Trung tâm gia sư Rạch Giá Kiên Giang

Đánh giá bài viết post

+  Rạch Giá là vùng đất giao thoa giữa các nền văn hóa của người Kinh, người Hoa và người Kmer. Đây là thành phố biển của tỉnh Kiên Giang, một trong bốn vùng kinh tế trọng điểm của đồng bằng sông Cửu Long.Hiện nay, Rạch Giá đang có sự đi lên vững chắc song hành cùng các vùng kinh tế khác trong nước.

+  Ngoài ra, Rạch Giá đang sở hữu một khu đô thị lấn biển tầm cỡ quốc gia. Do rất nhiều yếu tố chi phối, nên giáo dục tại  đây cũng sôi nổi không kém. Các dịch vụ giáo dục ngày càng được quan tâm. Hệ thống trường học cũng được đầu tư xứng đáng. Để hòa vào xu thế chung, trung tâm gia sư Rạch Giá Kiên Giang đồng hành cùng quý phụ huynh phát triển tài năng trẻ.

gia-su-rach-gia

+  Chúng tôi không ngừng đầu tư và nâng cao chất lượng dạy và học mỗi ngày, để hoàn thiện hơn mô hình giáo dục tiên tiến. Không chỉ mở rộng quy mô ở một thành phố hay một tỉnh thành, chúng tôi đang xây dựng thương hiệu ở khắp các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

+  Chúng tôi nhận giảng dạy các cấp học, ngành học khác nhau tại địa bàn thành phố Rạch Giá. Nhưng cho dù ở nơi nào, chất lượng giáo dục vẫn là ưu tiên hàng đầu.

+  Chúng tôi đang ra sức đầu tư cho đội ngũ gia sư. Gia sư tại Rạch Giá trải qua quá trình tuyển chọn, sàng lọc kĩ lưỡng từ những người tài năng nhất. Đa phần họ đều là những người giảng viên ưu tú của các trường uy tín tại địa phương, có lòng yêu nghề và tâm huyết trong việc đào tạo lớp trẻ.

+  Bên cạnh đó , chúng tôi còn ưu tiên cho các bạn là sinh viên giỏi, giàu kinh nghiệm, từng đi dạy nhiều năm, đam mê với ngành học để làm gia sư tại trung tâm.

+  Chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới từng ngày, nâng cao chất lượng giáo dục để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất. Ngoài việc đào tạo các kiến thức chuyên ngành, gia sư Rạch Giá còn dạy cho học viên những kĩ năng sống hữu ích, bổ trợ cho các em trong công việc sau này.

+  Sau thời gian đào tạo, các em sẽ nhận thấy sự khác biệt trong tư duy. Nhiều khả năng mới được phát huy mà chính các em cũng không biết. Các em hoàn toàn tự tin với năng lực của mình, tham gia các cuộc thi có quy mô tỉnh thành, quốc gia… Ngoài ra, các em còn được rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề độc lập, chuyên sâu hóa các kiến thức, bổ trợ cho các môn học liên quan. Học viên sẽ tìm thấy niềm say mê học tập, hứng thú với kiến thức mới. Khả năng vận dụng thực tế cũng là yếu tố được đề cao trong suốt thời gian học.

gia-su-tai-rach-gia

+  Trung tâm đang mở rộng quy mô đối với các cấp học khác nhau, các môn học khác nhau, trong đó có các môn tự  nhiên, xã hội, nghệ thuật, năng khiếu, ngoại ngữ… Với số lượng giảng viên dồi dào và ưu tú, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến quý phụ huynh nhiều bất ngờ.

+  Mọi thông tin về các khóa học đều được đăng tài trên website để tiện cho việc theo dõi. Thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho con em bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*