Trung tâm gia sư sinh viên

Đánh giá bài viết post

Trung tâm gia sư Sinh viên là một trong những địa chỉ giáo dục uy tín tại thành phố. Với phương châm chất lượng là hàng đầu, chúng tôi luôn ấp ủ nhiều hoài bão lớn lao về việc đào tạo ra đội ngũ kế thừa đầy tố chất.

sinh-vien  Chúng tôi đã trăn trở trong nhiều năm tháng, không ngừng sáng tạo cách dạy và học mới, đầu tư vào đội ngũ gia sư để tạo ra một môi trường học chất lượng nhất học viên. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi mong muốn sự tin yêu của phụ huynh là cầu nối giúp chúng tôi xây dựng thương hiệu của mình.

gia-su-sinh-vien

sinh-vien  Hiện trung tâm đang nỗ lực từng ngày để cải thiện chất lượng giáo dục. Bên cạnh đội ngũ gia sư là giảng viên ưu tú, đã từng qua các lớp đào tạo sư phạm bài bản, chúng tôi còn cung cấp đội ngũ gia sư sinh viên là những bạn sinh viên tài năng, đang và đã học qua môi trường giáo dục uy tín tại Việt Nam.

sinh-vien  Các bạn đều là những người tài năng nhất được chúng tôi tuyển chọn từ nhiều ngành học, nhiều môi trường học sao cho phù hợp với từng môn giảng dạy. Gia sư sinh viên có nhiều lợi thế hơn trong việc dạy với hình thức học tập tại nhà.
sinh-vien  Trước hết là khả năng sắp xếp thời gian. Thời gian của các bạn sinh viên tương đối rảnh nhiều. Ngoài thời gian học tập trên trường lớp, các bạn không có những sức ép về họp hành, công tác bên lề, các sự kiện … như giáo viên chính thống. Do đó, phụ huynh dễ dàng trong sắp xếp thời khóa biểu cho con em mình. Ngoài ra, nếu có những dự định đột xuất, muốn thay đổi, các bạn sinh viên cũng linh hoạt hơn. Vì thế, nhiều phụ huynh thường lựa chọn học với sinh viên để dễ dàng bố cục công việc.
sinh-vien  Thứ hai là tuổi đời khá trẻ.  Hầu hết các bạn sinh viên đều giàu nhiệt huyết trong quá trình đào tạo cho học viên. Do có sức trẻ, các bạn luôn tìm kiếm nhiều cơ hội phát triển bản thân mình. Sự tương tác với học viên là cách tốt nhất giúp nâng cao năng lực cho các bạn.

sinh-vien  Các kiến thức mà người sinh viên tích lũy được đều mới mẻ, hiện đại. Do đó, cách các bạn truyền đạt đến học trò của mình cũng sáng tạo hơn, không theo nhiều khuôn mẫu như trên lớp. Sự già nua về kiến thức của một bộ phận giáo viên cũng dễ khiến các em đi theo lối mòn, không có sự sáng tạo, việc học cũng vì thế mà khó phát triển.

tim-gia-su-sinh-vien

sinh-vien  Điều lợi thế cuối cùng là khả năng tương tác tốt với học viên. Đây là một trong những lợi thế vượt trội hơn các gia sư là giáo viên. Vì ở một lứa tuổi nhất định, các em dễ dàng giao tiếp hơn với người gần tuổi. Đa phần tâm lí các em đều không thích tiếp xúc với giáo viên lớn tuổi.

sinh-vien  Sự khác xa về tuổi tác kéo theo những điểm khác nhau về tâm lí, sở thích nên sự tương tác cũng ít. Nhưng đối với sinh viên, vì còn trẻ nên các bạn có khả năng bắt chuyện, giao tiếp với các bé tốt hơn, hiểu được tâm lí trẻ và có những phương pháp dạy phù hợp. Đây cũng là một trong những cách dạy hiệu quả giúp các bé tìm được niềm vui khi học tập.
sinh-vien  Trung tâm gia sư Sinh Viên luôn tự hào cùng bạn sát cánh trên con đường chinh phục chân trời kiến thức. Mọi thông tin liên quan đều được giải đáp ngay chỉ sau một cuộc gọi. Bắt đầu những nền tảng kiến thức cho con em mình ngay từ bây giờ, là cách bạn đầu tư chính đáng cho tương lai.

LỚP DẠY HIỆN CÓ

Sinh viên dạy Toán tiếng Anh cho học sinh lớp 7
Đường Nhất Chi Mai Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Số học sinh : 1
Học sinh : Nữ
Học sinh trường : Âu Lạc
Tuần dạy : 3 buổi
Thời gian : Khoảng 19 giờ trở đi sắp xếp
Yêu cầu : Sinh viên giỏi, có kinh nghiệm dạy toán, tiếng Anh cho học sinh lớp 7, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 1.200.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Cần gấp

CÁC LỚP GIAO RỒI

Sinh viên dạy Toán, Lý cho học sinh lớp 8
Đường Nguyễn Đình Chiểu Phường Quảng Phú, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng
Số học sinh : 1
Học sinh : Nam
Tuần dạy : 2 buổi
Thời gian : T7,CN sáng đến 17h sắp xếp
Yêu cầu : Sinh viên giỏi, có kinh nghiệm dạy Toán, Lý cho học sinh lớp 7,8, có phương pháp sư phạm, truyền đạt dễ hiểu, nhiệt tình, có tác phong sư phạm
Mức lương : 800.000đ/tháng
Tình trạng lớp : Giao rồi

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*