặc 13h-16h sắp xếp
🔆 Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
💲 Mức lương : 350.000đ/buổi – 1.5 tiếng
🔆 Tình trạng lớp : Cần gấp

Giáo viên dạy môn xác suất thống kê cho người đi làm ôn thi đầu vào cao học trường ĐH Y Tế Cộng Đồng liên kết với trường ĐH Tây Nguyên
Đường Mai Hắc Đế Phường Tân Thành, Thành Phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
Số học viên : 1
Học viên : Nam
Tuần dạy : 5 buổi
Thời gian : Sắp xếp
Yêu cầu : Giáo viên giỏi, có kinh nghiệm, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 300.000đ/buổi-1.5 tiếng
Dạ buổi nào học viên gởi tiền buổi đó
Tình trạng lớp : Cần gấp