Trung tâm gia sư TPHCM

Đánh giá bài viết post

Trong cuộc sống ngày nay, nhiều bậc phụ huynh luôn phát sinh nhiều mối lo về việc học tập của con cái họ, chẳng hạn như chương trình học luôn được đổi mới, nâng cao nên sợ con không theo kịp hoặc vì sự bận rộn trong công việc mà không thể hướng dẫn con học tập tốt,…chính vì vậy giải pháp tốt nhất là tìm cho con một gia sư tại nhà.gia-su-sai-gon

Tại Sài Gòn, các trung tâm gia sư mọc lên hàng loạt với những lời giới thiệu hấp dẫn thu hút các bậc phụ huynh, làm sao để có thể tìm được một trung tâm gia sư đáng tin cậy, uy tín và thật sự chất lượng. Được hình thành và phát triển không ngừng, trung tâm gia sư TPHCM tự tin khẳng định chất lượng, tạo được niềm tin và sự tin cậy từ bậc phụ huynh trong nhiều năm liền. Những ưu điểm mà trung tâm gia sư tại Sài Gòn sở hữu để tạo được niềm tin và chất lượng đối với các bậc phụ huynh:

•    Cũng như mong muốn của các bậc phụ huynh và học sinh, chất lượng dạy và học đã tạo nên thương hiệu của trung tâm gia sư sài gòn, chúng tôi luôn xem chất lượng phục vụ là trên hết, vì khi học sinh tiến bộ sẽ tạo được niềm tin đối với người học và nâng cao uy tín của trung tâm.
•    Với đội ngũ gia sư là giáo viên đến từ các trường danh tiếng trên địa bàn, sinh viên giỏi từ các trường đại học, họ đều là những người không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có trình độ sư phạm và khả năng truyền đạt kiến thức rất tốt, những gia sư nhiệt tình luôn xem chất lượng dạy học và hiệu quả học tập là trên hết. Chính điều này, trung tâm đã ngày càng thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh.
•    Trung tâm gia sư Sài Gòn luôn ý thức được trách nhiệm, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quí phụ huynh là quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập và nghiên cứu của con em quý phụ huynh.
•    Gia sư ở sài gòn là những giáo viên, sinh viên, có trình độ, kinh nghiệm, giỏi chuyên môn bao gồm các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Luyện chữ,…từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi vào các trường chuyên, thi chuyển cấp cho bậc phổ thông,…
•    Gia sư bao gồm giáo viên giảng dạy các thứ tiếng khác nhau, sinh viên giỏi chuyên ngành ngoại ngữ: Anh văn, Nhật, Hàn, Pháp, Hoa,…đặc biệt tiếng việt cho người nước ngoài, hay song ngữ cho học sinh quốc tế. Thêm vào đó, trung tâm gia sư tại sài gòn còn cung cấp gia sư chuyên dạy tin học A, B, C, tin học văn phòng, các ứng dụng tin học bao gồm thiết kế web, vẽ, đồ họa,..
•    Các gia sư luôn có những phương pháp giảng dạy dễ hiểu, phù hợp với khả năng của từng học sinh, hiểu được tâm lý của học sinh để tạo được không khí thoải mái trong quá trình học tập.
•    Gia sư được đào tạo chuyên môn, có kiến thức vững chắc, giúp các học sinh lấy lại những kiến thức cơ bản đã mất, đồng thời bồi dưỡng kiến thức nâng cao.
•    Gia sư tại trung tâm là những người có đạo đức, lối sống lành mạnh, chính vì điều này, phụ huynh sẽ càng an tâm hơn vì họ không chỉ dạy kiến thức cho con em của các phụ huynh mà góp phần rèn luyện nhân cách và đạo đức cho học sinh.

Chính vì những lý do trên, trung tâm gia sư TPHCM sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho các bậc phụ huynh đang tìm gia sư cho con em mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*