TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM

Đánh giá bài viết post

Ra đời và hoạt động trên nền tảng lấy người học làm trung tâm, uy tính, chất lượng, phát triển lâu dài và ổn định, trung tâm gia sư Sư Phạm hiện nay đã có văn phòng tại cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ gia sư sư phạm đạt chuẩn: Chuyên môn cao, kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm giỏi,  yêu nghề, có tinh thần trách  nhiệm cao, nhiệt tình trong công việc sẽ làm các bậc phụ huynh cũng như các học viên yên tâm khi đến với chúng tôi.

gia-su-su-pham

Lê – nin đã từng nói: Học, học nữa, học mãi. Sự học luôn đóng một ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống của mỗi con người. Điều này càng đúng hơn trong xã hội hiện nay. Không có tri thức con người rất khó để sống theo đúng nghĩa.

Đó là lí do 18 năm đầu tiên của cuộc đời phần lớn thời gian chúng ta dành cho việc học. Vì đã trải qua quãng thời gian đó nên chúng tôi hiểu hết những khó khăn mà các em học sinh gặp phải. Suốt quá trình học lượng kiến thức quá nhiều và mới sẽ làm cho các em cảm thấy khó khăn trong việc tiếp thu và ghi nhớ. Nếu không có phương pháp học hợp lí và kịp thời thì các em rất dễ bị mất gốc, từ đó sinh ra chán nản và không còn hứng thú với việc học.

Qua quá trình nghiên cứu và khảo sát thực tế chúng tôi nhận ra rằng nếu các em có được những người giáo viên giỏi và phù hợp thì các em sẽ rất hứng thú trong việc học bởi không ngoại trừ trường hợp hiện nay có nhiều em học sinh không thích hay thậm chí không dám tới lớp vì có nhiều giáo viên nghiêm khắc một cách cực đoan dẫn tới phản tác dụng.

Trung tâm gia sư Sư Phạm với nồng cốt là đội ngũ gia sư sư phạm Hà Nội và gia sư sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh  được trung tâm chọn lọc, kiểm tra kĩ lưỡng,  trước khi giới thiệu cho phụ huynh học sinh và các học viên đảm bảo sẽ rất hiệu quả.

Về đối tượng: Trung tâm chúng tôi nhận dạy kèm các môn tự nhiên của tất cả các cấp học, báo bài cho học sinh tiểu học, dạy ngoại ngữ cho các em học sinh và người đã đi làm.

Về phương pháp: Chúng tôi luôn lấy người học làm trung tâm, dạy chương trình theo sách giáo khoa chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo, lấy lại căn bản cho học sinh yếu, kém, cũng cố và nâng cao thêm cho những học sinh khá giỏi. Về ngoại ngữ chúng tôi sẽ có những phương pháp dạy truyền thống kết hợp với hiện đại, cũng như những phương pháp mang tính trực quan sinh động để giúp người học nắm vững kiến thức cũng như vận dụng vào giao tiếp và công việc chuyên môn. Kết hợp với việc học tập chúng tôi sẽ có những phương pháp tam lí sư phạm giúp người học mạnh dạn, tự lập và sáng tạo trong cách học để từ đó phát huy hết  điểm mạnh cũng như hạn chế được điểm yếu của mỗi em. Để các em  luôn tự tin với vốn kiến thức cũng như kĩ năng sống của bản thân. Đó là điều cần thiết cho một học sinh hiện nay.

Hiện nay, có một số người rất ấu trĩ  khi nghĩ rằng chỉ có những em học sinh và sinh viên thì mới phải học còn những người đã đi làm có công việc ổn định thì không cần phải học nữa. Đó là suy nghĩ hết sức sai lầm bởi xã hội ngày càng tiến bộ, sự giao lưu hợp tác diễn ra rộng khắp trên thế giới thì viêc học là vô cùng quan trọng. Kiến thức phổ thông, kiến thức chuyên môn, trình độ ngoại ngữ… là hành trang cần thiết giúp chúng ta thành công. Hãy đến với trung tâm gia sư Sư Phạm, chúng tôi – những gia sư sư phạm sẽ là nền tảng giúp các bạn cũng như con em các bạn thực hiện đươc điều đó.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*